Tư vấn 0932 6789 46

Kỹ thuật 0936 606 777

Kinh doanh 1 0937 00 52 79

Kinh doanh 2 0979 922 852

Kinh doanh 3 093 88 777 46

Home>blog seo>PHƯƠNG PHÁP LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE BẰNG BLOG VÀ PHÂN BỔ TỪ KHÓA

PHƯƠNG PHÁP LÀM DỊCH VỤ SEO WEBSITE BẰNG BLOG VÀ PHÂN BỔ TỪ KHÓA

phương pháp làm dịch vụ seo, phuong phap lam dich vu seo

Dịch vụ Seo xuất hiện từ khi google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Các công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty seo với hi vọng sẽ nâng cao doanh số bán hàng qua mạng. Các kĩ thuật SEO cũng dần được nâng cao hơn theo thời gian cùng với các lượt cập nhật thuật toán của google.

Theo thống kê thì có hơn 90% người dùng internet để mua những sản phẩm họ cần. Với sự phát triển bùng nổ website online như vậy thì bạn hãy đặt ra câu hỏi: Làm thế nào để doanh nghiệp/công ty của mình có thể cạnh tranh với các đối thủ còn lại? Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn rõ về dịch vụ Seo như thế nào nhằm gia tăng số lượng khách hàng của bạn trên website.

Làm dịch vụ seo website chuyên nghiệp định hướng về site dùng đễ hỗ trợ site chính bằng blog

Bước 1: Thiết lập và số lượng khi làm dịch vụ Seo chuyên nghiệp

Nếu bạn là một SEOer tự do không đội nhóm thì hãy giới hạn năm site bằng năm mail khác nhau tốt nhất là 5 trang này không có bất cứ liên kết nào với nhau. Còn nếu bạn đã có đội nhóm thì tuỳ biết số lượng site thích hợp cho nhóm mình.

Bước 2 : Onpage cơ bản cho dịch vụ Seo website

Tuy là site vệ tinh nhưng các bạn cũng nên có phần giới thiệu và thông tin liên hệ cho từng site những thông tin này có thể tuỳ biến khác nhau . Và một phần cũng không thể thiếu là breadcrumbs, sitemap, favicon …

Bước 3 : Xây dựng nội dung

Nếu bạn đã có một nguồn nội dung dồi dào thì cứ thế mà tiến hành cập nhật nội dung cho site mình , còn trường hợp bạn chưa có ý tưởng về nội dung thì vinaseoviet xin gợi ý giả dụ bạn đang tiến hành seo hàng loạt từ khoá về nhạc cụ như guitar, piano… thì bạn có thể tìm nguồn từ những sách có liên đến đàn guitar , …. để cập nhật nội dung cộng với các bài viết chất lượng trên các trang uy tính có nguồn rõ ràng , lưu ý mỗi ngày phải cập nhật cho đế khi site index nhanh.

Bước 4 : Xây dựng mạng xã hội

Phần mạng xã hội cũng là phần hỗ trợ không kém và blogpot cũng có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho chúng ta nhưng ở Việt Nam theo mình nên tập trung đánh mạnh về google+ , facebook, twitter vầ nếu bạn có hình ảnh đa dạng thì pinterest và flickr không thể thiếu về mạng xã hội hình ảnh .

Làm dịch vụ seo web chuyên nghiệp cần chú ý đến việc phân bổ từ khóa

Nói đến Dịch vụ Seo chuyên nghiệp  việc đầu tiên  cần nghỉ đến phải là từ khóa để SEO, việc xác định và lựa chọn được từ khóa chuẩn để SEO là việc tối quan trọng. Xong, việc sắp xếp phân bổ từ khóa đó như thế nào trong bài viết nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn được về điều đó.

  1. Từ khóa trong tiêu đề bài viết

Đây là một nơi vô cùng quan trọng để đặt từ khóa nên buộc phải có từ khóa cần Dịch vụ Seo chuyên nghiệp trong tiêu đề. Bởi vì những gì được viết bên trong thẻ sẽ hiện thị trên kết quả tìm kiếm của Google. Tiêu để cần phải ngắn và từ khóa seo của bạn cần phải gần đầu dòng.

2.Từ khóa trong URL

Từ khóa trong URL sẽ giúp rất nhiều.
Ví dụ trong link http:tenmien.com/Thiet-ke-website-bat-dong-san/, Thì từ khóa “Ky thuat seo”  là từ mà bạn muốn xếp hạng cao khi Search. Bạn nhớ rằng những từ khóa không có trong trang bạn không được đặt lên URL.

3.Mật độ của từ khóa trên website

Bạn cần kiểm tra mật độ từ khóa. Từ 3-7% cho từ khóa seo là tốt nhất. 1-2% thì ít quan trọng hơn. Và bạn cần tránh mật độ từ khóa Dịch vụ Seo chuyên nghiệp trên  từ  10% vì nó trông như bạn đang cố ý nhồi nhét từ khóa thay vì viết một văn bản mang tính tự nhiên.

4.Từ khóa trong  Anchor text

Từ khóa trong anchor text cũng rất quan trọng đặc biệt là anchor text của backlink, bởi vì nếu bạn có từ khóa anchor text từ trang website khác, điều này được xem như nhận một phiếu bầu từ trang này không chỉ về trang web của bạn nói chung mà cả về từ khóa Seo của bạn.

  1. Từ khóa trong các nhóm thẻ

Đây là vị trí mà từ khóa Dịch vụ Seo chuyên nghiệp của bạn cần xuất hiện nhiều. Nhưng bạn phải chú ý trong trang của bạn phải có nội dung cho các từ khóa này, Mỗi trang chỉ nên có 1 từ khóa chính nằm trong thẻ và 2-3 từ khóa liên quan nằm trong thẻ.

6.Từ khóa trong tags

Con bọ của google không thẻ nào đọc được hình ảnh nhưng nó có thể đọc được đoạn mô tả cho hình ảnh trong tags , bởi vậy nếu bạn có hình ảnh trên web bạn cần thêm từ khóa vào tags

7.Từ khóa trong thẻ meta (Description, Keywords)

Rất ít quan trọng đặc biệt là với Google. Yahoo! Và Bing thì vẫn dựa vào tiêu chí này, bởi vậy nếu bạn tối ưu cho Yahoo! hoặc Bing thì hãy điền đầy đũ cho tags này. Trong mọi trường hợp điền đầy đủ đều không gây ảnh hưởng gì.

9.Từ khóa gần

Từ khóa gần thì vẫn được tính mặc dù nó ít quan trọng hơn từ khóa chính.

Ví dụ: Bạn cần Seo từ khóa “Dịch vụ Seo” thì tại đoạn đầu bạn đặt câu “Giới thiệu dịch vụ làm Seo từ CunglamSeo” và đoạn số 3 bạn đặt câu “công ty Seo uy tín” thì “Dịch vụ” và “Seo” được xem là từ khóa gần.

Cách tính từ khóa gần chỉ áp dụng khi bạn Seo một từ khóa được ghép 2 từ trở lên.

  1. Cụm từ khóa

Ngoài các từ khóa cần Seo của bạn, Bạn có thể tối ưu hóa cho cụm từ khóa mà nó chứa những từ khóa cần SEO. Tốt nhất là bạn sử dụng những từ khóa phổ biến được gợi ý bởi Google.

Ví dụ: Để Seo từ khóa “Dịch vụ Seo” bạn có thể sử dụng các cụm từ phổ biến trong nội dung của mình như: “Công ty Seo”, “Công ty Seo uy tín” …

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 09 83 92 81 91 – 0979 922 852

Email: cty.tritailoc@gmail.com – itlekhanhhoa@gmail.com

 

2016/01/8Thể loại : blog seoTab :

Bài viết liên quan

Khóa học Digital Marketing và chương trình

Phát triển sự nghiệp cùng Digital Marketing

Cơ hội việc làm khi học Digital Marketing

Digital marketing là gì?

Thiết kế website giày dép