Quảng bá website

Công ty seo Vinaseoviet chuyên cung cấp Dịch vụ Quảng bá website cho các doanh nghiệp, là một công ty Seo uy tín chúng tôi luôn có những Dịch vụ Seo tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến với công ty seo chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ theo công nghệ Nhật Bản hiện đại.

Dịch Vụ Seo, Dich Vu Seo

Quảng bá doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết yếu trong kinh doanh vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với sự ra đời của Internet, quảng bá doanh nghiệp trên web là một hình thức mới nhưng có thể đem lại hiệu quả cao do tính phổ dụng và chi phí thấp. Hiểu được vấn đề đó Công ty Seo tốt nhất  Hãy đến với công ty chúng tôi để được trải nghiệm và sở hữu những Dịch vụ Seo tốt nhất.

Khái niệm về Quảng bá website là gì?

Quảng bá website: Search Engine Optimization (SEO), tối ưu kết quả tìm kiếm. Kết quả của việc thực hiện SEO là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn.
Quảng bá website là cách giới thiệu website cùng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đến đông đảo người dùng internet, trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng tiềm năng. Quảng bá website giúp bạn nhanh chóng đạt các thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.
Quảng bá web là một tập hợp các hình thức marketing vừa truyền thống vừa hiện đại bao gồm:
+ Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website để các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo) chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.
+ SEM (Search Engine Marketing) là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bằng hình thức Quảng cáo tài trợ (PPC, Adwords)
+ Quảng cáo banner trên các website nhiều truy cập, phù hợp với đối tượng, nhóm khách hàng phù hợp
+ Forum seeding: viết bài, bình luận trên các diễn đàn
+ SMO (Social Media Optimization) Quảng cáo mạng xã hội như Facebook, Twitter,  Digg …
+  Quảng cáo truyền hình
+  Quảng cáo thông qua các ấn phẩm quảng cáo, bài viết giới thiệu báo

Tại sao cần phải quảng bá website? cần quảng bá website ?

Thông thường, khách hàng cần mua một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, họ sẽ vào các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing để tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm hay dịch vụ mà họ cần. Khi khách hàng tìm thấy website của bạn trên các bộ máy tìm kiếm đó, có thể họ sẽ click vào website của bạn, nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, họ sẽ liên hệ làm đối tác với bạn. Như vậy, website là một trong những phương pháp tìm kiếm khách hàng mới, khách hàng tìm năng cho doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
Ngày càng nhiều website được thành lập, website của bạn sẽ bị lãng quên hoặc lu mờ trước các đối thủ của bạn nếu bạn không thực hiện việc quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm. Dịch vụ quảng bá website của bạn đảm bảo website của bạn có mặt trong top 10 (trang đầu tiên) với các từ khóa liên quan đến ngành nghề, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Kỹ thuật quảng bá website hiệu quả nhất?

Quảng bá trên Internet có nhiều dạng, hoặc là trả tiền cho các trang web có nhiều người truy cập để đặt thông tin ở đó, hoặc là thiết kế website và quảng bá website đó  thông qua các máy tìm kiếm. Ở cách làm thứ hai, bạn không phải tốn tiền nhưng để các máy tìm kiếm có thể “nhìn thấy” và xếp trang web của bạn ở thứ hạng cao (đồng nghĩa với cơ hội được nhiều người quan tâm, thu nhập từ quảng cáo sẽ tăng), bạn cần phải biết một số thủ thuật.

1. Đăng ký trang web với máy tìm kiếm

Để trang web của bạn nằm trong kết quả trả về của một máy tìm kiếm, trước tiên nó phải được bộ phận thu thập thông tin của máy tìm kiếm “thấy”. Vì có rất nhiều trang web mới ra đời và được cập nhật trên Internet, bên cạnh việc để bộ phận này “thấy”, còn phải bảo đảm nó thu thập thông tin từ trang web của bạn càng sớm càng tốt. Có nhiều cách để giúp máy tìm kiếm “thấy”, đơn giản nhất là đăng ký trang web vào các thư mục web như ODP (Open Directory Project) hoặc là sử dụng Google WebMaster Tool. Với việc sử dụng Google WebMaster Tool, bạn sẽ được bảo đảm rằng trang web của bạn sẽ được Google thu thập thông tin thường xuyên.

2. Làm nổi bật các từ khóa liên quan trong tiêu đề và mô tả của trang web

Khi tìm thông tin trên Internet thông qua các máy tìm kiếm, người sử dụng thường dùng từ khóa. Ví dụ, nếu muốn mua máy giặt thì họ sẽ gõ từ “máy giặt” vào ô tìm kiếm. Nếu công ty của bạn kinh doanh mặt hàng này, bạn cần phải “báo” cho máy tìm kiếm biết để nó có thể đưa trang web của công ty bạn vào danh sách kết quả trả về cho người sử dụng. Cách đơn giản nhất để báo cho máy tìm kiếm biết điều này là phải đặt danh sách các từ khóa liên quan trong trang web của bạn. Hai vị trí thông dụng nhất là tiêu đề và mô tả trang web. Thủ thuật này tuy đơn giản nhưng lại có không ít trang web không để ý.

3. Tăng thứ tự xếp hạng.

Với mỗi yêu cầu tìm kiếm của người sử dụng, máy tìm kiếm có thể tìm ra được rất nhiều trang web được cho là phù hợp. Để có cơ hội được người sử dụng quan tâm, trang web của bạn cần phải được xếp thứ hạng cao trong kết quả trả về (thông thường phải nằm trong top 10 hoặc 20 – tương đương với trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm). Để xếp hạng các trang web, các máy tìm kiếm hiện nay sử dụng tiêu chí phổ dụng (popularity). Tính phổ dụng bao gồm hai phần, phần thứ nhất là số lượng các trang liên kết đến trang của bạn, và phần thứ hai là chất lượng của các trang liên kết đến trang của bạn. Việc được các website có tiếng tăm liên kết đến đòi hỏi site của bạn phải có chất lượng cao, điều mà chỉ có thể đạt được qua thời gian dài. Cách đơn giản nhất là nhắm vào số lượng các site liên kết đến trang web của bạn trước.
Để làm điều này, blog cá nhân là một sự lựa chọn hợp lý. Khi blog của bạn có bài viết về chủ đề nóng nào đó, nó sẽ dễ dàng được mọi người quan tâm, và từ đó đặt các liên kết đến. Nói một cách tóm tắt, các thủ thuật kể trên bao gồm các bước: thứ nhất, cung cấp thông tin cho máy tìm kiếm để bảo đảm thông tin của bạn nằm trong cơ sở dữ liệu của máy tìm kiếm; thứ hai, làm nổi bật các đặc trưng của bạn để máy tìm kiếm có thể đưa trang web của bạn vào danh sách phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của người sử dụng; và thứ ba là tăng thứ tự xếp hạng để bảo đảm trang web của bạn được người sử dụng chọn trong danh sách đầu tiên được máy tìm kiếm trả về.

Quy trình thực hiện quảng bá website của công ty seo Vinaseoviet.

– Phân tích, kiểm tra chất lượng hiện tại của website.
– Chỉnh sửa nội dung, bố cục của website tối ưu nhất với máy tìm kiếm (không ảnh hưởng nhiều đến giao diện).
– Chỉnh sửa các mã HTML, các thẻ tiêu đề, từ khóa, giới thiệu… của website.
– Xây dựng website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (Search Engine).
– Lập trình các tập tin giới thiệu toàn bộ các thông tin, liên kết của website với máy tìm kiếm.
– Đăng ký website vào các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, …
– Đăng ký website vào các danh bạ website, trang vàng.
– Xây dựng liên kết rộng rãi tới website.

Tóm lại:

Dịch vụ quảng cáo web – Quảng cáo website của công ty Seo tốt nhất Vinaseoviet chúng tôi đáp ứng được nhu cầu tăng doanh số bán hàng; Độ nhận diện thương hiệu; Tăng lợi nhuận với chi phí bỏ ra rẻ hơn hàng chục lần với các hình thức quảng cáo, truyền thông. Có rất nhiều công ty/doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam đã tin tưởng chọn Vinaseoviet công ty seo tốt nhất là nơi gửi gắm niềm tin trong quá trình kinh doanh của họ. Quảng cáo web trực tuyến đã chứng minh vượt trội so với các loại hình quảng cáo khác như tivi, in ấn, phát thanh … Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT

Hotline : 0937 00 52 79– 0979 922 852
Email: hoa@vinaseoviet.com – itlekhanhhoa@gmail.com
Website: www.vinaseoviet.com – www.vinawebviet.com