DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DU HỌC CHUYÊN NGHIỆP – VINASEOVIET

Khám phá cách Công ty thiết kế website Vinaseoviet giúp khách hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả và tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn qua các dự án nổi bật dưới đây.

Nâng Cao Uy Tín Thương Hiệu

Nâng cao uy tín thương hiệu

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Với thiết kế website bán hàng tuỳ biến, VinaSeoviet luôn đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu. Việc đăng sản phẩm mới có thể tiến hành ở nhiều địa điểm chỉ cần có smartphone, laptop hay tablet. Việc tiếp nhận, xử lí đơn hàng, trả lời phản hồi khách hàng sẽ được thông báo với bạn ngay lập tức để giải quyết kịp thời.

Nâng Cao Uy Tín Thương Hiệu
Website Hoạt Động Thông Minh

Website hoạt động thông minh

Tính thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế website thôi vẫn chưa đủ. Tại Công ty VinaSeoviet, tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của VinaSeoviet.

Dịch vụ thiết kế website du học là gói dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, dành riêng cho lĩnh vực du học. Website du học cũng sẽ có những điểm khác biệt so với website khách sạn, website bán hàng. Hãy cùng VINASEOVIET tìm hiểu tổng quan về website du học qua bài viết dưới đây!

Lợi ích của thiết kế website du học 

Rất nhiều người nghĩ rằng đối tượng du học là các bạn trẻ và xu hướng tìm kiếm sẽ trên nền tảng Facebook, chỉ cần làm tốt trên Fanpage sẽ thành công trong việc ký hợp đồng. Tuy nhiên, đối tượng thực sự chi tiền cho các dịch vụ lại là các bậc phụ huynh và họ sẽ thường tìm kiếm thông tin trên Google hoặc các trang báo uy tín như Dân Trí hay VN Express,… Nếu trung tâm của bạn không có website, bạn đã đi vào ngõ cụt để tiếp cận những khách hàng thực sự của mình.

Đối tác của các trung tâm du học sẽ là các trường THPT, cao đẳng, đại học trên toàn thế giới, sự kết nối với các đối tác sẽ thông qua Internet là chính. Các trường đối tác sẽ không bao giờ quan tâm đến Fanpage của bạn, họ sẽ hỏi ‘’Website của bạn là gì?”, và bắt đầu có sự tìm hiểu để đi đến hợp tác trao đổi học sinh giữa hai bên. Với tầm quan trọng như vậy, tại sao bạn vẫn chưa thiết kế website du học?

Thiết kế website du học để quảng bá doanh nghiệp

Thiết kế web du học để quảng bá cho các công ty tư vấn du học nhằm phục vụ tư vấn tới những bạn học sinh, sinh viên hay những bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình đi du học. Và đây là 3 lý do cơ bản cho thấy tầm quan trọng của website du học:

Kết nối khách hàng và đối tác trên toàn thế giới 

Khi công nghệ chưa phát triển, các bạn trẻ hay phụ huynh có con, em muốn đi du học chỉ có thể tìm hiểu qua truyền hình, báo đài. Ngày nay, với sự bùng nổ của internet, smartphone, máy tính đã dần trở thành những vật dụng gần gũi. Mọi người chuyển qua tìm kiếm thông tin qua công cụ tìm kiếm như Google, Facebook,… và nếu trung tâm du học không có website dường như họ đã đánh mất vũ khí quan trọng nhất để tiếp cận khách hàng của mình. Đối tác của các trung tâm du học chính là các trường đại học trên toàn thế giới. Nếu không có một website du học chuyên nghiệp, các đối tác nước ngoài cũng sẽ rất cân nhắc và e dè khi cộng tác cùng trung tâm.

Website du học – Kênh quảng cáo, thu hút khách hàng

Không phải ngẫu nhiên khi tất cả các trung tâm du học đều không ngần ngại chi rất nhiều tiền để có được một trang web chuyên nghiệp và thu hút nhất. Theo một nghiên cứu trong 80% khách hàng tiềm năng, có đến 20% khách hàng đến từ website.

Nhờ tốc độ phủ sóng của internet và nhu cầu tìm kiếm của người dùng, những website có thiết kế chuẩn SEO, giao diện đẹp, đứng TOP tìm kiếm của Google sẽ là kênh công cụ quảng bá dịch vụ, thương hiệu tối ưu chi phí và nhân lực.

Thu hút khách hàng mục tiêu 

Trong phương thức tiếp thị truyền thống, tư vấn viên du học sẽ dựa trên những data “kiểu cũ’’, gọi điện và hỏi khách hàng có nhu cầu không? Điều này mất rất nhiều thời gian cho cả tư vấn viên cũng như khách hàng. Khi có website du học, những khách hàng thực sự có nhu cầu sẽ chủ động điền form hay gọi điện qua thông tin liên lạc trên web để trao đổi và tư vấn

Chức năng cần có khi thiết kế web du học chuyên nghiệp 

Nếu bạn đang muốn xây dựng một hệ thống website du học, để branding thương hiệu cũng như tăng doanh số, hãy tham khảo những yêu cầu thiết kế cơ bản dưới đây. Những yêu cầu cơ bản này được VINASEOVIET đúc rút sau gần 20 cung cấp dịch vụ thiết kế website du học cho các doanh nghiệp.

Thiết kế trang chủ website du học ‘hữu ích’

Trang chủ của một trang web là điều đầu tiên khách hàng để ý. Một trang chủ có nhiều thông tin hữu ích, sắp xếp các thành menu thân thiện với người dùng sẽ giữ chân người dùng ở lại lâu hơn.

Mục tiêu ưu tiên của website du học là CUNG CẤP THÔNG TIN cho người dùng. Khi được cung cấp đầy đủ thông tin, có sự tin tưởng họ mới để lại thông tin liên hệ để được tư vấn thêm. Các thư mục thông tin cập nhật về học bổng, thông tin về trường cần được ưu tiên hiển thị trên trang chủ. Bên cạnh đó là những video, banner hình ảnh về các sự kiện du học được tổ chức tại trung tâm sẽ là điểm cộng lớn, giúp khách hàng có niềm tin vào uy tín doanh nghiệp.

Trang chủ đơn giản: ‘Hữu ích’’ không có nghĩa là bạn sẽ nhồi nhét tất cả những gì mình có lên trang chủ. Một trang chủ tốt là dễ đọc, dễ tìm kiếm thông tin. Nhồi nhét quá nhiều nội dung sẽ khiến khách hàng bị rối mắt và không biết mình cần làm gì.

Có các “Quick link”: Các đường liên kết nhanh sẽ giúp người đọc tiết kiệm thời gian và tìm được thông tin mà mình cần. Nếu trang web của bạn khiến người dùng mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, họ sẽ mất kiên nhẫn và rời khỏi trang web ngay lập tức.

Hình ảnh: Bổ sung nhiều hình ảnh đẹp về các ngôi trường hay các sự kiện có sự tham gia của đại diện trường hay đại sứ quán của các nước sẽ là bằng chứng để branding thương hiệu của bạn.

Cập nhật trang tin tức: Khác với các trang web của nhóm ngành khác, trang tin tức của website du học thực sự quan trọng. Bởi mục tiêu chính của người dùng là tìm kiếm thông tin về các trường, học bổng, kinh nghiệm xin học bổng,… Vì vậy trang tin tức phải có trên Menu trang chủ và luôn được cập nhật liên tục.

Các tính năng cần thiết khi thiết kế website du học 

Tìm kiếm nâng cao: Chia các mục tìm kiếm thành: Đất nước muốn đi du học (Điểm đến), Bậc học, chương trình học để người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Tính năng push sale: Form đăng ký, Live chat kết nối messenger hay zalo giúp người dùng được tư vấn trực tuyến
Tính năng hỏi đáp: Người dùng đăng trực tiếp câu hỏi công hỏi lên website mà không cần đăng nhập và tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc. Tính năng này sẽ tạo sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần với khách hàng hơn.

Tính năng website đa ngôn ngữ: Với các website du học thì tính năng đa ngôn ngữ RẤT CẦN THIẾT khi đối tác của bạn đến từ nhiều trường trên toàn thế giới.

Tính năng đáp ứng với mọi màn hình: Smartphone đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Theo nghiên cứu gần đây thời gian sử dụng điện thoại di động trung bình của người Việt là 7h/ngày. Thời gian lướt website của người Việt cao hơn rất nhiều so với thời gian lướt website bằng PC hay laptop. Để tăng trải nghiệm của người dùng Google cũng sẽ xếp hạng những website có khả năng tương thích với nhiều loại màn hình ở vị trí cao hơn so với những website không có tính năng này.

Thiet-Ke-Website-Vinaseoviet
Tương Thích Mọi Thiết Bị

TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ

Thiết kế web với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

Quản Lý Đơn Giản

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Hệ thống quản lý nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lý nội dung trên website của bạn.

Chi Phí Hiệu Quả

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Cho dù nhu cầu thiết kế web như thế nào thì động cơ quyết định vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Nhiều đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

Tối Ưu Hoá Seo

TỐI ƯU HOÁ SEO

Bố cục, cấu trúc trang tối ưu, mang lại hiệu quả trong việc SEO trên mọi thiết bị, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

ĐẦY CẢM HỨNG, THÂN THIỆN VÀ ĐÁNG TIN CẬY!

Thấu hiểu nhanh, hành động kịp thời.

Trước khi triển khai dự án, chúng tôi dành thời gian để đánh giá mục tiêu, động lực và yêu cầu đặt ra. Tất cả các vị trí tại VINASEOVIET từ bộ phận thiết kế cho đến lập trình đều tham gia vào cả giai đoạn trình bày lẫn giai đoạn đánh giá ban đầu của mỗi dự án.

 • Thiết lập mục tiêu và chỉ số KPI
 • Phân tích các kênh truyền thông
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích khách hàng mục tiêu
 • Tương tác người dùng

Nguồn tài nguyên giá trị nhất của doanh nghiệp là thời gian.

Do đó, việc hoạch định chi tiết là vô cùng cần thiết. VINASEOVIET sẽ để khách hàng tham gia vào quá trình hoạch định quan trọng này, chia sẻ thông tin có liên quan đến dự án cũng như thảo luận trước về những rủi ro có thể xảy ra.

 • Lên kế hoạch dự án và nội dung
 • Xác định diện mạo người dùng và các giai đoạn mua hàng
 • Phân loại và cấu trúc thông tin
 • Hệ thống các giải pháp

Phá vỡ mọi quy tắc thông thường

Hơn ai hết VINASEOVIET hiểu được người dùng mục tiêu mới là người quyết định tính hiệu quả của trang web. Vì thế chúng tôi luôn chủ động tiếp cận để nắm bắt những ham muốn tiềm ẩn của người dùng và hình thành bức tranh tổng thể nhằm đưa ra một thiết kế hoàn toàn khác biệt và mới lạ so với các đối thủ trong ngành nhưng vẫn đảm bảo giá trị UX,UI cho người dùng, giúp doanh nghiệp trở nên khác biệt và nổi bật.

 • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Nắm bắt thế mạnh của thương hiệu, sản phẩm
 • Định hình phong cách, xu thế, điểm nhấn & tính vượt trội
 • Vẽ giao diện đồ họa
 • Sáng tạo hiệu ứng & tương tác mobile

Biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

VINASEOVIET lập trình web-core trên nền tảng tân tiến nhất hiện nay, mang lại thuận tiện cho nhà quản trị web. Dễ dàng tích hợp các hệ thống như ERP, CRM, Digital Marketing, Cổng thanh toán, đối tác giao nhận, Sàn TMĐT… Tối ưu tốc độ load web & tiêu chí SEO là những ưu tiên hàng đầu.

 • Lập trình giao diện người dùng front-end
 • Lập trình khối chức năng, tiện ích của website
 • Lập trình phần mềm quản trị tổng thể web (CMS)
 • Tích hợp các hệ thống (API) bên ngoài vào website

Nội dung là trái tim của website

Thiết kế website đẹp thôi là chưa đủ, quan trọng nhất là phải thể hiện được điều khách hàng cần – nội dung tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ trên kênh online. VINASEOVIET luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công. Nhờ nội dung ấn tượng, dịch vụ/sản phẩm của bạn sẽ được thể hiện chi tiết, dễ hiểu, gần gũi, súc tích và khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

 • Hoạch định nội dung và xác định keyword
 • Sáng tạo và Sản xuất nội dung
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Ứng dụng vào thiết kế website

Tận hưởng thành quả xứng đáng

Chọn VINASEOVIET, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường. Chúng tôi sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển thương hiệu online của doanh nghiệp bắt đầu từ lúc website vận hành chính thức.

 • Hoạch định nội dung và xác định keyword
 • Sáng tạo và Sản xuất nội dung
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Ứng dụng vào thiết kế website

Mẫu giao diện theo ngành hàng

Bất động sản

Công nghệ – máy tính

Du lịch – Khách sạn

Doanh nghiệp

Khác

Kiến trúc – Nội thất

Bất động sản

Công nghệ – máy tính

Du lịch – Khách sạn

Doanh nghiệp

Khác

Kiến trúc – Nội thất

[ux_products type=”row” products=”100″]

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào để Thiết kế web không chỉ đẹp mắt ✔️✔️ mà còn mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng? ☎️ 0936 606 777 Cty thiết kế website chuyên nghiệp

VINASEOVIET là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, VINASEOVIET đã thực hiện hơn 2000 website, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ thiết kế web luôn chăm chút từ nội dung, chức năng đến cả cách thức vận hành. Đảm bảo thiết kế website không chỉ đẹp mắt mà còn mang về nhiều lượt truy cập, nhiều đơn hàng.

Thiết kế website cần những gì?

Để website hoạt động, bạn cần có:

 • Tên miền (domain): nếu thiết kế website giống như xây dựng 1 ngôi nhà thì tên miền chính là số nhà của bạn. Đây là địa chỉ giúp người dùng truy cập vào website của bạn. Tên miền nên ngắn gọn, dễ nhớ và ấn tượng, 1 số tên miền phổ biến: .vn, .com.vn
 • Hosting: nếu tên miền được xem là địa chỉ nhà, thì hosting là mảnh đất nơi ngôi nhà được xây dựng. Hiểu đơn giản hosting là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin và dữ liệu của website trên Internet. Lựa chọn hosting có tốc độ, dung lượng phù hợp với web và có tính bảo mật cao là rất cần thiết.
 • Thiết kế website: chứa các dữ liệu website bao gồm bài viết, nội dung, hình ảnh, và các file mã lệnh (tên gọi khác là mã nguồn – source code)
Thiết kế website chuẩn seo là gì?

Là thiết kế website thân thiện với công cụ tìm kiếm, thân thiện với người dùng và làm tăng khả năng đứng top trên bảng kết quả tìm kiếm.

Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Nâng cao uy tín thương hiệu

Chúng ta đang ở trong thời đại “Thế giới phẳng” mọi thứ đều được truyền đạt thông qua internet. Việc doanh nghiệp sở hữu một website chỉnh chu và hiện đại sẽ giúp gây ấn tượng mạnh không chỉ với các đối tác lớn trong nước mà còn có hiệu quả quảng bá với các khách hàng quốc tế.

Nếu như văn phòng trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp, là nơi thể hiện bộ mặt của công ty và gây ấn tượng với khách hàng. Thì Website được xem như “văn phòng thứ hai” của mọi doanh nghiệp trên thị trường online.

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và làm website chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.

Hiểu được tầm quan trọng của website. Trong mỗi dự án của mình, đội ngũ nhân viên VINASEOVIET luôn nỗ lực hết mình mang đến những thiết kế web không chỉ có giá trị cao về thẩm mỹ mà còn đảm bảo được tính thân thiện với người dùng nhưng vẫn mang đến chất riêng biệt cho mỗi một thương hiệu của riêng doanh nghiệp, tập đoàn ấy. Giúp mỗi một khách hàng của mình đều phát huy được điểm mạnh và giá trị riêng biệt thông qua thiết kế website.

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Không chỉ đóng vai trò không thể thiếu trong việc truyền thông thương hiệu, website còn là một công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi công ty, doanh nghiệp.

Cũng giống như marketing việc xây dựng và thiết kế website là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Với Thiết kế website bán hàng tùy biến, VINASEOVIET luôn đảm bảo doanh nghiệp bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu. Việc đăng sản phẩm mới có thể tiến hành ở nhiều địa điểm chỉ cần có Smartphone, laptop hay Tablet. Việc tiếp nhận, xử lý đơn hàng, trả lời phản hồi khách hàng sẽ được thông báo với bạn ngay lập tức để giải quyết kịp thời.

Cùng với hệ thống quản lý sản phẩm ưu việt của trang web sẽ khiến việc thực hiện các quy tắc quản lý sản phẩm trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Bố cục trình bày sản phẩm rõ ràng, thông tin sản phẩm được hệ thống đầy đủ giúp người quản trị thao tác tiện lợi và quản lý đơn hàng hiệu quả hơn và gia tăng doanh số bán hàng hơn

Website cao cấp, chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp gồm những yếu tố nào?

Thế nào là một website chuyên nghiệp và cao cấp?

Đây là câu hỏi dường như đã đỗi quen thuộc nhưng nó thực sự quan trọng đối với những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và quan trọng hơn cả, nó thực sự cần thiết đối với một doanh nghiệp đang muốn xây dựng, thiết kế một website chuyên nghiệp.

Chuyên nghiệp và cao cấp trong thiết kế

Thu hút và tạo được sự tin cậy cho người truy cập. Giao diện của website không nhất thiết phải được thiết kế thật cầu kỳ, sắc màu hay theo một trường phái nghệ thuật nào cả, mà ta nên hướng UI design (thiết kế giao diện người dùng) đến sự đơn giản và tinh tế trong thiết kế để khi nhìn vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Hiện nay có khá nhiều website trên thị trường Việt Nam đang mắc phải nhiều lỗi cơ bản trong thiết kế web, các lỗi này có thể do nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và cũng có thể do khách hàng nhưng phần lớn là do ý tưởng thiết kế của khách hàng và yêu cầu nhà thiết kế thực hiện theo.

Một số những lỗi cơ bản trong thiết kế website thường gặp: bố cục rối mắt, không rõ ràng, quá dài, phối màu kém, hình ảnh kém chất lượng…

Tóm lại về mảng thiết kế, ở phần này chúng tôi muốn hướng các bạn thiết kế một website thật đơn giản, vì đơn giản sẽ không khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán. Bạn không nhất thiết phải chạy theo xu hướng, không nhất thiết phải làm thật đẹp, hoàn hảo hay mang tính nghệ thuật cao. Mà ở đây, người xem cần sự thoải mái khi nhìn vào nó, cần sự hài hòa trong màu sắc và khi đó, họ sẽ yêu quý và tin tưởng bạn hơn.

Chuyên nghiệp và cao cấp trong chất lượng

Một website đẹp cũng kèm theo đó là phải chất lượng. Chất lượng ở đây là gì? Không phải cứ sử dụng công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất … là chất lượng, mà phải thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Được tối ưu: Website cần phải được tối ưu về tốc độ, trải nghiệm người dùng (UX design), tối ưu chuẩn SEO. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)… nhưng website nên được tối ưu về hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá … để website của bạn có thể dễ dàng đứng trên top của công cụ tìm kiếm.

Bảo mật: Bảo mật cho website là một điều tiên quyết mà bất cứ đơn vị thiết kế web nào cũng phải lưu tâm, để đảm bảo ngăn chặn được việc tấn công, phá hoại của hacker gây ra mất mát dữ liệu, gián đoạn truy cập của người dùng tới website.

Quản trị dễ dàng: Để một trang web thật sự đang “hoạt động” bạn cần phải đảm bảo được tính cập nhật cho website, điều này sẽ khiến bạn phải làm việc thường xuyên với website để cập nhật các bài post, tin tức, sản phẩm… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nội dung: Để thu hút được lượng người truy cập đến website của bạn, không chỉ do ấn tượng về mặt thiết kế mà còn do nội dung đến từ website của bạn. Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Ngược lại, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

Thiết kế web Bosa là gì?

Boost sales hay còn được viết tắt thành Bosa, là một phương pháp với mục tiêu gia tăng doanh thu cho các doanh nghiệp lên đến mức cao nhất, thông qua việc thiết kế website một cách tối ưu hóa, dựa theo chuẩn hành vi của khách hàng.

Giá thiết kế website tại VINASEOVIET là bao nhiêu?

Tùy vào yêu cầu, tính năng riêng, chuyên sâu phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau mà mức giá sẽ khác nhau. Hãy liên hệ ngay với VINASEOVIET, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng cho bạn.

Tại sao bạn nên sở hữu một website có thiết kế đẹp và chuyên nghiệp?

Website sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp. Chính vì vậy, một website có thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp có thể khiến khách hàng cảm nhận được sự đáng tin cậy về quy cách hoạt động, cũng như dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế website tại VINASEOVIET mang lại sự chuyên nghiệp, cao cấp như thế nào?

Chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, tác phong và hỗ trợ khách hàng tận tâm. Các sản phẩm mà VINASEOVIET mang đến luôn đảm bảo chất lượng đã cam kết từ khi bắt đầu triển khai.

BLOGS

2-Cau-Truc-Website-Du-Hoc

Cấu trúc của một trang web du học