QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORD

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với quảng cáo Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Dịch Vụ Seo, Dich Vu Seo

Công ty Seo tốt nhất Vinaseoviet là một công ty chuyên Thiết kế website và các Dịch vụ Seo Tp.HCM, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại những gì tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Quảng cáo Google Adword là gì?

Quảng cáo Adwords: là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.
Quảng cáo Google: là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.
Quảng cáo Adwords: hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.
Quảng cáo trên Google : là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo AdWords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.
Vậy Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Lợi ích của việc làm Quảng cáo Google Adwords

 Nhắm đúng đối tượng khách hàng
– Chi phí thấp hiệu quả cao
– Hiển thị ở trang đầu tiên google
– Khả năng đo lường chính xác
– Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng
– Ngân sách được quản lý tốt hơn
– Không giới hạn click (Khi quý khách làm trọn gói)
– Quảng cáo hiển thị sau 5 phút….

Tại sao lại phải quảng cáo Google Adwords?

Quảng cáo Google (Google Adwords) là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất hiện nay, giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất, hiệu quả tức thì.
Hiện nay, Quảng cáo Google là một chiến lược Marketing rất quan trọng, không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh hiện nay.

1.Thói quen mua hàng của người tiêu dùng

Hiện nay, trước khi mua hàng, hầu hết mọi người đều lên Google để tìm kiếm thông tin về sản phẩm – dịch vụ mà mình đang cần thông qua các “từ khóa”. Xuất phát từ thói quen này, dịch vụ “quảng cáo từ khóa Google” sẽ đưa website của Quý doanh nghiệp lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google. Khách hàng sẽ click vào website của Quý doanh nghiệp để tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp. Đây chính là những khách hàng mục tiêu tốt nhất của Quý doanh nghiệp vì họ thực sự đang tìm kiếm sản phẩm – dịch vụ mà Quý doanh nghiệp cung cấp.

2. Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Nguyên tắc quảng cáo của Google là: Quý Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho những “khách hàng mục tiêu” khi họ click vào website của mình để tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ mà họ đang cần. Điều đó có nghĩa là chi phí mà Quý doanh nghiệp bỏ ra đã tìm đúng những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm – dịch vụ của mình. Tùy vào ngân sách, Quý Doanh nghiệp sẽ lựa chọn Gói dịch vụ phù hợp nhưng dù là gói dịch vụ nào thì chi phí mà Quý Doanh nghiệp bỏ ra đều đã đạt hiệu quả mong muốn.

3. Chiến lược quảng cáo linh hoạt

Như đã nói ở trên, Quảng cáo từ khóa trên Google là dịch vụ quảng cáo thông minh và hiện đại nhất hiện nay, giúp bạn có thể thay đổi chiến lược quảng cáo bất cứ khi nào muốn. Nói một cách khác là: Quý doanh nghiệp có thể điều chỉnh mẫu quảng cáo (nội dung giới thiệu với khách hàng) một cách dễ dàng và chỉ sau 10 phút, mẫu quảng cáo mới sẽ xuất hiện. Đây là điều mà khó có kênh tiếp thị nào có thể làm được.

Lý do bạn chọn công ty seo Vinaseoviet để đặt niềm tin?

Vinaseoviet là một trong những công ty có uy tín về quảng cáo Google, có nhiều năm  kinh nghiệm về Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa, quảng cáo từ khóa, báo cáo, sử lý tình huống về quảng cáo và các vấn đề phát sinh trong quảng cáo 1 cách nhanh chóng, phù hợp, đạt hiệu quả cao nhất.
Ngoài kinh nghiệm về quảng cáo chúng tôi cũng có những kinh nghiệm trong Thiết kế website, SEO, khai thác mạng internet,…Vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng các mẫu quảng cáo chúng tôi quảng cáo cho quý khách sẽ đạt hiệu quả cao nhất.
Vinaseoviet quảng cáo cho khách hàng hoàn toàn minh bạc về từ khóa và số tiền đã quảng cáo không giống như một số công ty quảng cáo google khác đang dùng báo cáo word và excel gian lận vấn đề chi phí quảng cáo của quý khách hàng.
Vinaseoviet sẽ gửi báo cáo cho quý khách qua email được gửi trực tiếp từ google mà không có sự can thiệp từ phía công ty Vinaseoviet để quý khách có thể yên tâm nắm rõ được tình trạng quảng cáo như số từ khóa click, số lần hiển thị, giá tiền quảng cáo … một cách chính xác nhất.
Vinaseoviet sẽ hoàn trả lại tiền hoặc sẽ để quảng cáo từ khóa trên Google tiếp tục cho khách hàng, nếu số tiền quý khách bỏ ra quảng cáo trong tháng vẫn chưa hết.

Kết luận:

Quảng cáo Google Adword đang trở thành một xu thế quảng cáo mới hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình trên internet tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất thông qua công cụ tìm kiếm nhất thế giới và chiếm đến 95% người dùng Việt Nam dùng công cụ này để tìm kiếm đó là trang Gooogle.
Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.
Hãy đến với công ty Vinaseoviet, chúng tôi sẽ giúp bạn.
Hãy liên hệ với chúng tôi công ty seo tốt nhất để được tư vấn miễn phí!
Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT

Hotline : 0937 00 52 79– 0979 922 852
Email: hoa@vinaseoviet.com – itlekhanhhoa@gmail.com
Website: www.vinaseoviet.com – www.vinawebviet.com