0936606777

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO Chất Lượng Cao

thiết kế website chuẩn seo cho doanh nghiệp

Website không thể thiếu với doanh nghiệp và hơn nữa website còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng là cầu nối giữa doanh nghiệp và đối tác một cách nhanh chóng nhất, không những thế một website uy tín giúp gia tăng doanh thu cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh với chi phí thấp nhất.
Thay vì bạn phải mở chi nhánh cả nước và thuê hàng trăm nhân viên tư vấn cho công ty bạn chỉ cần thuê một công ty thiết kế website chuẩn Seo, đây là phương thức là doanh nghiệp bạn tiếp cận với hàng triệu khách hàng chính là những người sử dụng Internet thông qua các trang tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, CocCoc…
Mục tiêu của công ty thiết kế website Vinawebviet là trở thành một công ty đáng tin cậy cho người Việt Nam, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp và tạo điều kiện cho những ai muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh trên thị trường internet. Bên cạnh đó là việc chú trọng đẩy mạnh các ứng dụng trên nền tẳng công nghệ web và xây dựng các chiến lược quảng cáo xúc tiến định dạng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Kiến thức về Thiết kế website chuẩn SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.
Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo hàng chục tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên và việc rất quan trọng.

Một số yếu tố trongwebsite chuẩn seo

–  Tiêu đề trang: theo các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thì các con bị tìm kiếm sẽ đọc nội dung theo hướng từ trên xuống dưới và từ trái qua phải chính vì vậy tiêu đề trang là một trong những yếu tố rất quan trọng.
– Description: đây là thẻ sẽ giúp tóm tắt toàn bộ nội dung của bài viết bạn đang muốn nhắc đến điều gì nó cũng là một trong những yếu tố đánh giá xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.
– Keyword: Google họ đã chính thức tuyên bố thẻ keyword sẽ không còn được google đưa vào các yếu tố đánh giá xếp hạng tìm kiếm nữa nhưng đó là google còn rất nhiều công cụ tìm kiếm khác vẫn sử dụng keyword để đánh giá xếp hạng tìm kiếm.
–  Url: đường dẫn website đẹp không những google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao mà còn giúp người dùng dễ dàng biết nội dung họ đang đọc là gì.
– Cấu trúc website: một website tốt là website phải có cấu trúc dễ dàng để đọc, logic, được sắp xếp đúng chuẩn giúp các từ khóa của bạn dễ dàng lên top các công cụ tìm kiếm
– Ngoài ra còn rất nhiều yếu tốt khác như tốc độ tải trang, tương thích di động, social,….

Một website được thiết kế theo chuẩn seo phải đáp ứng được những yếu tố sau đây:

+ Thời gian tải trang web phải nhanh
+ Có đầy đủ 3 thẻ HTML: title, keywords, description
+ Liên kết được với các mạng xã hội
+ Đường dẫn (URL) thân thiện với công cụ tìm kiếm
+ Cách trình bày bài viết thể hiện phần nào cần nhấn mạnh bằng các thẻ HTML như: H1, H2, H3, strong,….
+ Hình ảnh phải có thẻ ALT, title (có chức năng tự động thêm thông tin vào các thẻ này nếu người nhập bỏ trống)
+ Trong website phải có file robots.txt, sitemap
Lợi ích khi có website được thế kế chuẩn seo
– Dễ dàng lên top các từ khóa, tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thuê các công ty SEO web hoặc bạn cũng có thể tự SEO chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn miễn phí.
– Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website
– Doanh thu tăng lên mạnh mẽ
– Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn

Công ty thiết kế website chuẩn Seo Vinawebviet đang triển khai hàng loạt các dự án thiết kế web chuyên nghiệp theo các tiêu chí  sau:

•    Tốc độ tải trang nhanh: chúng tôi tối ưu hóa nội dung, hình ảnh, video, clips để đảm bảo tốc độ truy cập website nhanh nhất.
•    Bảo mật: chúng tôi luôn tiểm tra và cập nhật lỗi bảo mật thường xuyên, hạn chế tối đa sự tấn công mã độc từ bên ngoài. Chúng tôi không sử dụng các mã nguồn mở mà tự phát triển CMS riêng nhằm giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài không giới hạn tùy chỉnh, chủ động hơn trong việc phục vụ các nhu cầu của khách hàng.
•    Web theo yêu cầu: tùy biến cao cho doanh nghiệp, linh hoạt, dễ dàng thay đổi bố cục, các khối thông tin giúp giao diện trang web luôn tươi mới.
•    Khả năng tương thích mọi trình duyệt, mọi độ phân giải: giúp tiết kiệm chi phí khi xây dựng nhiều phiên bản, giao diện quản trị thân thiện, tính năng linh hoạt, giúp cập nhật nội dung dễ dàng, nhanh chóng.
•    Hỗ trợ SEO và Marketing tốt: lập trình đúng chuẩn, thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google) để khách hàng dễ dàng tìm đến với bạn hơn.

Lý do bạn chọn Công ty Thiết kế website chuẩn Seo Vinawebviet:


Đội ngũ chuyên nghiệp: đội ngũ thiết kế giao diện website chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua nhiều dự án lớn trong nước cũng như thị trường quốc tế đã giúp các kỹ sư lập trình web tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.
Luôn cập nhật công nghệ mới: Quy trình sản xuất rõ ràng, logic để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đạt chuẩn chất lượng.
Vì lợi ích của khách hàng: đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết được những khó khăn của khách hàng. Hậu mãi chu đáo, luôn có những chương trình khuyến mãi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới hoặc có những gói giải pháp để khắc phục tình hình khó khăn chung.
Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords,Dịch vụ SMO/SMM,… Chúng tôi có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này.
Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.
Hỗ trợ 24/7: luôn hết mình tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng nhằm hoàn thiện website về mặt hình ảnh lẫn nội dung. Trách nhiệm bảo hành, bảo trì website khi có sự cố luôn được đề cao với mục đích là sự ổn định của website trong suốt quá trình vận hành. Chúng tôi nhận bảo hành website trong suốt thời gian sử dụng.
Để được tư vấn và triển khai thiết kế website chất lượng nâng tầm uy tín cho doanh nghiệp bạn ngay từ hôm nay, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn chiến lược kinh doanh trực tuyến từ Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.