Home>blog seo>THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

dịch vụ seo, công ty seo, đào tạo seo

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA - SEO TOP 1 GOOGLE‎

1️⃣THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA - [TOP 1] Công ty seo, dịch vụ seo, đào tạo seo - BẤM XEM GIÁ H.NAY >>> THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

thiết kế website, thiet ke website

Thiết kế website chuẩn seo Joomla trở thành một dịch vụ cần thiết và mối quan tâm đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh. Là một trong số dịch vụ cung ứng thế mạnh của Công ty Vinawebviet, quá trình thiết kế website doanh nghiệp được đội ngũ chuyên viên trình độ cao tại Vinawebviet thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả cao.  Đối với doanh nghiệp và các cá nhân, thiết kế web Joomla rất phù hợp từ giá cả, tính năng và sự thân thiện của nền tảng. Đây sẽ là xu thế thiết kế web trong nhiều năm tiếp theo. Lợi thế mà Joomla nhiều khi khó đong đếm được bằng tiền mà bằng những giá trị nó mang lại.

Joomla là gì?

– Joomla là một trong những bộ CMS mã nguồn mở, miễn phí, mạnh nhất hiện nay. Với bộ khung ứng dụng mở này các công ty thiết kế web nhanh chóng tạo ra những website mạnh mẽ trong việc xử lý nội dung, hình ảnh… Joomla! còn dễ dàng tạo ra các website đa ngôn ngữ về cộng đồng trực tuyến, cổng thông tin truyền thông, blog, và các ứng dụng thương mại điện tử.
– Tên gọi “Joomla” được phát sinh từ chữ “Jumla” của một cộng đồng người Swahili có nghĩa là “gom tất cả”.

Joomla có độ thân thiện cao với các bộ máy tìm kiếm không?

– Joomla cung cấp một nền tảng tốt nhất để phát triển một website đáp ứng tất cả các yêu cầu về SEO (tối ưu website với các bộ máy tìm kiếm).
– Giao diện HTML của Joomla ít chứa các mã <table> mà sử dụng phần nhiều là <div> rất thích hợp với các rô-bốt của các máy tìm kiếm.
– Joomla hỗ trợ chức năng viết lại địa chỉ website không hề chứa bất kì chuỗi truy vấn. Các địa chỉ được viết lại theo dạng www.website.com/gioi-thieu-cong-ty.html cực kì thân thiện với các máy tìm kiếm.
– Các thẻ meta có thể định dạng cho toàn trang hoặc cấu hình riêng biệt cho từng trang một.

Tại sao chọn thiết kế website chuẩn seo Joomla.

Joomla là hệ thống quản trị nội dung (CMS) phổ biến và được ưa chuộng nhất trên Thế giới hiện nay bên cạnh WordPress. Joomla được phát hành bởi giấy phép mã nguồn mở GNU/GPL. Với nền tảng công nghệ hiện đại mới nhất, lập trình bằng ngôn ngữ động PHP có tính linh hoạt cao; sử dụng Database MySQL và MySQLi.
Joomla là mã nguồn mở có thể tương thích với hầu hết các dạng máy chủ như Linux, Windows …
Joomla được phát triển trên cấu trúc Framework, hỗ trợ các thư viện linh động cho việc lập trình ứng dụng, dễ dàng quản trị.
Joomla có cấu trúc giao diện thân thiện, hỗ trợ tối Ưu SEO cao, dễ dàng tối ưu hóa nội dungWebsite.
Vì vậy, đây là sự lựa chọn khôn ngoan để phát triển hệ thống website cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Các gói thiết kế website chuẩn seo joomla của Vinawebviet:


1. Gói cơ bản: Miễn phí/ website.
2. Thiết kế giao diện:Miễn phí/ giao diện (Giao diện Joomla theo yêu cầu)
3. Lập trình Extension động: Theo yêu cầu
4. Tối ưu toàn bộ cấu trúc và nội dung website: Miễn phí/ Website.

Lợi thế khi thiết kế web Joomla


Đầu tiên phải kể đến là giá cả cạnh tranh khi thiết kế web Joomla. Giải pháp CMS này gồm nhiều tiện ích đi kèm nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Nó còn cung cấp bộ mở rộng khổng lồ và đang được nhiều đơn vị thiết kế website sử dụng.
Joomla dựa trên mã nguồn mở nên có thể thuê bất kỳ đơn vị nào thiết kế website mà không phải lo đến những rủi ro gặp phải như công ty đóng của, hoặc khi thay đổi nhà thiết kế. Tại vì sự phổ biến của Joomla giúp bạn thoải mái lựa chọn dịch vụ và cách thức hoạt động website cũng như việc lựa chọn đơn vị thiết kế tốt nhất.

Thiết kế web Joomla thực sự là giải pháp tuyệt vời để tối ưu cho công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và thậm chí là Cốc Cốc của Việt Nam. Bạn sẽ có một nền tảng có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà Google hay Microsoft đề ra để xếp một website ở thứ hạng cao. Từ giao diện, mã nguồn đều thuận tiện cho bọ tìm kiếm vào thu thập dữ liệu.
Nhưng liệu thiết kế web chuẩn seo Joomla thì chỉ tối ưu cho công cụ tìm kiếm thôi không?
Tất nhiên là phần quản trị của nó cũng rất thân thiện với người sử dụng. Chẳng cần bạn phải là người am hiểu về các kĩ thuật website hay ngôn ngữ lập trình vẫn có thể quản trị về nội dung, hình ảnh và bố cục trang. Giao diện rất dễ nhìn và tác vụ để điều khiển không quá khó. Nhờ đó mà ngay cả người dùng cũng cảm thấy “mến” Joomla.
Như đã nói ở trên, giải pháp thiết kế web bằng Joomla thực sự vừa linh hoạt, mạnh mẽ và có giá cực kì cạnh tranh. Công nghệ này đã dần trở thành người bạn thân thiết của các doanh nghiệp, cá nhân khi nghĩ tới việc thiết kế một website.
Điểm đặc biệt nữa là Joomla hỗ trợ đa ngôn ngữ. Một điều kiện vô cùng quan trọng vì hiện nay, nhu cầu thiết kế web trên toàn thế giới đòi hỏi một nền tảng có thể hỗ trợ được tất cả ngôn ngữ. Chính rào cản ngôn ngữ khiến nhiều người cảm thấy khó khăn khi sử dụng internet và khám phá những điều mới lạ.
Đối với doanh nghiệp và các cá nhân, thiết kế web Joomla rất phù hợp từ giá cả, tính năng và sự thân thiện của nền tảng. Đây sẽ là xu thế thiết kế web trong nhiều năm tiếp theo. Lợi thế mà Joomla nhiều khi khó đong đếm được bằng tiền mà bằng những giá trị nó mang lại.

Tại sao lựa chọn Dịch vụ Thiết kế website chuẩn Seo Joola Vinawebviet.


Với kinh nghiệm sử dụng và thực hiện hàng trăm dự án dựa trên phần mềm Joomla, đến với Vinawebviet quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ nhất về kế hoạch xây dựng website.
Với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong nhiều năm, Vinawebviet cung cấp cho quý khách những giao diện có tính chất khoa học, đặc trưng; những website có tính hệ thống, hài hòa cả về hình thức và tính năng. Website được tối ưu hóa chuẩn SEO google và load nhanh.

2016/04/9Thể loại : blog seoTab :

Liên kết mạng xã hội

Facebook THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

Linkedin THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

Twiter THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

Instagram THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

Youtube THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

Pinterest THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

Soundcloud THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

Tumblr THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO JOOMLA

SEO VINASEOVIET là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm về truyền thông và marketing online, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và lối tư duy sáng tạo và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong mọi lĩnh vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

P Tư vấn thiết kế Web: 0936 606 777

P Tư vấn dịch vụ seo: 0932 6789 46

P Tư vấn Đào tạo seo: 0979 922 852

P Tư vấn Viết nội dung: 0937 00 52 79

M info.vinaseoviet@gmail.com

W www.vinaseoviet.com

Về Hòa VINASEOVIET

Xin chào, tôi là người sáng lập và giám đốc SEO tại VINASEOVIET. Tôi đã thành lập công ty này vào năm 2017 với một mục tiêu đơn giản: Giúp nhiều doanh nghiệp có thể đạt được thành công SEO thực sự .

Bây giờ tôi đã giúp hàng ngàn người đạt được mục tiêu SEO của họ kể từ đó, nhưng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm! Đọc câu chuyện của tôi nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tôi.

SEO VINASEOVIET SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP SEO NÀO? PHƯƠNG PHÁP CỦA SEO VINASEOVIET CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Phương pháp Signal buiding: đây là phương pháp nhằm tăng độ uy tín Website đối với Google để thúc đẩy thứ hạng từ khóa. Phương pháp này không tốn nhiều lực nhưng mang lại hiệu quả cao.

THỜI GIAN THỰC HIỆN DỰ ÁN LÀ BAO LÂU? NHANH NHẤT LÀ BAO LÂU?

Một dự án trung bình từ 6 – 8 tháng, nhanh nhất là 3 – 4 tháng.

KHI SEO VINASEOVIET THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN SEO, NÓ CÓ TÁC ĐỘNG GÌ ĐẾN WEB CỦA KHÁCH HÀNG KHÔNG?

Seo VINASEOVIET thực hiện tối ưu website cơ bản và nâng cao chuẩn Google giúp cân bằng lực của Website.

CONTENT DO AI ĐẢM NHẬN?

Seo VINASEOVIET sẽ đảm nhận content chuẩn Google.

Khách hàng sẽ thực hiện content chuyên môn.

CHI PHÍ THỰC HIỆN DỰ ÁN?

Chi phí thực hiện tùy thuộc vào mỗi dự án, được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trung bình từ 17 ~ 45 triệu / 1 tháng.

Dịch vụ seo

Công ty seo

Đào tạo seo