Bạn là một chủ doanh nghiệp và đang tìm hướng phát triển với hàng đống kế hoạch marketing của mình, nhưng bạn mệt mỏi không biết nên áp dụng giải pháp marketing nào cho phù hợp? Dịch vụ seo Email marketing mang lại cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp marketing hiệu quả.  Đến với công ty seo Vinaseoviet chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

dịch vụ seo email marketing

Công ty Vinaseoviet cung cấp dịch vụ seo email marketing chuyên nghiệp.

Email marketing hiệu quả nhất thương hiệu đã được khẳng định. Email marketing chi phí tính trên VinaSeoviet: Email Open, email Click.
Ngày nay, hầu như tất cả mọi doanh nghiệp đều sở hữu riêng cho mình một trang web để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Tuy nhiên website đó không có mặt trên Top Google, điều đó làm cho doanh nghiệp bạn mất đi 1 nguồn khách hàng ổn định. Do đó, công ty seo Hồ Chí Minh chuyên cung cấp cho các bạn dịch vụ thiết kế website và dịch vụ Seo, google Adworđs web giúp các bạn thực hiện được điều đó.

Khái niệm Email Marketing là gì?

Email marketing là hình thức gửi mail thông tin /sự kiện có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý đăng ký nhận email (opt-in) hay gián tiếp và cho phép họ có quyền từ chối không tiếp tục nhận mail quảng cáo nữa.

Lợi ích của Email marketing mang lại cho doanh nghiệp:

  • Tiết kiệm rất nhiều thời gian: Việc sử dụng email để marketing sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian trong việc gửi thư. Nếu bạn gửi thư theo cách thông thường mất khá nhiều thời gian trong việc viết thư cũng như thời gian các bức thư đó, bạn phải thực hiện sàng lọc từ danh danh sách khách hàng của bạn ra các đối tượng mà bạn cần gửi thư đến thời gian bạn thực hiện cho công việc này lấy đi của bạn rất nhiều thời gian và không chính xác dẫn đến khả năng để sót khách hàng cần mua sản phẩm hoặc gửi đến những khách hàng đã mua và không cần tiếp thi nữa. Với mail thì việc gửi đi với số lương lớn đến nhiều địa chỉ khác nhau, thời gian nhanh và tiết kiệm được chi phí thấp.
  • Chi phí rất thấp – Tạo ra lợi ích lớn, chi phí bằng email rất thấp nhưng lợi nhuận mà nó tạo ra là rất lớn. Tại sao lại như vậy?,.. lợi nhuận mà bạn có thể nhận thấy dễ nhất đó là các chi phí mà bạn tiết kiệm được trong khi nó không phải là nhỏ. Chúng ta có thể thấy đó là chi phí từ việc cắt giảm in ấn tốn kém của bạn một khoản tiền không nhỏ, nhất là nếu bạn gửi thư với số lượng khách hàng lớn. Nhưng với hình thức mail marketing bằng mail thì bạn không mất chí phí in ấn cũng như cực kỳ thuậ tiện cho sửa chữa nếu sai sót về nội dung ban chỉ việc thay đỏi chỗ sai và gửi ngay lập tức.
  • Đem lại những đơn hàng bất ngờ việc marketing bằng email có thể đem lại cho bạn đơn dặt hàng ngay sau khi gửi thư chào hàng đến với những khách hàng đang cần mua sản phẩm của bạn. Nếu họ vẫn chưa đặt hàng, bạn co thể tiếp tục nhắc nhở họ cho tới họ mau hàng. Đây là hình thức marketing thực sự là phương tiện phục vụ cho việc kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Quy trình thực hiện Email marketing tại công ty seo VinaSeoviet

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với công ty seo chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ seo giá rẻ nhất mà chúng tôi cung cấp:
Bước 1: Xây dưng danh sách mail
Để thực hiện chiến dịch email marketing, bạn cần danh sách địa chỉ email và thông tin chi tiết về người nhận như: họ tên, giới tính, tên công ty, tuổi tác…càng có nhiều kèm theo danh sách email càng có giá trị bởi chúng còn cho phép bạn phân nhóm các khách hàng của mình và cá nhân hó nội dung email. Xây dựng danh sách email tốt giúp bạn hạn chế lượng email hỏng, phân biệt đối tượng email mà khách hàng yêu cầu, thu được tỷ lệ người đọc email và đạt mục tiêu của chiến dịch.
Bước 2: Thiết kế email
Thiết kế một template tốt là yếu tố quyết định sự thành công cho chiến dịch. Có thể sử dụng nhiều chương trình soạn thảo văn bản, xử lý ảnh để thiết kế mẫu email. Cũng có thể sử dụng bộ soạn thảo email sẵn có trong phần mềm email marketing. Điều quan trọng khi soan thảo nội dung email phải xác định rõ ràng mục tiêu của chiến dịch để hiệu quả email marketing khi gửi chiến dịch đó.
Bước 3: Gửi và đánh giá kết quả
Bạn không thể đánh giá được hiệu quả chiến dịch của mình nếu bạn gửi đi một lượng lớn email, bạn không  thể sử dụng các hòm thư miễn phí như gmail, yahoo, vì có dung lượng gửi mại bị giới hạn. Hơn nữa, nếu gửi đi như vậy bạn không thể biết được những ai đã ra đọc, những ai click vào đường link của bạn.
Bạn cần sử dụng các phân mềm hoặc dịch vụ email marketing chuyên nghiệp. Các dịch vụ email marketing này cho phép bạn gửi đi email với lượng lớn, đồng thời phần mềm emailkieting có tính năng thông kê, cho phép bạn đánh giá kết quả chiến dịch thông kê các số liệu: lượng mail bị hỏng, lượng người click, lượng dừng nhận tin, thời gian mở mail..

Ngoài ra, công ty seo VinaSeoviet còn cung cấp các dịch vụ seo khác như:

  • Dịch vụ seo website chuyên nghiệp
  • Dịch vụ seo google
  • Dịch vụ seo website giá rẻ dịch vụ trọn gói

Công ty seo Hồ Chí Minh là một công ty seo, công ty thiết kế web trẻ và với đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, sáng tạo, có vốn am hiểu kiến thức về website sâu rộng, Vinaseoviet tự hào đã mang tới cho khách hàng những website chuyên nghiệp và ưu việt.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho quý khách.

vinaseoviet

Hãy khởi đầu thành công quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Internet với VinaSeoviet!

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT

Hotline : 0937 00 52 79– 0979 922 852
Email: hoa@vinaseoviet.com – itlekhanhhoa@gmail.com
Website: www.vinaseoviet.comwww.vinawebviet.com

Tin liên quan: