Home>blog seo>LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE - [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

dịch vụ seo từ khóa, dich vu seo tu khoa

Như chúng ta cũng biết, tâm lý của khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thường sẽ tìm đến các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo … để search từ khóa liên quan đến sản phẩm họ cần mua. Để làm tốt Dịch vụ Seo từ khóa tốt thì hãy lắng nghe người tiêu dùng và Google. Đây sẽ là bài viết chia sẽ một số thông tin về hành vi người dùng và chiến dịch Seo đạt kết quả tốt nhất.

Tại sao phải lắng nghe công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google?

Vì chúng ta tham gia một cuộc chiến nhằm tranh dành thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm mà đa số chiến trường chính là Google. Chính vì thế chúng ta cần hiểu Google cần gì và Google xếp hạng website dựa vào những yếu tố nào. Bằng cách lắng nghe công cụ tìm kiếm chúng ta sẽ hiểu nó và từ đó sẽ hiểu cần làm gì để tối ưu website và đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Để chiều lòng Google.

Từ khóa trong URL: Ví dụ từ khóa “Thiết kế website chuẩn Seo công ty” URL sẽ là: https://vinaseoviet.com/thiet-ke-website-chuan-seo-cong-ty/

Title và meta description: Từ khóa nên xuất hiện ở title và meta description

H1: Mỗi trang cần có 1 thẻ H1 và nó chứa từ khóa chính và nó sẽ là nội dung chính của trang đó.

Bố trí các thẻ H2 tới H6, thường với bài viết chỉ cần thẻ H2 và H3 và từ khóa nên xuất hiện ít nhất 1 lần trong các thẻ heading của bài viết. Tùy vào content bài viết bạn có thể tùy biến số lần xuất hiện, làm sao cho bài viết hài hòa bố cục rõ ràng và không gây phản cảm là được.

Từ khóa: Từ khóa cần được làm nổi bật trong content, phân bố mật độ từ khóa hợp lý một cách tự nhiên nhất để Google biết chủ đề chính của bài viết về vấn đề gì, không cố gắng chèn từ khóa không phù hợp và không lạm dụng chèn quá nhiều từ khóa gây phản cảm cho người dùng và mất tự nhiên với công cụ tìm kiếm.

Liên kết nội: sử dụng liên kết nội để Google Bot chạy lòng vòng trên web để chỉ cho nó nội dung chất lượng của website để nó index content nhanh hơn và xếp hạng trên kết quả tìm kiếm.

Tại sao phải lắng nghe người tiêu dùng?

Vì mục đích cuối cùng của SEO cũng chỉ là tìm kiếm khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng của mình, bán được hàng -> doanh nghiệp có doanh thu để tiếp tục phát triển. Vì vậy hãy lắng nghe khách hàng, hãy đứng về phía họ để biế họ cần gì ở doanh nghiệp, từ đó tối ưu nội dung sao cho khi họ đã vào website họ  không có lý do để thoát khỏi và tìm đến một nguồn khác.

Làm dịch seo từ khóa thì cần biết người dùng cần gì?

+ Title và meta description: Một tiêu đề và mô tả không chỉ chuẩn Seo mà cần nội dung hấp dẫn đúng mục đích. Đây chính là những thứ mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên trong bài viết của bạn vì thế bạn cần phải. Sử dụng vốn từ kết hợp với vốn từ chuyên ngành và kết hợp với từ khóa để viết tiêu đề hấp dẫn người dùng nhất để họ khó mà từ chối khi website xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

+ Nội dung bài viết: Hãy viết bài xoay quanh từ khóa chính, hãy viết nội dung trả lời được tất cả các câu hỏi của khách hàng? Tại sao họ lại cần bạn, chọn bạn và tin dùng bạn. Cung cấp đủ các thông tin mà khách hàng cần biết về bạn, sản phẩm của bạn/dịch vụ của bạn để tránh khách hàng out ra khỏi website của mình.

Và chúng ta hãy nghiên cứu chi tiết các vấn đề đưa ra để giúp tối ưu hóa việc dịch vụ Seo từ khóa bền vững với từ khóa đang cần SEO.

Cuốn hút người đọc: Người đọc khi ghé thăm một website đầu tiên họ sẽ tìm hiểu xem nội dung bài viết có giúp ích gì cho họ không? nếu bạn ghé thăm một website các bài viết thì nhiều nhưng đọc xong họ chẳng hiểu gì, vậy bài đó làm sao có thể giúp cỗ máy tìm kiếm hiểu được, hãy đưa ra những ví dụ dễ làm người đọc hình dung và làm người đọc ghi nhớ đến bài viết của bạn.

Nếu bài viết khá hấp dẫn mà các từ khóa khóa không liên quan nội dung bài viết thì cũng không có gì để giúp bạn trụ vững trong những đợt truy quét của google cả, bởi một bài viết phải có những từ khóa nói rằng bài viết này đang nói về vấn đề gì đó, những lại không chỉ dõ cho nó rằng nói về vấn đề gì thì làm sao Google nó hiểu được bài viết này điều hướng đến vấn đề nào đó, vì vậy hãy nhìn toàn cục bài viết và hướng đến một vấn đề nào đó cùng với nói trong bài viết cần có những cụm từ nói chi tiết đến vấn đề đó. Ví dụ: nội dung bài viết mà bạn đang đọc đây chính là điều mình muốn nói đến việc dịch Seo từ khóa một cách bền vững, và trong xuyên suốt bài viết mình cũng đề cập các vấn đề xoay quanh việc làm thế nào để seo từ khóa bền vững.

Chủ đề chúng ta đang bàn luộn đó là dịch vụ Seo từ khóa bền vững thì về mặt tối ưu hóa onpage mình không muốn đề cập ở đây mà mình chỉ muốn nói rằng kỹ năng seo từ khóa bền vững mà thôi, tuy vậy muốn Seo nó được thì phải kết hợp cả kỹ năng onpage và offpage nhưng kết hợp thế nào thì các bạn cũng có thể hiểu rằng bạn đã có bài viết tốt, chất lượng, đẹp, và thân thiện với người dùng, nhưng làm thế nào để cho mọi người biết đến bạn, và biết đến bạn bởi những từ nào, thì cái này phải do chính những người làm Seo điều hướng nó, hãy nói với Google rằng tao đang được rất nhiều website chất lượng khác giới thiệu với những từ khóa như thế này về bài viết của tao, điều đó giúp cho google hiểu rằng bài viết này không những tốt về nội dung mà còn rất được các bạn bè cũng ngành nghề giới thiệu. Qua điều này thì chắc chắn một điều rằng từ khóa sẽ lên hạng và sẽ bền vững một cách lâu dài.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 09 83 92 81 91 – 0979 922 852

Email: cty.tritailoc@gmail.com – itlekhanhhoa@gmail.com

 

2016/01/8Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

Linkedin LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

Twiter LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

Instagram LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

Youtube LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

Pinterest LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

Soundcloud LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

Tumblr LÀM DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA PHẢI LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ GOOGLE

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo