Thiết kế web giá rẻ

Công ty thiết kế web nào uy tín, chất lượng? Giá cả cho một trang web bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? Khi bạn đọc bài này thì chắc hẳn bạn có nhiều băn khoăn về dịch vụ website. Công ty seo,thiết kế web VinaSeoviet của chúng tôi có nhiều giải pháp cho bạn chọn lựa. Mình nên lựa chọn Thiết kế website giá rẻ ở đâu?

thiết kế website giá rẻ, thiet ke website gia re

Doanh nghiệp cần thiết kế website. Vì sao?

Trong xu thế kinh doanh hiện đại thì các doanh nghiệp dù kinh doanh trong lĩnh vực nào, quy mô ra sao đều cần phải có một website riêng. Công việc kinh doanh sẽ ngày một khó khăn hơn nếu doanh nghiệp không tìm cách áp dụng các kênh Marketing mới. Một trong số những biện pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất vẫn là Maketing Online. Nhưng để áp dụng được giải pháp tiếp thị này thì bạn cần phải thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin như hiện nay thì việc xảy ra tình trạng cạnh tranh chất lượng và giá cả là một điều không thể tránh khỏi. Hiểu rõ được vấn đề đó, công ty seo VinaSeo Việt chúng tôi đã cho ra đời biện pháp Thiết kế website giá rẻ để có thể đáp ứng hết tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

 Giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đó là Thiết kế website giá rẻ.

Mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển luôn cần có một website để đưa các sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đang cung cấp đến gần hơn với người tiêu dùng. Vậy làm sao để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng khổng lồ này?
Bạn cần phải có một thiết kế website. Website được coi là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi ngân sách tài chính không cho phép thì việc lựa chọn thiết kế giá rẻ được cho là giải pháp tốt vì nó giúp cho doanh nghiệp được tiết kiệm chi phí thấp nhất.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ do công ty thiết kế web Vinaseoviet cung cấp:

Gói thiết kế website giá rẻ, mức giá cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ hoặc cá nhân. Với hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn bạn đã sở hữu ngay 1 thiết kế website chuẩn seo doanh nghiệp, website bán hàng, website công ty…rất phù hợp với đầy đủ các chức năng: quản lý sản phẩm, thông tin một cách dễ dàng, có thể tích hợp tính năng để tăng cơ hội tìm kiếm tính năng cũng như quảng bá web của bạn một cách rộng rãi hơn.

Các chức năng chính của gói thiết kế website giá rẻ.

–  Module giới thiệu
– Module sản phẩm
– Module tin tức
– Module tư vấn- hỗ trợ trực tuyến
– Module liên hệ
– Module quảng cáo

Những ưu điểm khi sử dụng giá rẻ tại công ty thiết kế web VinaSeoviet bao gồm:

– Thiết kế nhanh, đẹp mắt trong thời gian ngắn từ 2-3 ngày hoặc 1 tuần trở lại tùy theo độ “ kỹ lưỡng” của khách hàng
– Website hoặt động nhanh chóng, được thiết kế tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm Search Engine.
– Website được bảo trì vĩnh viễn, server hoạt động và được bảo trì định kỳ.
– Chúng tôi sẽ đến tận nợi tại địa điểm mà quý khách chỉ định để tư vấn về dịch vụ website và ký hợp đồng thiết kế web.
– Được hỗ trợ khi khách hàng có thắc mắc hoặc chỉnh sửa, mọi yêu cầu cần được hỗ trợ.
Bên canh đó thì Thiết kế website chuẩn Seo giá rẻ có những nhược điểm sau:
– Đầy đủ chức năng nhưng không thân thiện với công cụ tìm kiếm.
– Tính tương tác với Search Engine (Công cụ tìm kiếm) kém.
– Không được cấu hình chuẩn hóa Seo Onpage trước khi bàn giao.
– Điểm chất lượng thấp dẫn đến giá thầu khi chạy quảng cáo Google Adwords cao
– Không được tích hợp các công cụ hỗ trợ Seo hàng đầu, gây tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí trong quá trình làm Seo.

Quy trình thiết kế website tại công ty seo VinaSeoviet:

–  Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế: Trao đổi với khách hàng chức năng của web, viết đề án gửi cho khách hàng, khách hàng tiếp nhận đề án, bổ sung nội dung vủa đề án để thống nhất nội dung và giá trị của dự án.
– Bước 2: Ký hợp đồng: Tạm ứng chi phí lần 1 và cung cấp một số hình ảnh của sản phẩm.
– Bước 3: Thiết kế giao diện: Triển khai thực hiện và theo dõi tiến đội triển khai.
– Bước 4: Demo giao diện website, chỉnh sửa giao diện khi có yêu cầu, để đi đến thông nhất nội dung và giá trị của dự án.
– Bước 5: Lập trình web và theo dõi tiến độ triển khai.
– Bước 6: Xuất bản: cho web chạy thử trên internet và chỉnh sửa nếu có yêu cầu.
– Bước 7: Thêm hiệu ứng flash và javascript: thiết kế banner flash, theo dõi tiến độ và thống nhất banner flash.
– Bước 8: Đào tạo quản trị website, phát triển web
– Bước 9: Bàn giao sản phẩm và các thông số quản lý.
– Bước 10: Phát triển web, hỗ trợ và bảo hàng kỹ thuật, chăm sóc web

vinaseoviet

Những lời chia sẻ của công ty thiết kế web VinaSeoViet để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất
– Tạo ra một hình ảnh thương hiệu riêng cho chính bạn: thiết kế các thông tin website luôn hướng tới lợi ích khách hàng, điều đó sẽ giúp bạn có những vị khách tiềm năng. Vì 1 khách hàng hài lòng cũng chính là bạn đã có 1 hình ảnh tốt; không chỉ dừng lại ở đấy, vị khách đó sẽ chia sẻ với bạn bè người thân; như vậy, thương hiệu uy tín của bạn sẽ được nâng cao.
– Quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của bạn: Ngay chính giây phút này, thương mại điện tử phát triển rất mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi bạn có 1 website chuyên nghiệp, đấy sẽ là 1 kênh truyền thông tốt nhất để bạn có thể quảng cáo sản phẩm, giới thiệu hình ảnh thương hiệu của mình hiệu quả tốt nhất.
– Tiết kiếm chi phí tôi đa nhất: Việc bạn làm quảng cáo bằng các hình thức truyền thông thì bạn phải đầu tư chi phí rất lớn, bên cạnh đấy bạn hãy nghĩ ngay tới việc thiết kế web chuẩn Seo, giá để duy trì nó cực kỳ thấp so với các hình thức quảng cáo trên.
– Đẩy mạnh phát triển quảng cáo online: Có hàng triệu người truy cập internet thường xuyên, họ có thể truy cập bất cứ đâu, bất cứ nơi nào? chỉ cần thiết bị của họ kết nối internet.Chỉ cần bạn có một trang web hay được tối ưu và quảng cáo online phát triển mạnh, chúng tôi tin công ty, doanh nghiệp cuat bạn sẽ nhanh chóng được mọi người biết đến.
– Thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối đa, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
– Với niềm tin tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ việc xây dựng các website quản bá thương hiệu hình ảnh đến việc Seo từ khóa lên top google, nâng cấp, bảo trì website,… đã làm hài lòng những vị khách hàng đến với công ty thiết kế web,công ty seo VinaSeoViet chúng tôi.

Hãy đến với công ty VinaSeoviet

Công ty seo hồ chí minh là một đơn vị trẻ dành cho những nhân viên năng động nhiệt huyết nhất. Vơi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web gía rẻ, chúng tôi tư tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt.
Làm việc với nhiều khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hiểu thêm về nhu cầu cần thiết kế website của họ, đặt mình trong vai trò là một khách hàng, chúng tôi biết rằng để tìm kiếm nơi thiết kế web giá rẻ lại uy tín với thời buổi hiện giờ thì hơi khó. Công ty thiết kế web,công ty seo Vinaseoviet mong muốn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn, mỗi một khách hàng hài lòng chính là sự thành công của chúng tôi.
Sự tiến bộ của công nghệ sẽ tạo ra sự thành công của bạn !
Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT

Hotline : 0937 00 52 79– 0979 922 852
Email: hoa@vinaseoviet.com – itlekhanhhoa@gmail.com
Website: www.vinaseoviet.com – www.vinawebviet.com

Tin liên quan:

2016/01/14Thể loại : Tab :