Google có tin tưởng trang web của bạn không?

Google có tin tưởng trang web của bạn không?

Xếp hạng tốt trong Google là tất cả về sự tin tưởng. Bạn luôn nghe mọi người trong cộng đồng IM nói về yếu tố “tin cậy” này, nhưng có vẻ như không ai thực sự muốn đưa ra công thức. Những gì tôi sẽ dạy cho bạn là làm thế nào để làm cho trang web của bạn đáng tin cậy và làm thế nào để giữ nó trong ân sủng tốt của Google.

Công thức tin cậy này bị tổn hại cả tín hiệu tại chỗ và ngoài trang web.

Các yếu tố tin cậy trên trang và miền

Tạo một môi trường tin cậy thực sự rất dễ dàng và tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách kiểm tra tốt đẹp để trải qua. Cho dù bạn là mũ đen, xám hay trắng, những chiến lược này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

1. Giới thiệu, Liên hệ, Chính sách bảo mật, Điều khoản dịch vụ và Trang tuyên bố từ chối liên kết

Bất cứ khi nào bạn tạo một trang web mới, điều đầu tiên bạn nên làm là tạo các trang này. Các trang này là tín hiệu tin cậy lớn trên trang vì Google biết rằng hầu hết những người gửi spam có thể quan tâm đến việc thêm chúng. Tôi sử dụng plugin này để tạo Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ cho mọi trang web tôi tạo.

2. Liên kết ngoài

Như bạn có thể nhận thấy, tôi liên kết khá thường xuyên trên blog này, và tôi làm điều này với mỗi trang web duy nhất tôi làm việc vì tôi biết đó là một tín hiệu tin tưởng rất lớn. Khi bạn liên kết, Google sẽ xem trang web của bạn dưới dạng tài nguyên. Ở phía đối diện của quang phổ, một người gửi spam đang cố gắng tích trữ PageRank và uy quyền, có lẽ sẽ không bao giờ liên kết.

Internet được thiết kế để trở thành một tài nguyên lớn, không phải là một sự kiện riêng biệt trên trang web của bạn.

Liên kết, tách biệt với cộng đồng và giành được lòng tin của Google.

Lưu ý quan trọng về việc liên kết ra:

  • Đừng phát điên: việc liên kết ngoài tầm kiểm soát thật tuyệt vời, chỉ cần không liên kết tới 100 trang web khác nhau trong bài viết của bạn. Mỗi liên kết bạn thêm vào một bài viết, làm giảm cơ hội mà nó sẽ được nhấp vào.
  • Không liên kết đến các vùng lân cận xấu: điều này phải khá rõ ràng, nhưng không liên kết đến các trang web sống “khu vực không hợp lệ”. Một số trang web này bao gồm cờ bạc, khiêu dâm và hoạt động bất hợp pháp. SEO đôi khi về ý thức chung. Vui lòng sử dụng nó ở đây.

3. Nhận cổ phần xã hội

Cổ phần xã hội cho thấy rằng mọi người đang tìm một loại giá trị nào đó trong nội dung của bạn.

Nội dung SEO chất lượng cao được nghiên cứu kỹ lưỡng, đi xa hơn những gì người khác đang làm trong ngành của bạn và có góc nhìn độc đáo sẽ kích động các cổ phiếu xã hội bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn cần một số ví dụ về những người luôn tạo ra giá trị và thường xuyên được thưởng bằng cổ phiếu xã hội, hãy xem Brian Dean từ Backlinko , Neil Patel từ Quick Sprout và Derek Halpern từ Social Triggers .

Ba blog + của tôi 😛là những tài nguyên duy nhất bạn cần để có một chiến dịch tiếp thị trực tuyến và blog thành công.

4. Nhận xét Blog

Bạn nên tích cực cố gắng kích động các nhận xét trên blog của mình vì nó cho thấy Google rằng trang web của bạn đang trở thành một cộng đồng và tài nguyên (bằng sự tin tưởng). Một trong những cách tốt nhất để nhận được nhận xét về bài đăng trên blog chỉ đơn giản là ASK.

5. Có một Blog hoạt động

Không chỉ có một blog hoạt động có được trang web của bạn truy cập nhiều hơn nhện từ Google, nhưng nó cũng giúp thiết lập trang web của bạn như là một cơ quan trong ngành công nghiệp. Và quan trọng nhất, một blog hay sẽ thu hút các liên kết một cách tự nhiên.

Như bạn biết, Google tính các liên kết ngược có liên quan dưới dạng phiếu bầu.

Phiếu bầu có liên quan hơn (chất lượng) = tin tưởng hơn, lưu lượng truy cập nhiều hơn và xếp hạng dễ dàng hơn trong SERPS.

6. Không sao chép nội dung của mọi người

Bạn có nghiêm túc nghĩ rằng Google sẽ định giá và tin tưởng trang web của bạn nếu bạn đã sao chép hoặc lấy tài liệu từ các trang web khác không? Lần tới khi bạn nghĩ về việc sao chép tác phẩm của người khác, chỉ cần nghĩ về hậu quả bạn sẽ nhận được ở trường đại học nếu bạn ăn cắp tác phẩm của tác giả. QUÝ VỊ NHẬN RA.

7. Đi với đăng ký tên miền dài hơn

Điều này là tùy chọn, nhưng có khả năng Google có thể tin tưởng một trang web có thời lượng đăng ký dài hơn. Các trang web spam hy vọng sẽ làm cho nó thông qua một năm, trong khi các doanh nghiệp có ý định xung quanh càng lâu càng tốt. Chọn đường dẫn bạn đang truy cập và tương quan chiều dài đăng ký của bạn với điều đó.

8. Sử dụng Public Whois

Nếu bạn là một doanh nghiệp nghiêm túc, thì không có lý do gì để che giấu thông tin WHOIS của bạn. Thật buồn cười vì hầu hết các SEO đều nghĩ rằng WHOIS riêng tư bảo vệ họ, nhưng nó thực sự có thể là một lá cờ đỏ nếu Google đang thực hiện đánh giá thủ công trên trang web của bạn.

Nếu bạn đang thực hiện các chiến dịch SEO mạnh hơn, chỉ cần tạo WHOIS giả mạo. WHOIS riêng tư KHÔNG phải là cách tốt để gửi niềm tin đến trang web của bạn.

Lưu lượng “Tin cậy” vào trang web của bạn (Liên kết Xây dựng)

Tôi bắt đầu mọi chiến dịch xây dựng liên kết đơn lẻ với các liên kết đáng tin cậy chất lượng cao. Một tỷ lệ phần trăm lớn về mức độ tin cậy của Google đối với trang web của bạn sẽ phụ thuộc vào loại backlinks bạn có và phân phối văn bản liên kết của bạn.

Thư mục có trả tiền

Mọi người xấu thư mục tất cả các thời gian, nhưng tôi là một fan hâm mộ lớn. Hầu hết các thư mục đều có PR, quyền hạn tên miền và luồng tin cậy điên rồ . Vì vậy, bằng cách đăng tải trang web của bạn ở đó, bạn sẽ nhận được một phần nhỏ của điều này.

Một số phần mềm miễn phí có kiểm duyệt tốt bao gồm:

  • DMOZ
  • R-TT.com
  • CrunchBase

Như tôi đã thảo luận trong bài viết neo văn bản của mình, tôi luôn tập trung vào văn bản neo được gắn thương hiệu cho các liên kết thư mục và bạn cũng nên làm như vậy.

Danh sách doanh nghiệp

Blog của bạn là một doanh nghiệp hay chỉ để giải trí? Vâng, nếu bạn đang cố gắng kiếm tiền, thì đó là một doanh nghiệp và bạn nên đối xử với nó theo cách đó. Tôi khuyên bạn nên gửi trang web của bạn đến các thư mục kinh doanh phổ biến. Đọc bài viết này của Hubspot cho 50 thư mục hàng đầu.

Các ý kiến ​​blog có liên quan “nofollow” phù hợp

Vâng, đó là ý kiến ​​blog “nofollow” đúng. Một người gửi spam sẽ không bao giờ lãng phí thời gian của họ với các liên kết “vô dụng” này, nhưng chúng là một phần không thể thiếu trong mỗi chiến dịch xây dựng liên kết của tôi. Nhận xét trên blog có hiệu quả vì nhiều lý do:

  1. Bạn đang nhận được một liên kết có liên quan NICHE.
  2. Bạn đang tham gia vào cộng đồng của ngành, tham gia thảo luận và xây dựng mối quan hệ.
  3. Bạn đang đa dạng hóa hồ sơ liên kết của mình với các liên kết “nofollow” và các IP khác nhau.
  4. Bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập giới thiệu có liên quan.
  5. Bạn đang định vị mình là một chuyên gia trong ngành.

và đoán tất cả năm thứ này làm gì cho trang web của bạn…? Nó xây dựng TRUST. Đừng bỏ qua các nhận xét trên blog vì bạn đang bỏ lỡ một cơ hội lớn.

Xin vui lòng, không sử dụng từ khóa mục tiêu của bạn như tên của bạn trong các bình luận – nó không chỉ spam, nhưng nó làm cho doanh nghiệp của bạn trông giống như nó không có đầu mối làm thế nào để làm SEO. Nói một cách đơn giản: nó thật đáng xấu hổ.

Liên kết xây dựng thương hiệu

Google muốn các thương hiệu trong công cụ tìm kiếm chứ không phải các trang web thùng rác một trang. Xây dựng liên kết được gắn thương hiệu là một cách hoàn hảo để cho Google thấy rằng bạn nghiêm túc về trang web của mình.

Ở mức tối thiểu, bạn cần phải bảo đảm tất cả các thuộc tính dựa trên thương hiệu của mình.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng KnowEm – nó cho thấy hàng trăm phương tiện truyền thông xã hội và đánh dấu trang web mà bạn cần phải đăng ký dưới tên thương hiệu của bạn. Nó cũng sẽ cho biết bạn có bảo mật tất cả các tiện ích mở rộng tên miền của mình hay không.

Nếu bạn là một doanh nghiệp nghiêm túc thì bạn cũng nên đảm bảo tên thương hiệu của mình.

Hãy nhớ rằng, bạn không cố che giấu sự thật rằng bạn đang đăng ký các thuộc tính này. Vì vậy, không sử dụng địa chỉ email giả mạo. Sử dụng email trang web thực tế của bạn để đăng ký.

Thông cáo báo chí

Tạo các thông cáo báo chí chất lượng cao và phân phối chúng thông qua các trang web tin tức hàng đầu cho thấy rằng bạn nghiêm túc về thương hiệu của mình. Chỉ cần đảm bảo bạn chỉ sử dụng văn bản neo có thương hiệu và chung chung tại đây.

Hãy thử SBwire hoặc PRWeb .

Liên kết quyền

Đây là một không có trí tuệ, nhưng chắc chắn nói dễ hơn làm. Một liên kết từ Forbes hoặc CNN sẽ gửi một luồng tin cậy lớn đến trang web của bạn. Bạn cần phải sản xuất một số công việc xuất sắc trước khi bạn có thể tốt nghiệp các giải đấu lớn và được đề cập bởi một trong những trang web siêu này.

Một mẹo để có được các loại backlinks điên là sử dụng HARO (Giúp đỡ một phóng viên ra). Đọc bài viết tuyệt vời này để biết thêm thông tin.

Ngay cả với HARO, việc liên kết từ các trang web như Forbes có thể không khả thi ngay bây giờ, nhưng bạn vẫn có thể nhận được một số liên kết chất lượng cao từ các trang web trung cấp thông qua việc đăng khách (sử dụng dịch vụ đăng khách của chúng tôi ).

Bài đăng của khách cho Lưu lượng truy cập giới thiệu (và một số “nước liên kết”)

Google tuyên bố sẽ roi roi trên các bài viết của khách, nhưng đó là vì họ làm việc. Cách tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của Google và có thuật toán để hấp dẫn trên trang web của bạn, là xây dựng các liên kết được gắn thương hiệu trong các bài đăng của khách.

Đưa tôi đến điểm tiếp theo…

Văn bản neo được gắn thương hiệu

Chiến lược cuối cùng để gửi luồng tin cậy đến trang web của bạn là xây dựng một văn bản neo có thương hiệu tấn. Các biến thể của tên thương hiệu của bạn phải là phần lớn trong hồ sơ neo của bạn.

Đối với các bài đăng của khách, hãy tập trung vào các trích dẫn chung (bao gồm các từ khóa chính của bạn xung quanh liên kết). Mặc dù bạn sẽ không nhận được nước trái cây đầy đủ của một neo phù hợp chính xác, bạn vẫn sẽ nhận được một dòng chảy tốt đẹp của sự liên quan và tin tưởng.

Đây là các bước và hướng dẫn chính xác mà tôi làm theo khi làm việc trên BẤT CỨ trang web. Nó làm cho xếp hạng một cách dễ dàng khi Google tin rằng bạn là một BRAND.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là: bạn có đang thực hiện các bước cần thiết để xây dựng niềm tin cho trang web của mình không?

Hãy cho tôi biết bên dưới cùng với bất kỳ nhận xét nào bạn có về bài đăng này.

PS nếu bạn thích bài đăng này, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

2018/12/1Thể loại : blog seoTab :

Điểm: 4.73 (999 bình chọn)

Hotline: 0932 6789 46
SMS: 0932 6789 46 Nhắn tin Facebook Chat với Zalo
 
 

0932 6789 46