0936606777

DỊCH VỤ SEO WEBSITE TRỌN GÓI

Gói dịch vụ SEO website trọn gói tại Tphcm của Công ty Bạn giúp bạn giải quyết mong muốn đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng và được mọi người biết đến nhiều hơn. Kết quả bạn sẽ được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm, vậy phải làm sao để làm được điều đó?

Dịch Vụ Seo Website Trọn Gói, Dich Vu Seo Website Tron Goi

Bảng giá dịch vụ seo tổng thể

Lưu ý:

Bảng báo giá SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường (chẳng hạn như thị trường bất động sản, sức khoẻ,…) và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc chúng tôi sẽ có báo giá SEO cũng như bảng giá SEO từ khóa chính xác nhất cho khách hàng.

Quy trình báo giá SEO

Tiếp nhận thông tin

VINASEOVIET tiếp nhận form đăng ký dịch vụ SEO tổng thể từ khách hàng với các thông tin về sản phẩm, mục tiêu SEO, website, bộ từ khóa.

Tìm hiểu về doanh nghiệp

VINASEOVIET tìm hiểu về mô hình kinh doanh, quy trình phân phối sản phẩm của doanh nghiệp và chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Nghiên cứu SEO và
Inbound Marketing

VINASEOVIET nghiên cứu và phân tích sâu hơn về đối thủ cạnh tranh, chân dung khách hàng mục tiêu, hành vi tìm kiếm và bộ từ khóa khớp với từng giai đoạn trong hành trình tìm kiếm của khách hàng.

Xây dựng chiến lược SEO

VINASEOVIET tiến hành phân tích website, kết hợp với kết quả nghiên cứu trước đó để đưa ra chiến lược SEO thích hợp giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu doanh thu một cách bền vững.

Lập kế hoạch và báo giá SEO tổng thể

Phân bổ kế hoạch SEO chi tiết với đầy đủ các hạng mục công việc theo tiến độ và báo giá dịch vụ SEO cụ thể.

Bảng báo giá Dịch vụ SEO bao gồm các hạng mục:

SEO Audit và Technical

Kiểm tra toàn diện sức khỏe của website, tìm ra nguyên nhân của các vấn đề website không
Cam kết tăng trưởng lưu lượng truy cập vào website, thứ hạng từ khóa giảm, tỷ lệ chuyển đổi không cao.

 • Tạo lập file Robot.txt và XML sitemap
 • Điều chỉnh các lỗi kĩ thuật bên trong website
 • Lọc và xử lý các dữ liệu bị duplicate
 • Xử lý các lỗi 404, redirects
 • Dịch chuyển Http sang Https bảo mật
 • Xử lý các vấn đề tiềm tàng có nguy cơ khiến website bị Google phạt

SEO Onpage:

 • Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hành trình khách hàng
 • Tối ưu content chuẩn SEO
 • Tối ưu cấu trúc thông tin
 • Tối ưu hình ảnh
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi và internal link (liên kết nội bộ)
 • Phân tích tối ưu tốc độ tải trang

SEO Offpage:

Thu hút nguồn backlink chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T được Google khuyến khích, bao gồm:

 • Quảng bá bài viết trên social media
 • Xây dựng site vệ tinh an toàn
 • Đăng bài PR trên các trang báo
 • Triển khai Guest Post
 • Tạo lập nội dung vượt trội, thu hút lượt share và backlink tự nhiên

SEO Chuyển đổi:

Sau 3 tháng triển khai SEO. VINASEOVIET gắn tracking nhằm đo lường chuyển đổi trên website từ đó kết hợp với Khách hàng tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp trên website.

Content marketing

Tạo lập nội dung chuyên sâu theo nguyên lý của Inbound marketing – Xây dựng mối quan hệ lâu dài với người dùng bằng nội dung hữu ích. Từ đó, chuyển đổi traffic thành leads chất lượng.

Local SEO & Google map

 • Tối ưu Google My Business
 • Tạo lập và xác thực Google Map
 • Tối ưu Local SEO cho các từ khóa tìm kiếm địa phương
 • Quản lý review, đánh giá doanh nghiệp trên Google
 • Tối ưu phiên bản di động cho website

Entity Building

Xây dựng và khai báo cơ sở dữ liệu thống nhất 3 chiều: Website – Công cụ tìm kiếm – Internet giúp tăng độ uy tín của thương hiệu doanh nghiệp trên Internet.

SEO trang thương mại điện tử

 • Nghiên cứu, phân tích và nhóm các từ khóa sản phẩm và từ khóa thông tin
 • Phân tầng cấu trúc website theo danh mục sản phẩm
 • Tối ưu nội dung các trang danh mục, sản phẩm chi tiết thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng
 • Tối ưu điều hướng trên trang, giảm tỷ lệ thoát
 • Tăng tối đa thời gian người dùng ở lại trên trang
 • Khắc phục các lỗi Keyword Cannibalization (ăn thịt từ khóa), Thin content (nội dung ngắn), Duplicate content (trùng lặp nội dung ở các trang cùng dòng sản phẩm) hầu hết các website thương mại điện tử thường mắc phải

Đăng ký nhận bảng báo giá SEO website chi tiết

Lưu ý:
Để có báo giá SEO chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ VINASEOVIET tư vấn và báo giá SEO chi tiết đến bạn
Sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, team hỗ trợ của VINASEOVIET sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h (trừ thứ 7 – Chủ nhật) để hỗ trợ tư vấn và báo giá SEO cụ thể cho bạn.

Error: Contact form not found.

Công ty seo Hồ Chí Minh cam kết chất lượng, dịch vụ tốt nhất tại thị trường Tphcm. Nếu bạn đang sinh sống và kinh doanh tại Hồ Chí Minh thì việc lựa chọn công ty seo Hồ chí minh có văn phòng trụ sở ngay tai nơi bạn ở sẽ thuận tiện hơn cho bạn và có nhiều lợi ích hơn

Dịch vụ seo web trọn gói ở công ty seo

Dịch vụ Seo Web trọn gói là một trong những dịch vụ của của công ty VinaSeoviet. Đó là một dịch vụ giúp đưa website của bạn lên vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google. Bạn chỉ cần nhập chuỗi truy vấn trên công cụ tìm kiếm thì kết quả sẽ được hiển thị trên trang đầu giúp khách hàng tìm đến Công ty của bạn nhanh hơn.

Những đối tượng nào cần sử dụng seo trọn gói

Đó là tất cả các doanh nghiệp đang kinh doanh muốn giới thiệu ,quảng bá, những sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng biết đến mình nhiều hơn thông qua kênh markiting online đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tiết kiệm được chi  phí tối đa. Thay vì trước đây, các doanh nghiệp phải tuyển thêm nhân sự hay quảng cáo theo cách truyền thông như quảng cáo trên tivi, báo, đài, trèo băng rôn..thì chí phí bỏ ra là rất lớn,nếu bạn là doanh nghiệp lớn thì bạn nên chọn cách này là dĩ nhiên khi mà nguồn tài chính của bạn đã đủ mạnh để thực hiện. Còn đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì nguồn tài chính còn hạn chế nên việc lựa chọn các dịch vụ seo trọn gói là rất phù hợp với khả năng của doanh nghiệp đó. Và dịch vụ seo chính là giải pháp để thực hiện đúng đắn.

Lợi ích mà dịch vụ Seo mang lại:

+  Xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh cho doanh nghiệp. + Tăng số lượng và chất lượng của khách hàng. + Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. + Ranking thứ hạng của trang website +Tăng khả năng cạnh tranh và uy tín cho doanh nghiệp. Việc sử dụng dịch vụ seo website trọn gói và marketing online đã giúp cho các doanh nghiệp tăng doanh số, và giữ được lượng khách hàng ổn định cho công ty, cũng như xây dựng thương hiệu một cách bền vững. Tuy nhiên nếu, một doanh nghiệp muốn tự mình làm seo thì chắc chắn doanh nghiệp đó phải tuyển nhân sự về lĩnh vực seo về làm, điều này sẽ tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian mới hoàn thành được nhưng kết quả đạt được sẽ chẳng được mong muốn. Bởi vậy, để giải quyết  được những khó khăn đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ seo trọn gói là giải pháp ưu việt để thực hiện được cho các nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Tại sao bạn chọn dịch vụ seo trọn gói của công ty VinaSeoviet của chúng tôi

VinaSeoviet là một công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp trong nước. Để giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn được được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm đặc biệt là trên Google một cách nhanh nhất và hiệu quả cao. Cũng như lưu lượng truy cập đến trang của bạn được nhiều hơn, giúp tiếp cận với số lượng khách hàng tiềm năng  được nhân lên cấp số nhân. Công ty seo Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ seo giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và sự ổn định. Với dịch vụ seo tại VinaSeoviet, website của bạn luôn được đứng thứ hạng mà bạn mong muốn, vị thứ web được ổn định lâu dài, với đội ngũ nhân viên sáng tạo, luôn tạo ra những phương án seo hiệu quả nhất giúp khách hàng tăng doanh thu. Công ty seo tốt nhất trước hết phải là một công ty cung cấp các dịch vụ Seo web chất lượng, giá cả phù hợp, có chiến lược Seo ưu việt đưa website của đối tác hiển thị ở những vị trí cao nhất trên trang đầu tìm kiếm với những từ khóa hot nhất.

Quy trình làm việc của dịch vụ seo website trọn gói

Để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện dịch vụ công ty chúng tôi đưa ra 8 bước thực hiện như sua: – Khách hàng sẽ gửi thông tin yêu cầu – Tư vấn và báo giá các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng – Hai bên thông nhất về chi phí và thời gian thực hiện dịch vụ – Ký hợp đồng và khách hàng thanh toán một nửa để bắt đầu thực hiện. – Tiếp nhận tài khoản hosting, tài khoản quản trị web từ khách hàng để thực hiện. -Bộ phận kỹ thuật sẽ triển khai SEO cho khách hàng. – Chúng tôi gửi báo cáo và phân tích chiến dịch SEO và gửi Email cho khách hàng, nếu yêu cầu đề xuất từ khóa. – Quyết toán, thanh lý hợp đồng dịch vụ SEO trọn gói tiếp theo để tiếp tục thứ hạng từ khóa. Ngoài ra, Công ty VinaSeoviet còn cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ  seo tổng thể Dịch vụ  seo từ khóa Dịch vụ seo Google Dịch vụ SEO trọn gói đang là một dịch vụ có rất nhiều khách hàng đặt niềm tin. Seo trọn gói là một dịch vụ Seo được bên dịch vụ cam kết với khách hàng ngày từ lúc nhận công việc. Sẽ có phí đẩy từ khóa và duy trì từ khóa  Sự tiến bộ của công nghệ sẽ tạo ra sự thành công của bạn !