dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG

seo website

Có thể rất nhiều bạn sẽ thắc mắc một vấn đề là giữa Seo mũ đen và Seo mũ trắng có những điều gì khác nhau. Hôm nay tôi xin trình bày một số nội dung nhầm  giải quyết vấn đề trên của các bạn.
Seo mũ đen: Là dùng những kỹ thuật SEO bị cấm để quảng bá website trên công cụ tìm kiếm, nhằm đạt được kết quả nhanh và cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Một số kỹ thuật phổ biến của “mũ đen” là “spamming”. Đặt link và tạo liên kết vô tội vạ, lan tràn. Và làm với tốc độ khá nhanh. Kết quả đem lại khá cao, nhưng thời gian tồn tại thì không lâu trong kết quả tìm kiếm.
Seo mũ trắng: Là áp dụng những kỹ thuật SEO mà các công cụ tìm kiếm khuyến khích. Làm theo các bước hướng dẫn của công cụ tìm kiếm đề ra. Thời gian để có kết quả là lâu, tốc độ làm vừa phải. Tạo liên kết vừa phải, và độ liên quan cao. Kết quả trong các công cụ tìm kiếm giữ được thời gian khá ổn định.

SEO mũ trắng chú trọng nội dung, SEO mũ đen chú trọng con số.

Đây là khác biệt lớn nhất và cơ bản nhất giữa kỹ thuật SEO mũ đen và SEO mũ trắng. Các marketer sử dụng SEO mũ đen thường phải liên tục cập nhật những thay đổi dù là nhỏ nhất trong thuật toán của các công cụ tìm kiếm như Google, để có thể dễ dàng đánh lừa hệ thống, trong khi đối với các SEO mũ trắng thì điều này không quan trọng. Nếu bạn sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng thì bạn nên biết những đặc điểm cơ bản của công cụ tìm kiếm và cách vận hành của chúng. Biết về sự khác nhau về hành vi tìm kiếm sản phẩm của người dùng trên Internet là rất quan trọng, và biết cách tinh chỉnh nội dung trên website của bạn làm sao để phù hợp với người dùng cũng quan trọng không kém.

SEO mũ trắng sử dụng nội dung, SEO mũ đen sử dụng kỹ thuật.

– SEO mũ trắng: Cũng tương tự như nội dung phần 1, SEO mũ trắng tập trung vào việc xây dựng nội dung chuẩn seo có giá trị và nhiều từ khóa liên quan, đây là đặc điểm cần thiết và có giá trị cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng.
– SEO mũ đen: Sử dụng kỹ thuật để đánh lừa công cụ tìm kiếm như sử dụng nội dung ẩn và nhồi nhét thật nhiều từ khóa vào đó, các đoạn văn bản này thường có cùng màu với phông nền của website nên người dùng không thể thấy được. Các bình luận cũng sử dụng phương pháp này.

SEO mũ trắng lựa chọn Meta tag, SEO mũ đen nhồi nhét Meta tag

– SEO mũ trắng: Nhấn mạnh vào việc lựa chọn vừa đủ các cụm keyword và có liên quan đến nội dung của website. Những cụm keyword này sẽ được dùng trong meta tag.
– SEO mũ đen: Thường nhồi nhét keyword trong meta tag. Các công cụ tìm kiếm luôn có cơ chế để tìm các meta tag nhồi nhét keyword như thế này, điều đó có nghĩa là website có rủi ro bị cấm rất cao.

SEO mũ trắng nhắm đến mục tiêu dài hạn, SEO mũ đen có hiệu quả trong ngắn hạn.

– SEO mũ trắng: Sử dụng các biện pháp vừa giúp tăng thứ hạng website vừa mang lại giá trị cho người dùng khi đến website, điều này sẽ giúp tăng được uy tín của website trong cộng đồng. Dù mất khá nhiều thời gian để thể hiện hiệu quả nhưng có tác dụng tốt cho website trong dài hạn.
– SEO mũ đen: Sử dụng các kỹ thuật có thể giúp cho marketer giải quyết được các vấn đề trong ngắn hạn và đem được người dùng đến với sản phẩm, dịch vụ mà website của bạn cung cấp. Tuy nhiên, do sử dụng các “chiêu thức” nhằm đánh lừa công cụ tìm kiếm và nếu bị công cụ tìm kiếm phát hiện thì website sẽ không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm. Do đó hiệu quả SEO mũ đen mang lại chỉ có giá trị ngắn hạn và nguy hiểm cho website trong dài hạn.
Thông qua bài viết này, công ty Vinaseoviet hi vọng bạn sẽ có một sự lựa chọn đúng đắn cho phương pháp Seo của mình. Đừng vì các lợi trước mắt mà làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như chất lượng của trang website của mình. Hãy lựa chọn một phương pháp để website của bạn có thứ hạng được tăng ổn định và lâu dài. Chúc các bạn thành công.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty seo tốt nhất để được tư vấn miễn phí!
Hotline : 09 83 92 81 91 – 0979 922 852
Email:cty.tritailoc@gmail.com – vinaseoviet@gmail.com

2016/03/3Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG

Linkedin SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG

Twiter SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG

Instagram SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG

Youtube SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG

Pinterest SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG

Soundcloud SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG

Tumblr SỰ KHÁC NHAU GIỮA SEO MŨ ĐEN VÀ SEO MŨ TRẮNG

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo