No results found

Your search did not match any results.

We suggest you try the following to help find what you're looking for:

  • Check the spelling of your keyword search.
  • Use synonyms for the keyword you typed, for example, try “application” instead of “software.”
  • Try one of the popular searches shown below.
  • Start a new search.

 

Trending Questions

DỊCH VỤ SEO WEBSITE 2016 CẦN CHÚ Ý NHỮNG YẾU TỐ GÌ?

dịch vụ seo website 2016, dich vu seo website 2016

Mỗi năm cách làm dịch vụ SEO lại có những thay đổi theo Google. Để bạn không bị lỗi thời và tụt hậu trong kiến thức và thời gian làm việc sẽ kéo dài. Vậy thủ thuật Seo  hiệu quả? Đó  là câu hỏi  ai cũng thắc mắc “ thủ thuật là gì” phải không? Khi áp dụng thủ thuật seo thì công việc của chúng ta đem lại nhiều lợi ích như thời gian làm việc của chúng ta được rút ngắn có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay đòi hỏi phải chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể.

Dịch vụ seo website là quá trình tối ưu hóa website, giúp website thân thiên với các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập từ khóa, và tăng số lượng người truy cập website đó. Với thiết kế website chuẩn seo được làm tốt, đồng nghĩa với website đó phải xuất hiện ở thứ hạng cao khi người dùng truy cập để tìm thông tin cần thiết. Còn dịch vụ seo website có thể sử dụng để tìm kiếm như từ khóa, hình ảnh… và một số loại SEO khác nhau.

Thủ thuật làm dịch vụ seo website mang lại hiệu quả và tác dụng như thế nào?

Nhằm tối ưu website của bạn một cách thân thiện nhất đối với bộ máy tìm kiếm cũng như người dùng đó chính là thủ thuật dịch vụ seo website. Mục đích để người dùng dễ dàng tìm được thông tin cần thiết một cách nhanh chóng, không tạo cảm giác khó chịu hay ức chế với người dùng khi mà website đã được hướng dẫn rõ ràng, chi tiết.

Bên cạnh đó nội dung của website sẽ được tối ưu, cùng với bài viết chất lượng và thiết kế website chuẩn seo mang lại nhiều thông tin có ích với người dùng hơn. Khi website của bạn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google sẽ thu hút một lượng người truy cập để đọc, và tìm hiểu thông tin. Nên vị trí từ khóa khi làm dịch vụ Seo website là vô cùng quan trọng.

Trước khi tiếp cận với dịch vụ giá rẻ bạn cần phải nắm rõ thứ hạng hiện tại của những từ khóa cần làm SEO. Việc này là để thực hiện dễ dàng nhờ những công cụ kiểm trả thứ hạng từ khóa sẵn có trên internet. Tuy nhiên vấn đề ở đây là Google cá nhân hóa kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Dịch vụ seo website 2016 cần chú ý những yếu tố sau như:

Lựa chọn từ khóa

Khi lựa chọn một từ khóa trước hết phải nghiên cứu từ khóa , nghiên cứu website, trao đổi với khách hàng để hiểu khách hàng cần gì, phân tích website đối thủ để biết được những ưu và nhược điểm để từ đó lựa chọn một từ khóa cần thực hiện cho bạn. Theo số liệu thông kê cho thấy có đến 25% từ khóa mới là do người nghĩ ra, và chúng hoang toàn khác với từ khóa bạn đưa ra.

Nội dung (content) là tâm hồn  của dịch vụ seo website

Điều đầu tiên bạn phải hiểu rằng khi bạn làm dịch vụ website là website đạt chuẩn về mọi mặt như “ thẩm mỹ” của về giao diện bố cục hài hòa và chặt chẽ về một website là một bộ mặt của công ty thu hút người truy cập quan tâm đến nội dung, sản phẩm trên website, cũng như chất lượng bài viết để hướng đến khách hàng giá trị thực mà khách hàng cần, không viết những nội dung dài dòng cũng như không liên quan khiến hàng bực bội Out khỏi website. Và không có nội dung, website của bạn chẳng được Google để ý đến cùng với việc nội dung mới mẻ, có tính liên quan chặt chẽ với nhau.

Việc viết blog có thể sẽ giúp tăng hiệu quả dịch vụ seo website đến gần với khách hàng hơn. Và cũng duy trì từ khóa tối ưu hóa nội dung để duy trì thứ hạng. Với những đề tài và từ khóa để tạo nội dung, đăng bài và chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội.

Tối ưu SEO mobile sẽ trở nên đặc biệt quan trọng.

Với những thiết bị nhỏ gọn như điện thoại là vật bất ly thân của mọi người dù đi bất kể đâu. Hiểu được điều đó Google đã dành một sự quan tâm tới việc tối ưu của website dành cho người dùng thiết bị di động. Thông qua các đợt thử nghiệm các biểu tượng điện thoại bên cạnh các kết quả tìm kiếm của Google sẽ đưa ra hướng dẫn tối ưu website cho điện thoại và máy tính bảng trong tài khoản Google Webmaster.

Việc bạn chỉ tập trung hơn vào Content marketing và tối ưu hóa từ khóa dựa trên thói quen tìm kiếm từ thiết bị điện thoại sẽ có đặc tính khác hơn so với việc dùng lap hay máy tính bảng, bởi khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, và địa điểm khác nhau. Có lẽ vậy, người dùng di động tìm kiếm thông tin trong khi đang di chuyển.

SEO từ mạng xã hội là không thể thiếu trong năm 2016

Mạng xã hội là nơi chứa những con người đang chia sẻ những vấn đề cá nhân hay sở thích chia sẻ các vấn đề sinh hoạt hay vấn đề của xã hội, và cũng là nơi giao lưu  của mọi người với nhau. Với những thất bại của Google trong vấn đề về tác quyền, các doanh nghiệp ít có khả năng để xây dựng sự hiện diện của họ trên Google, do thiếu rõ ràng về lợi ích dịch vụ SEO website mang lại. Thay vào đó, Google sẽ chú ý hơn vào tín hiệu xã hội từ Facebook và Twitter, mặc dù trong quá khứ vẫn còn dò dự về vấn đề nay.

Tuy nhiên cũng có cuộc tranh cãi giữa tín hiệu mạng xã hội và thứ hạng, nhưng Google cho rằng mạng xã hội chỉ là một phần của thuật toán giúp xếp hạng của nó.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 09 83 92 81 91 – 0979 922 852

Email: cty.tritailoc@gmail.com – itlekhanhhoa@gmail.com

CÔNG TY TNHH SEO VIỆT

VinaSeoViet HCM:165 Tân Sơn,P.15,Q,Tân Bình,Tphcm

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: vinaseoviet.com

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo

Khóa học seo

Cam kết seo chỉ có lên không bao giờ rớt TOP chỉ nằm TOP 1 Google và website sẽ lên TOP ăn đời ỏ kíp với bạn.

2016/01/7Thể loại : blog seoTab :

Bài viết liên quan

Thiết kế website giày dép

Bán hàng online là phải có website

Thiết kế website bán mỹ phẩm

Chương trình sự kiện

Inbound Marketing