Dịch Vụ SEO Thương Mại Điện Tử

Dịch vụ SEO thương mại điện tử tăng đơn hàng trực tuyến
Là một trong những cách hiệu quả nhất để thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web, SEO giúp doanh nghiệp trực tuyến của bạn tăng doanh thu và tăng trưởng.

Với dịch vụ SEO thương mại điện tử của chúng tôi và nhóm giành giải thưởng, trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa mà đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng.

Càng nhiều điều khoản chính bạn có thể nhắm mục tiêu thành công, khách hàng càng có đủ điều kiện sẽ nhấp vào sản phẩm của bạn và đến lượt bạn, bạn sẽ thấy sự gia tăng về chuyển đổi và doanh thu.

Bắt đầu phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn với SEOSV.

Với tỷ lệ duy trì khách hàng là 91%, cộng với điểm khuyến nghị của khách hàng vượt quá mức trung bình của ngành là 488%, chúng tôi là đại lý SEO thương mại điện tử đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Dịch vụ SEO thương mại điện tử từ SEOSV bao gồm những gì?
SEO thương mại điện tử là một quá trình nhiều mặt.

Một hình ảnh về cách các dịch vụ SEO thương mại điện tử hoạt động
Khi bạn bắt đầu bán hàng trực tuyến bằng tiếp thị web, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang hướng đúng loại khách hàng đến trang web của mình. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đảm bảo rằng bạn có đúng loại nội dung có chứa các từ khóa phù hợp.

Các công cụ tìm kiếm dựa trên việc kết hợp các từ mà mọi người đang tìm kiếm với các từ được tìm thấy trên trang web của bạn, có nghĩa là SEO cho một trang web thương mại điện tử bao gồm văn bản mô tả, thông tin.

Nếu bạn có các từ trên trang web của mình mà người mua hàng gõ vào một công cụ tìm kiếm, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để được tìm thấy.

Trên thực tế, hơn 50 phần trăm người dùng tìm thấy một công ty hoặc sản phẩm mới sau khi tìm kiếm.

Tuy nhiên, rất khó để tìm ra những từ cần thêm vào trang web của bạn và thứ hai là làm thế nào để đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ cho tất cả các cụm từ khác nhau mà bạn cần. Để bắt đầu quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thương mại điện tử, bạn nên biết những từ khóa hoặc cụm từ bạn muốn nhắm mục tiêu.

Đây là cách chúng tôi bắt đầu quy trình SEO thương mại điện tử của mình cho khách hàng và những gì bạn có thể mong đợi khi làm việc với chúng tôi.

1. NHẬN DẠNG TỪ KHÓA
Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho trang web của bạn, trước tiên chúng tôi thực hiện nghiên cứu để xác định các từ và cụm từ bạn cần đưa vào nội dung của mình. Chúng được gọi là từ khóa hoặc cụm từ khóa.

Bằng cách sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa, hỏi khách hàng về cách họ mô tả sản phẩm của bạn hoặc làm việc với bạn để tìm các từ khóa bạn đã biết là thành công, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách bạn nên mô tả cửa hàng hoặc sản phẩm của mình để xếp hạng cao trong các tìm kiếm.

Tại sao nghiên cứu từ khóa lại quan trọng đối với SEO thương mại điện tử
Từ khóa thường liên quan đến các sản phẩm của bạn hoặc chủ đề trung tâm của cửa hàng của bạn. Ví dụ: nếu bạn bán các sản phẩm vật nuôi thân thiện với môi trường, bạn có thể nhắm mục tiêu các từ khóa liên quan đến chủ đề hoặc trọng tâm đó. Một vài ví dụ bao gồm, các sản phẩm vật nuôi thân thiện với môi sinh thái, đồ chơi cho chó thân thiện với môi sinh thái,

Các tính năng độc đáo của công ty bạn cũng có thể tăng cường các khía cạnh khác của SEO thương mại điện tử của bạn. Ví dụ, nếu bạn đầu tư vào tiếp thị nội dung, bạn có thể tạo các bài đăng blog thảo luận về các sản phẩm có hại trong thức ăn cho chó. Đối với loại bài đăng đó, bạn có thể nhắm mục tiêu từ khóa, thành phần xấu trong thức ăn cho chó.

Nhận dạng từ khóa là một phần quan trọng trong dịch vụ SEO thương mại điện tử của chúng tôi vì nó thiết lập một chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

2. KHAI THÁC TỪ KHÓA
Bước tiếp theo trong quy trình của chúng tôi là triển khai các từ khóa có liên quan, có giá trị cao này lên trang web của bạn.

Chúng tôi sử dụng các từ khóa này ở một số nơi, bao gồm:

Trang chủ
Tiêu đề trang
Mô tả meta
Mô tả sản phẩm
Hình ảnh văn bản thay thế
Và hơn thế nữa
Bước này rất cần thiết cho một chiến lược SEO thương mại điện tử. Nếu không tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa có liên quan này, nó sẽ gây khó khăn cho các công cụ tìm kiếm – và thậm chí cả người dùng – để thấy rằng trang web của bạn có liên quan đến truy vấn tìm kiếm.

Một ví dụ về trang sản phẩm được tối ưu hóa cho SEO
Mặc dù bạn có thể tự viết quảng cáo để thực hiện các từ khóa được đề xuất này, nhưng lợi thế của việc hợp tác với một cơ quan tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ, như WebFX, là chúng tôi cung cấp dịch vụ sao chép SEO – lưu ý rằng một số bản sao chép đi kèm với các gói SEO thương mại điện tử của chúng tôi.

Nếu bạn quyết định đầu tư vào các dịch vụ sao chép của chúng tôi cho SEO thương mại điện tử, chúng tôi có một nhóm các copywriter tài năng chuyên về một số lĩnh vực khác nhau, từ sản xuất đến bán lẻ đến ô tô. Với chuyên môn của họ, chúng tôi sản xuất nội dung mà không chỉ được viết tốt mà còn ngang tầm với thương hiệu của bạn.

3. TỐI ƯU HÓA TRANG WEB
Mỗi trang trên trang web của bạn cần tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Khi nói đến các cửa hàng thương mại điện tử, thật khó để tìm thấy bất cứ điều gì quan trọng hơn để tối ưu hóa hơn các trang sản phẩm. Các trang sản phẩm cực kỳ quan trọng bởi vì chúng có nhiều khả năng xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm rất cụ thể, còn được gọi là “từ khóa đuôi dài”.

Nếu bạn bán xương chó cao su màu xanh lá cây, có lẽ bạn sẽ không có từ khóa đuôi dài, xương chó cao su màu xanh lá cây, trên trang chủ của bạn. Thay vào đó, chiến lược SEO thương mại điện tử của bạn sẽ tập trung vào việc tối ưu hóa các trang sản phẩm cho các từ khóa đuôi dài thích hợp này.

Để đảm bảo rằng các trang sản phẩm của bạn đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mỗi trang có một tiêu đề, cũng như một đoạn hoặc hai bản sao giàu từ khóa mô tả mục đó. Nó cũng là một ý tưởng tốt để bao gồm số mô hình (nếu có) để bạn cũng hiển thị trong các tìm kiếm cho điều đó.

Các trang sản phẩm của bạn cũng nên bao gồm hình ảnh của các mặt hàng bạn đang bán.

Tại sao SEO thương mại điện tử tập trung vào tối ưu hóa hình ảnh
Hình ảnh cung cấp giá trị cho người dùng và công cụ tìm kiếm. Đối với người dùng, hình ảnh của bạn cung cấp phối cảnh cho sản phẩm của bạn, từ kích thước đến màu sắc cho đến công dụng của nó. Đối với các công cụ tìm kiếm, hình ảnh của bạn cung cấp cái nhìn sâu sắc về bối cảnh của trang sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nó rất quan trọng để tối ưu hóa hình ảnh cho các công cụ tìm kiếm. Google, cũng như Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác, không thể đọc các hình ảnh của Google. Họ dựa vào hình ảnh

lename, văn bản alt hình ảnh, và nội dung gần đó để hiểu hình ảnh.

Đó là lý do tại sao nhóm chuyên dụng của chúng tôi tối ưu hóa hình ảnh của bạn cho SEO.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét từng trang của trang web của bạn một cách sâu sắc để đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu từ khóa dài và rằng bạn không thiếu các yếu tố SEO quan trọng như thẻ tiêu đề. Kết quả là một trang sản phẩm mà Sẵn sàng chuyển đổi người tiêu dùng.

4. TỐI ƯU HÓA
Chiến lược SEO thương mại điện tử cũng bao gồm làm cho trang web của bạn thân thiện với người dùng. Bạn cần một trang web dễ điều hướng, ngay cả khi bạn mang nhiều loại sản phẩm. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều có các phần hoặc danh mục phù hợp và có một liên kết đến từng trang cấp cao nhất từ ​​đâu đó trong menu của bạn.

Điều cũng cần thiết là điều hướng của bạn dễ sử dụng và dễ hiểu.

Nếu không, bạn có thể thấy rằng người dùng bị nhầm lẫn và rời khỏi trang web của bạn gần như ngay khi họ đến. Tại sao ở lại nếu họ không thể tìm thấy những gì họ muốn? Sự khởi hành nhanh chóng này – còn được gọi là “thoát” – có thể dẫn đến tỷ lệ thoát cao hơn.

Tỷ lệ thoát cao cho các công cụ tìm kiếm biết rằng trang web của bạn không liên quan đến các cụm từ tìm kiếm mà nó xếp hạng – đó là lý do tại sao tỷ lệ thoát cao có thể dẫn đến giảm thứ hạng của bạn. Đó là lý do tại sao thiết kế web, cũng như thiết kế trang đích của bạn, là một tính năng bắt buộc của SEO thương mại điện tử.

Một trong những cách tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy để cải thiện SEO cho thương mại điện tử là sử dụng điều hướng bánh mì.

Breadcrumbs là các liên kết nhỏ xuất hiện ở đầu menu, danh mục hoặc trang sản phẩm. Giống như câu chuyện của Hansel và Gretel, một vệt bánh mì trên trang web dẫn bạn trở lại nơi bạn đã ở trước đây.

Các nhà thiết kế web đã giành giải thưởng của chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp này để thêm liên kết và từ khóa vào trang của bạn và tối đa hóa khả năng sử dụng trang web của bạn cho người dùng. Để có kết quả tối đa trong trang web của bạn, tính khả dụng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra trải nghiệm người dùng.

5. NỘI DUNG TẠO
Vì khó cạnh tranh trực tuyến, một trong những cách tốt nhất bạn có thể thêm giá trị SEO và thu hút người mua là tạo nội dung gốc cho cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Nội dung có thể đến dưới dạng một blog, bài viết, thông cáo báo chí và thậm chí cả sách điện tử.

Chiến lược tiếp thị nội dung phục vụ hai mục đích: một, để cung cấp cho các công cụ tìm kiếm nhiều nội dung hơn để thu thập từ khóa và cụm từ và hai, để nói với khách hàng tiềm năng của bạn rằng bạn có kiến ​​thức và đáng tin cậy.

Phần tốt nhất là tiếp thị nội dung có thể tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn. Tại sao? Với nội dung độc đáo và thông tin, bạn cung cấp giá trị cho người dùng, cho dù bằng cách trả lời câu hỏi của họ hoặc cung cấp cho họ hướng dẫn.

Thống kê về tỷ lệ chuyển đổi và tiếp thị nội dung
Người tiêu dùng cũng thích nó.

Hơn 60 phần trăm người dùng thích các công ty tạo nội dung tùy chỉnh, có thể đặt cửa hàng thương mại điện tử của bạn khác với các công ty khác trong ngành của bạn. Đó là lý do tại sao các công ty sử dụng tiếp thị nội dung nhiều hơn gấp bốn lần chuyển đổi của họ so với các doanh nghiệp không ủng hộ.

Để tiếp thị nội dung, hầu hết các trang web thương mại điện tử đều chọn thiết lập blog. Blog có nhiều hình dạng và kích cỡ và có thể có một bài đăng một tháng hoặc nhiều bài viết mỗi ngày. Đối với cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn có thể thấy dễ dàng nhất để tập trung vào một hoặc hai bài đăng mỗi tuần.

Bạn có thể viết về bất cứ điều gì khách hàng có thể thấy có liên quan, như xu hướng trong ngành hoặc sản phẩm mới của bạn. Nếu bạn bán đồ dùng cho thú cưng, bạn thậm chí có thể tổ chức một cuộc thi để tìm thú cưng dễ thương nhất trong số những người mua hàng của bạn.

Tỷ lệ chuyển đổi doanh nghiệp tăng kinh nghiệm với tiếp thị nội dung
Nội dung bổ sung có thể bao gồm:

Video hướng dẫn cách bảo trì hoặc sử dụng sản phẩm
Infographics về các chủ đề liên quan đến sản phẩm hoặc ngành công nghiệp của bạn
Các bài viết về các chủ đề ngành mà bạn am hiểu về
Nội dung dài như sách điện tử hoặc sách trắng
Với đội ngũ nhà văn tài năng, cũng như đội ngũ tiếp thị Internet sáng tạo, SEOSV xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung sáng tạo như một phần của dịch vụ SEO thương mại điện tử – các gói SEO thương mại điện tử của chúng tôi bao gồm nội dung hàng quý.

Nội dung này thuộc về hình thức nào tùy thuộc vào bạn và chúng tôi sẽ cùng nhau quyết định loại nội dung nào là tốt nhất cho trang web của bạn, sau đó tạo nội dung cho bạn và triển khai trên trang web của bạn. SEO cho các trang web thương mại điện tử bao gồm tất cả các yếu tố này và nhiều hơn nữa để làm cho trang web của bạn xếp hạng cao nhất có thể.

Xem thêm: