10 cách để xây dựng tín hiệu thương hiệu cho SEO

10 cách để xây dựng tín hiệu thương hiệu cho SEO

“Các tín hiệu thương hiệu” cho thấy Google rằng bạn là một thương hiệu thực sự chứ không phải là hoạt động bay đêm.

Hãy nghĩ về những “tín hiệu thương hiệu” này làm cơ sở của bạn. Cơ sở của bạn nên được thiết lập trước khi bạn chuyển sang mua lại liên kết.

Để tôi cho bạn biết phải làm gì.

Cách sử dụng tín hiệu thương hiệu (cho SEO)

Trước khi tôi giải thích các loại hoạt động bạn nên tham gia, trước tiên bạn cần hiểu cách sử dụng các tín hiệu này. Xây dựng tín hiệu thương hiệu mạnh là phần đầu tiên trong quá trình xếp hạng của chúng tôi vì nó xây dựng một lớp tin cậy mạnh mẽ xung quanh trang web mục tiêu.

Tín hiệu thương hiệu số 1: Bảo vệ thương hiệu của bạn

Đảm bảo tên thương hiệu của bạn trên tất cả các nền tảng xã hội cấp cao nhất là bước đầu tiên. Chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo thương hiệu trên các trang web được quản lý cao nhất theo Alexa.

Chúng bao gồm: Google +, YouTube, Blogger, Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Tumblr, Pinterest, WordPress, Vimeo, Slideshare, LiveJournal, Quora, Weebly và Issuu.

Tín hiệu thương hiệu # 2: Thuộc tính cấp hai an toàn

16 nền tảng xã hội mà tôi liệt kê ở trên là phổ biến nhất, nhưng cũng có một số tài khoản cấp hai mà bạn cần phải bảo mật. Vì điều này có thể cực kỳ tẻ nhạt, tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ như Khóa thương hiệu hoặc KnowEm để bảo đảm các thuộc tính bổ sung này.

Nếu bạn đang sử dụng ngân sách eo hẹp, hãy tải xuống tệp excel bên dưới để xem hơn 300 trang web nơi bạn có thể bảo mật thương hiệu của mình.

Tôi đã tạo bộ lọc để bạn có thể sắp xếp các trang web dựa trên Cơ quan tên miền (DA), Luồng tin cậy hoặc Mức độ liên quan theo chủ đề theo Majestic. Tôi khuyên bạn nên sắp xếp theo Mức độ liên quan theo chủ đề và làm cho tất cả các nền tảng có liên quan đến trang web tiền của bạn là ưu tiên. Đảm bảo trang web của bạn trên các nền tảng không liên quan là không cần thiết và thậm chí có thể lãng phí thời gian. Ví dụ: nếu bạn có trang web đào tạo về chó, không có lý do gì để thương hiệu của bạn xuất hiện trên trang web âm nhạc.

Tín hiệu thương hiệu số 3: Hồ sơ thích hợp

Ngoài các thuộc tính hạng nhất và thứ hai của bạn, bạn cũng sẽ muốn ra ngoài và tìm các nền tảng thích hợp phù hợp. Ví dụ: nếu bạn là đại lý bất động sản, thì bạn nên đăng ký Trulia và nếu bạn là luật sư, bạn nên đăng ký Avvo.

Một chức năng tìm kiếm đơn giản như “từ khóa + đăng ký” thường có thể cung cấp cho bạn một số nền tảng có liên quan.

Tín hiệu thương hiệu số 4: Dân số tài khoản

Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, đảm bảo tài sản của bạn là không đủ. Bạn phải thực sự phổ biến chúng và tăng mức độ hoạt động. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các cấu hình quan trọng nhất trên tầng đầu tiên và sau đó chuyển sang các cấu hình có liên quan sau đó.

Ở mức tối thiểu, bạn nên:

 • Viết mô tả chi tiết từ khóa
 • Chèn liên kết của bạn (neo được gắn thương hiệu)
 • Chia sẻ bài đăng trên blog hoặc các trang quan trọng trên trang web của bạn
 • Tiêm địa chỉ của bạn nếu bạn là doanh nghiệp địa phương

* Lưu ý quan trọng: Nếu bạn là doanh nghiệp địa phương, tên thương hiệu của bạn cần phải nhất quán trên tất cả các tài khoản xã hội. Có thông tin NAP-W chính xác trên tài khoản xã hội của bạn VÀ danh sách doanh nghiệp có thể giúp bạn tăng cường hiệu quả trong các kết quả địa phương.

Tín hiệu thương hiệu số 5: Bánh xe liên kết xã hội

Cách dễ nhất để lưu lượng nước ép thương hiệu lớn là thông qua các tài khoản xã hội của bạn. Không có gì phức tạp, chỉ cần liên kết với các tài khoản xã hội khác của bạn. Đừng phát điên và liên kết với 30 tài khoản xã hội của bạn, nhưng liên kết đến 3-5 thường khá tốt. Khi tôi làm điều đó, tôi chỉ thay đổi những cấu hình mà tôi đang liên kết đến trên mỗi thuộc tính.

Theo thời gian, chiến lược nhỏ này sẽ tăng Page Authority (PA) của các tài khoản xã hội của bạn.

Đừng quên … đây là những tài khoản xã hội của thương hiệu BẠN. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Nó không chống lại bất kỳ hướng dẫn nào cho bạn để quảng bá thương hiệu của riêng bạn trên nền tảng của riêng bạn.

Chỉ cần tránh sử dụng từ khóa văn bản neo phong phú và bạn sẽ được tốt để đi.

Tín hiệu thương hiệu # 6: Internal Authority

Tất cả các nền tảng xã hội bạn đăng ký có một điểm chung: một tấn quyền hạn. Một trong những cách nhanh nhất để xây dựng thẩm quyền của bất kỳ hồ sơ xã hội nào là tận dụng quyền lực nội bộ.

Đừng quá phức tạp điều này. Tất cả những gì bạn phải làm là tăng hoạt động của bạn trên nền tảng xã hội.

Vì hầu hết các trang web này sử dụng thuộc tính “Theo dõi” trên các liên kết nội bộ , tất cả những gì bạn cần làm là tăng số lượng trang nội bộ liên kết ngược với hồ sơ của bạn.

Các liên kết nội bộ khác = nhiều cấu hình

Giả sử tôi muốn tăng thẩm quyền của hồ sơ LinkedIn của tôi , mà tôi biết có các liên kết quay lại trang web của tôi và các tài khoản xã hội khác.

Đây là những gì tôi sẽ làm / đã thực hiện:

 • Điền thông tin liên quan của tôi vào tài khoản của tôi
 • Tạo trang doanh nghiệp
 • Tham gia các nhóm có liên quan
 • Viết bài viết về xung
 • Tham gia vào các nhóm

Tín hiệu thương hiệu # 7: Nội dung có thương hiệu

Một số tài khoản được gắn thương hiệu bạn đã tạo sẽ thực sự cho phép bạn xuất bản các bài viết và bạn nên làm như vậy. Tôi đã giải thích bánh xe liên kết ngày hiện đại trước đây, nhưng như là một người bồi dưỡng, đó là quá trình tạo nội dung có giá trị cao trên các sản phẩm mang nhãn hiệu của bạn. Trong mỗi phần nội dung có thương hiệu mới, bạn nên liên kết đến các bài viết trước hoặc tài nguyên bạn đã xuất bản. Điểm làm việc này là gửi thẩm quyền cho từng tiểu sử được gắn thương hiệu của bạn, điều này rõ ràng sẽ gửi niềm tin và quyền hạn đến trang web tiền của bạn.

Dưới đây là ví dụ về bánh xe liên kết ngày hiện đại mà tôi đã tạo cho VINASEOVIET:

 • 5 Sai lầm văn bản Anchor cổ điển mà bạn đang làm
 • 5 sai lầm về SEO cần tránh trong năm 2015

Như bạn có thể thấy, các bài viết này liên kết đến các tài nguyên khác mà tôi đã xuất bản, cũng như trang web thực sự của tôi. Cũng lưu ý rằng tôi không sử dụng bất kỳ văn bản liên kết chính xác nào khớp với trang web của tôi. Tôi khuyên bạn không nên sử dụng các ký tự giàu từ khóa trong nội dung được xuất bản dưới thương hiệu của bạn. Bạn không muốn doanh nghiệp của bạn được liên kết với thao tác liên kết.

Cuối cùng, các tài nguyên tôi đã xuất bản không phải là rác. Tôi thực sự đã dành thời gian để viết một nguồn tài nguyên quý giá vì nó đại diện cho thương hiệu của tôi. Bạn nên làm như vậy!

Một điều quan trọng bạn cần biết về bánh xe liên kết ngày hiện đại là bạn đang xuất bản trên các trang web có thẩm quyền lớn. Điều đó có nghĩa là không mất nhiều liên kết để tăng Page Authority (PA) của tài nguyên của bạn. Nếu bạn chạy ba tài nguyên ví dụ tôi đã cung cấp cho bạn ở trên thông qua Open Site Explorer, bạn sẽ thấy rằng mỗi tài khoản có một ít nhất là 29. Các liên kết duy nhất này là từ các nguồn nội bộ và các tài nguyên khác mà tôi đã xuất bản trên các trang web khác nhau .

Bạn không cần phải phát điên và nổ GSA tại những nơi này. Nó chỉ mất một vài liên kết để tăng PA.

Signal Signal # 8: Trích dẫn kinh doanh

Mọi doanh nghiệp trực tuyến đều hoạt động ngoài SOMEWHERE. Bạn thực sự nên xem xét sử dụng trích dẫn kinh doanh vì chúng là một cách tuyệt vời để A) pha loãng hồ sơ liên kết của bạn và B) xây dựng một số tín hiệu thương hiệu nghiêm trọng. Hầu hết các trang web danh sách doanh nghiệp cung cấp cho bạn liên kết khỏa thân hoặc neo được gắn thương hiệu với tùy chọn liên kết tới hồ sơ xã hội của bạn. Sử dụng cơ hội này để tăng cường quyền hạn của các tài khoản xã hội của bạn hơn nữa.

Tín hiệu thương hiệu # 9: PDF và Powerpoints

Tạo các tệp PDF và Powerpoints có giá trị cao và phân phối chúng trên các trang web có thẩm quyền như Scribd và Slideshare. Đảm bảo bạn dành thời gian để phát triển tiểu sử của mình trên các trang web này. Hầu hết cung cấp cho bạn cơ hội để liên kết với các tài khoản xã hội khác, vì vậy hãy đảm bảo bạn thực hiện. Giữ cho bánh xe liên kết xã hội đó mạnh mẽ.

Tín hiệu thương hiệu # 10: Infographics & Video

Tạo infographics và video là một quá trình tốn nhiều thời gian hơn hoặc tốn kém hơn nếu bạn thuê ngoài nó, nhưng nó chắc chắn đáng giá. Phân phối infographics của bạn trên các thư mục và có khả năng trên các trang web có liên quan là hoạt động xúc tiến thương hiệu tuyệt vời. Nếu bạn có tài nguyên, bạn cũng nên cân nhắc phát triển kênh YouTube vì đây là tín hiệu tin cậy lớn cho thương hiệu của bạn. Bạn biết đấy … vì Google sở hữu nó.

Kết thúc

Tại thời điểm này, bạn có thể thấy rằng việc tạo ra các tín hiệu thương hiệu mạnh có rất nhiều việc phải làm với việc tạo nội dung nội dung. Luôn tìm kiếm cơ hội để quảng bá cả tài sản tại chỗ và trang web của bạn. Giữ chúng tiện dụng và luôn cố gắng xây dựng thẩm quyền của mình. Nỗ lực bạn đưa vào tạo tín hiệu thương hiệu tạo nên một lớp an toàn và tin tưởng xung quanh doanh nghiệp của bạn. Rõ ràng không có giới hạn về số lượng nội dung bạn có thể sản xuất, nhưng luôn tập trung vào chất lượng hơn số lượng. Rome không được xây dựng trong một ngày.

Bạn có câu hỏi hoặc hai câu hỏi? Thả cho tôi một bình luận dưới đây.

Cảm ơn vì đã đọc!

2018/12/1Thể loại : blog seoTab :

Điểm: 4.73 (999 bình chọn)

Hotline: 0932 6789 46
SMS: 0932 6789 46 Nhắn tin Facebook Chat với Zalo
 
 

0932 6789 46