Lợi Ích Dịch Vụ SEO

Bạn có biết rằng 89% các nhà tiếp thị nói rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là thành công? Nếu bạn định đầu tư vào SEO cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ bỏ lỡ tất cả những lợi ích mà SEO mang lại.

Vì vậy, những gì mà lợi thế của quản lý SEO cho một doanh nghiệp đang phát triển như của bạn?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tám lợi thế của dịch vụ SEO cho công ty của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về SEO, hãy xem các dịch vụ SEO của chúng tôi để xem chiến lược này có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển như thế nào. Hoặc, liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0936-606-777 để trò chuyện với một chiến lược gia!

1. Dịch vụ SEO giúp bạn tiếp cận mọi người bằng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm hoặc dịch vụ
Khi bạn đang cố gắng tìm những người quan tâm đến doanh nghiệp của mình, bạn muốn tiếp cận họ ở nơi họ đang đi chơi trực tuyến. Tầm quan trọng của SEO nằm ở chỗ mọi người sử dụng các công cụ tìm kiếm mỗi ngày.

Trên thực tế, có hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google mỗi ngày.

Mọi người sử dụng các công cụ tìm kiếm để khám phá các sản phẩm mới, tìm các dịch vụ liên quan, định vị doanh nghiệp và khám phá thông tin hữu ích. Bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO, bạn giúp những người này tìm thấy doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của bạn để xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm phù hợp hơn. Nhiều người sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn và kiểm tra mọi thứ bạn cung cấp. Đó là cách tốt nhất để tiếp cận những người tìm kiếm các công ty như của bạn.

2. Dịch vụ SEO giúp bạn có được lưu lượng truy cập trang web chất lượng
Một trong những lợi thế quan trọng nhất của SEO là bạn sẽ có được lưu lượng truy cập chất lượng cho doanh nghiệp của mình. SEO yêu cầu tối ưu hóa để giúp bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. Bằng cách xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm này, bạn có thể thu hút lưu lượng truy cập và người dùng đủ điều kiện hơn.

Người dùng chọn truy cập trang web của bạn.

Không giống như các chiến lược hướng ngoại, bạn không tiếp cận với mọi người và thuyết phục họ ghé thăm trang web của bạn.

Thay vào đó, người dùng tìm thấy bạn trong kết quả tìm kiếm và chọn trang web kinh doanh của bạn vì họ tin rằng nó có liên quan đến truy vấn của họ. Nếu công ty của bạn được xếp hạng ở những vị trí hàng đầu, khán giả của bạn có nhiều khả năng chọn nó hơn vì 75% người dùng không nên đi qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Hành vi này có nghĩa là bạn sẽ thu hút nhiều người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể có lưu lượng truy cập chất lượng cao hơn vì bạn sử dụng đúng từ khóa để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm quan trọng đối với dòng dưới cùng của bạn.

3. Dịch vụ SEO cho phép bạn cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình
Nếu bạn muốn thành công với tiếp thị trực tuyến, bạn phải cung cấp cho khán giả của bạn trải nghiệm tích cực.

Cho dù họ đang truy cập trang web của bạn hoặc đọc email của bạn, bạn phải phục vụ đối tượng của mình và cung cấp cho họ trải nghiệm hàng đầu. Một lợi thế SEO cho doanh nghiệp của bạn là SEO thúc đẩy bạn hướng tới việc tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Nhiều tối ưu hóa SEO quan trọng là cần thiết để thành công với chiến lược này, nhưng cũng thúc đẩy trải nghiệm tích cực.

Ví dụ, tốc độ trang là một yếu tố quan trọng cho SEO.

Nếu các trang của bạn không tải tải nhanh, thay vào đó, bạn có nguy cơ khách truy cập rời khỏi trang web của mình và truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh. Hành động này làm tăng tỷ lệ thoát của bạn, sẽ gửi tín hiệu tiêu cực đến Google ảnh hưởng đến xếp hạng trên trang web của bạn.

Người dùng don lồng muốn chờ tải trang. Nó không phải là một trải nghiệm tích cực vì khán giả của bạn muốn truy cập thông tin nhanh. Nếu trang web của bạn tải quá chậm, bạn sẽ cung cấp trải nghiệm không tốt cho khách truy cập.

Nếu bạn tối ưu hóa tốc độ trang của mình, bạn có thể sẽ hoạt động tốt hơn trong kết quả tìm kiếm. Youdid giữ nhiều khách truy cập hơn trên trang của bạn, điều này sẽ gửi tín hiệu tích cực đến Google và tăng thứ hạng của bạn. Người dùng sẽ rất vui vì họ có thể truy cập thông tin nhanh chóng.

Trải nghiệm người dùng và SEO được đan xen mạnh mẽ.

Google không chỉ muốn cung cấp kết quả phù hợp nhất mà còn muốn cung cấp kết quả mang lại trải nghiệm tích cực.

Bạn có thể có tất cả thông tin mà người tìm kiếm cần, nhưng nếu họ có thể đọc nó, tìm nó hoặc xem nó đủ nhanh, họ sẽ giành được ở lại trên trang của bạn.

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của dịch vụ SEO là bạn sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web của mình. Một công ty SEO sẽ cung cấp các dịch vụ đó cho bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc kết hợp các yếu tố thân thiện với người dùng.

Bằng cách cải thiện trải nghiệm đối tượng của bạn trên các trang của bạn, bạn sẽ giữ họ trên trang web của bạn lâu hơn và giúp họ làm quen với doanh nghiệp của bạn.

4. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu
Nhận thức về thương hiệu là rất quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn. Khi mọi người nhận ra thương hiệu của bạn, họ sẽ có nhiều khả năng chọn bạn khi đến lúc cần chuyển đổi. SEO giúp bạn xây dựng nhận thức về thương hiệu với khán giả của bạn.

Khi người dùng tiến hành tìm kiếm và thấy doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm, họ bắt đầu làm quen với công ty của bạn. Nếu họ nhấp vào danh sách trang web của bạn, họ sẽ kiểm tra tổ chức của bạn và tìm hiểu thêm về bạn.

SEO giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Nếu khách hàng tiềm năng và người mua hàng thấy doanh nghiệp của bạn ở đầu kết quả tìm kiếm, họ sẽ liên kết các từ khóa

mắt tìm kiếm với doanh nghiệp của bạn.

Xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm cũng tạo niềm tin với thương hiệu của bạn. Xem xét 75% số người không muốn đi qua trang kết quả đầu tiên, bạn phải tối ưu hóa trang web của mình để đến trang đầu.

Thứ hạng cao hơn thấm nhuần niềm tin.

Khi bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, đặc biệt là trên trang đầu tiên, bạn sẽ tạo dựng niềm tin và quyền hạn với khán giả của mình. Bạn không chỉ có được sự tự tin của họ, mà bạn còn có thể tiếp xúc với thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

SEO là tiếp xúc thương hiệu 24/7. Không giống như quảng cáo trả tiền, trang web của bạn luôn ở đó và trong kết quả tìm kiếm. Cấu trúc này có nghĩa là bất kể thời gian hay ngày, mọi người luôn có thể tìm thấy danh sách của bạn.

5. Dịch vụ SEO thân thiện với ngân sách
Khi bạn đầu tư vào các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, bạn muốn sử dụng những chiến lược phù hợp với ngân sách của mình. Một trong những lợi thế của SEO là nó thân thiện với ngân sách. Các công ty trả trung bình 750 – 2.000 đô la mỗi tháng cho các dịch vụ SEO trang web.

Đây là một chiến lược hiệu quả về chi phí vì nó nhắm đến những người tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn aren lãng phí tiền vào việc đứng trước những người aren không quan tâm đến việc kinh doanh của bạn. Tiền của bạn hướng tới việc thúc đẩy lưu lượng truy cập quan tâm đến tổ chức của bạn.

Kết quả là SEO có lợi tức đầu tư (ROI) ấn tượng. Vì bạn thu hút người dùng quan tâm, nên họ có nhiều khả năng mua từ doanh nghiệp của bạn. Nó là một cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển công ty.

6. Dịch vụ SEO cho phép bạn cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu của mình
Bạn luôn luôn tìm cách để cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh. Cho dù bạn đang cạnh tranh với một doanh nghiệp vừa hoặc tập đoàn lớn, việc đứng ra khỏi các công ty khác có thể là một thách thức.

SEO cấp độ sân chơi.

Vì các công ty có thể thanh toán cho các bảng xếp hạng hữu cơ, nó cho phép doanh nghiệp của bạn cạnh tranh với các công ty nổi bật hơn.

Công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web dựa trên mức độ phù hợp của chúng với truy vấn tìm kiếm. Nếu trang web của bạn phù hợp hơn trang web của tập đoàn lớn, rất có thể bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Ưu điểm của SEO là cho phép bạn cạnh tranh với các công ty thuộc mọi quy mô.

Phương pháp này là tuyệt vời để giúp doanh nghiệp của bạn cạnh tranh. Với một công ty SEO, bạn thậm chí có thể có một nhóm các chuyên gia có thể phân tích các đối thủ cạnh tranh và giúp bạn tạo ra một chiến lược hiệu quả cho tổ chức của mình.

7. Dịch vụ SEO giúp tăng lưu lượng truy cập cho các chiến lược khác
Khi bạn đầu tư vào SEO, bạn sẽ có lợi cho các chiến lược khác nhau, bao gồm:

E-mail
SEO có lợi cho chiến lược tiếp thị email của bạn.

Nếu bạn có một thanh đăng ký email trên trang web của mình, bạn có thể kiếm được nhiều người đăng ký hơn bằng cách có một kế hoạch SEO lành mạnh. Khi kế hoạch SEO của bạn hướng lưu lượng truy cập đủ điều kiện đến trang web của bạn, họ sẽ có nhiều khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và tham gia danh sách email của bạn.

Truyền thông xã hội
Bạn cũng có nhiều khả năng kiếm được người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội thông qua SEO. Nếu mọi người có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn trong kết quả tìm kiếm và dành thời gian để kiểm tra, họ sẽ có nhiều khả năng theo dõi hồ sơ truyền thông xã hội của bạn.

Blog
SEO giúp tăng lưu lượng truy cập blog của bạn.

Khi bạn tối ưu hóa bài đăng của mình cho SEO, bạn sẽ hướng lưu lượng truy cập đến blog của mình nhiều hơn.

Vì SEO thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web của bạn, bạn có thể nhận được các khách hàng tiềm năng chất lượng từ chiến lược này.

8. Dịch vụ SEO cho phép bạn theo dõi kết quả chiến dịch
Khi bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, bạn muốn biết rằng nó đang hoạt động. Một trong những lợi ích của dịch vụ SEO là bạn có thể theo dõi kết quả SEO của chiến dịch SEO để thấy rằng nó có hiệu quả với doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng Google Analytics để theo dõi chiến lược của mình.

Công cụ này cho phép bạn xem dữ liệu quan trọng như:

Giao thông hữu cơ
Thời gian chờ
Số trang mỗi phiên
Tỷ lệ thoát
Các số liệu này giúp bạn hiểu nếu chiến dịch của bạn đang hoạt động hoặc nếu bạn cần cải thiện. Nó cho phép bạn sử dụng ngân sách của mình hiệu quả hơn để tiếp cận các khách hàng tiềm năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn không quen thuộc với Google hoặc cảm thấy choáng ngợp với Google Analytics, bạn có thể dựa vào một công ty SEO để giúp bạn hiểu về phân tích trang web của bạn. Tại WebSV, chương trình của chúng tôi, MarketingCloudFX, giúp bạn dễ dàng biết được trang web của mình hoạt động như thế nào.

Tận dụng lợi ích của SEO SEO ngay hôm nay
SEO là một phương pháp tuyệt vời để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và đạt được các khách hàng tiềm năng mới.

Khi bạn đầu tư vào chiến lược này, bạn sẽ trải nghiệm tất cả những lợi ích mà nó mang lại. Tại WebSV, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm tạo các chiến dịch SEO nhằm mang lại kết quả cho khách hàng của chúng tôi.

Chỉ trong năm năm qua, chúng tôi đã thúc đẩy hơn 1,5 tỷ đô la doanh thu và hơn 4,6 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi biết cách tạo ra các chiến dịch phát triển doanh nghiệp.

Xem thêm: