Home>blog seo>CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD - [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

dịch vụ seo, dich vu seo

Trước khi lựa chọn 1 trong 2 hình thức quảng cáo maketing  online này mình sẽ nói sơ qua về Seo và Google adword.

SEO (Search Engine Optimization )– tối ưu cho máy tìm kiếm, hay ngầm hiểu là tối ưu hóa website cho Google) là bài toán làm thế nào để tối ưu khả năng người dùng tìm đến một website bằng việc sử dụng Google. Hay nói cách khác, SEO là tập hợp những phương pháp nhằm nâng hạng (ranking) của một website trong danh sách trả về của Google, và nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website được SEO hơn khi tìm kiếm trên Google.

Lợi ích khi dùng SEO

Chi phí cho một chiến dịch marketing Online rẻ.

Quảng bá web đến đúng đối tượng quan tâm.

Tiếp cận số lượng lớn khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào Google, qua đó sẽ tin tưởng những website mà Google xếp thứ hạng cao.

Từ khóa xuất hiện trên google chậm sau 1-3 tháng hoặc 6 tháng nên không phù hợp cho quảng cáo theo mùa vụ.

Quảng cáo Google Adwords : Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Lợi ích khi dùng Quảng cáo Google Adwords

Nhanh chóng triển khai hoặc dừng chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào.

Có thể giới hạn sự xuất hiện của quảng cáo theo phạm vi địa lý.

Chỉ trả tiền khi có khách hàng click quảng cáo ghé thăm website của quý khách.

Xác định được mức ngân sách quảng cáo theo ngày, tháng một cách linh hoạt.

Thông điệp quảng cáo xuất hiện tương ứng với các từ khóa.

Nhanh chóng thay đổi, tùy biến các thông điệp quảng cáo.

Điểm chung.

Dịch vụ Seo hay dịch vụ Adword đều lad dịch vụ quảng cáo trên Google và đưa website của bạn  xuất hiện trên Google bằng cách thức nào đó khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Khi bạn muốn tìm cách maketing online cho website của mình thì bạn sẽ gặp phải 2 khái niệm Seo và Google Adword. Sau khi bạn đã tìm hiểu kĩ thì chắn chắn một điều là bạn phân vân không biết chọn Seo hay Google adword cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Sau đây tôi sẽ đưa ra những lý do để bạn có thể biết lúc nào nên chọn Seo và lúc nào chọn Goole adword?

Đây chính là câu hỏi mà các bạn cần phải quan tâm. Không phải website lúc nào cần Maketing online cũng giống nhau, có website thì vừa mới code xong, những cũng có website thì đã hoạt động lâu nhưng giờ mới tiến hành maketing online.

Để biết website của bạn cần Seo hay Google adword thì bạn càn xác định một số yếu tố sau:

  1. 1. Lĩnh vực hoạt động của website.

Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức Maketing phù hợp nhất.

Ví dụ: Nếu website của bạn kinh doanh quà tặng tết với từ khóa “Quà tặng noel” thì chắc chắn bạn không thể bỏ 1 đống tiền, công sức, thời gian ra thuê dịch vụ SEO chỉ để từ khóa đó lên top có 1-2 tháng rồi sau đó chẳng cần phải duy trì tiếp. Đó là chưa kể đến trường hợp từ khóa không lên top đúng thời điểm tết thì bao nhiêu công sức của bạn chẳng có ý nghĩa gì cả. Với các từ khóa dịch vụ có tính thời vụ tốt nhất bạn nên chọn quảng cáo Google Adword.

Ngoài những từ khóa có tình thời vụ như trên thì hầu hết những từ khóa còn lại đều chọn hình thức SEO để có thể tăng doanh số quanh năm. ví dụ website của bạn kinh doanh với từ khóa “Điện thoại iphone” đây là sản phẩm có thể bán hàng quanh năm.

  1. Độ khó của từ khóa.

Mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có sự cạnh tranh khác nhau, với những từ khóa có độ khó hay độ cạnh tranh lớn như: nội thất, du học, vé vé máy bay, điện thoại, laptop… thì việc đưa 1 website lên top 10 google là một chuyện không hề dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian. Các loại từ khóa này quảng cáo google adword cũng không hề rẻ. Bạn nên chọn đồng thời cả 2 loại hình Google Adwords  và SEO.

Trong khi đợi các từ khóa SEO lên top thì chạy thêm quảng cáo Adword như 1 giải pháp tình thế trong thời gian chờ đợi . Vừa có thể đem lại doanh thu, lại vừa tăng traffic (lượng truy cập vào website). Ngoài ra, website chạy quảng cáo Adword cũng giúp cho từ khóa cần SEO cũng nhanh chóng lên được top hơn so với các web khác chỉ chạy một dịch vụ.

  1. Tuổi của website.

Tuổi của website chính là thời gian tên miền của bạn chính thức được đăng ký trên Google. Website mới hoàn toàn thì lượng khách truy cập vào ban đầu rất ít, nếu tình trạng này kéo dài lâu google sẽ đánh giá website này là website rác vì không có ai quan tâm. Vì vậy với những website này bạn nên chạy quảng cáo Adword ngay từ khi web mới online và song song với hình thức SEO, khi nào website có truy cập ổn định hơn một chút( thường 1-2 tháng) bạn có thể dừng dịch vụ Adwords và tập chung vào SEO.

Với website lâu đời, lượng khách truy cập ổn định, từ khóa không có tính thời vụ và không quá khó, bạn có thể không cần sử dụng dịch vụ Adwords. Tuy nhiên sau một thời gian phát triển lâu dài mà không có xu hướng tăng truy cập, để đẩy mạnh SEO đôi khi bạn cũng cần sử dụng thêm dịch vụ Adwords bổ trợ.

Như vậy, Nên chọn SEO hay Google Adwords đó là tùy vào website của bạn, nhưng theo kinh nghiệm thực hiện quảng cáo trên google của chúng tôi thì hầu như khách hàng đều chọn kết hợp giữa 2 hình thức quảng cáo này. Miễn sao là bạn biết sử dụng một cách hợp lý.

Cần lưu ý những gì khi quảng cáo Maketing Online?

Dù cho bạn có chọn hình thức quảng cáo Marketing Online nào thì quan trọng nhất không phải là bạn đưa được bao nhiêu lượng khách hàng ghé thăm website bạn mà điều quan trọng là họ có tin tưởng sử dụng dịch vụ của bạn hay không . Để làm được điều như vậy, bên cạnh việc quảng bá website bạn cũng cần giành thời gian chăm chút cho website sao cho nó thật tối ưu, thân thiện với người dùng, muốn như vậy bạn cần phải làm những việc sau đây:

Tối ưu website trước khi online:bao gồm giao diện, kiểu chữ, màu chữ sao cho người đọc cảm thấy thích thú khi ghé thăm web

Các sản phẩm dịch vụ phải giới thiệu chi tiết, dễ hiểu, gây ấn tượng với khách hàng

Nội dung phong phú, mới lạ, nhưng cần đúng cái người dùng đang tìm.

Hình ảnh cũng phải thật ấn tượng, đa dạng cách hiển thị

Tạo nhiều nội dung mới liên tục liên quan đến sản phẩm

Có form tư vấn hỏi đáp hoặc chát trực tuyến để có sự tương tác với khách hàng

Các hình thức quảng cáo Marketing Online đều có mục đích cuối cùng là hướng đến người dùng, làm thỏa mãn yêu cầu của người dùng, nên bạn có thể chọn bất cứ hình thức nào để quảng bá website miễn sao hình thức đó phù hợp với sản phẩm dịch vụ của bạn và phù hợp với ngân sách bạn đầu tư cho quảng cáo của bạn. Ngoài ra, còn có một số hình thức marketing online khác như: quảng cáo trên Facebook , quảng cáo trên Youtube để bạn có thêm phương án lựa chọn hoặc kết hợp các hình thức quảng cáo này.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 09 83 92 81 91 – 0979 922 852

Email: cty.tritailoc@gmail.com – itlekhanhhoa@gmail.com

2016/01/11Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

Linkedin CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

Twiter CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

Instagram CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

Youtube CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

Pinterest CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

Soundcloud CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

Tumblr CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE HAY GOOGLE ADWORD

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo