0936606777

Cách tạo nội dung SEO (hoạt động)

Cách tạo nội dung SEO (hoạt động)

Nếu tôi chỉ có thể chọn một kỹ năng để học trong lĩnh vực SEO, đó sẽ là cách tạo nội dung SEO. Đó là bởi vì đó là domino dẫn đầu. Bạn phải làm cho nó đúng hoặc bạn sẽ không xếp hạng tốt.

Đây là sự thật:

Tạo nội dung SEO hiệu quả là nhiều hơn là chỉ đặt từ khóa trên một trang! Đó là lý do tại sao, hôm nay, tôi sẽ cho bạn thấy chính xác cách tạo nội dung SEO ở mức độ sâu hơn nhiều.

Những gì bạn sẽ tìm hiểu ngày hôm nay sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn và thu hút thêm backlinks, và nó sẽ làm cho toàn bộ quá trình SEO dễ dàng hơn nhiều.

Nghe hay đấy? Mát mẻ. Hãy bắt đầu:

“Nội dung SEO” là gì?

Hầu hết mọi người nghĩ về nội dung blog khi họ nghe “nội dung SEO”. Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến. Nội dung SEO áp dụng cho bất kỳ trang nào nhắm mục tiêu một cụm từ khóa cụ thể. Điều đó có nghĩa là “nội dung SEO” áp dụng cho các trang địa phương, trang danh mục, trang sản phẩm, bài đăng trên blog và hơn thế nữa. Điều quan trọng đối với tôi là làm nên sự khác biệt này vì việc tạo nội dung SEO hiệu quả không phải lúc nào cũng là viết các bài viết dài 2.000 từ.

Thêm về điều này sau, nhưng bây giờ, hãy để tôi giới thiệu bạn với quy tắc 80/20 của tôi.

Quy tắc nội dung 80/20

Tôi tin rằng 80% nội dung của bạn nên nhắm mục tiêu một cụm từ khóa cụ thể và 20% nội dung của bạn nên được thiết kế dưới dạng liên kết hoặc chia sẻ mồi. Tin vui là hai loại nội dung này không cần loại trừ lẫn nhau. Có nghĩa là, bạn có thể tạo nội dung được nhắm mục tiêu theo từ khóa cũng hoạt động như mồi câu liên kết .

Chủ đề liên kết mồi phức tạp; Tôi sẽ lưu nó cho bài tiếp theo. Hôm nay, tôi muốn tập trung vào cách tạo nội dung được nhắm mục tiêu theo từ khóa hiệu quả.

Hãy bắt đầu với một cái nhìn 30.000 foot.

Quy trình nội dung SEO

Quy trình tạo nội dung được nhắm mục tiêu theo từ khóa hiệu quả có thể được chia thành các bước sau:

 1. Tìm từ khóa của bạn
 2. Đủ điều kiện từ khóa của bạn
 3. Chọn từ khóa (dựa trên phân tích đối thủ cạnh tranh )
 4. Thiết lập chiến lược ý định tìm kiếm của bạn
 5. Phát triển chiến lược nội dung của bạn
 6. Tạo nội dung của bạn
 7. Tối ưu hóa nội dung của bạn
 8. Công bố
 9. Nói lại

Các bước này có vẻ cơ bản trên bề mặt, nhưng nhiều bước và chiến lược vi mô đi vào từng bước. Đó là những gì hướng dẫn này là tất cả về.

Hãy bắt đầu với Bước # 1 của quá trình.

Tìm từ khóa của bạn

Tôi đã nghiên cứu sâu về từ khóa trên kênh YouTube của mình, vì vậy tôi sẽ không mang bạn đến đây.

Bắt đầu với video này, hiển thị cho bạn bảy cách yêu thích của tôi để tìm từ khóa và ý tưởng nội dung:

Tôi khuyên bạn nên xây dựng một cơ sở dữ liệu từ khóa với ít nhất 100 từ khóa, nhưng nhiều hơn là tốt hơn. Điểm mấu chốt là phải nhớ rằng đây không là gì ngoài cơ sở dữ liệu từ khóa thô. Bạn sẽ KHÔNG nhắm mục tiêu mọi từ khóa bạn tìm thấy vì một số từ khóa có thể không đủ điều kiện và một số có thể quá cạnh tranh.

Với điều đó đã nói, hãy để tôi chỉ cho bạn cách để đủ điều kiện cơ sở dữ liệu từ khóa của bạn.

Đủ điều kiện từ khóa của bạn

Hành động quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện để tạo nội dung SEO hiệu quả là căn cứ vào quyết định của bạn về dữ liệu. Đây là cách có thể dự đoán nhất để nhận kết quả. Để “đủ điều kiện”, một từ khóa có nghĩa là để xác minh rằng từ khóa có giá trị sau đó. Điều gì làm cho từ khóa “đáng giá” đi sau? Tín hiệu người dùng. Cá nhân tôi sử dụng năm phương pháp khác nhau để đủ điều kiện từ khóa và tại đây chúng là:

1. Khối lượng Tìm kiếm

Khối lượng tìm kiếm từ Google Keyword Planner là phương pháp phổ biến nhất cho các từ khóa đủ điều kiện.

Thật đơn giản. Vấn đề là hầu hết mọi người dừng lại ở đây. Họ đưa ra tất cả các quyết định của họ dựa trên số lượng hoặc khối lượng tìm kiếm mà từ khóa nhận được. Đây là một sai lầm vì nhiều từ khóa có thể không có khối lượng tìm kiếm, nhưng chúng có thể đủ điều kiện theo những cách khác.

2. Xu hướng

Tôi khuyên bạn nên tận dụng lợi thế của Google Xu hướng để xem từ khóa của bạn đang thịnh hành như thế nào theo thời gian.

Trong thế giới hoàn hảo, bạn sẽ chỉ nhắm mục tiêu các từ khóa có xu hướng trở lên. Điều này không phải lúc nào cũng có thể. Điều quan trọng cần lưu ý là Google Xu hướng là công cụ bổ sung cho quy trình chứng nhận từ khóa của bạn.

3. Cam kết của người dùng

Tôi biết nó có thể gây phiền nhiễu bao nhiêu tôi nói về điều này, nhưng nó rất có giá trị. Mặc dù lượng tìm kiếm là một vòng loại tuyệt vời nhưng mức độ tương tác của người dùng phổ biến hơn.

Chỉ cần truy cập vào bất kỳ diễn đàn hoặc Nhóm Facebook nào trong niche của bạn, Reddit, Quora hoặc BẤT KY KHÁCH HÀNG tiềm năng của bạn tập hợp trực tuyến. Tìm chủ đề nào tạo ra lượt xem, nhận xét và mức độ tương tác nhiều nhất. Các tín hiệu người dùng này đều là đủ điều kiện.

Ví dụ: giả sử bạn muốn nhắm mục tiêu từ khóa “creatine monohydrate.” Bạn đã thiết lập được từ khóa có khối lượng tìm kiếm, nhưng bạn muốn đủ điều kiện hơn nữa. Chỉ cần sao chép cụm từ khóa và tận dụng chức năng tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào, chẳng hạn như Reddit.

Bạn cũng có thể sử dụng Google để đánh giá mức độ tương tác của người dùng xung quanh các chủ đề này một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng chuỗi tìm kiếm đơn giản, chẳng hạn như “creatine monohydrate site: reddit.com.”

Các takeaway chính ở đây là để tìm kiếm các tín hiệu người dùng khi khối lượng tìm kiếm không có mặt.

4. Tín hiệu xã hội

Mặc dù không phải mọi chủ đề đều “chia sẻ xứng đáng” trên truyền thông xã hội, nhưng nó vẫn là một vòng loại bổ sung tuyệt vời. Chỉ cần vào BuzzSumo, nhập từ khóa của bạn (bạn có thể phải đi rộng hơn để có phân tích tốt hơn) và xem liệu nó có tín hiệu / tương tác xã hội hay không.

5. Liên kết Worthiness

Backlinks là một trong những phần quan trọng nhất của câu đố SEO. Đó là lý do tại sao bạn cần phải xác minh rằng từ khóa mục tiêu của bạn là liên kết xứng đáng.

Có nghĩa là, là các trang web khác sẵn sàng (và có thể) để liên kết đến nội dung SEO của bạn? Trong một tình huống lý tưởng, bạn nên ưu tiên các từ khóa đã được chứng minh là có giá trị liên kết.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy điều đó?

Tới Ahrefs và nhập từ khóa mục tiêu của bạn vào từ khóa Explorer, di chuyển xuống, và xem trong phần “Backlinks”.

Nếu đối thủ cạnh tranh có backlinks, thì bạn biết đó là một từ khóa liên kết xứng đáng.

Đối với các từ khóa KHÔNG liên kết xứng đáng, bạn cần phải tập trung vào việc tăng cường quyền truy cập trang web tổng thể của mình. Đó là có thể thông qua phát triển mồi liên kết và chiến lược mua lại liên kết không nội dung trung tâm khác như đăng khách .

Ở phía bên kia của đồng xu, nếu một từ khóa không có vẻ là liên kết xứng đáng, điều đó cũng ngụ ý rằng nó không phải là rất cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ không cần nhiều backlinks để xếp hạng.

Quy trình chứng nhận này sẽ thu hẹp danh sách từ khóa của bạn và giúp bạn ưu tiên danh sách từ khóa nào sẽ có tác động lớn nhất. Phần tiếp theo của quá trình thắt chặt danh sách hơn nữa liên quan đến việc phân tích các đối thủ cạnh tranh.

Phân tích cuộc thi

Biết rằng một từ khóa có lợi ích là rất quan trọng, nhưng bạn cũng phải tìm hiểu xem trang web của bạn có thực sự có khả năng xếp hạng cho nó hay không. Đó là những gì mà phân tích đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn đạt được.

Bước đầu tiên là chọn 10 từ khóa tiềm năng. Sau đó, chọn một để bắt đầu phân tích của bạn.

Thực hiện phân tích 10 giây

Phân tích 10 giây là cách tốt nhất để ưu tiên danh sách từ khóa.

Đây là những gì bạn làm:

 • Tải xuống thanh công cụ Ahrefs hoặc Moz
 • Truy cập Google và nhập từ khóa tiềm năng của bạn

Bây giờ, bạn sẽ quét kết quả nhanh chóng. Vì vậy, làm thế nào để một từ khóa “vượt qua” thử nghiệm ban đầu này?

Dưới đây là những dấu hiệu tốt mà bạn muốn tìm kiếm:

 • Các trang web có thẩm quyền thấp: Bất kỳ thứ hạng trang nào có DA hoặc DR thấp hơn 50 là một dấu hiệu tốt.
 • Video trên YouTube: Đây là một dấu hiệu tốt vì các trang YouTube thường không giàu nội dung.
 • Tên miền phụ: Web 2.0 chẳng hạn như “https://coolwebsite.wordpress.com/ranking-page/” và “https://coolwebsite.blogspot.com/ranking-page/” thường có thẩm quyền thấp và dễ bị đánh bại.
 • Chủ đề của diễn đàn hoặc Quora: Các trang này có thể chứa nội dung phong phú nhưng thông tin không được tổ chức. Tôi coi đó là một dấu hiệu tốt khi tôi thấy những kết quả này.
 • Thông cáo báo chí, bài viết Ezine, bài viết eHow, Hubpages, v.v.: Mọi trang web bài viết chung hoặc trang web phát hành báo chí đều là một dấu hiệu tốt.
 • Các tính năng SERP giới hạn: Ít tính năng SERP có nghĩa là tỷ lệ nhấp SERP cao hơn cho bạn (trong hầu hết các trường hợp).
 • Quảng cáo Google AdWords : Nếu nhà quảng cáo sẵn sàng đầu tư tiền vào từ khóa tiềm năng của bạn, bạn biết nó có giá trị.

Dưới đây là những dấu hiệu xấu:

 • Các trang web có thẩm quyền siêu hạng: Nếu tất cả các trang xếp hạng có thẩm quyền (DA hoặc DR 70 +) thì đó là một dấu hiệu xấu. Đây không phải là để nói rằng bạn không thể đánh bại các trang web độc quyền. Nó khó hơn rất nhiều và có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn.
 • Các tính năng SERP quá mức: Như tôi đã đề cập ở trên, CTR của bạn sẽ giảm nếu Google đang phân phối nhiều tính năng SERP. Nó có thể cho trang web của bạn để có được vào các tính năng SERP, nhưng nó không phải là dự đoán được như bảng xếp hạng tìm kiếm hữu cơ truyền thống.

Bạn sẽ làm gì nếu từ khóa không vượt qua bài kiểm tra ban đầu này? Không xóa từ khóa khỏi danh sách của bạn; chỉ cần đẩy nó xuống danh sách ưu tiên vì bạn có thể nhắm mục tiêu nó trong tương lai khi trang web của bạn trở nên có thẩm quyền hơn.

Quá trình này sẽ giúp bạn nhanh chóng ưu tiên một danh sách từ khóa lớn. Bây giờ, bạn cần chọn từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu và chuyển sang giai đoạn tiếp theo của quy trình.

Thiết lập chiến lược ý định tìm kiếm của bạn

Bạn có thể bị bệnh của tôi nói về điều này vào thời điểm này, nhưng đáp ứng ý định tìm kiếm là nền tảng cho thành công SEO của bạn. Tin vui là dễ dàng thỏa mãn mục đích tìm kiếm.

Tất cả những gì bạn cần làm là phân tích kết quả xếp hạng cho từ khóa mục tiêu của bạn.

Nếu phần lớn các kết quả là các bài đăng blog, bạn biết bạn cần tạo một bài đăng trên blog. Nếu phần lớn các kết quả là các trang sản phẩm, thì bạn biết nó sẽ là khôn ngoan để cố gắng xếp hạng một trang sản phẩm.

Có ý nghĩa? Hãy để Google hiển thị cho bạn những gì nó đang tìm kiếm.

Lập mô hình kết quả xếp hạng và bạn sẽ tốt để đi.

Tôi khuyên bạn nên xem video dưới đây vì tôi chỉ cho bạn cách xếp hạng cho cụm từ khóa “giá rượu” bằng cách mô hình hóa ý định tìm kiếm:

Điều quan trọng nhất là bạn cần phải tránh theo lời khuyên về chăn mà bạn chỉ nên viết các bài viết dài 2.000 từ. Điều quan trọng là thỏa mãn mục đích tìm kiếm. Chắc chắn, nhiều nội dung hơn thường là một ý tưởng hay, nhưng điều đó không có nghĩa là nó cần phải đến dưới dạng một bài đăng trên blog.

Phần tiếp theo của quá trình này là phát triển chiến lược nội dung của bạn.

Phát triển chiến lược nội dung của bạn

Phát triển một chiến lược thông minh là phần quan trọng nhất của quá trình này.

Công thức của tôi để đánh bại đối thủ cạnh tranh rất đơn giản: tạo một trang khác biệt đáng kể và gấp 10 lần so với xếp hạng hiện tại. Phần “khác” của chiến lược này là rất quan trọng. Bạn sẽ nhận thấy rằng các trang xếp hạng tốt trong Google (chẳng hạn như các trang trong tệp vuốt này ) tuân theo các nguyên tắc này.

Đó là lý do tại sao tôi sẽ cho bạn thấy một số cách để phân biệt nội dung của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi nhận được vào đó, bạn phải xem những gì bạn đang phải đối mặt. Bạn phải phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn để xem những điểm mạnh và điểm yếu của họ là gì. Làm điều này trước khi bạn thậm chí nghĩ về việc tạo nội dung của riêng bạn, vì nó dễ dàng hơn nhiều.

Tôi khuyên bạn nên tạo tài liệu Google Tài liệu hoặc Word để phân tích.

Dưới đây là một ví dụ từ loạt bài của tôi Cách xếp hạng cao hơn trên Google, Tập # 1.

Bạn sẽ muốn phân tích một vài yếu tố chính.

1. Phương tiện

Đối thủ cạnh tranh của bạn có sử dụng hình ảnh, video hoặc âm thanh không? Nếu không, đây là tất cả những lợi thế chiến lược cho bạn. Làm những gì họ không làm. Các bài viết dễ tạo, nhưng việc tạo ra các hình thức truyền thông khác thì khó hơn. Điều gì đó càng khó khăn hơn, người ít có khả năng sẵn sàng làm điều đó.

2. Số từ

Hãy nhớ rằng thỏa mãn mục đích tìm kiếm là hành động quan trọng nhất cần thực hiện. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, số lượng từ cao hơn là một ý tưởng hay. Nhận số lượng từ trung bình cho năm đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn và sau đó tăng gấp đôi số từ đó. Đó sẽ là số từ mục tiêu của bạn. Ví dụ: nếu đối thủ cạnh tranh trung bình có 1.500 từ trên trang của nó, bạn nên nhắm mục tiêu tạo nội dung có nội dung dài 3.000 từ.

3. Dễ đọc

Bạn có thể làm cho nội dung của mình dễ đọc và dễ hiểu hơn không? Điều này đạt được với các tiêu đề, đoạn văn ngắn, viết văn bản hiệu quả và đa phương tiện.

Người dùng Internet bị đẩy lùi bởi các khối văn bản.

Một điểm dễ đọc khác mà bạn muốn phân tích là sự đơn giản của nội dung. Nội dung của họ được viết cho người trung bình hay được viết như một luận án?

Nội dung đơn giản và dễ đọc hoạt động tốt hơn trên tất cả các mặt trận.

Vì phần lớn khán giả của bạn là “trung bình” trong bất kỳ ngành nào nhất định, bạn cần phải viết cho họ, không phải cho các chuyên gia trong ngành của bạn. Ngoại lệ duy nhất là nếu thị trường mục tiêu của bạn là các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

4. Thiết kế trang web / UX

Một số trang web tập trung vào kiếm tiền thay vì UX. Đây là lợi thế của bạn. Các trang web hoạt động tốt trong tìm kiếm không phải trả tiền thường là trung tâm của người dùng và nội dung.

Bạn phải nhớ rằng người tìm kiếm đang truy cập trang web của bạn vì họ đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề. Đó là trách nhiệm của bạn để giúp họ, không phân tâm họ từ những gì mục tiêu của họ là. Bạn sẽ có cơ hội bán cho họ thứ gì đó nếu bạn cung cấp cho họ giá trị họ yêu cầu.

Bây giờ bạn đã hiểu rõ về đối thủ cạnh tranh của mình, bạn cần tìm ra cách bạn sẽ phân biệt nội dung của mình.

Cách phân biệt nội dung của bạn

Tin vui là dễ phân biệt nội dung. Tại sao?

Thật đơn giản: trải nghiệm của bạn là duy nhất và khác với mọi người khác trên hành tinh này. Không ai đi bộ một ngày trong đôi giày của bạn. Nội dung tốt là sản phẩm của trải nghiệm cuộc sống thực.

Để đưa điều đó vào quan điểm, mọi người bị thu hút bởi nội dung của tôi trên VINASEOVIET vì tôi có trải nghiệm thực tế về cuộc sống trong SEO, và điều đó thể hiện bằng văn bản của tôi, trong video của tôi và trong bài giảng của tôi.

Kinh nghiệm thực là hiển nhiên; bạn không thể giả mạo nó.

Các takeaway chính và suy nghĩ bạn cần phải có khi bạn đang tạo ra nội dung của bạn là, 1) Bạn là khác nhau, và 2) Vì kinh nghiệm của bạn là duy nhất, chỉ là chính mình.

Đừng cố gắng cạnh tranh với những người có ảnh hưởng khác trong ngành của bạn (bạn có thể học hỏi từ họ); luôn là chính bạn vì điều đó sẽ tự động làm cho nội dung của bạn khác nhau.

Bây giờ rant của tôi đã hoàn thành, dưới đây là một số cách thiết thực để làm cho nội dung của bạn khác biệt.

Sử dụng nghiên cứu điển hình duy nhất (với dữ liệu định lượng)

Nghiên cứu điển hình và dữ liệu duy nhất là một cách tuyệt vời để làm sâu sắc thêm nội dung của bạn. Có hai cách để thực hiện nó. Trước tiên, bạn có thể tạo các nghiên cứu điển hình của mình, đó là tuyến đường tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các nghiên cứu trường hợp hiện có hoặc dữ liệu từ các nguồn lực có thẩm quyền. Mỗi phương pháp sẽ tăng cường nội dung của bạn và thêm một cấp độ khác cho nội dung đó.

Tài nguyên này và tài nguyên này cung cấp cho bạn nhiều nguồn của bên thứ ba để tìm dữ liệu duy nhất.

Nếu bạn muốn tìm các nghiên cứu điển hình có liên quan thích hợp, hãy truy cập Google và nhập chuỗi tìm kiếm sau: “Nghiên cứu điển hình NICHE + của bạn” (ví dụ: “Nghiên cứu điển hình về SEO +”).

Điều gì xảy ra nếu không có nghiên cứu điển hình trong ngành của bạn? Đó là cơ hội vàng để bạn dẫn đường!

Nghiên cứu điển hình đi đôi với phương pháp phân biệt tiếp theo của tôi.

Tiêm các câu chuyện có liên quan

Các câu chuyện có liên quan giúp nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và hấp dẫn. Chúng cũng là một công cụ mạnh mẽ để giảng dạy và thuyết phục. Tôi luôn nói với các thành viên của Học viện VINASEOVIET rằng họ cần xây dựng một cơ sở dữ liệu câu chuyện. Điều đó có nghĩa là ngồi xuống và động não kinh nghiệm của bạn trong ngành của bạn. Nếu bạn đang sống, thế thì bạn có những câu chuyện; bạn chỉ cần tuôn ra chúng.

Đây là một ví dụ từ bài đăng trên blog này :

Điều gì xảy ra nếu bạn mới làm quen với một ngành và không có nhiều câu chuyện có liên quan để chia sẻ? Đừng lo lắng; một câu chuyện là một câu chuyện. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mượn những câu chuyện bạn đã nghe từ bạn bè, khách hàng, đối thủ cạnh tranh hoặc bất kỳ ai khác. Bất kỳ câu chuyện có liên quan nào cũng có thể làm sâu sắc thêm nội dung của bạn và làm cho nội dung đó có tác động.

Tận dụng tất cả các loại phương tiện

Tôi tin rằng các loại phương tiện truyền thông bạn có thể thêm vào nội dung của mình thì càng tốt. Mọi người đều phân tích nội dung trực tuyến khác nhau. Một số người thích bài viết trong khi những người khác yêu thích video hoặc âm thanh.

Bạn cần phải phục vụ cho những sở thích này.

Không chỉ vậy, nhưng nó làm cho nội dung của bạn sâu sắc và độc đáo hơn. Hầu hết các doanh nghiệp sẽ không trải qua nỗ lực ghi video, tạo âm thanh, v.v. Thật dễ dàng để ngồi sau máy tính và viết một bài báo. Thật đáng sợ và khó khăn về mặt logistic để ghi lại video và âm thanh chất lượng cao.

Đừng sợ, bởi vì bạn có thể thổi qua đối thủ cạnh tranh của bạn nếu bạn tận dụng các loại phương tiện truyền thông khác nhau. Đó là khó khăn ban đầu, nhưng nó được dễ dàng hơn một khi bạn đã xây dựng một hệ thống.

Có một điểm rất lớn mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây:

TẤT CẢ nội dung trên trang web của bạn phải là 100% độc đáo. Điều đó bao gồm hình ảnh, video, biểu đồ, v.v. Điều này bổ sung các cấp cho nội dung của bạn và làm cho nó khác biệt đáng kể so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Một số loại phương tiện để sử dụng trong nội dung của bạn bao gồm hình ảnh, đồ họa, biểu đồ, biểu đồ, video, tệp âm thanh, GIF và infographics.

Bây giờ bạn biết những gì bạn cần làm để phân biệt nội dung của bạn, nhưng làm thế nào để bạn làm cho nó TỐT HƠN hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn?

Nó thực sự đơn giản hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Nếu bạn muốn đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn, chỉ cần làm điều này:

THÊM GIÁ TRỊ THÊM!

Ví dụ: nếu đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng với các bài viết dài 2.000 từ, thì bạn cần phải gấp 5x hoặc gấp 10 lần giá trị của chúng bằng cách tạo tài nguyên 10.000 từ hoặc 20.000 từ.

Nếu tất cả các kết quả xếp hạng là các công cụ hoặc phần mềm, thì bạn cần phải tạo một công cụ hoặc một phần của phần mềm có giá trị hơn gấp 10 lần so với thứ hạng.

Nếu tất cả các kết quả xếp hạng là các trang sản phẩm hoặc dịch vụ, thì bạn cần tạo một sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị hơn gấp 10 lần.

Bạn sẽ có được điểm. Để tốt hơn, bạn phải có giá trị hơn. Nó đơn giản mà.

Luôn tự hỏi mình:

Tôi có thể làm gì để làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng tiềm năng và thêm càng nhiều giá trị càng tốt (với thời gian và tài nguyên hiện có của tôi)?

Bây giờ bạn đã biết cách làm cho nội dung của mình khác biệt và tốt hơn ở cấp độ 30.000 foot, hãy để tôi giới thiệu cho bạn một vài chiến thuật.

Phương pháp HVC

Chiến thuật đầu tiên này là những gì tôi đặt ra Phương pháp HVC. Nó là viết tắt của Hook, Value, CTA (Call-to-Action)

Tôi sử dụng chiến thuật này cho 99,9% tất cả nội dung tôi tạo và áp dụng cho các bài đăng trên blog, trang bán hàng hoặc video, bài đăng trên Facebook hoặc bất kỳ nội dung nào tôi tạo trực tuyến.

Yếu tố đầu tiên của phương pháp HVC là Hook. Mục tiêu của móc là theo nghĩa đen móc một khách hàng tiềm năng (nếu bạn có thể hình dung rằng trong tâm trí của bạn) và kéo anh ta hoặc cô ấy vào. Nếu làm đúng, khách hàng tiềm năng sẽ thực sự tiêu thụ nội dung của bạn.

Yếu tố quan trọng của móc hiệu quả là tiêu đề. Hãy nhớ rằng ~ 80% người dùng internet thậm chí sẽ không đọc qua dòng tiêu đề. Đó là lý do tại sao bạn phải dành thời gian để tạo ra một hiệu quả.

Bạn cũng nên thử nghiệm, cải thiện và tối ưu hóa dòng tiêu đề khi nội dung của bạn thực sự hoạt động.

H = Hook

Vì vậy, ở đây một vài khung công tác mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các móc hiệu quả:

Chiến lược H & W

Chiến lược H & W là yêu thích cá nhân của tôi. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng một trong các từ sau trong dòng tiêu đề của bạn: “Cách”, “Cái gì”, “Tại sao”, “Khi nào”, “Ở đâu” hoặc “Ai”.

Cách {Tạo | Tìm hiểu | Xây dựng | Sử dụng | Đòn bẩy | Tăng | Nhận | Do}…

 • Làm thế nào để buộc một nút Windsor
 • Cách xây dựng liên kết ngược
 • Làm thế nào để mất chất béo Arm

Cái gì {là | là}?

 • Những người anh em họ thứ hai so với người anh em họ sau khi bị loại bỏ
 • Gemstone Quiz: Đá quý là gì?
 • Sinh vật huyền thoại mô tả cá tính của bạn là gì?

Tại sao

 • Tại sao Tôm Mantis lại là Động vật yêu thích mới của tôi
 • Tại sao thử nghiệm Myers-Briggs lại vô nghĩa
 • Tại sao thế hệ Y Yuppies không hài lòng

Khác Tại sao combo

 • Tại sao bạn nên ____
 • Tại sao bạn không nên ____ (Phải làm gì thay vào đó)
 • Tại sao bạn không ____ (và phải làm gì với nó)
 • Tại sao lại thê nay ____
 • Tại sao điều đó ____

Khi nào

 • Artful Ashes sẽ xoáy bạn vào tác phẩm điêu khắc thủy tinh khi bạn chết
 • Khi Kangaroo thú cưng của bạn là người bạn tốt nhất của bạn
 • 8 điều cần nhớ khi mọi thứ diễn ra sai

Ở đâu

 • 9 lý do bạn bị kẹt ở đâu
 • Rosetta ở đâu?
 • Trường hợp nền kinh tế kỹ thuật số đang di chuyển nhanh nhất

Danh sách

{Number} {Đơn giản | Cơ bản | Dễ dàng | Nhanh | Nhanh | Tốt nhất | Hành động} {Cách | Mẹo | Bước}

 • 7 cách đơn giản để có kết quả SEO tốt hơn

{Number} {Thống kê | Lỗi | Hacks | Bí mật | Phương pháp | Chiến thuật | Bài học | Lý do | Quy tắc | Tài nguyên}

 • 7 SEO Hacks đó làm việc!

{Number} {Nổi tiếng | Outrageous | Quan trọng nhất}

 • 7 chuyên gia SEO nổi tiếng (và những gì bạn có thể học hỏi từ họ)

Những {Number} này

 • Những 7 SEO Lies sẽ giết kết quả của bạn

Đây chỉ là một hương vị của các khung công tác khác nhau mà bạn có thể sử dụng để “lôi kéo” khách hàng tiềm năng của mình.

Hãy chắc chắn rằng bạn hãy xem 21 tệp Ví dụ về nội dung SEO hoàn hảo của chúng tôi để xem các ví dụ khác mà bạn có thể lập mô hình.

V = Giá trị

Yếu tố tiếp theo của phương pháp HVC là thành phần “giá trị”. Hãy chăm sóc nó bằng cách đơn giản là thêm giá trị nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn thêm, như tôi đã cho thấy trước đó.

Mục tiêu của bạn là tăng thêm 10 lần giá trị so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

C = CTA (Gọi hành động)

Yếu tố cuối cùng của chiến lược HVC là CTA hoặc Gọi hành động. Mỗi phần nội dung bạn tạo trực tuyến phải có CTA.

Bạn nên luôn yêu cầu điều gì đó, chẳng hạn như chia sẻ xã hội, nhận xét trên blog, để người đọc đăng ký hoặc theo dõi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn sẽ yêu cầu họ mua.

Đây là nơi quan trọng để hiểu các kênh bán hàng, nhưng đó là một chủ đề cho một thời điểm khác!

Vì vậy, bây giờ bạn hiểu phương pháp HVC, hãy để tôi cho thấy một số cam kết “hack” bạn có thể sử dụng để giữ cho độc giả tham gia và muốn nhiều hơn nữa.

Hacks tương tác

Các phương pháp tôi đã cho bạn thấy cho đến nay là những hành động có tác động cao sẽ giúp khách hàng tiềm năng của bạn tương tác, nhưng đây là một số chiến thuật vi mô bổ sung bạn nên sử dụng.

Viết cho học sinh lớp 8

Tôi luôn nói rằng bạn không nên tạo nội dung cho các chuyên gia. Hầu hết mọi người trong bất kỳ ngành nào đều là trung bình. Điều đó có nghĩa là nội dung của bạn phải dễ đọc và dễ hiểu đối với người bình thường.

Bạn không viết luận văn.

Tận dụng lợi thế của số liệu điểm số đọc của Flesch để nội dung của bạn dễ hiểu hơn. Tôi cố gắng viết ở cấp lớp 8 hoặc thấp hơn.

Hãy nhớ rằng nội dung của bạn không phải là việc hiển thị kiến ​​thức của bạn. Thiết kế nội dung của bạn để giúp mọi người đạt được mục tiêu hoặc giải quyết vấn đề. Không ai quan tâm bạn thông minh như thế nào. Mọi người chỉ quan tâm đến việc bạn sẽ giúp họ như thế nào. Đơn giản hóa các vấn đề phức tạp và làm cho nội dung của bạn dễ hiểu.

Quan tâm về ngữ pháp và chính tả

Làm tốt nhất của bạn để làm sạch ngữ pháp và chính tả của bạn. Ngữ pháp và Hemmingway Writer có thể giúp đỡ. Bạn cũng có thể thuê một biên tập viên nếu bạn có ngân sách.

Sử dụng đoạn văn ngắn

Các khối văn bản lớn không đọc được trên internet. Đoạn văn của bạn không được nhiều hơn 1-4 câu. Nếu bạn gặp khó khăn khi viết các đoạn văn ngắn hơn, thì bạn có thể cần phải cắt giảm chất béo từ việc viết hoặc đơn giản hóa nó.

Giữ nội dung của bạn trên màn hình đầu tiên

Việc giữ nội dung của bạn trong màn hình đầu tiên đặc biệt quan trọng đối với khách truy cập tìm kiếm không phải trả tiền. Đó là bởi vì họ đến trang web của bạn tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ và bạn nên cố gắng cung cấp cho họ giải pháp càng sớm càng tốt (mà không cần phải cuộn). Bất cứ điều gì đẩy nội dung của bạn dưới màn hình đầu tiên thường là một sự phân tâm và không thêm giá trị cho người đọc của bạn.

Sử dụng tiêu đề để kể một câu chuyện

Tôi đã học được phương pháp này từ Frank Kern . Hầu hết người dùng internet đều quét nội dung trước khi cam kết đọc nội dung đó. Đó là khi các tiêu đề phát huy tác dụng. Người đọc sẽ có thể hiểu được nội dung của bạn chỉ bằng cách đọc các tiêu đề của bạn.

Sử dụng ngắt mẫu

Bạn phải sử dụng mọi công cụ theo ý của bạn để giữ cho người đọc của bạn tham gia. Đa phương tiện, dấu đầu dòng, danh sách được đánh số, dấu ngoặc kép (hoặc dấu ngoặc kép nói chung), nội dung gated, câu đố / thăm dò ý kiến, vv là tất cả các phương pháp bạn có thể sử dụng để phá vỡ nội dung của bạn.

Loại bỏ phiền nhiễu

Hầu hết các trang web tràn đầy những phiền nhiễu làm tăng thêm hoặc không có giá trị cho người dùng. Một số phiền nhiễu này bao gồm thanh bên, quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên không liên quan. Tôn trọng sự chú ý của người dùng. Cung cấp cho họ những gì họ đến để xem. Tránh bất cứ điều gì mất đi từ vấn đề của họ đang được giải quyết.

Bạn phải nhớ rằng trải nghiệm người dùng có trên trang web của bạn là điều khiến họ trở lại (hoặc không quay lại). Tư duy tập trung vào chuyển đổi ngắn hạn thường dẫn đến trải nghiệm kém. Giữ nội dung và người dùng làm trung tâm và trải nghiệm trang web của bạn sẽ bắt đầu cải thiện.

Bây giờ bạn đã biết tất cả các chiến lược và chiến thuật bạn có thể sử dụng để tạo nội dung SEO hiệu quả, đã đến lúc tạo ra nó.

Tạo nội dung của bạn

Tôi khuyên bạn nên xây dựng quy trình sản xuất nội dung ngay cả khi bạn là người duy nhất tạo ra. Điều quan trọng là thiết lập hệ thống sớm vì bạn sẽ có thể mở rộng nhanh hơn khi bạn bắt đầu thêm thành viên mới vào nhóm của mình. Dưới đây là các vị trí bạn cần để sản xuất nội dung hiệu quả:

 • Quản lý dự án: Một PM giám sát dự án và đảm bảo rằng mọi người đều biết những gì đang xảy ra.
 • Nhà chiến lược nội dung: CS là chủ mưu đằng sau chiến lược nội dung.
 • Copywriter: copywriter viết nội dung.
 • Thiết kế đồ họa: GD thiết kế tất cả các đồ họa tùy chỉnh cho nội dung (nhớ duy nhất là tốt hơn!).
 • Chuyên gia về vấn đề: SME là người xác minh tính chính xác của thông tin.

Bạn có thể chiếm giữ từng vị trí này sớm trong công ty của bạn và điều đó không sao. Dưới đây là cách quy trình làm việc của sản phẩm nội dung hoạt động với các vị trí này tại chỗ:

Giai đoạn 1: Tạo tóm tắt nội dung

Tóm tắt nội dung là tổng quan về những gì bạn đang cố gắng đạt được với nội dung nội dung. Đó cũng là nơi bạn nên chiến lược.

Một số điểm chính cần đưa vào tóm tắt nội dung là:

 • Từ khóa mục tiêu của bạn
 • Số từ mục tiêu
 • Điểm yếu của đối thủ cạnh tranh (bạn sẽ tận dụng)
 • Các kỹ thuật phân biệt bạn sẽ sử dụng
 • Dữ liệu hoặc nghiên cứu bạn sẽ sử dụng
 • Một phác thảo nội dung hoặc bất kỳ thứ gì có thể giúp người viết bài viết làm tốt hơn công việc của mình

Giai đoạn 2: Gửi bản tóm tắt cho người viết của bạn

Giai đoạn 3: Gán đồ họa cho nhà thiết kế

Giai đoạn 4: Có nội dung đánh giá chuyên gia về vấn đề (viết và đồ họa)

Giai đoạn 5: Hoàn thành tất cả các bản sửa đổi

Sau khi bạn trải qua các giai đoạn này, đã đến lúc tối ưu hóa nội dung của bạn.

Tối ưu hóa

Tôi sẽ dành toàn bộ hướng dẫn để tối ưu hóa một trang trên trang web của bạn. Một điều cần nhớ là không quan trọng bạn tối ưu hóa trang của bạn bao nhiêu nếu nội dung của bạn là rác.

Tập trung vào chất lượng nội dung và sau đó tối ưu hóa nó. Các hành động quan trọng nhất để tối ưu hóa trang là:

 • Vị trí từ khóa : Từ khóa của bạn phải nằm trong URL, thẻ tiêu đề , câu đầu tiên và được rắc vài lần trong toàn bộ nội dung.
 • Các biến thể từ khóa: Sử dụng kết quả được đề xuất của Google để tìm các biến thể từ khóa để đặt trong nội dung của bạn và trong các tiêu đề.
 • Tốc độ tải trang / thân thiện với thiết bị di động: Đây không phải là bộ não. Trang của bạn sẽ tải nhanh và phải thân thiện với thiết bị di động.
 • Liên kết bên ngoài: Liên kết tới các nguồn đáng tin cậy trong niche của bạn hoặc nói chung (.edu, .gov, v.v.). Điều này thêm mức độ tin cậy vào nội dung của bạn.

Hãy nhớ rằng quá trình sản xuất nội dung của bạn sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại nội dung. Ví dụ: việc tạo nội dung dựa trên văn bản yêu cầu quy trình khác với việc tạo nội dung video hoặc âm thanh.

Sau khi bạn đã tối ưu hóa nội dung của mình, bạn đã sẵn sàng xuất bản. Đúng không? Bạn chỉ cần ngồi lại và xem bảng xếp hạng của bạn leo lên?

Tôi ước ?

Tạo nội dung chỉ là giai đoạn đầu tiên. Sau đó, bạn cần phải quảng bá nội dung nội dung của mình. Tôi sẽ lưu quy trình đó cho một bài đăng khác!

Câu hỏi:

Bạn muốn xem các ví dụ thực tế về nội dung SEO thực sự xếp hạng?

Tải xuống tệp vuốt miễn phí của chúng tôi, 21 Ví dụ về Nội dung SEO hoàn hảo ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

https://thegioibanghieu.net/

thegioibanghieu.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://thegioixanh.com.vn/

thegioixanh.com.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://thumuavaicaygiacao.com/

thumuavaicaygiacao.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://seonhatban.com/

seonhatban.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://bruchy.com/

bruchy.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://gtv-seo.com/

gtv-seo.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://diendanseoweb.net/

diendanseoweb.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

http://giaitri365.net/

giaitri365.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://seoconghuong.net/

seoconghuong.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://visatoanthegioi.com.vn/

visatoanthegioi.com.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://nonbosonthuy.com.vn/

nonbosonthuy.com.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://xedapfixedgearsg.com/

xedapfixedgearsg.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://caomeodengiatruyen.com/

caomeodengiatruyen.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://khogiaysi.com/

khogiaysi.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://hocakoibietthu.com/

hocakoibietthu.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://lenacungbocap.com/

lenacungbocap.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://trungtambaohanhmaylanh.com/

trungtambaohanhmaylanh.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://jpvinaweb.com/

jpvinaweb.com  – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://daotaoseogoogle.com/

daotaoseogoogle.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://vietanhedu.com/

vietanhedu.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://boi.edu.vn/

boi.edu.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://vietnewswire.com/

vietnewswire.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://gailamdep.info/

gailamdep.info – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://ptc.org.vn/

ptc.org.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://saigon-ict.edu.vn/

saigon-ict.edu.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://hoiamy.edu.vn/

hoiamy.edu.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://fabaco.com.vn/

fabaco.com.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://vietbactelecom.vn/

vietbactelecom.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://sankhauvietnam.com.vn/

sankhauvietnam.com.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://namthaibinhduong.edu.vn/

namthaibinhduong.edu.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://ketoanquangminh.com/

ketoanquangminh.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://congdongvinhomes.vn/

congdongvinhomes.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://trinhan.edu.vn/

trinhan.edu.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://dongdudn.edu.vn/

dongdudn.edu.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://el.edu.vn/

el.edu.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://araovat.net/

araovat.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://haiphong360.net/

haiphong360.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://newwind.us/

newwind.us – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://batdongsantphcm.com.vn/

batdongsantphcm.com.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://vikool.org/

vikool.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://svhpu.vn/

svhpu.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://raovat247.vn/

raovat247.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://10tren10.com/

10tren10.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://haiduongvui.vn/

haiduongvui.vn – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://wikitudien.com/

wikitudien.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://giasuchuyen.net/

giasuchuyen.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://earth.gen.in/

earth.gen.in – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://zylog.co.in/

zylog.co.in – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://joplay.net/

joplay.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://altalista.net/

altalista.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://fashion-gaul.com/

fashion-gaul.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://qotube.com/

qotube.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://labkhand4u.com/

labkhand4u.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://edijuegos.com/

edijuegos.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://monetizators.ru/

monetizators.ru – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://fgocialisgfeb.com/

fgocialisgfeb.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://discountloviagra.com/

discountloviagra.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://paydaydnt.com/

paydaydnt.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://kcomputersolution.com/

kcomputersolution.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://addurltogoogle.com/

addurltogoogle.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://outlet-michael-kors.org/

outlet-michael-kors.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://hotelsuitesdelparque.com.mx/

hotelsuitesdelparque.com.mx – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://ewewatches.net/

ewewatches.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://newenglandbiodiesel.net/

newenglandbiodiesel.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://easyassembly.net/

easyassembly.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://dominiqueimmora.com/

dominiqueimmora.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://jugglingisasnap.org/

jugglingisasnap.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://wolfexpeditions.org/

wolfexpeditions.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://traleecircusfestival.com/

traleecircusfestival.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://satradioweb.com/

satradioweb.com  – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://pfmpyemen.org/

pfmpyemen.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://cobbcomm.com/

cobbcomm.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://embedone.com/

embedone.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://kcomputersolution.com/

kcomputersolution.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://izquierdacristiana.net/

izquierdacristiana.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://b-lux.org/

b-lux.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://rayzahna.com/

rayzahna.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://woo14.net/

woo14.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://linuxline.org/

linuxline.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://unlawreports.com/

unlawreports.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://pastoralpopular.cl/

pastoralpopular.cl – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://buycialisjhonline.com/

buycialisjhonline.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://robuxgenerator.today/

robuxgenerator.today – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://the9thplayer.com/

the9thplayer.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://clubs-golf.net/

clubs-golf.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://sirenasultana.com/

sirenasultana.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://dataworksolutions.com/

dataworksolutions.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://teleconcepts.net/

teleconcepts.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://teamhalo.net/

teamhalo.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://reasonartit.com/

reasonartit.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://bzleague.com/

bzleague.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://wonderkids-itsacademic.com/

wonderkids-itsacademic.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://canhogiatotsaigon.com/

canhogiatotsaigon.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://freewaresoftwarlinks.com/

freewaresoftwarlinks.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://atelieraranita.com/

atelieraranita.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://gps-a2z.com/

gps-a2z.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://levelzone.net/

levelzone.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://soft4u.org.ru/

soft4u.org.ru – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://minixfromscratch.org/

minixfromscratch.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://0following.com/

0following.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://911pro.net/

911pro.net – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://xarxapageses.cat/

xarxapageses.cat – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://ntmsc.org/

ntmsc.org – cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://dailyushistory.com/

dailyushistory.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://teslahistoricalsociety.org/

teslahistoricalsociety.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://lorimagazine.com/

lorimagazine.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://brundagepublishing.com/

brundagepublishing.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://vnvisualart.com/

vnvisualart.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://genealogy-news.com/

genealogy-news.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://orisinal.ws/

orisinal.ws – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://zoltan-acs.com/

zoltan-acs.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://877offlist.org/

877offlist.org – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://virtualfestival.org.uk/

virtualfestival.org.uk – Cộng đồng kinh doanh VinaSeoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://frederickkim.com/

frederickkim.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://spirit-stalker.com/

spirit-stalker.com – Cộng đồng kinh doanh Vinaseoviet Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp dụng – 09/03/2022 Hướng dẫn Phân Tích Điểm Hòa Vốn Trong Kinh Doanh – 09/03/2022

https://carrimagerygarage.com/

Cộng đồng VinaSeoviet chuyên cung cấp giải pháp seo các ngành nghề trong lĩnh vực trong cuộc sống giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì? Tại sao doanh nghiệp phải áp

https://pythonemproject.com/

SEO dù tốt như thế nào. Thì các bước kỹ thuật này, sẽ giúp Website của bạn tối ưu hóa lưu lượng truy cập, thúc đẩy chuyển đổi và phân phối doanh thu. Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand

https://benviet.org/

Bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành … trong công tác văn thư, các chức năng cơ bản của hệ thống quản tài liệu điện tử. Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG

https://bentretv.org.vn/

Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các trường trung học phổ thông công lập. Giới Thiệu Bài Viết Mới admin Bài viết mới của admin (xem thêm) THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – 09/03/2022 Brand positioning là gì?