No results found

Your search did not match any results.

We suggest you try the following to help find what you're looking for:

  • Check the spelling of your keyword search.
  • Use synonyms for the keyword you typed, for example, try “application” instead of “software.”
  • Try one of the popular searches shown below.
  • Start a new search.

 

Trending Questions

NHỮNG THỦ THUẬT CHƠI XẤU TRONG GIỚI SEO

dịch vụ seo website tổng thể, dich vu seo website tong the

Trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay, SEO website ngày càng nhận được quan tâm của các doanh nghiệp từ lớn cho đến với mọi hình thứckinh doanh và tầm quan trọng của nó cũng đang ngày được chứng nhận. Khả năng quảng bá thương hiệu và tiếp cần khách hàng tiềm năng gần như là vô tận.
Nghề Seo đang rất phát triển và đi đôi với nó là sự cạnh tranh rất cao. Không ít người sẵn lòng dùng những chiêu trò bẩn thiểu để làm mất uy tín hoặc hạ top website của trang web đối thủ. Có thể nói nghề SEO bây giờ là một trong những nghề khá nguy hiểm bạn có thể đền hợp đồng chỉ vì một chút lơ là bởi vì có rất nhiều thủ thuật để hạ top đối thủ, là một SEOer bạn phải luôn phải đề cao cảnh giác. Ngoài những người cạnh tranh lành mạnh thì cũng không ít người cạnh tranh không lành mạnh.
– Cạnh tranh lành mạnh là sử dụng khả năng của bản thân để thực hiện công việc mà mình được giao.
– Cạnh tranh không lành mạnh, sử dụng những chiêu trò, thủ đoạn nhằm hạ gục đối thủ để vượt lên.

Sau đây chúng tôi xin tổng hợp các thủ đoạn chơi xấu mà đối thủ hay áp dụng

 

1.Thủ thuật DDos:

Đây là một trong những hình thức chơi xấu nhằm triệt hạ website của đối thủ. Bản chất của DDOS thường là tạo ra nhiều các truy vấn tới máy chủ một cách đột biến gây tắc nghẽn đường truyền làm khách cũng như chủ không thể truy cập vào website.
Đối với trường hợp này rất khó khắc phục ngoại trừ mình tăng lưu lượng băng thông.

2.Thủ thuật Bơm backlink bẩn.

Đây là một trong các chiêu bẩn để làm cho website của ta bị phạm lỗi với google. Bạn sẽ phải nhận hình phạt của google. Cụ thể với cách làm này đối thủ đang đẩy bạn đến gần hơn với hình phạt Penguin.
Cách này không quá khó để hại website của bạn, họ chỉ việc vào các web trong danh sách đen của Google như các web Sex và trỏ thật nhiều Backlink về website của bạn, sau đó khai báo với Google để có thể đạt được mục đích.
Để tránh bị cái này thì ta phải thường xuyên kiểm tra và quản lý hệ thống của bạn. Nếu thấy backlink lạ hãy dùng các biện pháp chặn, xóa, đồng thời khai báo với Google rằng những backlink đó không phải tự tay bạn tạo nên nó.

3. Chèn Backlink bẩn theo bài viết của bạn

Đây cũng là một cách làm của đối thủ nhằm làm giảm uy tín cũng như chất lượng bài viết của các bạn trên các trang Web, Blog, mạng xã hội…

4. Thủ thuật Tạo Suggest xấu

Tạo Suggest xấu là một trong những cách làm giảm uy tín thương hiệu của bạn, bằng cách tạo những cái tên xấu bên cạnh thương hiệu của bạn trong Google search box.

Để tạo được Suggest xấu họ sẽ làm bằng cách tạo ra rất nhiều truy vấn trên các công cụ tìm kiếm mà họ mong muốn ví dụ như tên thương hiệu cộng các từ như “lừa đảo” , “bất lương”, “dối trá”… các truy vấn này họ sẽ tạo ra đều đặn trong một thời gian và sau đó tự nó sẽ lên các gợi ý cho người truy cập khi có truy vấn liên quan

5. Thủ thuật Ăn cắp, sao chép nội dung.

Đây không chỉ là ăn cắpsao chép nội dung để chơi xấu, mà còn để đăng trực tiếp lên website của họ làm nội dung. Những hành động cố tình ăn cắp, sao chép nội dung để chơi xấu là rất nguy hiểm cho website của bạn.
Ví dụ: khi bạn có bài viết mới cho website của mình, đối thủ copy y nguyên và đem đi SPAM trên rất nhiều website khác nhau và trỏ link về bài viết gốc của bạn, sau đó khai báo với Google. Trường hợp này đặc biệt nguy hiểm vì Google sẽ nghĩ rằng bạn là người đi quảng bá bài viết đó 1 cách thái quá và do đó bạn rất dễ bị dính án phạt của các thuật toán Google.
Tuy nhiên nạn ăn cắp bài khiến cho bài viết xuất hiện quá nhiều quá tràn lan mà ta không kiểm soát được
Qua bài viết này chúng tôi muốn chỉ ra các thủ thuật chơi xấu trong giới Seoer, nó ko mang lại lợi ích cho người sử dụng. Mong các ban tránh không nên sử dụng các thủ thuật này. Chúc các bạn thành công.

Hãy đến với chúng tôi công ty seo tốt nhất để được tư vấn miễn phí vinaseoviet@gmail.com – cty.tritailoc@gmail.com
Tel: 0979 922 852 – 0983 92 81 91

CÔNG TY TNHH SEO VIỆT

VinaSeoViet HCM:165 Tân Sơn,P.15,Q,Tân Bình,Tphcm

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: vinaseoviet.com

Tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo

Khóa học seo

Cam kết seo chỉ có lên không bao giờ rớt TOP chỉ nằm TOP 1 Google và website sẽ lên TOP ăn đời ỏ kíp với bạn.

2016/03/4Thể loại : blog seoTab :

Bài viết liên quan

Thiết kế website giày dép

Bán hàng online là phải có website

Thiết kế website bán mỹ phẩm

Chương trình sự kiện

Inbound Marketing