Home>blog seo>DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING - [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

dịch vụ seo website, dich vu seo website

SEO mũ trắng là một kỹ thuật seo có chính tắc, mục đích của của seo mũ trắng là hướng đến người dùng, người tìm kiếm. SEO mũ trắng cải thiện thứ hạng trên kết quả tìm kiếm chậm mà chắc, đặt biệt seo mũ trắng sẽ tốn nhiều thời gian viết bài nhằm để câu khách nghé lại thường xuyên vào website.

Phương thức SEO mũ trắng của dịch vụ seo chúng tôi:

+ Tiêu đề bài viết nên chứa 1 đến 2 từ khóa và đặt một tiêu đề thế nào để tăng CTA ( tùy lĩnh vực và nội dung mà có cách đặt tiêu đề khác nhau )
+ Tối ưu hóa onpage với mật độ từ khóa vừa phải, tối ưu các thuộc tính alt, tối ưu code.
+ Thường xuyên thêm nội dung mới cho trang web.
+ Tạo back link ở những diễn đàn có nội dung chuyên ngành hoặc lĩnh vực tương tự ( ví dụ bạn seo cho một website về màn cửa thì có thể tìm những diễn đàn về nội thất )
– Nhược điểm :
+ Seo lâu lên hơn so với seo mũ đen và mũ xám.
+ Tốn thời gian chăm sóc website vì mỗi nội dung viết ra đều là tự viết và là những bài viết hữu ích ( phục vụ cho người tìm kiếm ).

Tại sao seo mũ trắng lại được đánh giá cao với google?

Seo mũ trắng: áp dụng những kỹ thuật SEO mà các công cụ tìm kiếm khuyến khích.
Quy trình seo mũ trắng làm theo các bước hướng dẫn của công cụ tìm kiếm đề ra.
SEO mũ trắng được biết đến là các thủ thuật tốn kém thời gian, công sức nhưng đem đến cho một trang web khả năng được hiển thị tốt hơn và lâu dài hơn trên trang tìm kiếm.

Cách nhận biết và phương pháp seo mũ trắng:

Với seo mũ trắng các bạn cần hiểu và nắm rõ các trình tự và các cách tối ưu cơ bản của nó:
+ Nội dung duy chất và chất lượng: đây là yếu tố căn bản đối với mỗi trang. Mật độ từ khóa trên trang phải phù hợp và rãi điều trang tránh trường hợp nhồi nhét từ khóa như seo mũ đen, mật độ từ khóa từ 3% > 5% là hợp lý. Google thay đổi thuật toán nhiều lần mỗi năm, và google đặc biệt thích và đánh giá cao những trang web có chứa nội dung chất lượng, chứa và chèn các từ khóa một cách tự nhiên, phù hợp.
+ Guest blogging: là cách hiệu quả và đơn giản để xây dựng một hồ sơ liên kết trên trang. Một guest post nên có nội dung liên quan đến lĩnh vực của mình, cũng như chứa các liên kết tương đồng. Sử dụng guest post là một ý tưởng không tồi cho việc kiếm backlink , và có hiệu quả cho SEO, miễn sao liên kết đó là một liên kết chất lượng.
+ Liên kết nội bộ: là một yếu tố quan trọng, giúp cho cấu trúc của site trở nên dễ dàng hơn đối với máy tìm kiếm. Để được xếp hạng tốt, nhện tìm kiếm có khả năng thu thập mỗi trang trên web để index chúng. Theo thông lệ, script trong các menu drop-down và các slider sẽ ngăn chặn spider thu thập một cách hiệu quả, vì thế chúng ta cần đặt các liên kết nội bộ vào site để được google đánh giá cao và ghé thăm web thường xuyên.
+ Tối ưu hóa trang :điều này cũng khá quan trọng. Chúng ta cần điều chỉnh sắp xếp nội dung và cấu trúc site ngoài thân thiện với người dùng còn phải hợp lý và thân thiện với google để các bọ google có thể nắm rõ và đi một cách chuẩn nhất. Các thẻ META cũng phải rõ ràng và đầy đủ trong website nhằm cho bọ google nhận biết và xác định nhanh và chính xác các từ khóa mà website mình cần seo Top Google. Hơn hết, bố cục trang phải thật rõ ràng, thân thiện cũng như xem xét kỹ càng liệu trang web có đáp ứng khả năng đọc cho người sử dụng hay không.
Tạo ra các mô tả, các thẻ và tiêu đề đặc trưng, ngắn gọn, đầy đủ sẽ mô tả chính xác nội dung của trang. Cố gắng sử dụng các mô tả khác nhau cho mỗi trang. Mỗi đoạn mà spider thu thập phải có các ý liên quan khi nói về nội dung của trang.
+ Link Bait: cần sáng tạo nội dung gây sự chú ý cao cho người đọc để họ lấy thông tin trang của mình rồi đặt đường link quảng cáo cho bài viết tại các trang khác. Linkbait có thể bất thường, gây sốc, giải trí, ngớ ngẩn, hài ước… Để người đọc thấy hay và copy bài đó sang trang khác và để lại liên kết đến trang của mình.
+ Backlink: cần liên kết đến các website chặc chẽ bền vững và chất lượng. Xây dựng một hệ thống link thật + chất lượng và an toàn với google
+ Anchor text: cần được xem xét đánh giá một cách cẩn thận và nên đặt các từ khóa mục tiêu ở những khu vực quan trọng và cần thiết. Đây là một quá trình liên tục và nên được thực hiện thường xuyên.
Một dịch vụ Seo uy tín và chuyên nghiệp cần phải xác định và làm theo các phương pháp seo mũ trắng thì mới  đem lại cho khách hàng một kết quả cao và bền vững.

Dịch vụ seo của chúng tôi là một dịch vụ seo giá rẻ và đảm bảo sử dụng đúng quy trình seo mũ trắng để website luôn được tồn tại mãi mãi với google.

Tầm quan trọng của content trong Seo.

Trong SEO, với nhiều lối tư duy khác nhau. Người ta luôn coi trọng nhất vẫn là nội dung trong trang được xây dựng với yêu cầu chất lượng cao. Đối với các trang đích (Lading Page), Contetn đóng vai trò quyết định thứ hạng và độ bền TOP trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.
Vinawebviet đã gặp khá nhiều trường hợp khá thú vị. Có những dự án các doanh nghiệp cố gắng đẩy các nguồn backlink bên ngoài về ào ạt để cố gắng đẩy website lên TOP xếp hạng tìm kiếm. Song mọi cố gắng dường như trở nên vô nghĩa. Khi đến với Vinawebviet chỉ với 1 vài thủ thuật nhỏ như tối ưu lại các thẻ Heading, hay tăng mật độ từ khoá Density, từ khoá bỗng nhiên vọt TOP 1 cách đầy diệu kỳ!.
Có thể nói rằng, Content là quy trình gia công SEO quan trọng nhất trong một chiến lược đưa từ khoá lên TOP cũng như duy trì từ khoá bền TOP. Content không chỉ đóng vai trò đẩy mạnh thứ hạng từ khoá, mà còn là yếu tố quyết định đến việc bạn có bán được hàng hay không. Tỷ lệ chuyển đổi cao hay thấp. Kèm theo đó là tỷ lệ Time On Site và điều hướng người dùng với bố cục Internal link hợp lý!.
Với một chiến lược xây dựng nội dung website bài bản và phù hợp. Nội dung có chiều sâu và điều hướng người dùng tốt, xem như chiến lược gia công SEO của bạn đã được giải quyết đến 2/3 công việc.
Dịch vụ Seo mũ trắng: Thuần content – chuẩn Marketing.
Trong sơ đồ xây dựng hệ thống bài viết cho trang bán hàng trực tiếp. Bạn có thể sẽ là một chuyên gia về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Nhưng đa số các bên cung cấp dịch vụ SEO hiện nay trên thị trường lại thiếu đi góc nhìn của chuyên gia về loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang bán. Cũng vì thế mà nội dung biên tập cũng thiếu đi tính chuyên sâu và khả năng chuyển đổi khách hàng trực tiếp cho doanh nghiệp!.
Nhưng với dịch vụ SEO mũ trắng tại công ty Vin.awebviet Chúng tôi ko chỉ  sâu vào kỹ thuật tối ưu hệ thống nội dung bài bản với phương pháp SEO Thuần content mà các trinh sát viên SEOER được phân công “sản xuất content” cũng được đào tạo 1 cách bài bản về các sản phẩm và dịch vụ của phía doanh nghiệp. Mục đích cuối cùng là nhằm mang lại các nguồn nội dung chất lượng về mặt chuyên môn, điều hướng người dùng tốt và đảm bảo về tiêu chí chuẩn Marketing tiếp thị sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Gia tăng lượng chuyển đổi khách hàng mục tiêu.
Tuy nhiên, dịch vụ SEO Mũ trắng theo lối thuần content, hướng marketing sản phẩm đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các chuyên gia của doanh nghiệp lẫn các chuyên viên bên phía cung cấp dịch vụ SEO. Giữa 2 bên cần có những chiến lược, phương án hợp lý và liên tục theo dõi, giám sát chất lượng một cách triệt để nhằm đảm bảo tính khả thi của dự án.
Lời khuyên cho các doanh nghiệp là hãy tập trung vào “chất lượng hệ thống nội dung” một cách bài bản nhất ngay từ đầu. Bạn cần có một kế hoạch và chiến lược rõ ràng để triển khai dự án một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và khả năng bền vững cao nhất có thể. Và nếu như bạn thiếu kỹ năng xây dựng chiến lược. Chưa vẽ được những sơ đồ hợp lý, hãy đến với công ty Vinawebviet, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ hết các vướng mắc mà công ty bạn vướng phải.

2016/03/11Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

Linkedin DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

Twiter DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

Instagram DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

Youtube DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

Pinterest DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

Soundcloud DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

Tumblr DỊCH VỤ SEO MŨ TRẮNG: THUẦN CONTENT, CHUẨN MARKETING

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo