dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN

dịch vụ seo, dich vu seo

Tên miền và hosting có ảnh hưởng đến dịch vụ Seo website của bạn.

Khi chúng ta lựa chọn tên miền, có thể nhiều người sẽ băn khoăn rằng: Google có ưu tiên tên miền của bạn và hosting đặt tại quốc gia của mình hay không?.

Rất nhiều các ý kiến trái chiều của các Webmaster: có người cho rằng không tên miền nào seo tốt bằng tên miền.com, tên miền.net… Mặt khác, có người lại cho rằng tên miền quốc gia đó sẽ được ưu tiên hơn các tên miền khác.

Để xác thực tính chính xác mà mọi người có thể nhìn nhận ngay được đó là : Các bạn có thể kiểm tra từ khoá cần tìm trên Google.com  và Google.com.vn. Kết quả của Google.com đưa ra hoàn toàn khác so với google.com.vn. Và sự thật là google.com.vn sẽ ưu tiên tên miền .vn hơn các tên miền khác với mục đích là mang lại kết quả chính xác nhất mà người tìm kiếm cần.  Cho nên tùy vào chiến lược SEO của mình cho Google nào (theo quốc gia) thì nên chọn tên miền quốc gia đó.

Ngoài ra,  hosting có ảnh hưởng gì đến dịch vụ Seo web?

Giả sử bạn đang chuẩn bị 1 chiến dịch seo, bạn chuẩn bị kỹ càng mọi thứ về website, về onpgae, offpage…mà quên đi việc lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ hosting, 1 hosting chất lượng thì vô hình chung bạn đang tự phá hủy đi những nỗ lực seo đấy.

Nếu bạn đang thực hiện SEO thì dĩ nhiên crawler của các Search Engine (SE) sẽ ghé thăm website của bạn để đánh chỉ mục, nếu lúc đó site của bạn đang bị down thì crawler không thu thập được bất kỳ thông tin nào, đồng nghĩa rằng những cố gắng cho việc tối ưu của bạn sẽ không được ghi nhận. Nếu điều này xảy ra liên tục, thì đó là 1 thảm họa với SEO.

Tốc độ website là 1 yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp tới Seo onpage. Nếu trang web của bạn tải nhanh thì rất hữu ích cho Seo, ngoài ra nó còn gây được thiện cảm cho người dùng, họ sẽ ở lại trang của bạn lâu hơn và muốn ghé thăm nó lần tiếp theo. Để có được điều đó bạn hãy chọn 1 nhà cung cấp host/server tin cậy, 1 host/serve hoạt động ổn định, mượt mà để đảm bảo site của bạn luôn nằm top trên của kết quả tìm kiếm.

Một trang web không có an ninh tốt thì rất dễ bị nhiễm độc bởi những phần mềm độc hại nếu như điều này không được giải quyết nhanh thì web sẽ dễ bị xóa khỏi chỉ mục và đưa vào vùng danh sách đen, chính vì vậy phải có tính bảo mật.

Dù cho bạn có thực hiện tất cả các biện pháp để đảm bảo cho trang web của bạn nhưng nếu nhà cung cấp hosting không làm được điều đó thì thật tệ hại phải không?

Nếu nhà cung cấp hosting của bạn không am hiểu gì về SEO, không có kiến thức cơ bản thì rất có thể họ sẽ phá hủy những nỗ lực của bạn mà ngay chính bản thân họ cũng không biết.

Tổng kết:

Tên miền có ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của tất cả các trang web trên website.

Vì lý do này, bạn nên lựa chọn:
1/ Tên miền chứa từ khóa (có hiệu quả ngay), hoặc
2/ Tên miền theo hương hiệu (về lâu dài sẽ tốt hơn tên miền từ khóa)
3/ Sử dụng những tên miền đã có tuổi thọ, PageRank cao.
4/ Đuôi theo địa lý, ví dụ: .VN sẽ tốt hơn khi dịch vụ SEO website ở Việt nam
5/ Càng ngắn gọn càng tốt, tránh nhầm lẫn, nghe 1 lần là nhớ và có thể viết lại được.

Hiện nay, để sở hữu một tên miền từ khóa đẹp rất khó. Thường thì bạn phải mua lại với giá cao hoặc sử dụng dịch vụ BACKORDER – đăng ký lại tên miền ngay khi hết hạn, thường là do chủ sở hữu quên không gia hạn.

Độ uy tín của tên miền là gì?

Domain Authority là thuật ngữ đánh giá độ uy tín của tên miền, dựa vào tiêu chí này có thể biết được Domain nào sẽ có thứ hạng cao hơn trong SERP. Đôi khi bạn cũng thấy trên cộng đồng dịch vụ SEO website, hay tại các lớp học người ta nhắc đến chỉ số DA, thực chất DA là tên viết tắt của Domain Authority này, hay Việt hơn nữa là Độ uy tín của tên miền.

Để xác định độ uy tín tên miền, tôi đã mô phỏng thuật toán tốt nhất của Google để xem kết quả của công cụ tìm kiếm được tạo ra như thế nào. Hơn 150 mục được nói đến trong tính toán này. Liên tục điều chỉnh thuật toán theo từng thời điểm. Điều này có nghĩa là số điểm của độ uy tín tên miền trang web của bạn thường sẽ dao động. Chính vì lẽ đó, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng độ uy tín của tên miền như là 1 tiêu chuẩn quan trọng để vượt qua đối thủ trên SERP

+ Tên miền quốc gia có luôn có uy tín hơn rất nhiều tên miền khác, đây cũng Lợi thế trong dịch vụ SEO website tạo tin tưởng ở người sử dụng, trong kinh doanh nó có uy tín cao hơn và được bảo mật cao hơn các tên miền khác (.vn được ưu tiên nhất và sau đó là .com.vn dành cho google.com.vn, tên miền quốc tế .com, .net, .org…dành cho google.com).

Dịch vụ SEO website hosting

Hosting của quốc gia sẽ giúp trang web tải nhanh hơn (vấn đề địa lý), giúp người sử dụng truy cập vào website một cách dễ dàng.

Hosting là nơi lưu trữ nội dung website. Bạn nên chọn dịch vụ hosting chất lượng (máy chủ mạnh, băng thông rộng), càng gần khách hàng tiềm năng càng tốt. Ví dụ: nếu bạn hướng đến khách hàng ở Mỹ thì bạn nên đặt website ở Mỹ.

Với các thông tin về Tên miền và Hosting trong dịch vụ SEO website  vừa chia sẻ với bạn đọc trên đây, hy vọng trong quá trình thiết kế website chuẩn seo, bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình những tên miền và hosting phù hợp nhất, tối ưu cho SEO nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 09 83 92 81 91 – 0979 922 852

Email: cty.tritailoc@gmail.com – itlekhanhhoa@gmail.com

2016/01/9Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN

Linkedin TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN

Twiter TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN

Instagram TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN

Youtube TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN

Pinterest TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN

Soundcloud TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN

Tumblr TÊN MIỀN VÀ HOSTING CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA BẠN

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo