Tư vấn 0932 6789 46

Kỹ thuật 0936 606 777

Kinh doanh 1 0937 00 52 79

Kinh doanh 2 0979 922 852

Kinh doanh 3 093 88 777 46

Home>Dịch vụ seo

Dịch vụ seo

Dịch vụ seo do công ty seo Vinaseoviet cung cấp là một dịch vụ uy tính và chyên nghiệp do công ty seo Vinaseoviet cung cấp nhằm  đưa website của bạn hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm.

Bạn mong chờ gì ở dich vu seo mang lại? Có lẽ sẽ mang lại cho bạn rất nhều lợi ích mà bạn không thể tưởng tượng được. Hãy đến với công ty seo chúng tôi để được tư vấn miễn phí để tìm ra một giải pháp tốt nhất cho website của bạn.

 

dịch vụ seo, dich vu seo

Dịch vụ seo tại Việt Nam.

Dịch vụ Seo xuất hiện từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới từ rất lâu. Seo chính là việc đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng nhanh hơn và đầy đủ hơn với mục đích tăng doanh số kinh doanh của công ty/doanh nghiệp của bạn.

Công ty Seo VinaSeoviet là một trong những Công ty seo ở Hồ Chí Minh tốt nhất chuyên nghiệp nhất và có uy tín hoạt động từ đầu năm 2012 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Online Marketing. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ Seo tốt tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ Seo của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Lịch sử ra đời của dịch vụ Seo.

Có thể mọi người chưa biết về Seo và lợi ích mà Seo mang lại cho doanh nghiệp là khá lớn, không quá tốn kém về kinh phí hay mất quá nhiều công sức và thời gian. Từ khi các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của những thế kỉ trước và tính tới bây giờ cỗ máy tìm kiếm đó vẫn tồn tại và rất thông dụng như người khổng lồ Google.

Trong 1 thập kỷ gần đây, thì Seo đang trở thành 1 công việc thu hút khá nhiều người tham gia. Khi mà khối lượng người truy cập internet  càng tăng lên song song với sự bùng nổ của các website trên thế giới. Nhu cầu tìm kiếm của người dùng qua các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm được tỉ lệ rất cao và dần dần trở thành nhu cầu thiết yếu mỗi ngày của người dùng internet. Khi người dùng tìm kiếm thông tin phả nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keyword) và các cỗ máy sẽ  trả lời về kết quả tương ứng. Để hiển thị các kết quả tương thích với nhu cầu tìm kiếm đều có những tiêu chí phân loại và sắp xếp thứ hạng cho các website.

Từ nhu cầu đó mà đã có những người nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website bắt đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật seo. Thủ thuật Seo ra đời cũng đồng nghĩa với dịch vụ Seo ra đời. Thường nơi nào có ngành nghề nơi đó có dịch vụ của nó.

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp du lịch cũng đã sử dụng các loại dịch vụ Seo tại việt nam từ rất sớm vì các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với đối tượng khách hàng ở nước ngoài. Tuy nhiên, ở thời điểm đó các doanh nghiệp này chỉ sử dụng dịch vụ Seo được cung cấp bởi các công ty nước ngoài. Mãi đến cuối 2010, Seo bắt đầu thật sự bùng nổ và được nhiều người biết đến. Đồng thời các công ty seo cũng đã bắt đầu phát triển các dịch vụ. Người dùng quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ Seo như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược.

SEO GOOGLE

seo google

Dịch vụ seo google là giải pháp maketting tốt nhất hiện nay cho website của bạn.Hơn 90% người dùng internet Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm kiếm thông tin, tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ trước khi ra quyết định mua hàng.

Dịch vụ Seo Google

dịch vụ seo top google

Dịch vụ SEO  Google là dịch vụ đưa website lên vị trí cao trên công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo) khi người dùng tìm một từ khóa bất kỳ liên quan đến nội dung website của bạn. SEO mang đến cho bạn một lượng lớn truy cập tiềm năng nhất.

Dịch vụ seo GOOGLE toàn quốc

dịch vụ seo google toàn quốc

Chào mừng Quý khách hàng đến với Dịch vụ seo toàn quốc tại Vinaseoviet số 1 Việt Nam.Cùng với sự đầu tư của Nhật Bản chúng tôi đi đầu công nghệ và tự tin rằng chúng tôi sẽ chinh phục mọi từ khóa dù có khó khăn đến đâu.

Công ty seo Hồ Chí Minh

dịch vụ seo giá rẻ nhất 2015

Tại sao không phải công ty seo Hà Nội hay Đà Nẵng mà là Công ty seo Hồ Chí Minh ?Bài viết sẽ đưa ra những lý do bạn phải chọn lựa đúng vị trý cônbg ty làm seo cho website của mình mặc dù không nhất thiết phải vậy.

Dịch vụ seo Hồ Chí Minh

dịch vị seo tại HCM

Dịch vụ seo tại hcm Nếu bạn là 1 nhà kinh doanh có ý tưởng . Bạn đang tìm kiếm khách hàng theo kiểu truyền thống mà không còn phù hợp với thị trường ngày nay ! Liệu ai có thể tìm kiếm khách hàng theo phương thức hiện đại hơn để tang doanh thu?

Dịch vụ SEO uy tín

dịch vụ seo uy tín

Dịch vụ SEO uy tín chất lượng nhất Việt Nam với đội ngũ chuyên gia được đào tạo hàng đầu tại Nhật Bản 1 trong 3 quốc gia có nên kinh tế đứng hàng đầu Thế Giới.

Công ty seo tốt nhất

công ty seo tốt nhất

Bạn muốn tìm một công ty SEO tốt nhất, một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? Nhưng bạn không biết tìm như thế nào và đâu thực sự là dịch vụ SEO tốt nhất.

Dịch vụ seo Tăng thứ hạng website trên google

tăng thứ hạng website

Dịch vụ seo, Tăng thứ hạng tìm kiếm Google hoặc các cỗ máy tìm kiếm khác là điều mà bất kỳ webmaster nào cũng mong muốn. Bạn dễ dàng tìm thấy hàng trăm cách SEO tăng hạng tìm kiếm Google trên internet.

Dịch vụ SEO TOP 1- 3 GOOGLE

dịch vụ seo top 1-3 google

Dịch vu seo top 1-3 google – SEO VIỆT là đơn vị được liên kết giữa các quốc gia hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp lớn trên thế giới, chúng tôi có mối quan hệ đối tác và bạn bè với rất nhiều thành viên lão làng trong ngành SEO, kể cả các cao thủ ở ẩn,vì…

Dịch vụ seo – Quảng cáo web

quảng cáo web

Dịch vụ seo chuyên nghiệp – Vinaseoviet sẽ tư vấn cho khách hàng tìm từ khóa, thiết kế nội dung quảng cáo, xác định thời gian quảng cáo để có mức Chi phí tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất.

Email marketing

email-maketing

Email Marketing hiệu quả nhất thương hiệu đã được khẳng định. Email marketing chi phí tính trên SEO VIỆT: Email Open, email Click.

Công ty seo uy tín Hà Nội

tăng thứ hạng website

Vậy dịch vụ seo uy tín Hà Nội  của công ty seo Hà Nộinào tốt? Hay làm thế nào để tìm được công ty  Seo uy tín Hà Nội đáng tin tưởng? chắc chắn là câu hỏi của nhiều khách hàng khi quan tâm tới công ty seo giá rẻ. Việc trao ý tưởng, nội dung, đường hướng chiến lược của công ty cho một bên dịch vụ thật không dễ dàng gì?

Sơ lược kiến thức về SEO .

SEO cũng được coi là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá,là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, người đưa ra phương pháp tối ưu cho website.

Thông qua Seo, các quản trị có thể đưa ra trang web của họ lên vị trí cao trong SERF (Search engine result page – trang kết quả tìm kiếm) với những chìa khóa liên quan nhằm tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh với đối thủ.

SEO là một công công việc riêng, một việc rất độc lập nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công,tìm kiếm được nhiều nguồn khách háng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm,là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

Định nghĩa về Dịch vụ SEO Website là gì ?

Dịch vụ Seo website hiểu theo một cách đơn giản chính là việc tối ưu hóa website của bạn với công cụ tìm kiếm, nó là một quá trình phức tạp. Quá trình của việc làm Seo bắt đầu từ chọn từ khóa một cách kĩ lưỡng dựa trên các phân tích về sản phẩm,dịch vụ và mục tiêu kinh doanh cũng như tính năng cạnh tranh của các từ khóa. Ngoài ra, dịch vụ Seo website còn tối ưu hóa website về bố cục,nội dung sao cho thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Đơn giản hơn nữa, dịch vụ Seo là một dịch vụ được cung cấp cho những người sở hưu website. Chủ nhân của website muốn website của mình xuất hiện đầu tiên khi người dùng internet có nhu cầu tìm kiếm.

Làm seo là một công việc khá phức tạp, đòi hỏi thời gian, kiến thức và kỹ thuật cũng như chiến thuật. chính vì vậy các chủ nhân của website không thể nào tự xử lý được một cách hiệu quả, trừ khi họ là người trong nghề. Vì vậy, dịch vụ seo website ra đời.

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ Seo? Seo mang lại những gì cho doanh nghiệp?

Seo đang là một xu hướng của thời đại và được các doanh nghiệp xem  là một phương pháp tiếp thị kinh doanh.  Theo thống kê trên thế giới năm 2011, Seo là dịch vụ được các công ty đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các nhà kinh doanh chiếm tỉ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing. Vì thế nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến Seo kịp thời và tìm đến những dịch vụ seo ngay bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Dưới dây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng seo cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình:

1. So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác thì Seo là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.

2. Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời Seo cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.

3. Có rất nhiều keywords tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn, thậm chí là hàng triệu mỗi tháng.

4. Cúng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng ngày trở nên bận rộn, không có nhiều time để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm/dịch vụ trực tiếp. Điều này được con người sử dụng hầu hết trên các công cụ tìm kiếm của Google. Vì vậy nên hãy sử dụng dịch vụ Seo như một chiến lược lâu dài trong công cuộc kinh doanh và tiếp thị của bạn.

5. Việc làm seo là làm cho website của bạn thỏa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Những tiêu chí này thường hướng đến các lợi ích của người truy cập.  Vậy làm seo cũng làm cho khách hàng của bạn biết được thông tin sản phẩm/dịch vụ của bạn nhiều hơn, yêu mếm và tin tưởng bạn nhiều hơn.

6. Những website cành lâu đời và luôn ứng dụng dịch vụ seo thì những website đó luôn luôn phát triển bền vững. Ngược lại những website mới thì còn non trẻ khó có thể vươn lên kịp đối thủ, điều đó cho bạn thấy rằng: nếu như bạn chậm một bước thì việc kinh doanh của bạn coi như thất bại.

Bạn còn suy nghĩ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Công ty chúng tôi, công ty seo uy tín sẽ giúp bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ của bạn, mang lại doanh thu hiệu quả nhất có thể.

Công ty VinaSeoviet cung cấp các dịch vụ seo sau:

  • Dịch vụ seo giá rẻ nhất
  • Dịch vụ SEO Google
  • Dịch vụ seo GOOGLE toàn quốc
  • Dịch vụ seo Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn!

vinaseoviet

Dịch vụ seo website trọn gói và Thiết kế web chuẩn Seo, ấn tượng, chuyên nghiệp với Vinaseoviet, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ Seo uy tín và chất lượng. Công ty đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Sự tiến bộ của công nghệ sẽ tạo ra sự thành công của bạn !

Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT

Hotline : 0936 606 777 – 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com – itlekhanhhoa@gmail.com

Website: www.vinaseoviet.com – www.vinawebviet.com

Bảng giá dịch vụ SEO tại Vinaseoviet Digital

Nhà cung cấp seo hàng đầu Việt Nam với công nghệ Seo mới nhất hiện nay.

SEOMax 1

Ranking từ 20 - 30 từ khóa

Tối ưu 10 trang đích

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị Fanpage, Youtube & Map

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

5.000.000vnđ/tháng

60.000.000vnđ/năm

SEOMax 2

Ranking từ 30 - 50 từ khóa

Tối ưu 15 trang đích

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị Fanpage, Youtube & Map

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

10.000.000vnđ/tháng

120.000.000vnđ/năm

SEOMax 3

Ranking từ 50 - 70 từ khóa

Tối ưu 20 trang đích

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị Fanpage, Youtube & Map

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

15.000.000vnđ/tháng

180.000.000vnđ/năm

SEOMax 4

Ranking từ 60 - 100 từ khóa

Tối ưu 30 trang đích

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị Fanpage, Youtube & Map

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

16.500.000vnđ/tháng

198.000.000vnđ/năm

SEOMax 5

Ranking >1500 từ khóa

Tối ưu toàn diện website

Tối ưu Technical SEO toàn diện

Quản trị toàn diện kênh Social

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

28.500.000vnđ/tháng

342.000.000vnđ/năm

SEOMax 6

Tất cả tính năng SEOMax 5

Ranking tối thiểu 5000 từ khóa

Phát triển 3 website vệ tinh

Tăng Organic Traffic >20k/tháng

Kiểm soát 360 độ bởi Vinaseovietranking

Hợp đồng SEO 12 tháng

85.000.000vnđ/tháng

1.000.020.000vnđ/năm

Dịch Vụ SEO Tại Vinaseoviet Digital

Nghiên cứu từ khóa (Keyword research)

Dựa trên sản phẩm dịch vụ và thị trường của bạn. Vinaseoviet Digital với các công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ, sẽ phân tích và tìm ra các cụm từ khóa tiềm năng nhất. Từ đó lựa chọn và ghép nhóm các từ khóa mục tiêu để đưa vào chiến dịch SEO. Một số công cụ được sử dụng như: Google Keyword Planner, Ahrefs.com, KWFinder.com, keywordtool.io...

Các kỹ thuật SEO Technical

Cài đặt công cụ phân tích website Google Analytics

Google Analytics phân tích trang web giám sát lượng lưu lượng truy cập và cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Thiết lập các mục tiêu (Goals) là các hành động cụ thể của người dùng (đăng ký, gọi điện, chat, v.v.)

Thiết lập Google Search Console

Google Search Console là một công cụ miễn phí từ Google theo dõi thứ hạng từ khóa trong kết quả Tìm kiếm của Google. Nó là một phương tiên trung gian giữa người quản trị trang web và Google. Nó cũng giúp thông báo các lỗi của trang web. , những trang không được lập chỉ mục và những trang nào bị chặn. Nói chung, dữ pệu của Search Console hiển thị những gì cần khắc phục để nâng cao hiệu suất tìm kiếm của trang web.

Đăng ký doanh nghiệp địa phương (Local Business) trên Google Maps

Đối với các truy vấn địa phương (ví dụ: [trung tâm tiếng anh gần đây], [bệnh viện thú y hà nội], [máy lọc nước trường chinh], v.v.), Google hiển thị bản đồ với các công ty phù hợp gần đó. Để có được một doanh nghiệp xuất hiện trên bản đồ như vậy, Vinaseoviet Digital phải hoàn thành một quá trình đăng ký. Điều này sẽ tăng khả năng hiển thị tìm kiếm tổng thể của trang web và sẽ cho phép người dùng của một khu vực cụ thể chọn sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương.

Cấu trúc website theo mô hình hợp lý (site structure)

Cấu trúc của trang web là cách các yếu tố khác nhau của trang web (Danh mục chính, danh mục phụ, nội dung) có mối tương quan và pên kết với nhau. Cấu trúc phải minh bạch và hợp lý để các robot và người dùng tìm kiếm có thể dễ dàng quét trang web và tìm tất cả các nội dung của nó. Một số mô hình như: Silo, Topic cluster,...

Bảo vệ trang web bằng cách sử dụng HTTPS

HTTPS là HTTP Secure - một bản thích ứng của HTTP để pên kết an toàn. Cần duy trì bảo mật trang web để không có thông tin nào như hành động của khách truy cập hoặc chi tiết pên hệ của họ có thể truy xuất được. Vinaseoviet Digital sẽ cập nhật hoặc sửa các lỗi SSL để giao thức HTTPS được sử dụng và bảo mật cho website của bạn.

Tối ưu tên miền (www. hoặc không có www.)

Đường dẫn tên miền có www. và không có www. sẽ được hiểu là 2 website khác nhau. Phải đồng bộ về làm một để đảm bảo không gây trùng lặp nội dung website.

Tạo vào tối ưu file Robots.txt

Robots.txt là một tệp nhằm mục đích ngăn chặn robot tìm kiếm lập chỉ mục các nội dung cụ thể của trang web, các trang với dữ pệu nhạy cảm: hồ sơ cá nhân, thông tin cơ sở dữ pệu nội bộ, các tệp chỉ dành cho sử dụng nội bộ, v.v.

Tạo sơ đồ trang web Sitemap.xml

Tệp sitemap.xml là tệp văn bản xml chứa thông tin về các trang của trang web sẽ được lập chỉ mục (URL, ngày sửa đổi cuối cùng của chúng, mức độ ưu tiên và tần suất cập nhật và hơn thế nữa). Sơ đồ trang web giúp robot tìm kiếm tìm thấy tất cả các trang web và lập chỉ mục cho chúng nhanh hơn.

Tối ưu URL thân thiện với SEO (Make URLs SEO Friendly)

URL thân thiện với SEO có nghĩa là nó dễ đọc và bao gồm các từ khóa thích hợp. Một URL được tối ưu hóa cho phép cả người dùng và robot tìm kiếm hiểu nội dung của trang ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng của trang.

Tối ưu Breadcrumbs

Breadcrumbs là các yếu tố đồ họa được sử dụng để hỗ trợ điều hướng. Chúng hiển thị lộ trình chuyển tiếp giữa các trang nội dung của trang web. Breadcrumbs giúp các công cụ tìm kiếm hiểu thứ bậc của các trang web. Máy tìm kiếm có thể phân tích dữ pệu mẩu bánh mì và hiển thị chúng trong đoạn trích. Đoạn trích cung cấp cho người dùng một mô tả ngắn và hấp dẫn của trang.

Tạo pên kết nội bộ thân thiện với SEO

pên kết chéo nội bộ là một hệ thống các pên kết giữa các trang khác nhau của một trang web. pên kết cấu trúc tốt giúp phân phối trọng lượng backpnk giữa các trang và tăng cường thẩm quyền chung của trang web trong tìm kiếm

Kiểm tra trạng thái mã HTTP (HTTP status codes)

Trạng thái mã HTTP (301, 404, 503,...) là phản hồi của máy chủ đối với yêu cầu của trình duyệt có dạng mã ba chữ số, trong đó chữ số đầu tiên chỉ ra một trong các lớp phản hồi tiêu chuẩn. Việc xem xét thường xuyên các mã trạng thái cho phép kiểm soát xem tất cả các trang của trang web có hoạt động như mong muốn hay không. Các công cụ tìm kiếm có thể hạ thấp thứ hạng của một trang web với rất nhiều trang chứa mã phản hồi sai.

Sử dụng URL Canonical

Rất nhiều trang web có các trang nội dung chứa thông tin giống nhau. Các công cụ tìm kiếm có thể coi nó như một nội dung trùng lặp. Một thuộc tính rel = "canonical" hiển thị giúp các robot tìm kiếm trong số các trang có cùng nội dung được ưu tiên để lập chỉ mục.

Sửa các pên kết bị hỏng (broken pnks)

pên kết bị hỏng có thể gây hại cho trải nghiệm người dùng và do đó, gây hại cho các tín hiệu hành vi của trang web. Các pên kết không hoạt động không khuyến khích người dùng tiếp tục làm việc trên trang web. Đối với các công cụ tìm kiếm, một pên kết bị hỏng có nghĩa là một lỗi. Nếu một trang web có số lượng lớn lỗi như vậy, robot công cụ tìm kiếm sẽ đánh dấu trang đó là trang web chất lượng thấp và giảm thứ hạng tìm kiếm chung.

Cải thiện tốc độ tải trang

Tốc độ trang đề cập đến thời gian cần thiết để tải nội dung trang. Đây là một trong những tín hiệu xếp hạng có ảnh hưởng mạnh mẽ của Google.

Tạo trang lỗi 404

Mã trạng thái 404 là phản hồi cho trang không tồn tại. Nó có thể xảy ra nếu một trang được chuyển hướng, xóa, đổi tên hoặc nếu người dùng nhập sai URL, v.v ... Tất cả các trang không tìm thấy sẽ được chuyển hướng đến một trang lỗi 404 sẽ thông báo cho người dùng những gì đã xảy ra và những gì họ cần làm để tiếp tục .

Tối ưu hóa di động (Mobile optimization)

Tỷ lệ người dùng thích duyệt trang web bằng thiết bị di động thay vì máy tính để bàn tiếp tục tăng. Vì vậy, trang web di động nên được điều chỉnh cho màn hình nhỏ hơn để phù hợp với trải nghiệm người dùng qua di động. Kể từ tháng 4 năm 2015, tối ưu hóa thiết bị di động của trang web đã trở thành một yếu tố của bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Với các website chưa sẵn có phiên bản di động hoặc cấu hình responsive và AMP, dịch vụ này cần đòi hỏi bổ sung chi phí.

SEO & Chiến lược nội dung

Xây dựng kế hoạch nội dung

Kế hoạch nội dung là một danh sách các phần nội dung đầy đủ. Cập nhật nội dung thường xuyên trên một trang web đóng một vai trò quan trọng trong xếp hạng của trang web. Kế hoạch tự động giúp theo dõi các phần nội dung sắp tới hợp lý hóa các quy trình tạo và xuất bản nội dung.

Tối ưu tiêu đề trang (unique title for each page of a website)

Thẻ tiêu đề (title) là một phần của mã HTML giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của trang. Đó là lý do tại sao tối ưu hóa tiêu đề là quan trọng bậc nhất để trang có thể được xếp hạng. Tiêu đề cần chứa từ khóa chính, mang thông điệp và kích thích người dùng.

Tối ưu thẻ mô tả (unique meta descriptions for each page)

Mô tả meta (thẻ meta discription) là một thẻ trong HTML mà người dùng xem trong SERP dưới dạng đoạn trích - bản xem trước của nội dung trang cho biết liệu trang có phù hợp với truy vấn của họ hay không. Mô tả cũng cần chứa từ khóa, giới thiệu ngắn thông điệp và cần có CTA.

Tối ưu hóa thẻ H (heading tags)

Các thẻ heading (H1 H2, H3, H4, H5, H6) là một phần của mã HTML cho biết tiêu đề (title) và tiêu đề phụ trên trang. Có sáu cấp thẻ tiêu đề: từ H1 (có ảnh hưởng nhất) đến H6 (ít ảnh hưởng nhất). Một phân phối từ khóa thích hợp giữa các thẻ H giúp cho các robot tìm kiếm những từ khóa nào quan trọng hơn các từ khóa khác.

Sử dụng thẻ Alt cho mọi hình ảnh

Thẻ Alt là một thuộc tính trong thẻ img. Đó là một mô tả ngắn (nên tối đa 5 từ) của một hình ảnh mà nó có liên quan. Thẻ Alt giúp công cụ tìm kiếm hiểu nhanh hơn những gì trên ảnh. Thẻ Alt cũng giúp người dùng: nếu vì bất kỳ lý do nào hình ảnh không được hiển thị, người dùng sẽ thấy mô tả của nó.

Tối ưu ngữ nghĩa LSI cho nội dung

Để thuật toán và người dùng hiểu chính xác nội dung mà bạn đang đề cập. Nó được diễn giải bởi các từ khóa LSI bổ sung ngữ nghĩa cho từ khóa chính. Với các trang đích được Vinaseoviet Digital tối ưu tập trung, số lượng các từ khóa LSI sẽ được tối đa hóa số lượng

Tối ưu hóa ngoài trang web (Off-Site)

Phân tích backlinks của các đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một giai đoạn quan trọng của chiến lược xây dựng liên kết. Một phân tích về các liên kết ngược của một đối thủ cạnh tranh đạt TOP giúp hiểu được một hồ sơ backlink thành công sẽ như thế nào.

Tạo chiến lược xây dựng liên kết

Chiến lược xây dựng liên kết đề cập đến các ưu tiên trong việc có được các liên kết ngược. Nó phụ thuộc vào trạng thái hiện tại của hồ sơ backlink và backlink của các đối thủ xếp hạng hàng đầu. Điều này đặc biệt quan trọng tạo phương hướng thúc đẩy thứ hạng website của bạn.

Hợp tác với các trang web bằng cách chia sẻ nội dung có liên quan trong thị trường ngách

Một trong những yếu tố quan trọng của chất lượng backlink liên quan đến sự liên quan của trang web lưu trữ. Liên kết ngược từ một trang web có liên quan theo chủ đề có giá trị hơn một liên kết từ một trang web có thẩm quyền nhưng không liên quan. Đó là lý do tại sao người ta nên trao đổi và đăng bài viết của khách (guest post) trong các chủ đề thích hợp.

Tham gia thảo luận diễn đàn và trả lời các câu hỏi trong lĩnh vực này

Người dùng có khả năng quan tâm đến một số sản phẩm hoặc dịch vụ thường qua các diễn đàn. Tham gia tích cực vào các diễn đàn hoặc thảo luận blog có thể đóng góp vào thứ hạng của trang web và kích thích tăng trưởng lưu lượng truy cập.

Khuyến khích người dùng viết đánh giá về dịch vụ

Quảng bá trang web qua việc chia sẻ hình ảnh, video và tài liệu

Infographics, video, podcast, tài liệu PDF và hình ảnh là các loại nội dung có thể chia sẻ. Có thể tăng khả năng hiển thị tìm kiếm của trang web trong kết quả tìm kiếm video, hình ảnh và tài liệu.

Truyền thông xã hội (Social media)

Xây dựng và đồng bộ các kênh mạng xã hội

Các tài khoản hoạt động và có ảnh hưởng trên Twitter, Facebook, Pinterest, Youtube, v.v ... giúp có thêm lưu lượng truy cập và sự chú ý đến một thương hiệu. Chúng cũng tác động mạnh cho xếp hạng tìm kiếm của trang web. Một dự án SEO được triển khai tại Vinaseoviet Digital, chúng tôi sẽ phát triển hàng trăm tài khoản mạng xã hội trên các nền tảng khác nhau và đồng hóa theo thông tin doanh nghiệp của bạn.

Đồng bộ tài khoản Social và website

Các nút phương tiện truyền thông xã hội là các biểu tượng (trong tiêu đề, thanh bên hoặc chân trang của trang) cho phép chia sẻ nội dung của trang qua phương tiện truyền thông xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột. Điều này giúp lan truyền nhanh chóng.

Phát triển nội dung và chia sẻ

Tận dụng nội dung trên website và tùy thuộc lĩnh vực của bạn. Vinaseoviet Digital sẽ lập kế hoạch xuất bản và chia sẻ nội dung lên các tài khoản mạng xã hội của bạn theo ngữ cảnh. Thông qua đó giúp tăng lượng fan, follow và các tương tác với doanh nghiệp của bạn.