Tư vấn 0932 6789 46

Kỹ thuật 0936 606 777

Kinh doanh 1 0937 00 52 79

Kinh doanh 2 0979 922 852

Kinh doanh 3 093 88 777 46

Home>blog seo>Liên kết nội bộ 101

Liên kết nội bộ 101

Liên kết nội bộ 101

Xây dựng liên kết nội bộ là chiến lược SEO đơn giản nhất và thường xanh nhất có.

Và phần tốt nhất là bạn không phải là một chuyên viên SEO để hiểu nó. Tôi hứa.

Sau khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ có thể truy cập trang web hoặc blog của mình và bắt đầu tạo các liên kết nội bộ hiệu quả ngay lập tức.

Nghe hay đấy?

Hãy bắt đầu:

Liên kết nội bộ là gì?

Theo thuật ngữ của giáo dân, một liên kết nội bộ là khi bạn liên kết một trang trên trang web của bạn với trang khác trên cùng một tên miền.

Dưới đây là cách nó sẽ trông như thế nào trong HTML:
<a href=”http://www.myinternallink.com/same-site/different-page/”> trang khác trên cùng một trang web </a> và trang đó trông như thế nào mà không có HTML: Vinaseoviet

Tại sao liên kết nội bộ lại quan trọng?

Có một số lý do tại sao bạn cần phải sử dụng các liên kết nội bộ:

Quản lý lưu lượng: khi bạn liên kết nội bộ, bạn đang gửi liên kết đến một trang khác. Theo thời gian, điều này tạo dựng thẩm quyền cho trang web của bạn và giúp các nỗ lực xây dựng liên kết của bạn hiệu quả hơn.

Lập chỉ mục: liên kết nội bộ cho phép trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn đúng cách.

Tỷ lệ thoát: liên kết nội bộ sẽ giảm tỷ lệ thoát trên trang web của bạn và sẽ tăng số lần truy cập trang / thời gian trung bình dành cho trang web của bạn.

Kênh bán hàng: vì đó là trang web của bạn, bạn có thể ra lệnh cho người dùng nên truy cập trang nào. Nếu bạn đang cố gắng bán sản phẩm hoặc thậm chí là dẫn đầu, bạn có thể cấu trúc trang web của mình để các liên kết nội bộ hướng dẫn người dùng của bạn đến các trang tiền quan trọng nhất trên trang web của bạn.

11 Quy tắc liên kết nội bộ

Bạn nên tuân thủ các quy tắc dưới đây để đảm bảo rằng các liên kết nội bộ của bạn có tác động tích cực đến tăng trưởng không phải trả tiền của bạn:

1. Sử dụng văn bản neo khớp chính xác

Các liên kết nội bộ được đánh giá khác với văn bản neo bên ngoài . Bạn CÓ THỂ sử dụng đối sánh chính xác và các ký tự giàu từ khóa khi liên kết nội bộ. Chỉ cần luôn làm những gì tự nhiên và tốt nhất cho người dùng.

2. Hãy thông minh về trường hợp đầu tiên của một liên kết

Nó khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp SEO, rằng Google chỉ đếm văn bản liên kết đầu tiên của bất kỳ liên kết nội bộ nào. Có nghĩa là, nếu bạn liên kết đến một trang nhiều lần (trên cùng một trang), Google sẽ chỉ tính văn bản liên kết đầu tiên được sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn phải thông minh về cách bạn cấu trúc bất kỳ trang cụ thể nào.

Bạn phải nhớ rằng các liên kết trong điều hướng của bạn là một phần của liên kết nội bộ của bạn.

Vì vậy, nếu bạn thực sự cố gắng cải thiện khả năng hiển thị của một trang / từ khóa nhất định, hãy đảm bảo sử dụng văn bản liên kết mạnh cho trường hợp đầu tiên của liên kết. Điều này rất dễ thực hiện nếu nó không có trong điều hướng của bạn.

3. Tận dụng Trang chủ của bạn

Trang chủ thường là trang mạnh nhất trên bất kỳ trang web nào và bạn nên tận dụng quyền hạn một cách thích hợp. Với điều đó đang được nói, rất chọn lọc với những trang bạn liên kết đến từ trang chủ. Bạn muốn quyền tối đa được chuyển đến các trang quan trọng nhất trên trang web của mình.

4. Liên kết sâu

Để đảm bảo chỉ mục tối đa cho trang web của bạn, bạn nên cố gắng tạo liên kết sâu bất cứ khi nào có thể. Xây dựng liên kết đến các trang sâu hơn sẽ giúp Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác khám phá các trang và hy vọng bắt đầu gửi thêm lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho họ.

5. Sử dụng Silos cho độ liên quan tối đa

Bạn nên luôn luôn cấu trúc chiến lược liên kết nội bộ của bạn để phục vụ người dùng của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể tạo cấu trúc phục vụ cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Để có tốt nhất của cả hai thế giới, bạn có thể sử dụng cấu trúc silo. Về bản chất, cấu trúc silo là một trang nhóm có nội dung SEO có liên quan cao liên kết với nhau.

Điều này tạo ra một trang web có liên quan mạnh mẽ, điều này sẽ làm tăng khả năng hiển thị của mỗi trang.

Giống như vậy:

Tôi thích gọi cấu trúc này là bong bóng liên quan.

Về bản chất, bạn đang phá vỡ một bài viết “mẹ” hoặc “trung tâm” thành các bài viết phức tạp hơn (chủ đề nhỏ). Những bài viết này sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền vì hiển thị từ khóa đuôi dài, nhưng cũng sẽ tăng cường bài viết gốc của mẹ.

6. Keep It Follow

Điều này có thể hiển nhiên, nhưng các liên kết nội bộ của bạn phải luôn tuân theo. Thời điểm duy nhất thích hợp để sử dụng thẻ “NoFollow” trên trang web của bạn là khi bạn đang sử dụng liên kết đơn vị liên kết hoặc trong phần nhận xét blog của bạn. Ngay cả trong hoàn cảnh khi bạn đang cố gắng loại bỏ nội dung trùng lặp, bạn vẫn chỉ nên sử dụng thẻ “noindex”, “theo dõi”.

7. Mở liên kết của bạn trong cửa sổ mới

Cá nhân, tôi có tất cả các liên kết của tôi mở ra trong một cửa sổ mới. Tôi nghĩ rằng đó là trải nghiệm người dùng kém khi bạn đọc một bài viết và bạn muốn kiểm tra liên kết nhưng sau đó mất vị trí của mình vì tài nguyên được tham chiếu không mở trong cửa sổ mới.

Bây giờ bạn sẽ phải quay lại và tìm nơi bạn đã dừng lại…

Đây có phải là tận thế không? Không. Có phiền không? Vâng.

Tôi luôn yêu cầu khách hàng đặt mọi liên kết để mở trong cửa sổ mới. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các liên kết bên ngoài vì bạn không muốn người đó từ bỏ trang web của bạn!

8. Thẻ ALT = Văn bản neo

Có thể có một số trường hợp khi bạn muốn liên kết hình ảnh của mình với tài nguyên nội bộ. Nếu bạn làm điều này, hãy đảm bảo thẻ ALT phản ánh từ khóa mục tiêu của trang bạn đang liên kết đến. Ví dụ: nếu tôi đang liên kết hình ảnh từ bài viết này với bài viết “ Dòng tin cậy ” của tôi, tôi sẽ sử dụng “luồng tin cậy” trong thẻ ALT của mình. Google coi thẻ ALT là văn bản liên kết trong liên kết hình ảnh.

9. Tránh những sai lầm mã hóa

Các liên kết nội bộ của bạn phải luôn ở dạng HTML. Bạn cần phải tránh các liên kết Javascript và bất kỳ liên kết nào được nhúng trong các phần tử Flash (bạn cũng không nên sử dụng Flash!). Các công cụ tìm kiếm nhện thường không thể thu thập thông tin các loại liên kết này. Nếu họ không thể thu thập thông tin, thì điều đó sẽ làm tổn hại đến quyền hạn và chỉ mục của trang web của bạn. Gắn vào liên kết dựa trên HTML.

10. Liên kết nội bộ thủ công là tốt nhất

Tôi khuyên bạn không nên sử dụng các plugin để liên kết nội bộ. Có các plugin tự động hóa quá trình liên kết nội bộ và chúng nên tránh vì A) plugins không hiểu kinh nghiệm / ý định của người dùng và B) các plugin chèn các liên kết nội bộ ngẫu nhiên.

Quá trình liên kết nội bộ là cải thiện trải nghiệm người dùng.

Ví dụ, làm thế nào có thể bất kỳ plugin biết rằng tôi muốn bạn đi đến trang này để tham gia danh sách email của tôi?

Câu trả lời:

Nó không thể.

Luôn luôn liên kết nội bộ của bạn theo cách thủ công và ghi nhớ người dùng!

11. Đừng đi điên với các liên kết nội bộ

Bạn không bao giờ nên xây dựng các liên kết nội bộ chỉ để thao tác với công cụ tìm kiếm. Mục đích của một liên kết trên trang web của bạn là giúp người đọc của bạn.

Nếu bạn đang áp đảo chúng với một số lượng vô lý các liên kết, bạn đang thực sự làm tổn thương kinh nghiệm người dùng bởi vì họ sẽ có một thời gian khó chọn liên kết để bấm vào.

Điều này sẽ dẫn đến không hoạt động và tỷ lệ thoát cao hơn.

Ít hơn luôn luôn nhiều hơn.

Không chỉ có quá nhiều liên kết nội bộ xấu để hướng dẫn người dùng của bạn thông qua trang web của bạn, nhưng nó thực sự sẽ phân chia quyền hạn cho mỗi trang.

Liên kết khác = ít lưu lượng ủy quyền cho mỗi liên kết

Ít liên kết = lưu lượng truy cập nhiều hơn cho mỗi liên kết

Hãy để Liên kết nội bộ bắt đầu!

Bây giờ bạn được trang bị để bắt đầu xây dựng các liên kết nội bộ có hiệu quả cao trên trang web của bạn. Chỉ cần làm theo các quy tắc, hành động và xem quyền truy cập và lưu lượng truy cập không phải trả tiền của trang web của bạn tăng theo thời gian.

Bạn có một số câu hỏi về liên kết nội bộ?

Hãy nói chuyện dưới đây vì đó là nơi mà các cuộc thảo luận tốt nhất xảy ra!

Cảm ơn vì đã đọc,

2018/12/1Thể loại : blog seoTab :

Bài viết liên quan

Khóa học Digital Marketing và chương trình

Phát triển sự nghiệp cùng Digital Marketing

Cơ hội việc làm khi học Digital Marketing

Digital marketing là gì?

Thiết kế website giày dép

Bảng giá dịch vụ SEO tại Vinaseoviet Digital

Nhà cung cấp seo hàng đầu Việt Nam với công nghệ Seo mới nhất hiện nay.

SEOMax 1

Ranking từ 20 - 30 từ khóa

Tối ưu 10 trang đích

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị Fanpage, Youtube & Map

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

5.000.000vnđ/tháng

60.000.000vnđ/năm

SEOMax 2

Ranking từ 30 - 50 từ khóa

Tối ưu 15 trang đích

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị Fanpage, Youtube & Map

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

10.000.000vnđ/tháng

120.000.000vnđ/năm

SEOMax 3

Ranking từ 50 - 70 từ khóa

Tối ưu 20 trang đích

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị Fanpage, Youtube & Map

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

15.000.000vnđ/tháng

180.000.000vnđ/năm

SEOMax 4

Ranking từ 60 - 100 từ khóa

Tối ưu 30 trang đích

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị Fanpage, Youtube & Map

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

16.500.000vnđ/tháng

198.000.000vnđ/năm

SEOMax 5

Ranking >1500 từ khóa

Tối ưu toàn diện website

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị toàn diện kênh Social

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

28.500.000vnđ/tháng

342.000.000vnđ/năm

SEOMax 6

Tất cả tính năng SEOMax 5

Ranking tối thiểu 5000 từ khóa

Phát triển 3 website vệ tinh

Tăng Organic Traffic >20k/tháng

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

85.000.000vnđ/tháng

1.000.020.000vnđ/năm

Dịch Vụ SEO Tại Vinaseoviet Digital

Nghiên cứu từ khóa (Keyword research)

Dựa trên sản phẩm dịch vụ và thị trường của bạn. Vinaseoviet Digital với các công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ, sẽ phân tích và tìm ra các cụm từ khóa tiềm năng nhất. Từ đó lựa chọn và ghép nhóm các từ khóa mục tiêu để đưa vào chiến dịch SEO. Một số công cụ được sử dụng như: Google Keyword Planner, Ahrefs.com, KWFinder.com, keywordtool.io...

Các kỹ thuật SEO Technical

Cài đặt công cụ phân tích website Google Analytics

Google Analytics phân tích trang web giám sát lượng lưu lượng truy cập và cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Thiết lập các mục tiêu (Goals) là các hành động cụ thể của người dùng (đăng ký, gọi điện, chat, v.v.)

Thiết lập Google Search Console

Google Search Console là một công cụ miễn phí từ Google theo dõi thứ hạng từ khóa trong kết quả Tìm kiếm của Google. Nó là một phương tiên trung gian giữa người quản trị trang web và Google. Nó cũng giúp thông báo các lỗi của trang web. , những trang không được lập chỉ mục và những trang nào bị chặn. Nói chung, dữ pệu của Search Console hiển thị những gì cần khắc phục để nâng cao hiệu suất tìm kiếm của trang web.

Đăng ký doanh nghiệp địa phương (Local Business) trên Google Maps

Đối với các truy vấn địa phương (ví dụ: [trung tâm tiếng anh gần đây], [bệnh viện thú y hà nội], [máy lọc nước trường chinh], v.v.), Google hiển thị bản đồ với các công ty phù hợp gần đó. Để có được một doanh nghiệp xuất hiện trên bản đồ như vậy, Vinaseoviet Digital phải hoàn thành một quá trình đăng ký. Điều này sẽ tăng khả năng hiển thị tìm kiếm tổng thể của trang web và sẽ cho phép người dùng của một khu vực cụ thể chọn sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương.

Cấu trúc website theo mô hình hợp lý (site structure)

Cấu trúc của trang web là cách các yếu tố khác nhau của trang web (Danh mục chính, danh mục phụ, nội dung) có mối tương quan và pên kết với nhau. Cấu trúc phải minh bạch và hợp lý để các robot và người dùng tìm kiếm có thể dễ dàng quét trang web và tìm tất cả các nội dung của nó. Một số mô hình như: Silo, Topic cluster,...

Bảo vệ trang web bằng cách sử dụng HTTPS

HTTPS là HTTP Secure - một bản thích ứng của HTTP để pên kết an toàn. Cần duy trì bảo mật trang web để không có thông tin nào như hành động của khách truy cập hoặc chi tiết pên hệ của họ có thể truy xuất được. Vinaseoviet Digital sẽ cập nhật hoặc sửa các lỗi SSL để giao thức HTTPS được sử dụng và bảo mật cho website của bạn.

Tối ưu tên miền (www. hoặc không có www.)

Đường dẫn tên miền có www. và không có www. sẽ được hiểu là 2 website khác nhau. Phải đồng bộ về làm một để đảm bảo không gây trùng lặp nội dung website.

Tạo vào tối ưu file Robots.txt

Robots.txt là một tệp nhằm mục đích ngăn chặn robot tìm kiếm lập chỉ mục các nội dung cụ thể của trang web, các trang với dữ pệu nhạy cảm: hồ sơ cá nhân, thông tin cơ sở dữ pệu nội bộ, các tệp chỉ dành cho sử dụng nội bộ, v.v.

Tạo sơ đồ trang web Sitemap.xml

Tệp sitemap.xml là tệp văn bản xml chứa thông tin về các trang của trang web sẽ được lập chỉ mục (URL, ngày sửa đổi cuối cùng của chúng, mức độ ưu tiên và tần suất cập nhật và hơn thế nữa). Sơ đồ trang web giúp robot tìm kiếm tìm thấy tất cả các trang web và lập chỉ mục cho chúng nhanh hơn.

Tối ưu URL thân thiện với SEO (Make URLs SEO Friendly)

URL thân thiện với SEO có nghĩa là nó dễ đọc và bao gồm các từ khóa thích hợp. Một URL được tối ưu hóa cho phép cả người dùng và robot tìm kiếm hiểu nội dung của trang ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng của trang.

Tối ưu Breadcrumbs

Breadcrumbs là các yếu tố đồ họa được sử dụng để hỗ trợ điều hướng. Chúng hiển thị lộ trình chuyển tiếp giữa các trang nội dung của trang web. Breadcrumbs giúp các công cụ tìm kiếm hiểu thứ bậc của các trang web. Máy tìm kiếm có thể phân tích dữ pệu mẩu bánh mì và hiển thị chúng trong đoạn trích. Đoạn trích cung cấp cho người dùng một mô tả ngắn và hấp dẫn của trang.

Tạo pên kết nội bộ thân thiện với SEO

pên kết chéo nội bộ là một hệ thống các pên kết giữa các trang khác nhau của một trang web. pên kết cấu trúc tốt giúp phân phối trọng lượng backpnk giữa các trang và tăng cường thẩm quyền chung của trang web trong tìm kiếm

Kiểm tra trạng thái mã HTTP (HTTP status codes)

Trạng thái mã HTTP (301, 404, 503,...) là phản hồi của máy chủ đối với yêu cầu của trình duyệt có dạng mã ba chữ số, trong đó chữ số đầu tiên chỉ ra một trong các lớp phản hồi tiêu chuẩn. Việc xem xét thường xuyên các mã trạng thái cho phép kiểm soát xem tất cả các trang của trang web có hoạt động như mong muốn hay không. Các công cụ tìm kiếm có thể hạ thấp thứ hạng của một trang web với rất nhiều trang chứa mã phản hồi sai.

Sử dụng URL Canonical

Rất nhiều trang web có các trang nội dung chứa thông tin giống nhau. Các công cụ tìm kiếm có thể coi nó như một nội dung trùng lặp. Một thuộc tính rel = "canonical" hiển thị giúp các robot tìm kiếm trong số các trang có cùng nội dung được ưu tiên để lập chỉ mục.

Sửa các pên kết bị hỏng (broken pnks)

pên kết bị hỏng có thể gây hại cho trải nghiệm người dùng và do đó, gây hại cho các tín hiệu hành vi của trang web. Các pên kết không hoạt động không khuyến khích người dùng tiếp tục làm việc trên trang web. Đối với các công cụ tìm kiếm, một pên kết bị hỏng có nghĩa là một lỗi. Nếu một trang web có số lượng lớn lỗi như vậy, robot công cụ tìm kiếm sẽ đánh dấu trang đó là trang web chất lượng thấp và giảm thứ hạng tìm kiếm chung.

Cải thiện tốc độ tải trang

Tốc độ trang đề cập đến thời gian cần thiết để tải nội dung trang. Đây là một trong những tín hiệu xếp hạng có ảnh hưởng mạnh mẽ của Google.

Tạo trang lỗi 404

Mã trạng thái 404 là phản hồi cho trang không tồn tại. Nó có thể xảy ra nếu một trang được chuyển hướng, xóa, đổi tên hoặc nếu người dùng nhập sai URL, v.v ... Tất cả các trang không tìm thấy sẽ được chuyển hướng đến một trang lỗi 404 sẽ thông báo cho người dùng những gì đã xảy ra và những gì họ cần làm để tiếp tục .

Tối ưu hóa di động (Mobile optimization)

Tỷ lệ người dùng thích duyệt trang web bằng thiết bị di động thay vì máy tính để bàn tiếp tục tăng. Vì vậy, trang web di động nên được điều chỉnh cho màn hình nhỏ hơn để phù hợp với trải nghiệm người dùng qua di động. Kể từ tháng 4 năm 2015, tối ưu hóa thiết bị di động của trang web đã trở thành một yếu tố của bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Với các website chưa sẵn có phiên bản di động hoặc cấu hình responsive và AMP, dịch vụ này cần đòi hỏi bổ sung chi phí.

SEO & Chiến lược nội dung

Xây dựng kế hoạch nội dung

Kế hoạch nội dung là một danh sách các phần nội dung đầy đủ. Cập nhật nội dung thường xuyên trên một trang web đóng một vai trò quan trọng trong xếp hạng của trang web. Kế hoạch tự động giúp theo dõi các phần nội dung sắp tới hợp lý hóa các quy trình tạo và xuất bản nội dung.

Tối ưu tiêu đề trang (unique title for each page of a website)

Thẻ tiêu đề (title) là một phần của mã HTML giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của trang. Đó là lý do tại sao tối ưu hóa tiêu đề là quan trọng bậc nhất để trang có thể được xếp hạng. Tiêu đề cần chứa từ khóa chính, mang thông điệp và kích thích người dùng.

Tối ưu thẻ mô tả (unique meta descriptions for each page)

Mô tả meta (thẻ meta discription) là một thẻ trong HTML mà người dùng xem trong SERP dưới dạng đoạn trích - bản xem trước của nội dung trang cho biết liệu trang có phù hợp với truy vấn của họ hay không. Mô tả cũng cần chứa từ khóa, giới thiệu ngắn thông điệp và cần có CTA.

Tối ưu hóa thẻ H (heading tags)

Các thẻ heading (H1 H2, H3, H4, H5, H6) là một phần của mã HTML cho biết tiêu đề (title) và tiêu đề phụ trên trang. Có sáu cấp thẻ tiêu đề: từ H1 (có ảnh hưởng nhất) đến H6 (ít ảnh hưởng nhất). Một phân phối từ khóa thích hợp giữa các thẻ H giúp cho các robot tìm kiếm những từ khóa nào quan trọng hơn các từ khóa khác.

Sử dụng thẻ Alt cho mọi hình ảnh

Thẻ Alt là một thuộc tính trong thẻ img. Đó là một mô tả ngắn (nên tối đa 5 từ) của một hình ảnh mà nó có liên quan. Thẻ Alt giúp công cụ tìm kiếm hiểu nhanh hơn những gì trên ảnh. Thẻ Alt cũng giúp người dùng: nếu vì bất kỳ lý do nào hình ảnh không được hiển thị, người dùng sẽ thấy mô tả của nó.

Tối ưu ngữ nghĩa LSI cho nội dung

Để thuật toán và người dùng hiểu chính xác nội dung mà bạn đang đề cập. Nó được diễn giải bởi các từ khóa LSI bổ sung ngữ nghĩa cho từ khóa chính. Với các trang đích được Vinaseoviet Digital tối ưu tập trung, số lượng các từ khóa LSI sẽ được tối đa hóa số lượng

Tối ưu hóa ngoài trang web (Off-Site)

Phân tích backlinks của các đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một giai đoạn quan trọng của chiến lược xây dựng liên kết. Một phân tích về các liên kết ngược của một đối thủ cạnh tranh đạt TOP giúp hiểu được một hồ sơ backlink thành công sẽ như thế nào.

Tạo chiến lược xây dựng liên kết

Chiến lược xây dựng liên kết đề cập đến các ưu tiên trong việc có được các liên kết ngược. Nó phụ thuộc vào trạng thái hiện tại của hồ sơ backlink và backlink của các đối thủ xếp hạng hàng đầu. Điều này đặc biệt quan trọng tạo phương hướng thúc đẩy thứ hạng website của bạn.

Hợp tác với các trang web bằng cách chia sẻ nội dung có liên quan trong thị trường ngách

Một trong những yếu tố quan trọng của chất lượng backlink liên quan đến sự liên quan của trang web lưu trữ. Liên kết ngược từ một trang web có liên quan theo chủ đề có giá trị hơn một liên kết từ một trang web có thẩm quyền nhưng không liên quan. Đó là lý do tại sao người ta nên trao đổi và đăng bài viết của khách (guest post) trong các chủ đề thích hợp.

Tham gia thảo luận diễn đàn và trả lời các câu hỏi trong lĩnh vực này

Người dùng có khả năng quan tâm đến một số sản phẩm hoặc dịch vụ thường qua các diễn đàn. Tham gia tích cực vào các diễn đàn hoặc thảo luận blog có thể đóng góp vào thứ hạng của trang web và kích thích tăng trưởng lưu lượng truy cập.

Khuyến khích người dùng viết đánh giá về dịch vụ

Quảng bá trang web qua việc chia sẻ hình ảnh, video và tài liệu

Infographics, video, podcast, tài liệu PDF và hình ảnh là các loại nội dung có thể chia sẻ. Có thể tăng khả năng hiển thị tìm kiếm của trang web trong kết quả tìm kiếm video, hình ảnh và tài liệu.

Truyền thông xã hội (Social media)

Xây dựng và đồng bộ các kênh mạng xã hội

Các tài khoản hoạt động và có ảnh hưởng trên Twitter, Facebook, Pinterest, Youtube, v.v ... giúp có thêm lưu lượng truy cập và sự chú ý đến một thương hiệu. Chúng cũng tác động mạnh cho xếp hạng tìm kiếm của trang web. Một dự án SEO được triển khai tại Vinaseoviet Digital, chúng tôi sẽ phát triển hàng trăm tài khoản mạng xã hội trên các nền tảng khác nhau và đồng hóa theo thông tin doanh nghiệp của bạn.

Đồng bộ tài khoản Social và website

Các nút phương tiện truyền thông xã hội là các biểu tượng (trong tiêu đề, thanh bên hoặc chân trang của trang) cho phép chia sẻ nội dung của trang qua phương tiện truyền thông xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này giúp lan truyền nhanh chóng.

Phát triển nội dung và chia sẻ

Tận dụng nội dung trên website và tùy thuộc lĩnh vực của bạn. Vinaseoviet Digital sẽ lập kế hoạch xuất bản và chia sẻ nội dung lên các tài khoản mạng xã hội của bạn theo ngữ cảnh. Thông qua đó giúp tăng lượng fan, follow và các tương tác với doanh nghiệp của bạn.