dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG

dịch vụ seo, dich vu seo

Có một thực tế là, làm SEO bây giờ khác xưa, SEO ngày càng cạnh tranh khốc liệt để có chỗ đứng khi xuất hiện ở các trang đầu tiên với các công cụ tìm kiếm trên Google, điều đó thật sự rất khó, nếu không có cách SEO hiệu quả, mà muốn ở Top 5, hay Top 3 thì đó là việc vô cùng khó hơn. Nhưng không phải ai cũng làm được, nếu không có sự kiên trì và nhẫn nại là điều rất khó đối với bạn.

Vậy làm SEO có khó không?

Học và làm SEO không khó:Bởi vì các bạn có thể tìm hiểu tài liệu, lý thuyết ở bất cứ đâu ở trên mạng hoặc siêng hơn có thể tìm sách về đọc, học một khóa học về SEO hay đơn giản là học từ một người bạn. Thời gian bạn có thể nắm vững các quy tắc SEO cơ bản và có thể thực hành với một website là khoảng 1-3 tháng là bạn có thể tự tin được một phần. Dĩ nhiên công việc nào cũng có thực hành, thì SEO website cũng không ngoại lệ,các bạn sẽ cần một thời gian nữa có thể 3- 6 tháng, hoặc lâu hơn để thử nghiệm các phương pháp SEO của mình cho hiệu quả. Vì chỉ có làm SEO có nhiều cách để đưa một website của bạn lên top. Muốn làm được điều đó các bạn phải nắm vững kiến thức SEO, cũng như quy định chung của Google và thấu hiểu người dùng.

Tính cạnh tranh cao:

Khó nhất là chúng tôi thấy tính cạnh tranh của thị trường SEO. Bởi vì bạn muốn đạt hiệu quả trong SEO, seo từ khóa lên bắt buộc phải lên Top, thậm chí Top 5 hay Top 3, mà không chỉ cần một từ khóa mà phải rất nhiều từ khóa lên Top mới có thể đem lại lượng khách hàng khổng lồ và có số lương đơn hàng khách hàng mua càng cao, từ đó sẽ sinh ra lợi nhuận từ SEO mang lại rất lớn. Khác với các ngành nghề khác là bạn vẫn có cơ hội kiếm tiền mặc dù phải đấu tranh với hàng trăm đối thủ lớn khác. Nhưng SEO thì khác, bạn buộc phải ở Top vị trí đầu tiên mới có cơ hội đến gần hơn với quý khách hàng.

Thu nhập của nghề SEO:

Đối với các doanh nghiệp hiện nay thì mức thu nhập SEO của đại đa số nhân viên SEO không phải là quá thấp, 2-5 triệu là học việc, 5-8 triệu đối với SEO cứng, 8-15 triệu đối với Leader, chưa bao thưởng. Bên cạnh đó các bạn có thể kiếm thêm nữa, nếu quản lý tốt khoảng 2- 3 dự án thì thu nhập không dưới 10 triệu, phụ thuộc vào khả năng của bạn làm tới đâu. Đó mới là yếu tố quyết định thu nhập cho bạn.

Tương lai nghề SEO hì phải nói đến thói quen sử dụng Internet và các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google và phụ thuộc chính vào người SEOer.

Giả sử, nếu người sử dụng internet không vào Google để tìm kiếm sản phẩm, không tìm thông tin thì SEO không thể tồn tại. Mặt khác, nếu Google không cải thiện thuật toán để đem lại kết quả tốt nhất, chính xác cho người tìm kiếm thì nghề SEO dần mất đi giá trị.

Tóm lại: SEO là một phương tiện, là kênh marketing trên mạng để giúp khách hàng tìm đến với những sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu, thông qua từ khóa bằng phương pháp SEO. Và nghề SEO là một công việc bình thường giống như công việc khác. Và SEOer chỉ là người làm marketing online nhưng bạn cũng có thể trở thành người bán hàng, người marketing xuất sắc từ nghề SEO mang lại cho bạn và bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm và cũng như nâng cao được tay nghề của mình càng cao hơn.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 09 83 92 81 91 – 0979 922 852

Email: cty.tritailoc@gmail.com – vinaseoviet@gmail.com

2016/01/13Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG

Linkedin LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG

Twiter LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG

Instagram LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG

Youtube LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG

Pinterest LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG

Soundcloud LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG

Tumblr LÀM SEO  CÓ KHÓ KHÔNG

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo