Hiện nay, dịch vụ seo website trọn gói được coi là phương pháp tối ưu nhất để đưa thông tin của một Website đến người sử dụng, qua đó biến họ thành những khách hàng tiềm năng của mình.
Công ty seo tốt nhất tại Tphcm của Công ty seo VinaSeoviet sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của google với các từ khóa chiến lược? Hãy đến với công ty seo chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 dịch vụ seo website trọn gói

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TRỌN GÓI

Công ty seo VinaSeoviet cung cấp với gói dịch vụ SEO trọn gói là giải pháp sẽ giúp bạn quảng bá, và xây dựng thương hiệu. Nhắc đến Marketing online thì điều đầu tiên không thể không nhắc đến vấn đề quảng bá một sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo các khách hàng từ các kênh truyền thông hay một phương thức quảng cáo nào đó khác nhau.

Như thế nào được gọi là Seo trọn gói?

Một dịch vụ giúp đưa website của bạn lên vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google. Bạn chỉ cần nhập chuỗi truy vấn trên công cụ tìm kiếm thì kết quả sẽ được hiển thị về cho người tìm. Dịch vụ SEO trọn gói là một trong những dịch vụ của SEO website.

Đối tượng sử dụng seo trọn gói là ai?

Thay vì trước đây, các doanh nghiệp thực hiện những phương thức quảng cáo theo cách truyền thông như quảng cáo trên tivi, báo, đài, trèo băng rôn..thì chí phí bỏ ra là rất lớn,nếu bạn là doanh nghiệp lớn thì bạn nên chọn cách này là dĩ nhiên khi mà nguồn tài chính của bạn đã đủ mạnh để thực hiện. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới bắt đầu kinh doanh muốn giới thiệu, quảng bá, những sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng biết đến mình nhiều hơn thông qua kênh markiting online đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tiết kiệm được chi  phí tối đa.

Lợi ích mà dịch vụ Seo mang lại:

+ Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.
+ Ranking thứ hạng của trang website
+ Tăng khả năng cạnh tranh và uy tín cho doanh nghiệp.
+  Xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp.
+ Tăng số lượng và chất lượng của khách hàng.
Sử dụng dịch vụ seo website trọn gói và marketing online đã giúp cho các doanh nghiệp tăng doanh số, và giữ được lượng khách hàng ổn định cho công ty, cũng như xây dựng thương hiệu một cách bền vững. Tuy nhiên nếu, một doanh nghiệp muốn tự mình làm seo thì chắc chắn doanh nghiệp đó phải tuyển nhân sự về lĩnh vực seo về làm, điều này sẽ tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian mới hoàn thành được nhưng kết quả đạt được sẽ chẳng được mong muốn.Giải pháp, để giải quyết  được những khó khăn đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ seo trọn gói là giải pháp ưu việt để thực hiện được cho các nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ seo trọn gói của công ty seo VinaSeoviet của chúng tôi luôn cam kết:

– Đưa top 10 trong 5 tháng. Hoàn trả 100% tiền cho những từ khóa không lên top 10 trong 5 tháng này.
– Nếu hết thời gian chờ (5 tháng đầu) mà từ khóa vẫn chưa một lần lên top 10 Google thì dịch vụ SEO website trọn gói  cho từ khóa đó sẽ bị hủy, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho từ khóa khi quyết toán hợp đồng (các từ khóa khác sẽ vẫn thực hiện bình thường).
– Thời điểm bắt đầu tính thời gian và phí duy trì là lúc từ khóa bắt đầu lên TOP 10 Google (chúng tôi sẽ gửi trong báo cáo cho quý khách).
– Chỉ thu phí dịch vụ SEO website trọn gói cho những từ khóa lên TOP 10 Google trong thời gian chờ kết quả  SEO (5 tháng đầu). Khi lên được top 10 Google, chúng tôi sẽ thu phí đủ 1 lần cho từ khóa đó.
Trong thời gian duy trì, nếu từ khóa bị loại khỏi top 10 thì phí duy trì từ khóa của tháng mà từ khóa đó bị loại sẽ được hoàn lại cho quý khách.

Quy trình thực hiện dịch vụ seo website trọn gói

Để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện dịch vụ công ty chúng tôi đưa ra 8 bước thực hiện như sua:
– Khách hàng sẽ gửi thông tin yêu cầu
– Tư vấn và báo giá các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng
– Hai bên thông nhất về chi phí và thời gian thực hiện dịch vụ
– Ký hợp đồng và khách hàng thanh toán một nửa để bắt đầu thực hiện.
– Tiếp nhận tài khoản hosting, tài khoản quản trị web từ khách hàng để thực hiện.
– Bộ phận kỹ thuật sẽ triển khai SEO cho khách hàng.
– Công ty seo Vinaseoviet chúng tôi gửi báo cáo và phân tích chiến dịch SEO và gửi Email cho khách hàng, nếu yêu cầu đề xuất từ khóa.
– Quyết toán, thanh lý hợp đồng dịch vụ SEO trọn gói tiếp theo để tiếp tục thứ hạng từ khóa.

Ngoài ra, Công ty seo VinaSeoviet còn cung cấp các dịch vụ như:

Dịch vụ  seo tổng thể
Dịch vụ  seo từ khóa
Dịch vụ seo Google

vinaseoviet

Với dịch vụ seo tại công ty seo VinaSeoviet, website của bạn luôn được đứng thứ hạng mà bạn mong muốn, vị thứ web được ổn định lâu dài, với đội ngũ nhân viên sáng tạo, luôn tạo ra những phương án seo hiệu quả nhất giúp khách hàng tăng doanh thu . Công ty seo Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ seo giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và sự ổn định.
Hãy khởi đầu thành công quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Internet với VinaSeoviet!
Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT

Hotline : 0937 00 52 79– 0979 922 852
Email: hoa@vinaseoviet.com – itlekhanhhoa@gmail.com
Website: www.vinaseoviet.com – www.vinawebviet.com

Tin liên quan: