Thiết kế website chuẩn seo uy tín

Thiết kế website chuẩn Seo do công ty thiết kế web, công ty seo Vinaseoviet với công nghệ Nhật Bản tiên tiến, chuẩn seo nhất Tphcm.
Với đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, công ty seo VinaSeoviet tự hào mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

thiết kế website chuẩn seo, thiet ke website chuan seo

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Những lợi ích của Thiết kế Website chuẩn seo mang lại cho bạn là gì?

Thiết kế website chuẩn seo hiện nay không chỉ là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng, giao diện đẹp mà còn đòi hỏi phải phân tích, tính toán để đáp ứng những tiêu chí quốc tế và đạt chuẩn Seo.

Website đạt chuẩn seo là tối ưu website, thân thiện với người dùng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm và tăng tốc độ cho website giúp cho từ khóa về sản phẩm, cá nhân, doanh nghiệp và công ty đạt kết quả cao trên bộ máy tìm kiếm 1 cách hiệu quả và nhanh nhất.

Quy trình thiết kế website chuẩn Seo.

–  Bước 1: Thu thập thông tin thiết kế: Trao đổi với khách hàng chức năng của web, viết đề án gửi cho khách hàng, khách hàng tiếp nhận đề án, bổ sung nội dung của đề án để thống nhất nội dung và giá trị của dự án.

– Bước 2: Ký hợp đồng: Tạm ứng chi phí lần 1 và cung cấp một số hình ảnh của sản phẩm.

– Bước 3: Thiết kế giao diện: Triển khai thực hiện và theo dõi tiến đội triển khai.

– Bước 4: Demo giao diện website, chỉnh sửa giao diện khi có yêu cầu, để đi đến thông nhất nội dung và giá trị của dự án.

– Bước 5: Lập trình web và theo dõi tiến độ triển khai.

– Bước 6: Xuất bản: cho web chạy thử trên internet và chỉnh sửa nếu có yêu cầu.

– Bước 7: Thêm hiệu ứng flash và javascript: thiết kế banner flash, theo dõi tiến độ và thống nhất banner flash.

– Bước 8: Đào tạo quản trị website, phát triển web

– Bước 9: Bàn giao sản phẩm và các thông số quản lý.

– Bước 10: Phát triển web, hỗ trợ và bảo hàng kỹ thuật, chăm sóc web

So sánh website thường và website chuẩn seo 

Wessite thường:

Website thường của bạn vẫn có 1 giao diện đẹp, đầy đủ các chức năng nhưng không thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Website của bạn rất dễ bị phạt vì không hiểu luật, google có bộ máy tìm kiếm rất thông minh nhưng bù lại đặt ra nhiều luật khác nhau để những nhà thiết kế website phải làm sao tự nhiên nhất, thân thiện nhất với người tiêu dùng.

Nếu bạn muốn quảng cáo google Adwords cho website của mình thì chi phí sẽ rất cao so với bình thường.

Khi bạn đã có 1 website thì dịch vụ Seo là không thể thiếu (dù bạn có 1 trang web hay, 1 trang web đẹp nhưng bạn không mang đi chia sẻ, giới thiệu thì rất ít người biết đến bạn), khoản chi phí dành cho dịch vụ này là rất cao vì họ sẽ phải thiết kế lại web của bạn đạt chuẩn Seo, sau đó mới dùng những kỹ thuật trong Seo để đẩy trang web của bạn lên top đạt hiệu quả cao.

Wedsite chuẩn Seo:

Ngoài các tiêu chí của website thường, website chuẩn seo luôn thân thiện với người dùng và thân thiệt với bộ máy tìm kiếm.

Website của bạn sẽ được tối ưu tốt nhất từ tiêu đề, mô tả, nội dung cho đến URL đều được đạt chuẩn Seo sẽ giúp website load nhanh, website đạt hiệu quả hơn.

Khi website đã chuẩn seo thì đi cùng đó điểm chất lượng web cũng cao, nếu bạn dùng quảng cáo Adwords thì hiển nhiên chi phí sẽ rất thấp.

Tiết kiệm chi phí dành cho dịch vụ Seo

Lời chia sẻ của công ty seo VinaSeoViet để khách hàng để có sự lựa chọn đúng đắn nhất

Sau đây công ty seo Vinaseoviet xin phép chia sẻ một số kinh nghiệm bản thân để khách hàng có cái nhìn tổng quan đúng đắn hơn khi lựa chọn cho mình một dịch vụ hài tốtnhất.

Điều quan trọng là phải làm như thế nào để tạo ra một hình ảnh thương hiệu riêng cho chính bạn: thiết kế các thông tin website luôn hướng tới lợi ích khách hàng, điều đó sẽ giúp bạn có những vị khách tiềm năng. Vì 1 khách hàng hài lòng cũng chính là bạn đã có 1 hình ảnh tốt; không chỉ dừng lại ở đấy, vị khách đó sẽ chia sẻ với bạn bè người thân, vậy thì thương hiệu uy tín của bạn sẽ được nâng cao.

Tiếp theo chúng ta nên quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của bạn: Ngay chính giây phút này, thương mại điện tử phát triển rất mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi bạn có 1 website chuyên nghiệp, đấy sẽ là 1 kênh truyền thông tốt nhất để bạn có thể quảng cáo sản phẩm, giới thiệu hình ảnh thương hiệu của mình hiệu quả tốt nhất.

Nhờ vào đó sẽ tiết kiếm chi phí tôi đa nhất: Việc bạn làm quảng cáo bằng các hình thức truyền thông thì bạn phải đầu tư chi phí rất lớn, bên cạnh đấy bạn hãy nghĩ ngay tới việc thiết kế web chuẩn seo, giá để duy trì nó cực kỳ thấp so với các hình thức quảng cáo trên.

Việc cuối cùng là phải đẩy mạnh phát triển quảng cáo online: Có hàng triệu người truy cập internet thường xuyên, họ có thể truy cập bất cứ đâu, bất cứ nơi nào? chỉ cần thiết bị của họ kết nối internet. Chỉ cần bạn có một trang web hay được tối ưu và quảng cáo online phát triển mạnh, chúng tôi tin công ty/doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được mọi người biết đến.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối đa, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Với niềm tin tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ việc xây dựng các website quản bá thương hiệu hình ảnh đến việc Seo từ khóa lên top google, nâng cấp, bảo trì website,… đã làm hài lòng những vị khách hàng đến với công ty seo, công ty thiết kế VinaSeoViet chúng tôi.

vinaseoviet

Công ty seo VinaSeoviet là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

Hãy liên hệ với công ty VinaSeoviet để được tư vấn miến phí:

Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT

Hotline : 0937 00 52 79– 0979 922 852

Email: hoa@vinaseoviet.com – itlekhanhhoa@gmail.com

Website: www.vinaseoviet.com – www.vinawebviet.com

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *