Home>Đào tạo Seo VinaSeoviet

dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

Đào tạo Seo VinaSeoviet - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣Đào tạo Seo VinaSeoviet [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Đào tạo Seo VinaSeoviet

Đào tạo Seo VinaSeoviet với phương pháp đào tạo digital marketing Uy Tín, Chuyên Nghiệp, CAM KẾT học viên đi làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Đào tạo Seo VinaSeoviet, Khóa học seo VinaSeoviet

Học SEO thế nào cho đúng và học SEO web mang lại hiệu quả gì ? Những câu hỏi trên thật sự nan giải không những cho người mới bắt đầu học SEO và chưa biết định hướng nên học như thế nào cho đúng. Mà ngay cả những người đã có kinh nghiệm tự học SEO online, tự mày mò tìm kiếm những giáo trình đào tạo seo, những khóa học seo Google miễn phí có sẵn trên có sẵn trên mạng cũng dễ gặp phải tình trạng bị lang man và không biết bắt đầu triển khai thực tế từ đâu cho dự án SEO của mình cho hiệu quả.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển công nghệ, thất bại, seo audit triển khai lại từ đầu, và trải nghiệm những thăng trầm với các dự án SEO lớn nhỏ khác nhau trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mình phải rút ra một kết luận rằng: SEO (Search Engine Optimization) là một công việc tuy khó đối với người không kiên tì, dễ đối với những người chịu tư duy…

Và điều KHÓ NHẤT là trong hàng triệu ebooks/trang web/tài nguyên dạy seo online đấy, mỗi một tài liệu lại hướng dẫn một cách thức học làm seo theo mọi cách khác nhau, giới thiệu những kiến thức cơ bản về SEO và những thuật ngữ SEO GOOGLE mới lạ và thậm chí là cố tình làm cho có vẻ khó hiểu với những từ học thuật cao siêu và rất mơ hồ về SEO… khiến cho việc học seo web cho người mới trở nên khó khăn hơn trong việc học SE và tư duy SEO.

Table of Contents

Mấu chốt của học làm SEO GOOGLE/học nghề SEO GOOGLE là gì?

Quan trọng và mấu chốt của việc tự học nghề SEO ở chỗ, không có tài liệu hay giáo trình chính thống nào có thể miêu tả đầy đủ và chuẩn xác về các hoạt động của việc làm SEO hiệu quả nhất. Bạn hãy suy nghĩ theo logic này, theo thống kê từ dữ liệu cá nhân mình, Google ngày hôm nay có tới hơn rất nhiều thuật toán khác nhau hoạt động chồng chéo và có mối quan hệ mắt xích lẫn nhau, và số lượng thuật toán về SEO GOOGLE sẽ còn tăng nhiều hơn nữa qua thời gian tới.

Để đo lường được hiệu quả của hoạt động làm SEO GOOGLE, có khi phải mất ít nhất là 1-2 tháng, và tệ hơn nữa là bạn phải làm quen với việc triển khai một lúc nhiều kỹ thuật SEO GOOGLE khác nhau, từ đó sẽ rất khó để hiểu được kỹ thuật hay phương pháp SEO nào đem lại hiệu quả chính, nắm vai trò quyết định dẫn tới thành công cho dự án SEO của mình.

Bên cạnh đó, cũng có thể nói, học và làm SEO cơ bản cũng là một công việc dễ dàng không quá khó như mọi người thường nghĩ NẾU NHƯ bạn may mắn tìm được nguồn hướng dẫn SEO và có tưu duy đúng đắn từ các tư liệu uy tín, các khóa học seo web online… May mắn hơn nếu bạn có được đúng người chỉ dẫn tận tâm sẵn sàng cầm tay chỉ việc cho bạn, họ biết được trong SEO đâu là điều quan trọng nên tập trung và ưu tiên trước, đâu là điều nên loại bỏ để phát huy tính hiệu quả của phương pháp Seo. Mỗi người đã học về seo và có kinh nghiệm trong việc triển khai thực tế nhiều dự án SEO khác nhau.

Vừa học cách SEO web khác nhau và có định hướng đúng đắn về công việc SEO và những giá trị mà nó đem lại.

Bạn vừa tiết kiệm được khối lượng thời gian khá lớn giai đoạn đầu thay vì phải vất vả tự mày mò.

Từ đó việc tự học SEO GOOGLE, nắm bắt những khái niệm tổng quan về seo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Qía trình Học SEO Là Gì? Mất Bao Lâu Để Thuần Thục Các Kỹ Thuậ cũng như Chiến Lược SEO?

Học SEO có khó không? Nên học seo ở đâu? Hiện đang có khóa học seo online nào không? Mất bao lâu để có thể thành thạo và thuần thục các kiến thức SEO thực chiến?

Nếu bạn người mới và chưa biết gì về SEO nên mình hiểu những băn khoăn của anh em mới học về SEO là như thế nào cho hiệu quả ?

Có Nên Theo Đuổi Nghề SEO? Giá Trị Của Việc Học Kỹ Năng SEO Là Gì?

Có một sự thật là, trong lĩnh vực Digital Marketing, rất nhiều người chưa thực sự trải nghiệm đủ lâu việc làm SEO, hoặc chỉ nghe sơ qua về nó, nên không hiểu rõ được giá trị chính xác mà SEO đem lại. Thường suy nghĩ SEO là một công việc thấp cấp và đơn giản, chỉ cần tìm vài nguồn dạy SEO web, rồi học seo online miễn phí là có thể viết content, tối ưu on-page sơ sơ, cày link-building… Chính vì thế các nhà tuyển dụng doanh nghiệp ít khi nào nghĩ tới việc tuyển SEO. Khiến cho nhiều người nghĩ nghề làm SEO không có tương lai?!

Học SEO Là Gì? Doanh Nghiệp Có Cần Đạo Tào SEO Cho Đội Ngũ Của Mình?

Ngày nay, khi mà hành vi người tiêu dùng ngày càng gắn liền với việc tìm kiếm thông tin trên Google, tương tác trao đổi với nhau qua Facebook. Theo số liệu thống kê năm 2018 cho thấy, một người tiêu dùng bình thường hiện tại giành ít nhất 2 giờ đồng hồ/ngày cho việc tìm kiếm thông tin trên Google.

Những ai biết thích nghi sớm với hành vi này của người dùng, tận dụng sức mạnh của Digital Marketing, tận dụng sức mạnh của SEO để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến với người dùng, người đó sẽ chiến thắng.

Có rất nhiều doanh nghiệp đã gửi nhân viên đi tham gia các lợp học SEO cơ bản đến nâng cao, hoặc tự đào tạo SEO cho nhân viên nội bộ của mình, sau đó triển khai SEO đã gia tăng hơn 300% (Gấp 3 lần) doanh thu nhờ vào việc SEO những từ khóa của website mình lên top 10 kết quả tìm kiếm của Google, đồng thời tiết kiệm khá nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo Adwords.

Ngày nay, tại 2 thành phố lớn nhất của Việt Nam, có rất nhiều doanh chủ đã nhanh chóng tận dụng xu thế này, họ liên tục tham dự các khóa học SEO chuyên nghiệp giành cho doanh nghiệp. Tìm hiểu việc học SEO ở đâu tốt nhất TPHCM, hoặc học SEO ở đâu tốt nhất Hà Nội để cho nhân viên của mình được cập nhật kiến thức mới nhất để về ứng dụng vào việc đổi mới và tăng hiệu quả truyền thông, quảng cáo cho công ty của mình.

Affiliate Marketers & MMO Thì Có Nên Học SEO Web Không?

Nếu bạn mới bắt đầu công việc MMO (Make Money Online), hay còn gọi là kiếm tiền trên mạng, thì tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Affiliate Marketing.

Bởi vì có một sự thật rằng, Affiliate Marketing đang là một trong top 5 phương pháp kiếm tiền trên mạng có thể đem lại nguồn thu nhập cao nhất và bền vững nhất hiện nay. Dĩ nhiên để là một affiliate marketer giỏi, bạn cần nhiều kỹ năng, công sức và sự đầu tư hơn, và quan trọng nhất kỹ năng SEO phải luôn là ưu tiên đầu tiên.

Hãy thử hỏi 10 người có kinh nghiệm về MMO/Affiliate Marketing, bạn sẽ thấy kỹ năng SEO là một trong những kỹ năng tiên quyết giúp họ kiếm được nguồn thu nhập lớn.

Để bắt đầu học SEO Web, bạn có thể tham khảo các nguồn dạy SEO chuẩn, tham gia các lớp dạy SEO tại nhà qua online.. để học SEO cơ bản và nền tảng nhất. Sau đó có thể tự định hướng đăng ký học thêm các khóa học SEO chuyên nghiệp từ các trung tâm SEO trên thị trường, từ đó có thể đẩy mạnh tối đa hiệu quả của dự án Affiliate, gia tăng tối đa khả năng kiếm tiền và lợi thế cạnh tranh khi mà các đối thủ của bạn còn đang bối rối và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Tại Sao Nên Khởi Đầu Bằng Đăng Ký Một Khóa Học Đào Tạo SEO?
Lý Do Nên Đi Học Một Lớp Đào Tạo SEO Cơ Bản Như Là Điểm Định Hướng Khởi Đầu

Thế giới thật rộng lớn và chúng ta có quá nhiều việc để làm! Chính vì thế chúng ta không chỉ làm việc hay học tập một cách chăm chỉ, mà còn phải có những sự lựa chọn khôn ngoan. Thực sự mà nói, thời gian là tiền bạc, cho nên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để tự rèn luyện, tự đào tạo SEO online cho bản thân suốt 1,5-2 năm để hiểu các quá trình và các bước làm SEO hiệu quả.

Ngần ấy thời gian để tham gia các khóa đào tạo SEO hay các lớp dạy SEO mà không có một định hướng rõ ràng học để làm gì, thì quá lãng phí.
Thay vì giành 1,5-2 năm để tập trung vào công việc chính hay việc kinh doanh để tăng hiệu quả về mặt doanh thu thì bạn phải ngụp lặn, học đọc hàng tá sách dạy SEO hay giáo trình dạy SEO Web, xem cả đống video hướng dẫn SEO google trên Youtube…
Để rồi lạc lối, mông lung không biết bắt đầu từ đâu, các kiến thức bị rời rạc, không có tính logic thống nhất, thiếu đi kinh nghiệm thực tiễn, khi ứng dụng vào dự án thì bị sai, từ khóa rớt top gây thiệt hại tệ hơn cho việc kinh doanh.
Chỉ vì tiết kiệm tiền, muốn học SEO miễn phí trong một thời gian ngắn mà dẫn tới dự án SEO bị sa sút, thiếu tính tổ chức, tệ hơn là mất phương hướng và lãng phí quá nhiều thời gian không hữu ích, tệ hơn là gây thiệt hại không nhỏ cho việc kinh doanh của bạn thân.

Chính vì thế, câu hỏi cần đặt ra là làm thế nào để rút ngắn lại việc học SEO cho người mới bắt đầu trong khoản thời gian ngắn nhất, đồng thời gia tăng kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tối đa, đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho việc ứng dụng SEO vào để cải thiện và phát triển tình hình kinh doanh thực tế.

Xem Việc Tham Gia Khóa Học SEO Như Là Một Khoản Đầu Tư Thông Minh

Nếu bạn tư duy như một người kinh doanh, có thể bạn cũng sẽ liên tục đặt ra nhiều câu hỏi như: Học SEO là gì? Học SEO Web cơ bản như thế nào? Học SEO ở đâu tốt nhất? Khóa học SEO cơ bản ở đâu? Có lớp học SEO miễn phí nào không? Những ai đang dạy SEO uy tín hiện nay? Có các trung tâm đào tạo seo nào gần nơi mình ở hay không?.v.v.

Để giải quyết thỏa đáng những câu hỏi trên một cách tối ưu, bạn hãy thay đổi quan điểm một tí! Hãy xem việc bỏ một số tiền ra để đăng ký vào các trung tâm đào tạo seo, học các khóa học SEO uy tín, tham dự các chương trình đào tạo SEO chuyên nghiệp… như là chi phí đầu tư thông minh, giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian và công sức tự nghiên cứu SEO thực chiến cho dự án.

Khi xác định bạn bầu tư tiền bạc của mình để mua khoảng được thời gian rút ngắn. Bạn học hỏi kinh nghiệm, kiến thức và cả thất bại của người khác, từ đó bạn sẽ dễ vượt trội nhanh hơn và xa hơn so với các đối thủ.

Không những tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, bạn còn giảm thiểu được tối đa rủi ro thất bại dự án, bạn học được những kinh nghiệm thất bại của người khác. Tuy nhiên để tìm được một nơi học uy tín có khi cũng sẽ nan giải cho người mới bắt đầu, vậy thì bạn có thể theo một lộ trình nhỏ đã được tối ưu như sau.

LỘ TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC SEO RÚT NGẮN THỜI GIAN NHẤT:

Nếu xác định thời gian là thứ ưu tiên hàng đầu, bạn nên nghĩ đến việc học nhiều lớp SEO với nhiều tư duy khác nhau, để có thể tự đúc kết cho mình kinh nghiệm và kiến thức tốt nhất. Lúc này thời gian học tập và thẩm thấu toàn bộ kiến thức SEO tốt nhất có khi chỉ tầm 6-9 tháng là có thể thuần thục hết mọi kỹ thuật, chiến thuật và chiến lược SEO.

Giai Đoạn 1: Đào Tạo SEO Cầm Tay Chỉ Việc

Giai đoạn tham gia các khóa học SEO cơ bản này chỉ nên kéo dài tầm (2-3 tháng): Đầu tiên tham gia vào các lớp vỡ lòng đào tạo SEO cầm tay chỉ việc, hoặc lớp đào tạo SEO giá rẻ, hoặc các khóa học SEO online với chi phí rẻ, mục đích để nhanh chóng nắm bắt các khái niệm về SEO, định hướng chung về những hướng dẫn học SEO cơ bản.

Mục tiêu ở giai đoạn này chỉ cần đầu tư một ít chi phí (Dưới 5-7 triệu) để có động lực học tập. Ở giai đoạn này, bạn không nên đặt nặng quá nhiều về chất lượng hay tính nâng cao, thực tiễn của kiến thức học được. Mục đích cũng là để bản thân có điều kiện được trải nghiệm những kiến thức nền, xác lập nền tảng cơ bản.

Giai Đoạn 2: Đào Tạo SEO Nâng Cao

Sau một khoảng thời gian đủ để bạn thẩm thấu những kiến thức chung chung về SEO, tiếp tục giành ra một khoảng kinh phí để tìm các khóa đào tạo seo nâng cao, các lớp đào tạo seo thực hành tốt nhất trên thị trường.

Giai đoạn tham gia các khóa học SEO nâng cao này sẽ kéo dài (4-6 tháng): Tại thời điểm này, bạn nên triển khai thử một dự án nhỏ, chủ yếu để có thêm điều kiện kiểm chứng những kiến thức học được ở tầm nâng cao, chính vì vậy việc này có thể kéo dài 4-6 tháng.

Ở giai đoạn này, bạn có thể hỏi bạn bè mình về các nơi đào tạo seo uy tín, hoặc các công ty đào tạo seo tại TPHCM/Hà Nội có thâm niên lâu năm để giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức một cách logic và chặt chẽ, có tính nhất quán và ứng dụng cao vào thực tiễn dự án của mình.

Mục tiêu ở giai đoạn này cần phải nắm bắt những yếu tố cốt lõi nhất trong SEO, những kinh nghiệm SEO thực chiến mới nhất, lúc này chi phí cho các khóa học seo chuẩn có thể sẽ khá cao (Từ 10-30 triệu).

Qua đó có thể thấy, việc đầu tư một mức chi phí xứng đáng cho các khóa học seo cho doanh nghiệp hoặc cho cá nhân ngay từ lúc ban đầu có thể đem lại lợi ích tối đa về mặt thời gian, công sức, chi phí rủi ro cho việc triển khai dự án.

Góp phần tăng tỉ lệ thành công cho dự án SEO của bạn, rút ngắn thời gian triển khai sai hướng, giúp doanh nghiệp bạn gia tăng tối đa doanh thu/thu nhập và tối thiểu hóa những chi phí rủi ro không đáng có.

Và đó cũng chính là mục đích tối thượng, giá trị thật sự mà tôi và các anh em cộng sự muốn đem lại cho những doanh nghiệp, những anh em muốn học SEO một cách bài bản, nền tảng, logic và có tính ứng dụng cao thông qua khóa học SEO VINASEOVIET!

Khóa Học SEO VINASEOVIET Này Phù Hợp Cho Những Ai?

Và chính bởi vì những khó khăn lúc khởi đầu học nghề SEO như thế, Từ quá trình đào tạo SEO tại HCM, khóa đào tạo SEO tại Hà Nội, Đà Nẵng… Chúng tôi đã đúc kết lại thành những nguyên lý, và những nguyên tắc cơ bản, nền tảng trong SEO từ kinh nghiệm thực chiến trên nhiều dự án ở Việt Nam và dự án SEO cho thị trường Global khác nhau… Giúp bạn hệ thống hóa lại kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao một cách chặt chẽ.

Đây là chương trình đào tạo SEO không giới hạn đối tượng tham gia, từ một người mới bắt đầu học SEO cho đến người đã có kiến thức và kinh nghiệm tổng hợp 1,2 năm trở lên.

Thậm chí chúng tôi đã test thử đào tạo SEO leader và Manager từ nhiều công ty khác nhau, kết quả cho thấy khóa học SEO VINASEOVIET đã giúp họ tự trả lời được những câu hỏi nền tảng nhất trong SEO. Bạn có thể xem review/đánh giá ở phía dưới để biết thêm cảm nhận của học viên!

Lợi Ích Của Lớp Học SEO VINASEOVIET?

Rút ngắn thời gian nghiên cứu: Thay vì phải ngụp lặn tự học SEO từ rất nhiều nguồn tài nguyên miễn phí trên mạng khác nhau, rồi không biết bắt đầu triển khai SEO từ đâu, không biết triển khai như thế nào cho hiệu quả nhất. Bạn sẽ được rút ngắn thời gian tối đa khi tham gia khóa học SEO VINASEOVIET, bởi vì tôi sẽ dạy cho bạn kiến thức SEO bài bản và nền tảng, cốt lõi nhất. Những thứ thực tế đang diễn ra tại công cụ tìm kiếm của GG, và cả thị trường.

Tiết kiệm công sức nghiên cứu, giúp tự định hướng được kiến thức SEO tốt nhất: Toàn bộ kiến thức ở lớp học SEO VINASEOVIET đã được kiểm chứng bằng những dự án đã triển khai thực tiễn, đồng thời khắc phục những lỗi triển khai. Giúp bạn nhận diện được những tư duy và kiến thức sai làm về SEO, bạn sẽ tiết kiệm tối đa công sức nghiên cứu những kỹ thuật SEO sai hoặc kém hiệu quả. Bên cạnh đó, kiến thức ở SEO VINASEOVIET sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc từ đó bạn sẽ tự định hướng cho dự án của mình chiến lược SEO tối ưu nhất.

Kiến thức ứng dụng được ngay, để thấy kết quả ngay: Khi bạn học một kỹ năng hay kỹ thuật SEO nào đó thông qua Online, bạn sẽ phải đi hỏi rất nhiều người để kiểm chứng xem điều đó đúng hay không, hoặc có hiệu quả hay không, rồi sau đó mới tự tin ứng dụng vào dự án của mình. Ở khóa học này tại trung tâm đào tạo SEO của chúng tôi, bạn sẽ học được những kiến thức thực tiễn/thực hành và đã qua kiểm chứng trên những dự án thực tế, từ đó bạn có thể ứng dụng được ngay cho dự án của mình.

Cung cấp đầy đủ Toolset, Skillset, VINASEOVIET để bắt đầu với SEO: Tại khóa học SEO VINASEOVIET, tôi sẽ đào tạo cho bạn đầy đủ những kiến thức để bạn thuần thục trong một thời gian tối ưu nhất. Lớp học SEO này sẽ cung cấp cho bạn những tư duy đúng đắn và những cách nghĩ sai thường gặp trong khi làm SEO (VINASEOVIET), đào tạo cho bạn những kỹ năng lên kế hoạch, tối ưu, audit toàn bộ các chi tiết của dự án (Skillset), những kinh nghiệm sử dụng các loại Tool chuyên dụng cho SEO (Toolset).

Nâng cấp kỹ năng SEO lên tầm cao mới: Một trong những lợi ích của lớp học SEO VINASEOVIET là những câu hỏi của bạn về SEO sẽ được giải đáp ngay tại lớp học một cách trực tiếp. Bất kỳ câu hỏi nào về kiến thức hay kinh nghiệm SEO đều sẽ được giảng viên, Khánh Hòa, trả lời và giải đáp. Từ những kiến thức, kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc, kỹ năng SEO mà bạn tích lũy qua bao năm sẽ được nâng cấp lên tầm cao mới.

Giúp bạn triển nghề nghiệp và gia tăng doanh thu/lợi nhuận cho doanh nghiệp: Bất kể bạn là một Digital Marketer, Affiliate Marketer… Có thêm kỹ năng SEO và tư duy làm SEO chuẩn với những kiến thức cơ bản, nền tảng nhất sẽ giúp bạn phát triển nghề nghiệp tốt hơn. Bởi vì SEO là tập hợp những kiến thức về tối ưu Content, tối ưu Technical, tối ưu cho Tỉ lệ chuyển đổi, tối ưu cho cả Brand… Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, thì khi áp dụng những kiến thức này vào chiến lược gia tăng Organic Traffic sẽ giúp bạn có thêm lợi thế cạnh tranh để tăng doanh thu, từ đó thu về lợi nhuận lớn hơn.

Biết cách định hướng cho team SEO: Nếu bạn là một Digital Manager hay SEO Leader, việc cập nhật lại kiến thức theo góc nhìn logic và bài bản sẽ giúp cho bạn có đủ khả năng định hướng và lên kế hoạch cho team SEO hoạt động đúng hướng. Tăng sức mạnh tối đa của việc phối hợp team SEO với các team khác để hoạt động hiệu quả tối đa.

Lưu Ý của Khóa Học SEO VINASEOVIET

Chương trình đào tạo SEO VINASEOVIET này không giành cho người mới hoàn toàn chưa biết gì về SEO, hoặc chỉ mới tự học SEO, đọc tài liệu SEO trong vòng 1 tháng trở lại. Mặc dù khóa học SEO VINASEOVIET dạy SEO cho bạn từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có kiến thức hoặc kinh nghiệm về Digital Marketing, SEO, đã và đang triển khai dự án SEO thì mới có thể theo kịp với khối lượng kiến thức và lịch học dày đặc của lớp học SEO đặc biệt này.

Nội Dung Của Khóa Học SEO VINASEOVIET:

Phần 1: Giới Thiệu Chung Về Các Thuật Ngữ SEO

1. Những điều kiện cần thiết cho người học SEO VINASEOVIET đạt hiệu quả tối đa

2. Các thuật ngữ, khái niệm chung về SEO: A >> Z

3. Tư duy nền tảng về giá trị và tính hiệu quả của SEO và 3 ưu tiên quan trọng nhất của việc làm SEO.

4. Tiêu chuẩn đạo đức trong việc làm SEO và thứ hạng từ khóa

5. Phân biệt chiến lược SEO cho thị trường Global, SEO cho Local, SEO cho Affiliate, SEO cho Branding…

6. Giới thiệu các công cụ SEO thường hay sử dụng và đặc tính ứng dụng

7. Xác định mức độ mong đợi và giá trị cho dự án SEO

8…v.v.

Phần 2: Tư Duy Tổng Quan Về Phân Tích Thị Trường & Từ Khóa

1. Những tư duy sai lầm về phân tích từ khóa từ trước tới nay

2. Nhận diện Keyword Search Intent theo thang nhu cầu tìm kiếm

3. Quy trình 6 bước tìm ý tưởng phân tích từ khóa không giới hạn

4. 3 Bí mật của phân tích và phân loại từ khóa theo hành vi người dùng

5. Cách phối hợp tối đa các công cụ phân tích từ khóa để tăng hiệu quả 300%. Từ tư duy đến ứng dụng vào thực tiễn tìm kiếm từ khóa.

6. Từ khóa không đơn thuần là những con số thống kê… Đừng tin vào những gì mắt mình nhìn thấy

7. Định hình lại các quy tắc phân tích và tìm kiếm từ khóa tối ưu CHUẨN SEO 2019

8. Hiểu nguyên lý hoạt động của thuật toán cốt lõi của Google ảnh hưởng tới số liệu từ khóa ra sao…

9. Các chiến lược triển khai phân tích từ khóa kèm với điểm mạnh và điểm yếu của từng loại.

10…v.v.

Phần 3: Content Optimization – Từ Logic Tới Hiệu Suất

1. Tư duy sai lầm phổ biến trong tối ưu content cho SEO

2. Khoảng cách từ phân tích từ khóa tới ý tưởng Content

3. Định nghĩa lại 3 tiêu chuẩn tạo nên một mẫu nội dung chất lượng

4. Bí mật của Hiệu suất content (Content Performance) trong SEO

5. Thuật toán cốt lõi của Google tác động đến xương sống của mẫu Content

6. Xây dựng kế hoạch Content đúng chuẩn 3C-Rocket – Map Content

7. Bí mật phân tích toàn bộ xu hướng Content/Keywords của thị trường

8. Kỹ thuật triển khai DeepContent Relevancy theo thuật toán GG

9. 3 tiêu chí cốt lõi trong triển khai Content Mapping, tăng tối đa hiệu suất Content SEO và sự chặt chẽ nội bộ của website

..v.v.

Phần 4: On-Page SEO Rocket Frameworks

1. Không giới thiệu SEO On-Page là gì! Tư duy On-Page sai lệch!

2. On-Page Rocket Frameworks (Khung xương sống cho kế hoạch On-Page SEO)

3. Bí mật 2 điều kiện cần và đủ để On-Page SEO đem lại hiệu quả cao nhất

4. Các thuật toán nền tảng đang hoạt động của Google đối với On-Page SEO

5. Tốc độ tải – UX/UI – Technical… Khoảng cách gang tấc của Lý Thuyết vs Thực Chiến

6. 3 cốt lõi của hoạt động chủ đạo trong On-Page SEO

7. Data-Driven On-Page SEO

8. Khung tiêu chuẩn On-Page SEO Audit cho dự án cũ

9. Chiến lược SEO Consistency cho On-Page để nhất quán với chiến lược Off-Page

10. Khởi nguồn của LSI (Latent Semantic Indexing) trong hoạt động phân tích mức độ liên quan của Content, những tư duy sai lầm và cách ứng dụng sao cho đúng

11. TF-IDF: Kỹ thuật quét thị trường để tìm chuẩn On-Page

12…v.v.

Phần 5: SEO VINASEOVIET Trong Triển Khai Cấu Trúc Website (Website Structure)

1. 5 yếu tố cốt lõi tạo nên một cấu trúc trang web tốt

2. Cấu Trúc Silo – Điểm chí tử khiến gãy toàn bộ dự án

3. Cấu Trúc Silo – 2 bí mật triển khai từ thực tế

4. Cấu Trúc Flat – Sai! Sai! Quá Sai!

5. Cấu Trúc Flex – Gâu… Gâu… Gâu!

6. Cấu Trúc Links – Thiệt hại và hiệu quả!

7. Tư duy chủ đạo của tối ưu cấu trúc web

8. Sức mạnh của kỹ năng điều hướng từ cấu trúc trang web

9. Internal Links là cái củ chuối gì ? Hiểu sai dẫn tới làm sai!

10. 3 cấp độ liên quan (3 Relevancy Levels) của cấu trúc website

11. Quên hết Sitemap đi… Bí mật không còn bí mật nữa!

12. Kỹ thuật tự kiến tạo Cấu Trúc Trag Web hiệu quả cho riêng bạn.

13…v.v.

Phần 6: Off-Page SEO Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

1. Off-Page là cái “củ cải” gì? Off-Page vô hình và hữu hình!

2. SEO Balances Scorecard trong chiến lược Off-Page SEO

3. Thuật toán cốt lõi gắn kết On-Page & Off-Page theo chuẩn Consistency

4. 6 góc cạnh của Off-Page SEO và những định danh Ẩn

5. SEO có backlinks: Những sự thật khi triển khai thực chiến

6. Cấu trúc liên kết backlinks khi triển khai dự án SEO

7. SEO không (Hoặc ít) backlinks: Sai lầm của số đông học giả!

8. Tối ưu! Tối ưu! Tối ưu… trong Backlinks thực sự là gì

9. Quy trình triển khai Off-Page SEO cho từng loại dự án khác nhau

10. Cách đo lường và ước lượng mức độ và số lượng triển khai Off-Page SEO

11. Giải pháp Backlinks trong một thị trường khan hiếm tài nguyên

12. SEO VINASEOVIET Framework giúp phân tích và tìm ra những điểm yếu/điểm mạnh của đối thủ SEO

13. Data-Driven trong SEO Off-Page và tự lên chiến lược SEO Off-Page Real-time-Algorithm

14. Thuật toán cốt lõi của Off-Page SEO: Không chỉ Penguign, Rankbrain, Hummingbird… Cái sở thú GG!

15. Bí mật thuật toán của GG và những ảnh hưởng trong Off-Page SEO tương lai

16. Off-Page SEO Audits cho toàn bộ hệ thống backlink trên trang web của bạn

17…v.v. Các bí mật trong SEO sẽ chỉ giảng giạy thực tế offline tại SEO VINASEOVIET

Phần 7: SEO Tools & Tư Duy Về Tool SEO

1. Sai lầm phổ biến và cách tư duy SEO Tools hiệu quả nhất!

2. Lạm dụng thuật ngữ nhưng không hiểu đúng bản chất của Tools SEO

3. Tư duy SEO Blackhat-Whitehat-GreyHat => SEOVINASEOVIETHat!

4. Cách để tận dụng Tools SEO, Platform SEO, nhưng không để những Tools này cắt trym…

5. GSA Search Engine Ranker, Scrapebox SEO… Không thần thánh nhưng vẫn hữu dụng nếu biết cách

6. Các Tools SEO bí mật sẽ được giới thiệu trong khóa học.

7. Cưỡi ngựa xem hoa… bật mí bí mật của Tools SEO tốt nhất thế giới!

8…v.v.

Phần 8: PBN & Quản Lý Tài Nguyên & Quản Lý Dự Án SEO

1. Tổng hợp những tư duy SEO VINASEOVIET và cách ứng dụng hiệu quả nhất

2. Cách quản lý các dự án SEO theo RocketFramework

3. VINASEOVIET (Tư duy) => Skillset (Kỹ năng) => Toolset (Công cụ)

4. PBN & TDN – Những Lợi thế của xây dựng PBN và cách để xây dựng và tìm PBN tối ưu

5. Tư duy sai lầm về PBN trong SEO và cách để cân bằng sức mạnh hiệu quả

6. Thống kê những tiêu chí và hệ thống xây dựng, nuôi và phát huy sức mạnh PBN

7. Những sai lầm dẫn tới thiệt hại to lớn khi tìm và phục dựng PBN

8…v.v.

Phần 9: Data-Driven SEO VINASEOVIET

1. Bí mật và cách set up sẽ được giảng dạy trực tiếp tại lớp học SEO VINASEOVIET …v.v.

2. Performance SEO: Cách thức lên kế hoạch, triển khai, đo lường SEO-Hiệu-Suất và tư duy tùy chỉnh kế hoạch theo thị trường

 

 

 

 

 

 

Liên kết mạng xã hội

Facebook Đào tạo Seo VinaSeoviet

Linkedin Đào tạo Seo VinaSeoviet

Twiter Đào tạo Seo VinaSeoviet

Instagram Đào tạo Seo VinaSeoviet

Youtube Đào tạo Seo VinaSeoviet

Pinterest Đào tạo Seo VinaSeoviet

Soundcloud Đào tạo Seo VinaSeoviet

Tumblr Đào tạo Seo VinaSeoviet

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo