dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

dịch vụ seo website tổng thể, dich vu seo website tong the

Trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay, SEO website ngày càng nhận được quan tâm của các doanh nghiệp từ lớn cho đến với mọi hình thứckinh doanh và tầm quan trọng của nó cũng đang ngày được chứng nhận. Khả năng quảng bá thương hiệu và tiếp cần khách hàng tiềm năng gần như là vô tận.
Nghề Seo đang rất phát triển và đi đôi với nó là sự cạnh tranh rất cao. Không ít người sẵn lòng dùng những chiêu trò bẩn thiểu để làm mất uy tín hoặc hạ top website của trang web đối thủ. Có thể nói nghề SEO bây giờ là một trong những nghề khá nguy hiểm bạn có thể đền hợp đồng chỉ vì một chút lơ là bởi vì có rất nhiều thủ thuật để hạ top đối thủ, là một SEOer bạn phải luôn phải đề cao cảnh giác. Ngoài những người cạnh tranh lành mạnh thì cũng không ít người cạnh tranh không lành mạnh.
– Cạnh tranh lành mạnh là sử dụng khả năng của bản thân để thực hiện công việc mà mình được giao.
– Cạnh tranh không lành mạnh, sử dụng những chiêu trò, thủ đoạn nhằm hạ gục đối thủ để vượt lên.

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các thủ đoạn chơi xấu mà đối thủ hay áp dụng

 

1.Thủ thuật DDos:

Đây là một trong những hình thức chơi xấu nhằm triệt hạ website của đối thủ. Bản chất của DDOS thường là tạo ra nhiều các truy vấn tới máy chủ một cách đột biến gây tắc nghẽn đường truyền làm khách cũng như chủ không thể truy cập vào website.
Đối với trường hợp này rất khó khắc phục ngoại trừ mình tăng lưu lượng băng thông.

2.Thủ thuật Bơm backlink bẩn.

Đây là một trong các chiêu bẩn để làm cho website của ta bị phạm lỗi với google. Bạn sẽ phải nhận hình phạt của google. Cụ thể với cách làm này đối thủ đang đẩy bạn đến gần hơn với hình phạt Penguin.
Cách này không quá khó để hại website của bạn, họ chỉ việc vào các web trong danh sách đen của Google như các web Sex và trỏ thật nhiều Backlink về website của bạn, sau đó khai báo với Google để có thể đạt được mục đích.
Để tránh bị cái này thì ta phải thường xuyên kiểm tra và quản lý hệ thống của bạn. Nếu thấy backlink lạ hãy dùng các biện pháp chặn, xóa, đồng thời khai báo với Google rằng những backlink đó không phải tự tay bạn tạo nên nó.

3. Chèn Backlink bẩn theo bài viết của bạn

Đây cũng là một cách làm của đối thủ nhằm làm giảm uy tín cũng như chất lượng bài viết của các bạn trên các trang Web, Blog, mạng xã hội…

4. Thủ thuật Tạo Suggest xấu

Tạo Suggest xấu là một trong những cách làm giảm uy tín thương hiệu của bạn, bằng cách tạo những cái tên xấu bên cạnh thương hiệu của bạn trong Google search box.

Để tạo được Suggest xấu họ sẽ làm bằng cách tạo ra rất nhiều truy vấn trên các công cụ tìm kiếm mà họ mong muốn ví dụ như tên thương hiệu cộng các từ như “lừa đảo” , “bất lương”, “dối trá”… các truy vấn này họ sẽ tạo ra đều đặn trong một thời gian và sau đó tự nó sẽ lên các gợi ý cho người truy cập khi có truy vấn liên quan

5. Thủ thuật Ăn cắp, sao chép nội dung.

Đây không chỉ là ăn cắpsao chép nội dung để chơi xấu, mà còn để đăng trực tiếp lên website của họ làm nội dung. Những hành động cố tình ăn cắp, sao chép nội dung để chơi xấu là rất nguy hiểm cho website của bạn.
Ví dụ: khi bạn có bài viết mới cho website của mình, đối thủ copy y nguyên và đem đi SPAM trên rất nhiều website khác nhau và trỏ link về bài viết gốc của bạn, sau đó khai báo với Google. Trường hợp này đặc biệt nguy hiểm vì Google sẽ nghĩ rằng bạn là người đi quảng bá bài viết đó 1 cách thái quá và do đó bạn rất dễ bị dính án phạt của các thuật toán Google.
Tuy nhiên nạn ăn cắp bài khiến cho bài viết xuất hiện quá nhiều quá tràn lan mà ta không kiểm soát được
Qua bài viết này chúng tôi muốn chỉ ra các thủ thuật chơi xấu trong giới Seoer, nó ko mang lại lợi ích cho người sử dụng. Mong các ban tránh không nên sử dụng các thủ thuật này. Chúc các bạn thành công.

Hãy đến với chúng tôi công ty seo tốt nhất để được tư vấn miễn phí vinaseoviet@gmail.com – cty.tritailoc@gmail.com
Tel: 0979 922 852 – 0983 92 81 91

2016/03/4Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

Linkedin NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

Twiter NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

Instagram NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

Youtube NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

Pinterest NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

Soundcloud NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

Tumblr NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo