Home>Uncategorized>LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE - [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

 công ty seo hồ chí minh, cong ty seo ho chi minh

Công cụ google là công cụ tìm kiếm phát triển nhất trong các công cụ tìm kiếm, vậy tại sao google lại phát triển mạnh vậy Vì họ phát triển dựa trên tiêu chí đưa lại nhiều lợi ích cho người dùng nhất. Khi người dùng truy cập vào trang website của bạn thì họ mong đợi gì ở website của bạn.
Đầu tiên là nội dung sát với thứ mà họ cần tìm, thứ 2 là website phải đẹp, load nhanh, gọn gàng và bố cục phải hợp lý cũng như các văn bản phải sử dụng phông chữ hợp lý và những đoạn bôi đen in nghiêng nhấn mạnh cho họ biết cần chú ý những đoạn nào và một điểm cực kỳ quan trọng không kém đó là hình ảnh. Hình ảnh của bạn phải khớp nội dung, đẹp và có độ lớn hợp lý cũng như các chú thích về hình ảnh phải rõ ràng. Đó là những điều người dùng, khách hàng thích thú khi đến website của mình vậy thì google cũng đánh giá website của bạn trên tiêu chí như vậy. Vậy làm thế nào để sử dụng hình ảnh trong seo website ? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn một trong các điều chúng ta cần chú ý cho website đó là hình ảnh như thế nào.
Và một sự thật bạn nên biết đó chính là nội dung mà chứa hình ảnh thì nó có sức hút mạnh mẽ hơn rất nhiều với những nội dung không có hình ảnh.

Vậy sử dụng hình ảnh như thế nào tốt cho Seo website?

 

Nơi tìm ảnh

Một trong những sai lầm phổ biến hầu hết mọi người thực hiện online đó chính là thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên Google, lấy một hình ảnh phù hợp với bài viết sau đó đặt nó lên trang web của họ. Trong nhiều trường hợp, điều này tạo thành một vi phạm bản quyền và có thể dẫn đến hậu quả về mặt pháp lý.
Một số công ty, bao gồm cả các nhà cung cấp hình ảnh bình thường họ duy trì một thư viện rộng lớn của hình ảnh được cấp phép và được tái bản trên web. Đối với những cá nhân và doanh nghiệp lấy hình ảnh của họ đăng tải lên website của mình thì họ sẽ ra tay đe doạ pháp lý đến người lấy ảnh.
Để tránh tình trạng như vậy, chỉ sử dụng các hình ảnh của bạn hoặc đã được cấp phép sử dụng.

Tìm kiếm hình ảnh nâng cao của Google.

Tìm kiếm hình ảnh của Google truy cập vào chọn nâng cao bằng cách nhấp vào “Các công cụ tìm kiếm “. Sau đó chọn vào “Quyền sử dụng ” tôi thường chọn “không được lọc theo giấy phép” đây là cách dễ dàng nhất để bạn chọn các hình ảnh không phải bản quyền và bạn có thể tuỳ chỉnh kích thước theo ý của bạn để cho vào website của mình.

Flickr

Flickr là một trang web cho các nhiếp ảnh rất phổ biến thuộc sở hữu của Yahoo. Có cả một phần của trang web dành riêng cho Creative Commons cấp phép hình ảnh được chia theo loại hình cấp phép. Các thể loại cho phép sử dụng bất kỳ hình ảnh nào ở phía trên cùng của danh sách.
Nhấn vào tìm kiếm ta có thể tìm kiếm được rất nhiều hình ảnh đẹp, được sử lý khéo léo và tất nhiên bạn có thể tìm thấy hình ảnh phù hợp với chủ đề mà bạn đang nói đến trong website của mình.

MorgueFile

MorgueFile là một kho lưu trữ ít được biết đến gốm các hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Chuyên gia sáng tạo cung cấp tất cả các hình ảnh trên các trang web và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Xem lại phần “About” để biết chi tiết về các loại giấy phép công bằng sử dụng tại chỗ tại các trang web, và sau đó dành thời gian đọc những hình ảnh đẹp có sẵn cho vào website của mình.
Nó chứa một danh sách rất lớn của các nguồn bổ sung hình ảnh cho các website. Bạn có thể tìm thấy nó hữu ích để đánh dấu các trang web phục vụ cho mục đích của bạn tốt nhất. Làm như vậy sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để có được vào các thói quen bao gồm hình ảnh trong nội dung của bạn.

Tạo hình ảnh của riêng bạn

Tạo hình ảnh riêng của chính mình, chính doanh nghiệp của mình,bản quyền hình ảnh thuộc về bạn. những hình ảnh bạn tự chụp, các đồ hoạ mà bạn tạo ra.

Tối ưu hóa hình ảnh trên Website của bạn

Mặc dù hầu hết các hệ thống quản lý nội dung tải lên và hiển thị hình ảnh đơn giản:
Phù hợp: Chọn hình ảnh có liên quan trực tiếp đến nội dung của trang. Điều này sẽ thu hút khách hàng và khuyến khích họ đọc bài viết của bạn. Ngoài ra, khi bạn chia sẻ nội dung với các phương tiện truyền thông xã hội, bạn sẽ có một hình ảnh thích hợp đẹp trích khi bạn dán link liên kết chia sẻ.
Kích thước tệp tin: Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn phù hợp với kích thước website quy định trước khi tải lên bài viết. Vì nếu hình ảnh có kích thước quá lớn sẽ dẫn đến website của bạn tải chậm điều này không những không tốt cho Seo mà làm cho người dùng phải chờ đợi làm cho người dùng thoát khỏi trang của bạn.
Bạn có thể sử dụng một dịch vụ trực tuyến, Photoshop, hoặc thậm chí MS Paint để thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với nội dung của bạn.
Alt tag: Cung cấp cho tất cả các hình ảnh của bạn thuộc tính “Alt”: chính là cung cấp văn bản thay thế trong trường hợp khi hình ảnh không hiển thị (giúp google hiểu được ý nghĩa của hình ảnh bạn đang nói về cái gì). Alt là đoạn văn miêu tả nên kết hơp với từ khoá mà bạn đang làm seo làm sao cho mô tả tự nhiên nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi công ty seo tốt nhất theo thông tin dưới đây.
CÔNG TY TNHH TM DV TRÍ TÀI LỘC
Trụ sở chính: 4/73 C, Lê Đức Thọ, F.15, Q.Gò Vấp, TP. HCM
Văn phòng đại diện: 93 Nguyễn Du, F7, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline : 09 83 92 81 91 – 0979 922 852
Email: tritailoc.cty@gmail.com – vinaseoviet@gmail.com

 

2016/03/9Thể loại : UncategorizedTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

Linkedin LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

Twiter LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

Instagram LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

Youtube LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

Pinterest LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

Soundcloud LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

Tumblr LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG HÌNH ẢNH TRONG SEO WEBSITE

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo