Home>blog seo>HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN - [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

cách đi link khi làm dịch vụ seo website, cach di link khi lam dich vu seo website

Đối với những ai làm dịch vụ seo website, thông thường các bạn phải chia sẻ lên các diễn đàn, hay blog,… công việc đó gọi là đi link. Nhưng để lựa chọn và đi link trên các diễn đàn thế nào để chất lượng và hiệu quả hơn, đó là một bài toán khó phải không nào? Ở bài này công ty VinaSeoviet xin chia sẻ và giới thiệu cách lựa chọn và đi link trên các diễn đàn. Từ đó mọi người có thể trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm mình biết, để có thể rút ra những bài học , hạn chế được những rủi ro ít nhất. Việc giúp đỡ các Newbie làm seo là việc tôi nên làm, vì từ đó tôi cũng trưởng thành hơn so với ngày trước nhờ vào các diễn đàn đó.

Trở lại vấn đề chính trong bài viết này, chúng ta luôn tự hỏi làm sao để đăng bài lên diễn đàn một cách hiệu quả và chất lượng nhất, trong đó có cả SEO lẫn trong marketing? Với marketing, tôi muốn nhấn mạnh tới việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh nào đó để PR của công ty, tên tuổi của bạn để mọi người biết nhiều hơn cũng từ đó tiếp cận được những sản phẩm của bạn đang cung cấp trên thị trường.

Sau đây là cách làm dịch vụ seo website trê diễn đàn gồm có các bước như sau:

Bước 1: Tìm và lựa chọn các diễn đàn đi link chất lượng và có cùng chủ đề mà chúng ta cần seo.

Việc đi link trên các diễn đàn thì yêu cầu đầu tiên của người làm SEO là phải chọn cho mình các diễn đàn. Nhưng để seo hiệu quả thì không phải diễn đàn nào chúng ta có thể đi link được mà yêu cầu ta phải sàng lọc một cách chặt chẽ. Các bạn nên tìm và lọc cho mình lấy khoảng vài chục diễn đàn khoảng 30 đến 50 diễn đàn uy tín, chất lượng và phải đủ chủ đề mà chúng ta cần SEO cùng với sự giúp đỡ của “ Goole”. Để đánh gái được “thế nào là một diễn đàn seo uy tín chất lượng” thì phải dựa vào rất nhiều tiêu chí khác nhau như: chi số index, pagerank, chỉ số DA và PA, số lượng link out, dofllow hay nofollow, số lượng thành viên,tuổi đời,.. (của diễn đàn để hiểu thì các bạn có thể tham khảo theo link trên của tôi).

Sau khi các bạn tìm và chọn lọc được các diễn đàn chất lượng thì các bạn vào từng diễn đàn một để đăng ký cho mình một tài khoản. Nên ghi các website vừa tìm được tương ứng với tên tài khoản cộng với mật khẩu vào 1 list danh sách riêng để khi nào quên các bạn có thể tìm được nhớ tạo một email và mật khẩu hoặc ghi để khi quên còn có thể lấy lại mật khẩu được (tôi khuyên khích nên tạo chung một tài khoản cho các diễn đàn để không phải tốn nhiều RAM để lưu trữ chúng).

Bước 2: Đăng ký thành viên cho các diễn đàn và tạo chữ ký

Khi đăng ký hãy tranh thủ vào cập nhật thêm thông tin và đừng bỏ qua ô website của bạn, hãy cho đường link  trang chủ của bạn vào ngay và luôn, tiện thể tạt qua chữ ký xem nếu diễn đàn nào đó có chữ ký có link thì múc thêm cái nữa, nhớ link được bao quanh bởi văn bản nhé. Giả sử tôi seo từ thiết kế website uy tín và châtt lượng việt nam” và chèn link vào thiết kế website để có thêm một backling và chữ ký ấn tượng tạo cho người xem sự tò mò và tất yếu người dùng sẽ kích vào xem ( đối với các bạn văn vẻ thì có thể làm giật tít hơn nữa thì càng tốt).

Bước 3: Chịu khó comment các diễn đàn mà các bạn đã đăng ký tài khoản.

Sau khi các bạn đăng ký tài khoản cá nhân xong thì website ( diễn đàn) người ta bình luận vài bài để baclink chữ ký có công dụng, như vậy là bạn đã kiếm được vài backlink trở về rồi, chú ý không nên để nội dung comment lung tung tránh bị xóa hoặc khóa tài khoản nhé.

Bước 4: Đăng bài trên các diễn đàn để lấy baclink.

Cùng với sự tham gia và chia sẻ những hiểu biết của bạn trên các diễn đàn đó thì người quản trị hoàn toàn đồng ý cho các bạn đăng bài lên diễn đàn, thông qua bài viết đó để lấy backlink về weebsite chính của bạn.( Chú ý: Không nên đăng bài có nội dung bậy bạ, sai lệch chủ đề và cũng không nên đang quá nhiều bài viết để tránh bị spam và “trục xuất bạn” khỏi diễn đàn).

Chế độ chăm sóc của bài viết

Bạn hãy theo dõi toàn bộ các tin đăng dịch vụ seo website của mình, nếu đăng quá nhiều mà không theo dõi kịp được thì chia buồn cùng bạn, số lượng đau có thắng được chất lượng của bài viết? chúng ta có thể thấy ngày ngày trên diễn đàn thì thấy đó, cái cần nhất đó chính là sự chăm sóc các coment mà người dùng để lại, và chúng ta có thể trả lời ngay lập tức, những coment nào đó tỏ ra thắc mắc hoặc đnag cần sự trợ giúp của bạn.

Càng nhiều comment càng tốt, càng tương tác càng tốt, bạn đang thu hút rất nhiều người quan tâm tới thông tin của bạn đăng.

Sự tương tác tốt giúp bài viết của bạn chất lượng hơn trong mắt Google, tin tôi đi, tôi thấy các bài tương tác lớn trên diễn đàn tin học đều đẽ lên TOP cả!

Tôi thấy hầu hết mọi người vào diễn đàn đều với cái tâm địa độc ác là spam, đăng thật nhiều thay vì chỉ đăng rồi ngồi câu View trên chính diễn đàn ấy, tôi cảm thấy tiếc.

Nhân đây kể luôn cho các bạn câu chuyện này: Ông bạn tôi ngày trước cũng làm thiết kế website, mỗi lần ổng đăng vào diễn đàn nào đó là ông ngồi lo câu View chứ không lo Spam lấy backlink làm gì, ngay như một thread trên diễn đnà tin học,đăng thật hot, sau đó cứ ai tạt qua chém gió là ổng tạt lại chém gió, trích dẫn rồi reply đủ trò, mỗi một tuần ổng đều nhận được 1 cái hợp đồng ở trên đó, đều đều, cái nghề bán template này nó vậy cứ bán cho người cảm thấy thích,bọn trên diễn đàn đông lắm, tận dụng được thì cứ tận dụng thôi…Tôi thấy câu chuyện cũng hay nên cũng từ đó mà suy nghĩ lại về cách mà các cô cậu khác “Đem con vứt chợ” chất lượng bài viết tốt và chăm sóc các comnet mới quan trọng, thay vì vứt đó lấy số lượng và backlink.

Tổng kết

Với nghững diễn đàn chưa hết đông, thì chưa SPAMer và cũng chưa thể hết các SEOer tham gia SPAM, nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ, bảo vệ diễn đàn cho người ta cũng chính là bảo vệ cái nguồn để mình còn đi link, với những bạn lao vào diễn đàn một cách vô ý thức, spam kín trang rồi té, thực không biết ra làm sao.

Diễn đàn nào hầu như cũng đông, việc bạn chọn một chất lượng và đông đúc mà đăng bài, và giữ chất lượng và chăm sóc khách hàng là tốt rồi.

Chúc các bạn thành công nhé!

 

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 09 83 92 81 91 – 0979 922 852

Email: cty.tritailoc@gmail.com – itlekhanhhoa@gmail.com

2016/01/8Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

Linkedin HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

Twiter HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

Instagram HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

Youtube HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

Pinterest HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

Soundcloud HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

Tumblr HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI LINK KHI LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE HIỆU QUẢ TRÊN DIỄN ĐÀN

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo