No results found

Your search did not match any results.

We suggest you try the following to help find what you're looking for:

  • Check the spelling of your keyword search.
  • Use synonyms for the keyword you typed, for example, try “application” instead of “software.”
  • Try one of the popular searches shown below.
  • Start a new search.

 

Trending Questions

Cách nhận 1000 người đăng ký trên YouTube FAST!

Cách nhận 1000 người đăng ký trên YouTube FAST!

1. Tạo nội dung có giá trị

Cố gắng để tạo ra nội dung có giá trị là đi đầu trong tất cả mọi thứ tôi cố gắng làm. YouTube cũng không ngoại lệ. Tôi sẽ nói rằng việc tạo video YouTube có nhiều thách thức về logistic hơn là viết nội dung SEO trên blog vì có quá nhiều giai đoạn và biến liên quan.

Ví dụ, tôi dành 20 phút cố gắng để có được máy ảnh ở đúng chỗ hoặc dành 20 phút cố gắng để có được ánh sáng ngay…

Nhưng vào cuối ngày, mọi người chỉ đăng ký một kênh nếu họ tin rằng nó có giá trị theo một cách nào đó. Giá trị có nhiều hình thức khác nhau.

Tôi khuyên bạn nên tập trung vào việc cố gắng tạo các video tuyệt vời nhất mà bạn có thể và để tránh lo lắng về tính nhất quán của xuất bản nội dung . Bạn không thể giành chiến thắng với trò chơi nhất quán trừ khi bạn có đội bóng lớn. Và thậm chí sau đó, nó vẫn còn khó khăn để sản xuất phần lớn của nội dung khi tập trung của bạn là nhất quán và không phải trên chất lượng cao nhất có thể tưởng tượng.

Một điểm khác cần lưu ý là cố gắng tạo hầu hết các video của bạn xung quanh một từ khóa mục tiêu. YouTube là công cụ tìm kiếm video lớn nhất và bạn cần sử dụng từ khóa để người tìm kiếm tìm thấy nội dung của bạn. Đây nghiên cứu từ khóa dẫn là một nơi tốt để bắt đầu.

Điểm cuối cùng của tôi về nội dung là tôi khuyên bạn nên tạo nội dung dài, có chiều sâu. Video phổ biến nhất của tôi trên YouTube là video của tôi về việc phát triển chiến lược SEO . Nó dài hơn 40 phút, nhưng nó có hơn 13.000 lượt xem.

Tạo nội dung tuyệt vời chỉ là bước đầu tiên. Bạn cũng phải quảng cáo nội dung của mình nếu bạn muốn nhận được bất kỳ lực kéo nào. Phương pháp yêu thích của tôi là…

2. Tận dụng danh sách email của bạn

Vũ khí bí mật của tôi để quảng bá nội dung là danh sách email của tôi. Bất cứ khi nào tôi xuất bản một video mới, tôi ngay lập tức gửi một email đến danh sách của mình. Điều này sẽ gửi một loạt lượt xem và mức độ tương tác trên video ngay lập tức, đó là các yếu tố tích cực cho video và kênh của bạn. Tôi khuyên bạn nên bắt đầu xây dựng một danh sách email vì đây thực sự là lợi thế không công bằng cho quảng bá nội dung.

Một trong những cách khác tôi quảng cáo video của mình là trong nội dung blog của tôi. Nếu bạn phân tích blog của mình, bạn sẽ thấy tất cả video trên YouTube của mình.

Điều quan trọng nhất là bạn cần có càng nhiều nhãn cầu trên nội dung YouTube của mình càng tốt. Ngoài việc quảng bá nội dung của bạn vào danh sách của bạn, một phương pháp tốt khác là:

3. Sử dụng các cuộc thi / quà tặng

Không có gì phức tạp về điều này cả. Chỉ cần cung cấp miễn phí một trong các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và yêu cầu người đăng ký tham gia. Ví dụ, giveaway đầu tiên của tôi là truy cập trọn đời vào khóa đào tạo SEO của tôi, Học viện VINASEOVIET.

Sau đó, tôi chỉ yêu cầu mọi người đăng ký, nhận xét và thích mọi video được tham gia cuộc thi.

Ai là người chiến thắng nhiều nhất trong cuộc thi.

Sự thật là, các cuộc thi khuyến khích mọi người tham gia với nội dung và mức độ tương tác của bạn rất lớn cho kênh YouTube của bạn. Đưa tôi đến điểm tiếp theo.

4. Tương tác với khán giả của bạn!

Tôi là người tin rằng bạn nên trả lời từng nhận xét trên blog hoặc nhận xét trên mạng xã hội mà bạn nhận được. Đó là bởi vì ai đó đã dành thời gian trong ngày của họ để lại cho bạn một bình luận và bạn nên được vinh danh. Nếu bạn xem blog của tôi , bạn sẽ thấy rằng tôi đã trả lời mọi nhận xét trên blog mà tôi từng nhận được.

Tính đến thời điểm hiện tại, blog của tôi có tổng cộng 8.376 nhận xét blog và một nửa trong số đó là tôi.

Đây là loại nỗ lực giống như lãi kép cho thương hiệu của bạn.

Mỗi phản hồi xây dựng sự tin tưởng hơn một chút cho thương hiệu của bạn và hợp chất này theo thời gian. Mọi người chú ý và họ nhận ra rằng bạn là một người thực sự quan tâm đến họ. Bạn sẽ xây dựng một khán giả trung thành bằng cách thực sự quan tâm đến từng người và thực sự muốn THEM thành công.

Đừng quên:

Bạn cần mọi người thích và tin tưởng thương hiệu của mình nếu họ sẽ mua những thứ từ bạn và đăng ký kênh YouTube của bạn.

Tóm lại, dưới đây là cách bạn có 1.000 người đăng ký YouTube đầu tiên:

  1. Tạo nội dung đáng kinh ngạc, được nhắm mục tiêu theo từ khóa và tập trung vào chất lượng hơn số lượng.
  2. Bắt đầu tạo danh sách email để bạn có thể thu hút video mới của mình càng sớm càng tốt. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số chiến lược tăng trưởng danh sách email trong các video trong tương lai.
  3. Tặng quà để khuyến khích mọi người tương tác với nội dung của bạn và đăng ký kênh của bạn.
  4. Luôn dành thời gian để tương tác với khán giả của bạn và nhớ rằng có một người khác ở phía bên kia của từ khóa đó.

Bây giờ bạn biết cách thu hút 1.000 người đăng ký YouTube và tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu thực hiện các hành động cần thiết. Nó sẽ không dễ dàng lúc đầu và nó sẽ cảm thấy áp đảo. KHÔNG SAO ĐÂU. Tin tôi đi. Nó trở nên dễ dàng hơn nhiều khi bạn nhận được công việc của mình. Ngoài ra, nếu bạn không cảm thấy tự tin về video, cách tốt nhất để xây dựng sự tự tin của bạn để tạo video và xuất bản video đó. Làm điều này hơn-và-hơn và tôi hứa bạn sẽ nhận được tốt hơn.

Có một số câu hỏi? Để lại một bình luận dưới đây vì tôi trả lời từng câu một.

CÔNG TY TNHH SEO VIỆT

VinaSeoViet HCM:165 Tân Sơn,P.15,Q,Tân Bình,Tphcm

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: vinaseoviet.com

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo

Khóa học seo

Cam kết seo chỉ có lên không bao giờ rớt TOP chỉ nằm TOP 1 Google và website sẽ lên TOP ăn đời ỏ kíp với bạn.

2018/11/30Thể loại : blog seoTab :

Bài viết liên quan

Thiết kế website giày dép

Bán hàng online là phải có website

Thiết kế website bán mỹ phẩm

Chương trình sự kiện

Inbound Marketing