0936606777

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO Chuyên Nghiệp

công ty thiết kế website, cong ty thiet ke website

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO Chuyên Nghiệp

Website hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển của các cơ quan, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại, website  mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư ít. Vì thế rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư nhiều hơn cho việc Thiết kế web chuẩn seo cho mình.
Một website đạt chuẩn, seo tốt luôn được các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.. đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.Vậy thiết kế website chuẩn Seo là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO là giúp cho website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, công ty của bạn có kết quả cao trên các máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.
Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi khi xây dựng phải tính toán và đảm bảo hàng chục tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên và việc rất quan trọng.

Sự khác nhau giữa website chuẩn SEO và website bình thường?

Website Thường:
Đầy đủ chức năng nhưng không thân thiện với công cụ tìm kiếm.
Tính tương tác với Search Engine (Công cụ tìm kiếm) kém.
Không được cấu hình chuẩn hóa Seo Onpage trước khi bàn giao.
Điểm chất lượng thấp dẫn đến giá thầu khi chạy quảng cáo Google Adwords cao --> Chi phí quảng cáo cao hơn mức bình thường.
Không được tích hợp các công cụ hỗ trợ Seo hàng đầu, gây tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí trong quá trình làm SEO.
Website Chuẩn SEO:
Website chuẩn Seo được hỗ trợ đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng và các máy tìm kiếm.
Website chuẩn Seo được tối ưu hóa nội dung, từ khóa, URL thân thiện, tốc độ load web nhanh …
Điểm chất lượng cao, giúp giảm thiểu được tối đa chi phí chạy quảng cáo Google Adwords.
Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí trong quá trình làm SEO.

Tiêu chuẩn mà bộ máy tìm kiếm đặt ra cho một web chuẩn SEO là:

Tối ưu hóa tiêu đề, từ khóa, mô tả.
Tối ưu hóa đường dẫn (url hay địa chỉ website).
Tối ưu hóa hình ảnh: hình ảnh phải được hiển thị đúng kích thước, không bị bóp méo, vỡ ảnh, và phải có  thẻ mô tả cho hình ảnh (alt).
Tối ưu hóa về nội dung: sử dụng các thẻ H1, H2, …, H6 để làm nổi bật lên các phần nội dung của website.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Vinawebviet có những ưu điểm gì?

Cấu hình tiêu đề, mô tả, từ khóa, thẻ heading theo từng 1 chuyên mục và bài viết riêng biệt.
Tích hợp chức năng tự động Ping bài viết đến các máy tìm kiếm sau khi up bài.
Tự động ping sitemap, chuyên mục đến các máy tìm kiếm.
Báo cáo chỉ số google index, Alexa theo từng ngày.
Hệ thống tự động tính toán số lượng ký tự và đưa ra các khuyến cáo hợp lý nhất cho tiêu đề và mô tả của bài viết.
Tự động điền thẻ ALT (thẻ mô tả cho hình ảnh) khi up ảnh vào bài viết.
Giao diện quản trị được thiết kế khoa học, bắt mắt nhất từ trước đến nay. Hệ thống quản trị 100% tiếng Việt giúp khách hàng quản trị website 1 cách dễ dàng nhất.
Website được cấu hình chuẩn hóa SEO Onpage trước khi bàn giao.
Hỗ trợ cấu hình chuẩn hóa 100% SEO Onpage trước khi bàn giao.

Thiết kế website chuẩn SEO Vinawebviet là nơi đang tin cậy cho bạn:

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Vinawebviet đảm bảo khả năng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của website bạn trên các cỗ máy tìm kiếm (Google) với công nghệ tối ưu Onpage webiste chuyên nghiệp. Ngoài việc tư vấn các chức năng cần thiết cho website, thiết kế giao diện chuyên nghiệp mang tầm thương hiệu, Vinawebviet còn đưa ra những tư vấn, hướng dẫn khách hàng cách thức xây dựng nội dung chuẩn SEO, xây dựng cấu trúc website và phát triển hệ thống liên kết nội bộ vững chắc.
Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:
Tư vấn cho bạn thế nào là thiết kế web chuẩn SEO.
Website của bạn đúng chuẩn SEO hay chưa công cụ gì để kiểm tra web chuẩn seo ?
Tối ưu hóa giao diện với bộ máy tìm kiếm và người dùng.
Tư vấn về từ khóa, mô tả như thế nào là chuẩn SEO.
Được hỗ trợ việc xây dựng nội dung chuẩn SEO.
Thiết kế web chuẩn SEO uy tín với giá hợp lý.
Bảo trì, bảo hành trọn đời.
Hỗ trợ Support 24/7 qua email, điện thoại…
Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO mà chúng tôi mang lại sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân sự và công sức làm SEO. Từ những kinh nghiệm chuyên môn của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tạo ra những website chuẩn seo chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng phù hợp theo mọi yêu cầu của quý khách.

Tổng kết:

Với những công nghệ thủ thuật thiết kế website mới nhất hiện nay với một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp công ty Vinawebvite đảm bảo rằng dự án thiết kế website chuẩn seo nhất nhằm giúp website bạn thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm như (Google, BingYahoo…), điều này giúp cho từ khóa về sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân bạn có kết quả cao từ các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất mà vẫn thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách với giá cả hợp lý được xem là một công ty làm thiết kế website chuyên nghiệp có giá thiết kế tốt nhất hiện nay so với các dịch vụ thiết kế website khác.
Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Vinaseoviet sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân sự và công sức làm SEO. Vinaseoviet cùng với những kinh nghiệm chuyên môn sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.