Dịch Vụ SEO Youtube

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới, cung cấp cho công ty bạn quyền truy cập chưa từng có vào một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, tối ưu hóa video của bạn để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là rất quan trọng để thu hút khán giả của bạn và kiếm được sự hỗ trợ của họ.

Với dịch vụ SEO YouTube, bạn có thể truy cập tất cả các lợi ích của YouTube mà không cần đầu tư thời gian.

Tại WebSV, các dịch vụ tối ưu hóa YouTube của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn (và kênh của nó) kiếm được nhiều lượt xem, lượt thích, bình luận, người đăng ký, cũng như xây dựng nhận thức về thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập trang web và tạo doanh số và khách hàng tiềm năng trực tuyến.

Cách dịch vụ SEO YouTube của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn (và video) thành công
Dịch vụ SEO YouTube của chúng tôi cung cấp cho công ty của bạn một giải pháp chìa khóa trao tay để tối ưu hóa video.

Là một phần của dịch vụ tối ưu hóa YouTube của bạn, nhóm của chúng tôi (và người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn) thực hiện một số bước để giúp video của bạn kiếm được lượt chia sẻ, lượt xem, lưu lượng truy cập và thậm chí là doanh số. Một vài bước trong quy trình của chúng tôi bao gồm:

1. NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA
Nghiên cứu từ khóa là một phần không thể thiếu trong tối ưu hóa nội dung và nó cũng quan trọng đối với SEO YouTube.

Để xác định thuật ngữ nào người dùng đang tìm kiếm trên YouTube, cơ quan SEO YouTube của chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa.

Chúng tôi sẽ có thể hiểu rõ hơn về những cụm từ khác mà người dùng đang tìm kiếm liên quan đến cụm từ bạn muốn nhắm mục tiêu.

Nhưng từ khóa phải làm gì với thành công SEO YouTube của bạn?

Từ khóa mục tiêu của bạn sẽ xuất hiện ở những nơi như tiêu đề video, thẻ video và mô tả video của bạn. Tối ưu hóa video của bạn với các từ khóa mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn leo lên thang xếp hạng cho các cụm từ bạn muốn xếp hạng.

2. Tối ưu hóa VIDEO THUMBNAIL
Bạn có biết rằng tỷ lệ nhấp (TLB) của video có liên quan nhiều đến hình thu nhỏ bạn chọn không? Nếu nó không hấp dẫn và khuyến khích, người dùng có thể sẽ nhấp vào video khác.

Hình thu nhỏ là ảnh bạn chọn làm bìa của video và hình ảnh mà người dùng sẽ nhìn thấy khi họ cuộn xuống qua các kết quả tìm kiếm.

Đại lý của chúng tôi sẽ cung cấp tối ưu hóa hình thu nhỏ video là một trong những dịch vụ SEO YouTube của mình để khuyến khích các nhấp chuột và lượt xem.

thành công có rất nhiều để làm với hình thu nhỏ của bạn
3. Tối ưu hóa VIDEO CỦA BẠN TITLES
Tối ưu hóa tiêu đề của video là một dịch vụ SEO YouTube thiết yếu có thể tạo hoặc phá vỡ thứ hạng của bạn. Rốt cuộc, bạn muốn tiêu đề khuyến khích người dùng nhấp vào video của bạn đồng thời bao gồm cả từ khóa mục tiêu của bạn.

Nếu điều này nghe có vẻ quá sức, thì đó là nơi mà cơ quan SEO YouTube của bạn đến để giúp đỡ.

Họ có thể tối ưu hóa các tiêu đề video của bạn để đảm bảo rằng chúng có thể nhấp cả và đáng tối ưu hóa cho thứ hạng.

4. TỐI ƯU HÓA MÔ TẢ CỦA BẠN
Quan trọng không kém như tiêu đề video của bạn là mô tả video của bạn.

Để đảm bảo rằng các mô tả của bạn thể hiện các video chất lượng tốt nhất của bạn, đại lý của bạn sẽ tối ưu hóa mô tả của bạn cho các từ khóa mục tiêu của bạn và đảm bảo rằng nó đủ dài.

Họ cũng sẽ đảm bảo rằng tất cả các chi tiết nhỏ được bình phương, như từ khóa của bạn xuất hiện trong 25 từ đầu tiên trong mô tả của bạn.

5. Tối ưu hóa TAG của bạn
Trong YouTube, khi bạn đăng video, bạn có thể thêm thẻ. Thẻ giúp người dùng chưa bao giờ nghe thấy bạn tìm thấy bạn – họ có thể tương tự như hashtag trên Instagram.

Thông thường, bạn nên đảm bảo rằng thẻ đầu tiên của bạn là từ khóa mà bạn đang cố gắng xếp hạng cuối cùng. Sau đó, bạn sẽ bao gồm các biến thể khác nhau của từ khóa đó và một số thuật ngữ chung cho chủ đề bạn đề cập.

tối ưu hóa các thẻ của bạn
Ví dụ: nếu tôi đăng video về cách làm bánh quy sô cô la hoàn hảo, các thẻ của tôi sẽ trông giống như thế này:

Bánh quy chocolate hoàn hảo
Bánh quy sô cô la nướng
Bánh quy sô cô la nhai
Công thức làm bánh quy sô cô la
Nướng
Kỳ nghỉ nướng
Bánh quy socola
Những thuật ngữ này đều có liên quan đến từ mà tôi đang cố gắng xếp hạng và chúng bao gồm tất cả các cơ sở của tôi.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO YouTube
Nếu bạn nói về việc bạn có cần dịch vụ SEO YouTube hay không, thì câu trả lời rất đơn giản – nếu bạn muốn người dùng xem video của mình, thì đúng vậy, đó là một quyết định thông minh để đầu tư vào tiếp thị SEO YouTube. Nếu bạn có thể ổn khi chỉ nhận được một vài lượt xem trên mỗi video thì có lẽ bạn không cần dịch vụ SEO trên YouTube.

Tìm hiểu sâu hơn một chút, nếu bạn là doanh nghiệp, bất kể ngành nào, muốn vượt lên trên đối thủ cạnh tranh trên YouTube, tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và thậm chí bán nhiều sản phẩm hơn, đó là một ý tưởng tuyệt vời để đầu tư vào dịch vụ SEO YouTube .

Nếu bạn không thuyết phục, đây là ba lý do bạn cần dịch vụ SEO YouTube:

1. NGÂN HÀNG CAO CẤP, NHIỀU NHẤP NHẤP NHẤP
Giống như kết quả tìm kiếm trên Google, nó rất dễ hiểu tại sao các video xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm có xu hướng nhận được nhiều nhấp chuột nhất và do đó, nhiều lượt xem nhất.

Thuật toán YouTube YouTube, như của Google, sử dụng một loạt các yếu tố xếp hạng để xác định cách xếp hạng video trên YouTube và mục tiêu YouTube YouTube để phục vụ các video có nhiều thông tin, có lợi và có mục tiêu nhất có thể cho truy vấn của người tìm kiếm.

Điều đó nói rằng, người dùng có khả năng giành được cuộn di chuyển rất xa thông qua các kết quả video để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm – và họ không nên phải.

Vậy, dịch vụ tối ưu hóa YouTube đến từ đâu? Khi bạn sử dụng SEO YouTube, nó có thể giúp bạn lên đầu trang kết quả tìm kiếm YouTube, giúp bạn có nhiều nhấp chuột và lượt xem hơn – điều này không có gì tuyệt vời cho cả nhận thức về doanh nghiệp và thương hiệu của bạn.

2. THÊM CÁC LÃNH ĐẠO THAM GIA VÀO NGÂN HÀNG CAO CẤP
Giống như chúng tôi đã đề cập, YouTube, tương tự như Google, chỉ muốn cung cấp nội dung tốt nhất cho người dùng dựa trên truy vấn tìm kiếm duy nhất của họ. Để xác định video nào là tốt nhất trong số tốt nhất, YouTube xem xét nhận xét, thích và không thích và thậm chí giữ lại video như một phần của thuật toán của họ.

Điều đó có nghĩa là bạn càng dành nhiều thời gian để tối ưu hóa kênh YouTube của mình để có được các tương tác như bình luận và lượt thích, YouTube sẽ càng xem bạn là nguồn thông tin đáng tin cậy và thông tin – do đó xếp hạng bạn cao hơn trong tìm kiếm.

3. YOUTUBE ĐÃ CÓ CƠ HỘI NGƯỜI DÙNG LỚN
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO YouTube?

Một trong những lý do lớn nhất là vì YouTube rất nhiều lượt theo dõi.

Bạn có biết rằng nền tảng này nhìn thấy hơn 1,9 tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng? Điều đó rất nhiều người dùng và chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng một phần lớn trong số họ quan tâm đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Xem thêm: