3 bước khởi nghiệp khi không có nhiều tiền và kinh nghiệm

Rate this post

Tự quản lí công việc của chính mình và kiếm thu nhập lớn là ước mơ của nhiều người, nhưng ước mơ này không dễ thực hiện. Câu hỏi đặt ra là bạn phải làm sao để trở thành một doanh nhân khi không có nhiều tiền và kinh nghiệm?

Trên thực tế, có đến 75% trường hợp khởi nghiệp đều thất bại. Các doanh nhân cũng là những người vô cùng vất vả, thường xuyên bị stress do áp lực công việc lớn. Rốt cuộc, khi bạn trở thành doanh nhân, bạn phải chịu trách nhiệm cho tất cả, và mọi thất bại đều do cá nhân bạn.

Dù vậy, việc bắt đầu một doanh nghiệp vẫn là cơ hội thú vị và hữu ích. Nếu bạn đã nhận thức được những rủi ro và vẫn quyết tâm trở thành một doanh nhân, hãy sử dụng các chiến lược và lời khuyên trong bài viết này.

Bạn không thể xây dựng một doanh nghiệp mà không có ý tưởng. Dưới đây là một số kĩ thuật sáng tạo để nghĩ về một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp tiềm năng

Khi bạn muốn kinh doanh, bước đầu tiên cần làm là tìm kiếm và quyết định ý tưởng khởi nghiệp mang lại lợi nhuận. Để có ý tưởng tốt, bạn có thể điều tra nhu cầu của thị trường bằng cách hỏi những người xung quanh về các vấn đề họ gặp phải – Travis Kalanick và Garret Camp đã lập lên hãng Uber sau khi thấy bạn bè chia sẻ rằng họ gặp khó khăn khi đi taxi.

2020/12/18Thể loại : Tin tứcTab :

Bài viết liên quan

Dự án du học Nhật Bản

8 Bí Quyết Thành Công Để Thiết Kế Website Mới Hiệu Quả – Hướng Dẫn Thiết Kế Website Mới Cho Doanh Nghiệp

Muốn khởi nghiệp? Hãy dành 5 phút đọc bài viết này.