dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

Bí kíp thành công cho website bán hàng - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣Bí kíp thành công cho website bán hàng [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Bí kíp thành công cho website bán hàng

thiết kế website bán hàng, thiet ke website ban hang

Nếu một trang website bán hàng có nhiều người ghé thăm những số lượng mua hàng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Qua bài này công ty thiết kế website chúng tôi sẽ giới thiếu bí kíp giúp bạn thành công hơn trong hoạt đông kinh doanh của mình thông qua kênh website bán hàng.
Nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được về thị trường khách hàng trên internet. Họ thiết kế website bán hàng và xem đó là chất xúc tác cho mối quan hệ khăng khít với khách hàng lẫn những đối tượng tiềm năng. Vì thế, họ đưa vào đấy tất cả những gì được xem là tốt nhất với các danh sách hàng hóa dài bất tận và những thiết kế đồ họa bắt mắt với chi phí đầu tư không hề thấp. Họ tin rằng điều ấy đã là quá đủ để gặt hái thành công. Họ không để ý rằng điều nên thực hiện đầu tiên là đảm bảo trang web phải thực sự là một quá trình bán hàng khép kín. Sẽ chẳng được gì nếu người vào xem web thật đông nhưng chẳng ai mua hàng. Do đó, hãy theo đuổi ba kế hoạch bán hàng sau đây nếu bạn đang ôm ấp một ý định về chiến lược bán hàng qua mạng.

Để mẫu quảng bá bán hàng trong hình thức “đỉnh” nhất

Khi thiết kế website, hãy nhớ rằng bạn  chỉ có không quá năm giây đồng hồ để thuyết phục người khác lưu lại và xem tiếp website của mình nên dòng tiêu đề của bạn phải bám chặt lấy tâm trí họ và lôi cuốn họ. Dòng tiêu đề xuất sắc nhất nói với người xem rằng họ đã đạt đúng những gì họ đang tìm kiếm và kích thích sự tò mò của họ. Tiếp đó, hãy để nội dung phần tiếp thị làm tốt nhiệm vụ biến người xem hàng trở thành người mua hàng thật sự thông qua một quá trình hợp lý sau đây:
Xác định rõ vấn đề của họ và xây dựng lòng tin tưởng của họ.
Hứa hẹn và giải thích vì sao bạn có thể giúp ích họ
Kể với họ về những ích lợi họ sẽ nhận được từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn
Vượt qua mọi rào cản mà họ đang đối mặt
Khuyến khích họ hành động và chỉ dẫn họ chính xác điều gì nên làm.
Một trang quảng cáo hay sẽ đưa đón người đọc đi qua một giai đoạn bán hàng thật chặt chẽ. Hãy kiểm tra lại mẫu quảng cáo của mình để xem mọi yếu tố đã nêu có đúng trật tự chưa, nếu không, bạn nên sớm điều chỉnh nó.

Thu nhặt những lời nhận xét

Một lời nhận xét tốt có thể sẽ thuyết phục thậm chí những khách hàng tiềm năng đầy hoài nghi nhất. Nếu bạn là một doanh nghiệp tên tuổi, những lời nhận xét ấy là một minh chứng quan trọng về tính năng làm việc của sản phẩm và thể hiện được chữ tín của bạn. Còn nếu bạn đang vận hành một doanh nghiệp nhỏ với danh tiếng chưa nhiều thì đó càng là điều không thể thiếu.
Nếu bạn chưa có ý kiến phản hồi nào từ khách hàng, hãy gửi sản phẩm của mình đến một nhóm người thuộc mục tiêu thị trường chính của mình để đổi lấy những hồi âm từ họ.
Nếu có những lời phản hồi tích cực từ khách hàng, bạn nên tiếp xúc với họ để xin phép việc dùng ý kiến ấy trong quảng cáo của mình.
Hãy chịu khó mời khách hàng nói lên những điều chân thật nhất thông qua một dòng link email có nội dung “Xin hãy click vào đây để kể cho chúng tôi nghe về những gì bạn nghĩ!”.
Thường xuyên gửi email cho khách hàng để hỏi xem họ có thật sự thích thú với sản phẩm đã mua không.
Bạn cũng đừng quên để người vào xem website biết được đó là những lời nhận xét từ những con người thực. Tên họ và nơi cư trú sẽ chứng minh điều ấy, và nếu có thể một tấm hình, thậm chí một đoạn video là rất tuyệt vời. Nên đính kèm những ý kiến của khách hàng trên website của mình xen kẽ nội dung quảng cáo, hoặc trên một chuyên trang ghi nhận các ý kiến khách hàng.

Hãy để việc mua hàng thật dễ dàng

Theo thống kê từ một tập đoàn nghiên cứu thị trường là Gartner Group, trong năm 2008, có không dưới 50% các website bán hàng bị mất khách vì người xem không thể tìm đến những gì họ cần. Để tránh nguy cơ ấy, bạn nên:
Đặt tên rõ ràng cho những nút bấm định vị để khách hàng dễ dàng tìm thấy chúng.
Giữ hệ thống nút bấm định vị thật đơn giản và thông suốt trên toàn bộ website để người mua không phải click quá nhiều chỗ không cần thiết. Tốt nhất là không để khách hàng phải click đến nút thứ ba khi mua hàng.
Cung cấp nhiều hình thức thanh toán.
Trên đơn đặt hàng, không nên hỏi quá nhiều thông tin cá nhân của khách hàng vì tâm lý người sử dụng Internet không thích tiết lộ thông tin về mình.
Đừng xem thường việc đính kèm một số điện thoại trên website để khi cần người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp.

Tóm lại:

Doanh nghiệp hoặc các nhân đang hoạt động kinh doanh thì luôn phối hợp song song theo hình thức bán hàng truyền thống và kết hợp với kênh website bán hàng để đảm bảo cho việc thúc đẩy bán hàng được nhanh, thu về doanh thu cao hơn. Website bán hàng giống như một cái phòng tiếp khách di động khi khách hàng cần gì thì ghé thăm để tìm hiểu thông tin sản phẩmmà doaanh nghiệp đó đang cung cấp.

Hãy đến với chúng tôi công ty seo tốt nhất để thấy được sự chăm sóc chúng tôi dành cho các bạn. Cam kết bạn sẽ có một dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline : 09 83 92 81 91 – 0979 922 852
Email: tritailoc.cty@gmail.com – itlekhanhhoa@gmail.com.

2016/02/1Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook Bí kíp thành công cho website bán hàng

Linkedin Bí kíp thành công cho website bán hàng

Twiter Bí kíp thành công cho website bán hàng

Instagram Bí kíp thành công cho website bán hàng

Youtube Bí kíp thành công cho website bán hàng

Pinterest Bí kíp thành công cho website bán hàng

Soundcloud Bí kíp thành công cho website bán hàng

Tumblr Bí kíp thành công cho website bán hàng

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo