Tất cả những gì bạn cần để trở thành chuyên gia Digital Marketing

Vinaseoviet.com là nền tảng học thuật có hệ thống miễn phí về Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam: Từ kiến thức nền tảng, kiến thức chuyên môn, tư duy chiến lược và những hiểu biết về thị trường, thế giới

Giới thiệu doanh nghiệp

Công ty seo – thiết kế website VinaSeoviet
Cao cấpChuẩn SEOResponsive

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Vinaseoviet!

Thiết kế website

Điều đặc biệt nhất khi thiết kế website ở VinaSeoviet là bạn không cần phải lo lắng về trình độ kỹ thuật, thẩm mỹ thiết kế hay hậu mãi, bảo trì, bảo hành, bảo mật… Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị một ý tưởng rõ ràng để cùng Project Manager của chúng tôi trao đổi tư vấn cho bạn. VinaSeoviet sẽ phân tích ưu/khuyết, đưa ra những tính năng phù hợp nhất cho kế hoạch, phương hướng phát triển, độ phù hợp với thị trường và kinh phí dự kiến

 • Tư vấn và triển khai theo nhu cầu và yêu cầu
 • Giao diện thiết kế độc quyền.
 • Cấu trúc web chuẩn SEO
 • Hiển thị tốt trên các thiết bị di động
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng, tốc độ website.
 • Dễ dàng quản lý website
Thiết kế website 979+ dịch vụ thiết kế website hoàn thành

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TỔNG THỂ

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

SEO tổng thể (seo web – seo google …) là phương pháp SEO được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay nhờ ưu điểm: An toàn với thuật toán Google, phù hợp với sự phát triển bền vững, phát triển thương hiệu cho sản phẩm. Nhờ SEO tổng thể mà website của bạn có khả năng lên top hàng nghìn từ khóa khác nhau, không làm mất đi tính tự nhiên, cân bằng của website.

SEO tổng thể giúp bạn “chiếm lĩnh TOP Google hàng ngàn từ khóa”, tỉ lệ chuyển đổi cao. Theo khảo sát thì các từ khóa dài đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa ngắn và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn. Hiện nay, nhiều công ty SEO, khách hàng Seo cũng đã và đang áp dụng phương pháp SEO này khá tốt.

MUA BÁN BACKLINKS

SEO đang là một xu hướng thời đại và đang ngày càng quan trọng, được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Việc chỉnh sửa onpage và nguồn content thì bạn có thể dễ dàng tìm ngoài thị trường. Nhưng nguồn backlink chất lượng thì không dễ dàng để tìm kiếm, đặc biệt là backlink báo DOFOLLOW.

GOOGLE ADS

Triển Khai Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả. Tiếp Cận Đúng Khách Hàng Tiềm Năng. Giảm Ngay 50% Phí Dịch Vụ Cho Khách Hàng Mới. Tặng Thêm Banner, Voucher Quảng Cáo. Tư Vấn Miễn Phí. Ưu Đãi Có Hạn. Hơn 300 Dự Án Tái Kí.

SÁNG TẠO NỘI DUNG

Chỉ với từ khóa đơn giản “cách viết content hay“, hay “cách viết content hiệu quả“, bạn dễ dàng có được hàng trăm nghìn bài viết chia sẻ/hướng dẫn. Nhưng đâu là bài viết thật sự có thể giúp bạn cải thiện được kỹ năng viết lách?

Dịch vụ marketing online tổng thể

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO giúp cho website của bạn nhanh chóng lên top tìm kiếm của ông lớn Google, nhờ đó dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng hơn. Dịch vụ SEO của VinaSeoviet là một trong những dịch vụ thuộc mảng online marketing được thành lập từ đầu năm 2017.

 • Lên top một cách nhanh chóng và bền vững.
 • Phân tích đúng từ khóa giúp dễ dàng có khách hàng.
 • Cam kết đúng tiến độ thỏa thuận.
Dịch vụ seo 100+ Dự án hoàn thành

Bạn có sản phẩm tốt?

Bạn là một nhà kinh doanh truyền thống, công việc của bạn cũng đang tốt nhưng với tham vọng của mình bạn muốn sản phẩm của mình hiện diện trên internet và quan trọng hơn hết bạn muốn Internet là một kênh bán hàng chủ đạo của mình.

Bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử cộng với nguồn lợi khổng lồ từ nó ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên đó. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể bán hàng tốt nhất trên Internet.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết lập một hệ thống kinh doanh từ A-Z để có thể mang lại lợi nhuận tối đa từ Internet.

Vậy, chúng tôi làm gì để giúp bạn?

Chúng tôi giúp bạn thiết lập hệ thống Online Marketing chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi kênh truyền thông.

 • Nghiên cứu marketing
 • Chăm sóc hệ thống
 • SEO từ khóa
 • Thiết kế website
 • Tạo kênh bán hàng
 • Quảng cáo sản phẩm

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

VinaSeoviet sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017 Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của VinaSeoviet đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Customer1
Logo 10
Logo 1 1
Dentsu 4773
Logo1
Logo Capitaland
Dkra Logo Du An Summer Square1
Logo 2 1
Logo 3 1
Logo 15
Logo Cac Chuoi 02 1463468258
Logo Cac Chuoi 11 1464175734
Logo Cac Chuoi 08 1464175772
Logo Mfg 1
Premiumdistributionlogo 01
Vj Logo
5848290Acef1014C0B5E49F2
245Px Sapporo Beer Logo2.Svg
Yantv 1
Cropped Logo 1 1
Logo 6
Premiumdistributionlogo 01 1
Logo 7
Logo 8
Logo 9
Amiana Resort Logo Banner Transparent
Untitled 1
Logojett
Logo 11
Logo 12
It Solution E1456962597903
Envato Logo.svg
Logo
Logomain
Logo 1 2
Cropped Vector Smart Object
Logo Donghuong
Hpschool Logo
Logo 13
Logo 14

Hơn cả chất lượng, VinaSeoviet đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hòa cho các dự án quan trọng của bạn

Thanh Văn / từ Kênh du lịch Việt Nam

Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ VinaSeoviet. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của VinaSeoviet

Anh Long / từ kênh Sản Phẩm Thịt

Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hòalà người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác.

Anh Quỳnh / Tổng giám đốc sắt thép

Bảng giá dịch vụ

THEO MẪU
7.000.000
TRỌN ĐỜI
PHÙ HỢP VỚI
Website giới thiệu doanh nghiệp trung bình, nhỏ
Website bán hàng phổ thông
Giao diện theo mẫu tuyệt đẹp
Thời gian triển khai nhanh chóng, sử dụng dễ đàng
Chuẩn SEO, tốc độ load trang siêu nhanh
Phiên bản di động hoàn hảo
Xem mẫu Website
CHUYÊN SÂU
40.000.000
TRỌN ĐỜI
PHÙ HỢP VỚI
Các website có lượt truy cấp lớn cần đạt tốc độ tối ưu dữ liệu cao.
Webservice, webApi, web tương tác với bên thứ 3
Các website tin tức, community với tốc độ load tối ưu
Chuyên gia tiếp cận và phân tích yêu cầu
Tư vấn, đệ trình giải pháp giải quyết yêu cầu
Tư vấn giải pháp phát triển website hậu xây dựng
Gửi yêu cầu
ENTERPRISE
LIÊN HỆ
TRỌN ĐỜI
PHÙ HỢP VỚI
Các website có công nghệ đặc biệt, mạng xã hội, xử lý ảnh/videos
Các startup sáng
Các website tài chính, đồng coin
Chuyên gia tiếp cận và phân tích yêu cầu
Tư vấn, đệ trình giải pháp giải quyết yêu cầu
Tư vấn giải pháp phát triển website hậu xây dựng
Gửi yêu cầu

Tại sao bạn nên chọn VinaSeoviet ?

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với VinaSeoviet chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại VinaSeoviet mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

Học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

GOOGLE MAPS

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

TẠI SAO VINASEOVIET ™ LÀ CÔNG TY SEO UY TÍN Ở VIỆT NAM?

Công ty VinaSeoviet ™ chuyên triển khai dịch vụ SEO tổng thể hơn 10 năm tại Việt Nam. Chúng tôi đã có cơ hội được tiếp cận với nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, giúp tăng trưởng thứ hạng & Lượng truy cập(traffic) vào website bền vững // giúp khách hàng đạt KPIs doanh số, phát triển thị trường mới

VinaSeoviet áp dụng phương pháp SEO toàn diện, an toàn trước các đợt cập nhật thuật toán đầy sóng gió từ Google: SEO audit, on-page, off-page, content, video, SEO map.

CÁCH TÍNH PHÍ SEO? THỜI GIAN VÀ CAM KẾT

VINASEOVIET phân tích từ khoá SEO website, sản phẩm/ dịch vụ, mức độ cạnh tranh lĩnh vực của Bạn & báo giá SEO tối ưu nhất. Tư vấn tổng thể đi cùng kế hoạch phát triển của doanh nghiệp. Hợp đồng từ 6 -12 tháng. Tùy vào độ khó của dự án, có thể sớm hơn hoặc vượt KPI đề ra về traffic & vị trí từ khoá.

VINASEOVIET đảm bảo sử dụng kỹ thuật SEO bền vững & báo cáo đầy đủ. Hỗ trợ tính phí theo tháng. >> Xem báo giá dịch vụ SEO

7 Yếu tố chính ảnh hưởng giá SEO và thời gian

  * Số lượng từ khóa.
  * Đối thủ cạnh tranh (Số lượng đối thủ nằm trong trang 1).
 • * Website đã có thứ hạn từ khóa hiện tại trên Google hay chưa,..
 • * Giá thầu trên google adwords.
 • * Số lượng bài viết khi search “keyword”.
 • * Số lượng tìm kiếm cục bộ chính xác / tháng.
 • * Phân tích website đã tối ưu SEO chưa, Tuổi thọ của Domain, Domain có chứa từ khóa ? Cấu trúc và nội dung Website và quá khứ website…
VINASEOVIET CUNG CẤP NHIỀU GÓI SEO CHO KHÁCH HÀNG
 • – SEO Traffic
 • – SEO thương hiệu
 • – SEO Tổng thể
 • – SEO Doanh nghiệp, SEO MAP
 • – SEO Video Youtobe, hình ảnh

Bài viết mới nhất