Home>Thanh toán và quy định

dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

Thanh toán và quy định - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣Thanh toán và quy định - [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> Thanh toán và quy định

1.1 Khách hàng cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin, dữ liệu và nội dung cần thiết cho chúng tôi để tiến hành tối ưu website.

1.2 Khách hàng phối hợp chặt chẽ trong việc chỉnh sửa website theo các bản yêu cầu chỉnh sửa tối ưu của chúng tôi đúng tiến độ.

1.3 Đảm bảo việc thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn trọng hợp đồng.

1.4 Đảm bảo thực hiện đầy đủ các nội dung như đã thỏa thuận.

1.5 Khách hàng không ký kết hợp đồng quảng cáo kết quả tự nhiên trên Google (SEO) với đơn vị khác trong thời gian hiệu lực của hợp đồng này.

1.6 Khách hàng phối hợp chặt chẽ trong việc chỉnh sửa website theo các bản yêu cầu chỉnh sửa tối ưu của chúng tôi và đảm bảo xử lý các yêu cầu trên trong vòng không quá 05 ngày kể từ khi nhận được bản yêu cầu chỉnh sửa.

1.7 Khách hàng không tự ý thay đổi hệ thống url (đường dẫn), title, meta, description, internal link, nội dung website trong thời gian hiệu lực của Hợp đồng mà không có sự đồng ý bằng văn bản hoặc email của người đầu mối thông tin của chúng tôi. Nếu Bên A vi phạm điều này, chúng tôi sẽ không phải chịu trách nhiệm với các cam kết của mình trong Hợp đồng. Nếu việc tự ý thay đổi một trong các yếu tố trên gây ra sự cố ảnh hướng đến quá trình thực hiện hợp đồng của chúng tôi thì khách hàng phải chịu mọi trách nhiệm và phải thanh toán cho tháng liền trước đó trong thời gian Bên B khắc phục sự cố do lỗi bên khách hàng.

1.8 Trong thời gian hiệu lực của Hợp đồng, nếu website của khách hàng bị các sự cố về lỗi code, lỗi host, lỗi tên miền, dính virus gây hại mà không phải do lỗi của chúng tôi thì chúng tôi sẽ không đảm bảo các từ khóa được đẩy lên top đúng hạn và không đền bù thời gian rơi top của các từ khóa. Nếu do lỗi của chúng tôi thì chúng tôi sẽ chịu phạt theo đúng cam kết trong hợp đồng. Nếu do nguyên nhân Bất khả kháng thì chúng tôi không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào, khi đó hai Bên sẽ cùng thỏa thuận về phương án giải quyết trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau và đôi bên cùng có lợi.

1.9 Khách hàng không vi phạm những điều khoản nghiêm trọng của Google quy định với website:

Không dùng quá 2 tên miền cho một code web với nội dung trùng nhau.

Không dùng bất kỳ biện pháp tối ưu mũ đen nào trong thời gian hiệu lực của Hợp đồng

Không dùng pop up khi khách vào website.
Không dùng thẻ refresh để chuyển người truy cập website sang website khác.

Không chứa nội dung đồi trụy, mua bán các hàng hóa cấm, hàng hóa vi phạm luật bản quyền, nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam và quốc tế.

1.10 Khách hàng tuân theo những khuyến cáo cập nhật mới nhất của Google do chúng tôi cung cấp nhằm đảm bảo kết quả tối ưu được tốt nhất.

1.11 Khách hàng xác nhận qua email về việc thực hiện đúng thời hạn yêu cầu như quy định hợp đồng này.

1.12. Trong thời gian làm SEO website, chúng tôi cập nhật các bài viết hỗ trợ SEO phải phù hợp nội dung website của khách hàng và nội dung không trái pháp luật.

1.13. Chúng tôi cam kết thực hiện các thủ thuật SEO không ảnh hưởng đến chất lượng của website.

1.14 Chúng tôi có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả trường hợp bị Google liệt kê vào danh sách đen như sau:

Nếu chúng tôi vi phạm khi áp dụng các biện pháp blackhat SEO làm ảnh hưởng đến website của khách hàng thì chúng tôi sẽ không được nhận thanh toán vào những tháng tiếp theo, đồng thời có tránh nhiệm khắc phục hậu quả trong vòng 03 tháng.

Nếu do nội dung của khách hàng cung cấp đưa lên website là nội dung copy từ nguồn khác, những backlink bị người khác chèn với mục đích phá hoại, website bị hack, lỗi server làm dừng website trong 1 thời gian, chuyển website đến server mới, đổi domain website, đổi IP, chặn Google: chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục hậu quả trong thời gian 2 – 3 tháng, tạm ngừng hợp đồng cho đến khi khắc phục xong. Thời gian giá trị của hợp đồng sẽ được công thêm thời gian khắc phục hậu quả trên.

1.15. Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin tài khoản website và hosting của khách hàng.

1.16. Cam kết đạt được 90% từ khoá trong hợp đồng đạt đúng top. Nếu sau sau thời gian cam kết, mà tổng số lượng từ khóa không đạt 90% theo cam kết vị trí chúng tôi sẽ không được nhận thanh toán của những tháng tiếp theo và có trách nhiệm thực hiện tiếp tục cho đến khi đạt 90% từ khóa lên top như cam kết mới bắt đầu được nhận lại phí hàng tháng như trong hợp đồng.

1.17. Hệ thống hỗ trợ, giải đáp, tư vấn kỹ thuật, công nghệ luôn phục vụ bên A miễn phí theo nhiều hình thức: giải đáp trực tiếp, qua internet, email hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại.

Liên kết mạng xã hội

Facebook Thanh toán và quy định

Linkedin Thanh toán và quy định

Twiter Thanh toán và quy định

Instagram Thanh toán và quy định

Youtube Thanh toán và quy định

Pinterest Thanh toán và quy định

Soundcloud Thanh toán và quy định

Tumblr Thanh toán và quy định

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo