dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

dịch vụ seo, dich vu seo

Ở bài trước chúng tôi cũng có bài viết Tối ưu công cụ tìm kiếm để giúp website tăng thứ hạng, hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến độc giả bài viết muốn website lên Top hãy quảng cáo Google Adwords. Mặc dù cả hai bài viết đều có cùng một mục đích giống nhau, tuy nhiên nó điểm có những điểm mạnh riêng biệt, các bạn hãy tìm hiểu kĩ và sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé.

Quảng cáo Google Adword  là gì ?

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, google adword  thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Quảng cáo Adwords là:

Dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.
Một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.
Hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.
Cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo Adwords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.
Hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ seo mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Tại sao bạn nên dùng quảng cáo từ khóa Google Adwords?

Quảng cáo Google Adwords là kênh quảng cáo mang lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ Internet, và tất cả lượng khách hàng đó những khách hàng có nhu cầu cần biết, tìm hiểu, mua, quan tâm đến dịch vụ sản phẩm của bạn thực sự  (bởi vì khách hàng có nhu cầu thì mới tìm kiếm)
Hình thức Quảng cáo Google Adwords linh hoạt, chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như: banner, báo chí, truyền hình, rao vặt… Những khó khăn bạn gặp phải với các quảng cáo truyền thống sẽ được cải thiện rất nhiều khi sử dụng quảng cáo Google Adwords.
Thu hút khách hàng ngay trang kết quả đầu tiên của Google khi khách hàng tìm kiếm thông tin, mẫu quảng cáo xuất hiện ở 3 vị trí trái(vị trí ô mày hồng nhạt) và 8 vị trí bên phải trang kết quả tìm kiếm hoặc 3 vị trí cuối cùng(chân trang).  Vị trí hiển thị quảng cáo là các kết quả tìm kiếm tự nhiên và nằm trong vùng, địa lý được cài đặt. Điều đó giúp mẫu quảng cáo dễ được khách hàng chú ý, nhận thấy và khiến họ muốn click vào quảng cáo của bạn để tìm hiểu, xem và mua hàng.

Những lợi ích mà quảng cáo Google mang lại:

– Như đã nói ở trên, quảng cáo Google cho phép bạn xuất hiện trên trang nhất của kết quả tìm kiếm ngay lập tức sau khi bạn chạy quảng cáo này
– Thông điệp quảng cáo được hiển thị đúng theo từ khóa mà bạn muốn
– Tìm kiếm được khách hàng tiềm năng thực sự
– Dễ dàng trong việc quản lý chiến dịch quảng cáo, thêm bớt từ khóa khi cần
– Đánh giá được hiệu quả của chiến dịch thông qua các báo cáo thống kê chi tiết
– Có thể tạm dừng hoặc kết thúc chiến dịch quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn…
Cách tính chi phí để chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords:

Có 3 hình thức tính phí cho chạy quảng cáo Google Adwords:

– Tính phí theo số lần click chuột vào quảng cáo, còn gọi là CPC. Điều này nghĩa là mỗi lần khách hàng click vào quảng cáo của bạn, Google sẽ thu một khoản phí
– Tính phí theo số lần quảng cáo được hiển thị, còn gọi là CPM. Google dựa vào số lần quảng cáo của bạn được hiển thị để tính phí
– Cuối cùng là tính phí khi khác hàng thực hiện một hành động cụ thể trên website của bạn sau khi click vào quảng cáo của bạn trên trang kết quả tìm kiếm, còn gọi là CPA.
Lưu ý cuối cùng dành cho bạn, yêu cầu tối thiểu để website của bạn có thể chạy được quảng cáo là bạn phải làm tốt nội dung trên website. Với một nội dung sơ xài và không đủ hấp dẫn thì dù có đưa được khách hàng về website của bạn thông qua quảng cáo Google Adwords thì họ cũng sẽ đi mất nếu nội dung website của bạn không đủ tạo niềm tin và thiện cảm với họ.

Tóm lại:

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

2016/03/12Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Linkedin MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Twiter MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Instagram MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Youtube MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Pinterest MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Soundcloud MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Tumblr MUỐN WEBSITE LÊN TOP HÃY QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo