Thiết kế website chuẩn seo Nhà Hàng, Khách Sạn uy tín

Thiết kế website chuẩn seo nhà hàng, khách sạn do công ty seo, công ty thiết kế Vinaseoviet là gói website dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng khách sạn muốn tiếp cận với hàng triệu khách hàng thông qua kênh Internet.

Thiết Kế Website Chuẩn Seo Nhà Hàng Khách Sạn

Thiết kế website chuẩn seo nhà hàng, khách sạn uy tín tại tphcm.

Thiết kế website chuẩn seo nhà hàng,  khách sạn là gói website dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn muốn tiếp cận với hàng triệu khách hàng thông qua Internet. Chỉ cần có một số vốn kha khá, khách sạn của bạn sẽ giành được thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một website giới thiệu về khách sạn của bạn thật tốt với một Dịch vụ seo hữu hiệu.

Bạn đang đứng trước áp lực tăng doanh số bán hàng cho nhà hàng, khách sạn? Làm thế nào để giải quyết bài toán này, hãy để Công ty seo tốt nhất Vinaseoviet chúng tôi sẽ giúp bạn.

Với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ thông tin như hiện nay, đặc biệt là sự hỗ trợ tuyệt vời của công cụ tìm kiếm, các trang web đặt phòng trực tuyến ngày nay khách hàng có thể tìm kiếm thông tin trên Internet trước khi quyết định lựa chọn nhà hàng, khách sạn để nghĩ ngơi, ăn uống.

Một số ưu điểm mà giải pháp Thiết kế website Nhà hàng, Khách sạn VinaSeoViệt mang lại cho bạn bao gồm:

–  Giao diện hoàn thiện, phù hợp với phong cách của bạn

– . Hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

– Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu, tránh nhầm lẫn

– Cung cấp cơ chế đặt phòng logic tiện lợi cho khách hàng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu đặt phòng, tránh tình trạng nhầm lẫn.

–  Tính năng giới thiệu Tours và đặt tour nhanh.

–  Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của khách sạn.

–  Hotel Location (tích hợp Google Map)-  Hình ảnh: giúp khách có thể dễ dàng thấy được vị trí thuận lợi của khách sạn.

–  Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh trong khi thiết kế website, Thống kê và báo cáo lượng người truy cập theo: Thời gian, không gian, phương thức truy cập… góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho Khách sạn.

–  Phát triển Website  đa ngôn ngữ dễ dàng

–  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

–  Cung cấp một trang link liên kết đối tác giúp khách hàng có thể booking trực tiếp trên website của khách sạn hoặc dễ dàng vào trang booking của một số Website nổi tiếng như Agoda, Xpedia, Booking.com…

–  Tích hợp module viết bình luận góp ý cho khách sạn tại  trang web của Bạn.

–  Tích hợp module google + Fb trên website của khách sạn.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Vinaseoviet.com gồm các bước:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm web / thiết kế web cho nhiều đối tác, sau đây là quy trình mà Website Vinaseoviet đã đúc kết lại phù hợp đến quý khách hàng quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp qua 10 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu, đánh yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể theo yêu cầu của khách hàng

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ

Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện

Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang con

Bước 6: Lập trình hiển thị Responsive

Bước 7: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu

Bước 9: Bàn giao và nghiệm thu

Bước 10:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Ngoài ra với dịch vụ thiết kế web Vinaseoviet thì Website Vinaseoviet đã có kho temple phong phú nên khi khách hàng có nhu cầu thiết kế Web Vinaseoviet thì chỉ cần tiến hành chụp ảnh, quay phim hay thu thập các thông tin của đơn vị bạn. Web Vinaseoviet không giống như những website thông thường khác, đây là dạng website thiết kế để tăng trải nghiệm của khách hàng, tăng độ uy tín cho doanh nghiệp. Nếu bạn đã có website thông thường rồi thì thiết kế thêm 1 website Vinaseoviet và đính kèm với website chính thì cũng rất tuyệt.

Với quy trình nhận thiết kế website chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng:

✔️ Chi phí thiết kế web hợp lý.

✔️ Thời gian hoàn thành website ngắn.

✔️ Chất lượng website được bảo đảm.

✔️ Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.

✔️ Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.

Tính năng của Thiết kế website chuẩn Seo Nhà hàng, Khách sạn là:

 1. Thiết kế đồ họa, giao diện: Thiết kế giao diện đẹp có Flash, Jquery
 2. Module giới thiệu khách sạn: Trình bày thông tin giới thiệu về khách sạn – nhà hàng, lịch sử hình thành, năng lực cung ứng giải thưởng đạt được, phương châm dịch vụ …
 3. Module tin tức, sự kiện: Đăng tải tin tức , bài viết thông tin lên website; Hệ thống tin bái được phân loại theo danh mục, chủ đề; Tính năng đánh dấu, hiển thị tin bài nỗi bật lên ngay trang chủ website.
 4. Loại phòng và giá phòng: Hiển thị loại phòng và giá phòng
 5. Module Gallery nhà hang – khách sạn: Thư viện hình ảnh được tích hợp vào website và cung cấp nhiều hiệu ứng slideshow cho thư viện, nơi chia sẻ ảnh trực tuyến, được chia thành nhiều danh mục khác nhau, hình ảnh hoạt động, hình ảnh giải trí, ảnh vui chơi…
 6. Module dịch vụ: Hiển thị các dịch vụ của nhà hàng – khách sạn như: spa, restaurant, bar, giặt là …
 7. Module đặt phòng trực tuyến: Cho phép khách đặt phòng trực tuyến sau khi khai báo đầy đủ các thông tin cụ thể như: thời gian đặt phòng, số lượng phòng, loại phòng, phương thức thanh toán ….
 8. Module hỗ trợ trực tuyến: Không giới hạn Nick Yahoo, Skype
 9. Module quảng cáo: Cho phép đặt các quảng cáo, logo, banner trên website
 10. Module tiện ích tự động: Cung cấp thông tin về tỉ giá ngoại tệ vàng, thời tiết, bản đồ … được cập nhật hiển thị từ những nguồn tin cậy.
 11. Module tìm kiếm thông tin trên website: Cho phepscacs thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.
 12. Module bộ đếm số người truy cập: Chức năng hiển thị các số liệu thống kê truy cập đến website. Tổng số lượt khách hàng đã truy cập và đến thăm website. Hiển thị số người đang online và đang truy cập website.
 13. Module liên kết website: Cho phép liên kết tới các website đối tác.
 14. Module liên hệ: Hiển thị thông tin của doanh nghiệp để khách hàng có thể liên hệ đến khi cần như: tên, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thư điện tử, địa chỉ website …; Khách hàng có thể gửi thông tin liên hệ qua Form đựng sẵn ..Thông tin khách hàng, tiêu đề và nội dung liên hệ, yêu cầu, góp ý .. Thông tin từ khách hàng được tự động gửi đên mail của người quản trị web.
 15. Bộ công cụ quản trị hệ thống website: Đăng nhập, đăng xuất hệ thống – quản lý người dùng( Thông tin người dùng; Phân quyền truy cập hệ thống; Tài khoản đăng nhập, Đổi mật khẩu). Các công cụ quản trị nội dung các chức năng thuộc website
 16. Tích hợp hệ thống Seo (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm): Hệ thống tự động quảng bá website có kết quả hiển thị tốt nhất trên các máy tìm kiếm như Goolge, Bing ..

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng – khách sạn tại công ty seo VinaSeoViet?

  • Chi phí hợp lý – Hỗ trợ tất cả – nhiều ưu đãi
  • Web thiết kế chuẩn seo – đẹp – trực quan.
  • Tư vấn miễn phí 24/7.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, nhiệt tình.
  • Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ tổng thể về thiết kế web, SEO & Marketing – In ấn.
  • Hướng dẫn hỗ trợ quản lý trực tiếp và gián tiếp qua website
  • Mã nguồn mở tối ưu, tất cả theo yêu cầu khách hàng.

Vinaseoviet

Công ty Thiết kế website VinaSeoViet là một công ty seo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, năng động sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối. Hơn ai hêt, chúng tôi hiểu rõ để tồn tại được và tồn tại lâu dài trên thị trường công nghệ thông tin chúng tôi phải nỗ lực hết mình để tạo chỗ đứng cho riêng mình. Công ty seo hồ chí minh cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

Sự tiến bộ của công nghệ sẽ tạo ra sự thành công của bạn !

Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

Tin liên quan: