Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Bạn là một nhà kinh doanh bất động sản? Bạn có biết những đối thủ cuả bạn làm thế nào để họ giới thiệu sản phẩm của họ hiệu quả đến vậ? Gói thiết kế website bất động sản là một giải pháp hoàn hảo cho sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản nhằm quảng bá dự án và cung cấp thông tin cho khách hàng mang lại lợi nhuận cao.

Thiết Kế Website Bất Động Sản, Thiet Ke Website Bat Dong San

Thiết kế website mang lại sự cạnh tranh và cơ hội cho doanh nghiệp tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn. Đến với công ty thiết kế web Vinaseoviet, chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu của quý khách.

Ngành bất động sản cần có giải pháp thiết kế website.

Bất động sản là một trong những ngành phát triển của nền kinh tế Việt Nam, là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận cao và tạo ra giá trị kinh tế rất lớn cho đất nước.  Với tình trạng đất chật người đông nên nhu cầu về nhà ở của con người mỗi ngày tăng cao. Nhu cầu mua nhà, mua đất, thuê nhà riêng, thuê phòng trọ … của các tầng lớp trong xã hội đã làm cho ngành bất động sản trở nên sôi động hơn.
Để tìm kiếm một nơi phù hợp với phong thủy, phù hợp với điều kiện sống, phù hợp với túi tiền đó không phải là điều dễ dàng. Với sự phát triển của công nghệ thông tin khi con người có nhu cầu về nhà ở họ sẽ tìm kiếm trên internet. Nắm bắt được thị trường đó công ty seo,công ty thiết kế Vinaseoviet đã cho ra đời giải pháp web bất động sản Thiết kế website chuẩn seo để cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng trong vấn đề nhà ở, điều này cũng mang lại một nguồn lợi nhuận to lớn đối với ngành bất động sản.
Công ty seo,công ty thiết kế website Vinaseoviet là một công ty uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường web ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm đẹp mắt, tính năng tối ưu SEO, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho người dùng về vấn đề kinh doanh bất động sản.

Các tính năng của phần mềm thiết kế website bất động sản.

– Trình bày trang nhã, đơn giản hoặc sang trọng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
– Màu sắc đặc trưng theo khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của doanh nghiệp khách hàng.
– Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh và phần nội dung giới thiệu về công ty, có thể có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript.
–  Giới thiệu công ty bất động sản, Năng lực, đội ngũ nhân sự, Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.
– Hiển thị các tin tức BĐS theo phân mục như:
Nhà: Nhà, biệt thự, kho xưởng …
Căn hộ: Căn hộ, chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê …
Đất: Đất nền, đất dự án, đất thổ cư, đất nông nghiệp …
Bất động sản khác: mặt bằng, phòng trọ, nhà hàng …
Cho phép người dùng đăng tin rao bán hoặc cho thuê Bất Động Sản trực tuyến
Người dùng muốn đăng tin phải đăng nhập tài khoản.
Tin do người dùng đăng sẽ được admin duyệt trước khi hiển thị lên website.
– Phần mềm web bất động sản còn có giới thiệu về các dịch vụ của công ty, bài viết với nội dung và hình ảnh cập nhật, có thể chia thành nhiều phân mục như: Tư vấn môi giới Bất Động Sản, Quản lý Bất Động Sản, Tư vấn đấu thầu, Tư vấn pháp lý, Thẩm định giá
– Hiển thị các tin tức liên quan đến ngành Bất Động Sản hoặc tin tức nội bộ của công ty :Cho phép người dùng đăng ký tài khoản, Người dùng có tài khoản rồi có thể đăng nhập vào website, Người dùng đã đăng nhập có thể đăng tin rao BĐS trên website.
– Hỗ trợ cho phép người dùng tìm kiếm thông tin BĐS nhanh chóng và chính xác, dựa trên những tiêu chí đã được định sẵn.

Quy trình thiết kế website của công ty thiết kế web Vinaseoviet

–  Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế website : Trao đổi với khách hàng chức năng của web, viết đề án gửi cho khách hàng, khách hàng tiếp nhận đề án, bổ sung nội dung vủa đề án để thống nhất nội dung và giá trị của dự án.
– Bước 2: Ký hợp đồng: Tạm ứng chi phí lần 1 và cung cấp một số hình ảnh của sản phẩm.
– Bước 3: Thiết kế giao diện: Triển khai thực hiện và theo dõi tiến đội triển khai.
– Bước 4: Demo giao diện website, chỉnh sửa giao diện khi có yêu cầu, để đi đến thông nhất nội dung và giá trị của dự án.
– Bước 5: Lập trình web và theo dõi tiến độ triển khái
– Bước 6: Xuất bản: cho web chạy thử trên internet và chỉnh sửa nếu có yêu cầu.
– Bước 7: Thêm hiệu ứng flash và javascript: thiết kế banner flash, theo dõi tiến độ và thống nhất banner flash.
– Bước 8: Đào tạo quản trị website, phát triển web
– Bước 9: Bàn giao sản phẩm và các thông số quản lý.
– Bước 10: Phát triển web, hỗ trợ và bảo hàng kỹ thuật, chăm sóc web

Giải pháp thiết kế website bất động sản của công ty thiết kế web Vinaseoviet

Bạn thường quảng cáo bất động sản – nhà đất bằng cách nào? Phát tờ rơi? Dán poster ở các khu dân cư hay các ngã tư đường phố? Bạn giới thiệu sản phẩm nhà đất của bằng cách nào?
Giải pháp Thiết kế website bất động sản sẽ đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản để xây dựng một website dự án bất động sản nhằm quảng bá dự án và cung cấp thông tin cho nhà đầu tư.
Cùng với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay dịch vụ bất động sản trở thành tâm điểm của xã hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy chúng tôi những người làm dịch vụ thiết kế web bất động sản đã cho ra đời những website bất động sản nhằm đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, cung cấp các thông tin hiệu quả, quảng bá dự án cho khách hàng.
Công ty thiết kế web , công ty seo Vinaseoviet là một công ty  với nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế website bất động sản, hơn ai hết chúng tôi hiểu các từ khóa, cũng như độ cạnh tranh của từng từ khóa trên thị trường. Mỗi một website khi chúng tôi thiết kế đều được nghiên rất kỹ cứu từ khóa, giúp cho website của bạn có nền móng và gắn liền một cách vững chắc nhất đối với từ khóa đó. Điều này đặc biệt được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Vinaseoviet

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất và thân thiện nhất:

Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT

Hotline : 0937 00 52 79– 0979 922 852
Email: hoa@vinaseoviet.com – itlekhanhhoa@gmail.com
Website: www.vinaseoviet.com – www.vinawebviet.com

Tin liên quan: