Tư vấn 0932 6789 46

Kỹ thuật 0936 606 777

Kinh doanh 1 0937 00 52 79

Kinh doanh 2 0979 922 852

Kinh doanh 3 093 88 777 46

Home>blog seo>ƯU ĐIỂM CỦA WEBSITE CHUẨN SEO

ƯU ĐIỂM CỦA WEBSITE CHUẨN SEO

thiết kế website chuẩn seo, thiet ke website chuan seo

 

Như thế nào gọi là website chuẩn seo?

Chuẩn SEO là cách các bạn thiết kế website và xây dựng nội dung trang web sao cho hợp ý người dùng, đồng thời phải thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, cụ thể hơn hết là website chuẩn SEO phải thân thiện với trình tìm kiếm của Google. Tại sao mình chỉ đề cập đến Google mà không nói tới các dịch vụ khác, vì đa phần người dùng ở Việt Nam chỉ có sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính, các công cụ khác cũng có dùng nhưng không đáng kể.

Website chuẩn SEO là gì?

Theo mình thì câu hỏi này không có câu trả lời chính xác nhất, các lý giải đưa ra chỉ mang tính chất tương đối. Bạn hoàn toàn không biết đến cái chuẩn này do ai đặt ra, bạn hoàn toàn không biết đến trong thời gian tới công nghệ sẽ thay đổi theo hướng nào, và bạn hoàn toàn không thể kiểm tra hết mọi mặt của một website, có chăng chỉ là bạn cố gắng làm nhiều cách khác nhau để cải thiện cái độ chuẩn Seo trên website của bạn.

Vậy website chuẩn SEO là gì? Khi một website được gọi là chuẩn SEO thì phải thỏa 2 điều kiện: đầu tiên là phải mang đến lợi ích cho người dùng, thứ hai là thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không thỏa mãn một trong 2 yêu cầu trên thì coi như trang web của bạn chưa thật sự chuẩn SEO.

Một website chuẩn Seo cần phải đáp ứng được một số yếu tố sau?

Với những cấp nhật liên tục của thuật toán Google thì  điều bạn quan tâm hơn vào thời điểm này là các thẻ title, meta description, các thẻ h1, h2, alt và content.Thẻ title chứa từ khóa và liên quan đến nội dung bài viết, độ dài tối đa là 70 ký tự. Lưu ý là title giữa các trang khác nhau là không được trùng lặp.

Thẻ meta description mô tả ngắn gọn nội dung bài viết , tất nhiên có chứa từ khóa nhưng không được nhồi nhét, có độ dài không quá 150 ký tự.

Một website chuẩn seo chắc chắn không được thiết các thẻ h1 và h2 :Thẻ h1 thường được mặc định là tiêu đề bài viết, còn thẻ h2 sẽ là một đoạn trong bài viết. Và cũng đừng quên đặt tên cho các bức ảnh trên website của bạn trong thẻ alt. Một web chuẩn seo sẽ phải có url thân thiện, một url thân thiện thường được hiển thị theo tiêu đề bài viết, nên chứa từ khóa và tất nhiên có liên quan đến bài viết, các từ nên được phân cách bằng dấu gạch ngang.

Ví dụ đường dẫn: https:/viansaoviet.com/thiet-ke-websited-du-lich

Các phần style css, javascript, data nên được chia thành các file riêng rẽ, hạn chế sử dụng javascript và flash. Hạn chế dùng thẻ table trong html. Nên để định dạng chữ trên các phần header và footer thay vì đặt hình ảnh. Tạo các nút like, G+, share và tích hợp fanpage trên wensite.

Với sự phổ biến của các thiết bị di động, web chuẩn seo cần được tối ưu trên cả các thiết bị đó

Và để hoàn thiện web chuẩn seo, nội dung là điều cực kỳ quan trọng, bạn cần phải có nội dung hay, không trùng lặp, copy từ website khác. Mật độ từ khóa trong mỗi bài viết có tỷ lệ từ 4-5% vừa đủ cho cỗ máy Google hiểu bài viết muốn nhấn mạnh vào vấn đề nào.

Trong mỗi bài viết nên chèn ảnh và video để thêm sinh động, lôi cuốn nhiều người đọc, tăng thời gian ở lại trang. Việc có kiến thức SEO vững sẽ giúp cho website của bạn được anh GOOGLE ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm.

Lợi ích khi có website được thế kế chuẩn seo

– Dễ dàng lên top các từ khóa, tiết kiệm rất nhiều chi phí khi thuê các công ty SEO web hoặc bạn cũng có thể tự SEO chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn miễn phí.

– Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website

– Doanh thu tăng lên mạnh mẽ

– Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn

Những ưu điểm của website chuẩn Seo.

– Các thẻ tiêu đề, từ khoá, thẻ heading được tối ưu theo từng bài viết và chuyên mục riêng biệt.

– Cấu trúc trang hợp lý, giao diện chuyên nghiệp dễ tương tác với người dùng

– Tích hợp mạng xã hội trong mỗi bài viết để người dùng dễ dàng chia sẻ thông tin về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến nhiều đối tượng khác.

– Hệ thống website và quản trị đa ngôn ngữ giúp các đối tượng khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau có thể dễ dàng sử dụng và thao tác.

– Tích hợp chức năng tự động Ping bài viết đến các máy tìm kiếm sau khi up bài.

– Tự động ping sitemap, chuyên mục đến các máy tìm kiếm.

– Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO, theo dõi các chỉ số của Website để điều chỉnh với kế hoạch kinh doanh.

– Tối ưu hoá hiển thị trên các thiết bị di động khác nhau: ipad, smartphone

– Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website. Cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập đến nội dung mà họ cần.

– Cấu trúc HTML chuẩn với W3C

– Hệ thống quản trị dễ dùng, không yêu cầu kiến thức về công nghệ thông tin

Thiết kế website và cấu hình chuẩn SEO trước khi bàn giao đến khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm của website chuẩn Seo mang lại cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty của bạn.

Chúc các bạn thành công.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 09 83 92 81 91 – 0979 922 852

Email: cty.tritailoc@gmail.com – vinaseoviet@gmail.com

 

2016/01/14Thể loại : blog seoTab :

Bài viết liên quan

Khóa học Digital Marketing và chương trình

Phát triển sự nghiệp cùng Digital Marketing

Cơ hội việc làm khi học Digital Marketing

Digital marketing là gì?

Thiết kế website giày dép