Thiết kế website chuẩn seo joomla chuyên nghiệp

Thiết kế website chuẩn seo Joomla là hệ thống quản trị nội dung (CMS) được ưa chuộng nhất hiện nay. Được phát hành dưới giấy phép phần mềm nguồn mở GNU/GPL. Với nền tảng công nghệ mới, được lập trình bằng ngôn ngữ PHP có tính mềm dẻo cao.

thiết kế website chuẩn seo jomla

Thiết kế website chuẩn seo joomla chuyên nghiệp – uy tín.

Hiện nay có rất nhiều trang web  được xây dựng , những trang web được xây dựng ở Việt Nam đa số đều được xây dựng trên các công cụ mã nguồn mở như Joomla, WordPress…. Những website xây dựng trên những công cụ mã nguồn mở đa số đều không đảm bảo về chất lượng như:

– Bảo mật không cao ( đa số website trên joomla đều có thể hack).

– Quản lý khó khăn , khó có khả năng mở rộng

– Rất dễ bị kiện vì bản quyền thuộc về các tổ chức nước ngoài .

– Tính năng Seo cho website đều tất yếu.

Vậy hãy để công ty thiết kế website biến website của bạn thành công cụ kinh doanh tuyệt vời trở thành một bài toán kinh doanh hiệu quả cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Khái niệm về Joomla là gì?

Joomla là một hệ thống quản trị nội dung (CMS) được ưa chuộng nhất hiện nay. Được phát hành dưới giấy phép phần mềm nguồn mở GNU/GPL. Với nền tảng công nghệ mới, được lập trình bằng ngôn ngữ PHP có tính tùy biến cao. Sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL gọn nhẹ, dễ dàng quản trị. Ngoài ra Joomla là mã nguồn mở có thể tương thích với hầu hết các máy chủ hiện nay bao gồm các máy chủ sử dụng công nghệ Apache Webserver / Linux OS và máy chủ IIS/ Microsoft Window.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Joomla tại công ty seo Vinaseoviet?

Joomla được phát triển trên cấu trúc Framework, hỗ trợ các thư viện trong sáng cho việc lập trình các ứng dụng mở rộng.

Joomla được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ những website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp có tính phức tạp cao, cung cấp nhiều dịch vụ và ứng dụng. Joomla có thể dễ dàng cài đặt, dễ dàng quản lý và có độ tin cậy cao.

Joomla có cấu trúc giao diện và tính năng quản trị rất thân thiện. Giúp quản trị viên có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng các tính năng. Vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng quản trị website của mình sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty thiết kế web VinaSeoViet.

Chính vì thế, công ty thiết kế web VinaSeoViet đã lựa chọn CMS này để phát triển dịch vụ thiết kế web joomla  làm công nghệ nền tảng để cung cấp cho khách hàng:

– Thiết kế website giới thiệu công ty / doanh nghiệp

Thiết kế website bán hàng

– Thiết kế website tin tức tổng hợp

– Website bất động sản

– Thương mại điện tử trực tuyến

– Website về Khách sạn và Du lịch

Thiết kế website có tính mở cao, có khả năng tích hợp nhiều công cụ chức năng khác nhau như: Lịch làm việc, hệ thống quản lý văn bản báo cáo, quản lý nhân sự …

Quy trình thiết kế website của công ty seo Vinaseoviet.

–  Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế: Trao đổi với khách hàng chức năng của web, viết đề án gửi cho khách hàng, khách hàng tiếp nhận đề án, bổ sung nội dung vủa đề án để thống nhất nội dung và giá trị của dự án.

– Bước 2: Ký hợp đồng: Tạm ứng chi phí lần 1 và cung cấp một số hình ảnh của sản phẩm.

– Bước 3: Thiết kế giao diện: Triển khai thực hiện và theo dõi tiến đội triển khai.

– Bước 4: Demo giao diện website, chỉnh sửa giao diện khi có yêu cầu, để đi đến thông nhất nội dung và giá trị của dự án.

– Bước 5: Lập trình web và theo dõi tiến độ triển khái.

– Bước 6: Xuất bản: cho web chạy thử trên internet và chỉnh sửa nếu có yêu cầu.

– Bước 7: Thêm hiệu ứng flash và javascript: thiết kế banner flash, theo dõi tiến độ và thống nhất banner flash.

– Bước 8: Đào tạo quản trị website, phát triển web

– Bước 9: Bàn giao sản phẩm và các thông số quản lý.

– Bước 10: Phát triển web, hỗ trợ và bảo hàng kỹ thuật, chăm sóc web

Bạn nên chọn thiết kế chuẩn Seo Joomla công ty seo, công ty thiết kế web VinaSeoViet. Tại sao?

+ Thiết kế trên nền tảng Joomla mới nhất: Joomla 2.5; Joomla 3.0 ; Joomla 3.1.5

+ Thiết kế giao diện theo yêu cầu, thân thiện người dùng, đẹp mắt, hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

+ Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển Joomla. Chúng tôi tự hào là những người đầu tiên góp công vào việc phổ biến Joomla tại Việt Nam.

+ Miễn phí đăng kí tên miền và hosting chất lượng cao năm đầu tiên.

+ Tối ưu cấu trúc website và nội dung chuẩn seo Google.

+ Lập trình Extension động, làm theo yêu cầu.

+ Thời gian hoàn thành nhanh chóng (3-5 ngày). Cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

+ Miễn phí tư vấn SEO, SEM, Marketing Online.

Công ty seo Vinaseoviet là nhà cung cấp dịch vụ web/phần mềm cao cấp và các giải pháp đa phương tiện uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi gồm những kỹ sư tốt nghiệp về chuyên ngành công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi đã có nhiều năm nghiên cứu về thiết kế website cũng như hệ thống bảo mật website. Chúng tôi nhận thấy rằng các mã nguồn mở không đáp ứng được nhu cầu của thiết kế website hiện đại về độ bảo mật cũng như là chức năng seo tốt nhất.

Công ty seo Vinaseoviet cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh.

Hãy đến với công ty thiết kế website Vinaseoviet bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế web, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

Gói thiết kế website chuẩn Seo joomla của công ty seo Vinaseoviet sẽ đáp ứng được lượng thông tin và sản phẩm cập nhật lớn, dễ dàng tìm kiếm với tính năng tìm kiếm trong website, đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối.

vinaseoviet

Công ty seo VinaSeoviet là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

Sự tiến bộ của công nghệ sẽ tạo ra sự thành công của bạn !

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

Tin liên quan:

2015/12/28Thể loại : Tab :