Những doanh nghiệp đang tự đặt ra một câu hỏi: Làm như thế nào để công ty, dịch vụ của mình có nhiều người biết đến? Dịch vụ Seo từ khóa của công ty seo Vinaseoviet hướng tới những website có lượng sản phẩm và dịch vụ ít, chi phí cho dịch vụ SEO từ khóa thấp hơn so với SEO tổng thể, xuất hiện chính xác kết quả tìm kiếm cho những khách hàng tiềm năng. Đảm bảo từ khóa hiển thị trong thời gian cam kết trên 90%.

seo từ khoá

Định nghĩa về SEO từ khóa.

SEO từ khóa là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà công ty seo Hồ Chí Minh cung cấp, cũng như là việc đẩy thứ hạng website của bạn lên trang kết quả tìm kiếm với một từ khóa tương ứng và là kết hợp được với Seo tổng thể sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm và website của quý khách hàng luôn dẫn đầu và mang lại giá trị cả về thương hiệu lẫn doanh số bán hàng.

Nhiệm vụ của SEO từ khóa là gì?

Thuê một công ty làm về seo từ khóa sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm nguồn lực, thời gian quảng bá, truyền thông.
 • Tối ưu hóa website thân thiện nhất với người dùng.
 • Hiểu được nhu cầu thị hiệu của khách hàng.
 • Khám phá và mở rộng thêm thị trường mới.
 • Đưa ra được các chiến lược Marketing hiệu quả .
 • Tiết kiệm chi phí..

SEO TỪ KHÓA UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

Việc sở hữu một website có thứ hạng cao với từ khóa tương ứng  trong lĩnh vực hoạt động của mình là điều mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều mong muốn. Điều này không những giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến mà còn có khả năng tạo dựng được một thương hiệu thông qua môi trường Internet.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa:

+ Bạn sử dụng SEO khi bạn muốn phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với đông đảo khách hàng hay người tiêu dùng tiềm năng thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến.
+Bạn đã có một thương hiệu mạnh, một mặt bằng kinh doanh tốt và bạn muốn mở rộng hơn nữa với một chiến dịch nhằm giữ hình ảnh thương hiệu của mình hơn nữa. Việc sử dụng dịch vụ SEO không chỉ cần thiết đối vối những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiềm năng.

Cách để lựa chọn công ty seo từ khóa?

Để lựa chọn được công ty SEO website uy tín, chuyên nghiệp là một điều không hề dễ đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên cũng không phải không có cách tối ưu hóa để các bạn lựa chọn. Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn chọn lựa được công ty seo từ khóa uy tín, chuyên nghiệp:

 • Phải có website và đã từng SEO từ khóa lên TOP 1 google.
 • Công ty seo phải đưa ra được định hướng phát triển website của bạn.
 • Phải đưa ra kế hoạch, tiến độ SEO mà từ đó bạn có thể tự hào theo dõi được kết quả theo từng tuần.
 • Phải tối ưu SEO theo hướng nội dung chứ không Spam link.
 • Dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, duy trì từ khóa sau khi SEO lên TOP phải rõ ràng.
 • Chi phí rẻ, linh hoạt,..

Quy trình SEO từ khóa của công ty seo VinaSeoviet:

Sau đây là quy trình SEO từ khóa chuyên nghiệp của chúng tôi để bạn biết được các bước chuẩn bị và làm việc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng:
Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu:
Nhu cầu nói ở đây là tìm hiểu nhu cầu của thị trường, của người dùng xem họ cần gì và muốn gì? Xem xét lại những sản phẩm cuả mình có sẵn và có thể thêm hoặc bớt. Phải làm sao để đáp ứng giữa Cung – Cầu một cách thông minh  ngày càng cao của khách hàng. Bạn không thể cứ cung cấp một sản phẩm hay dịch vụ củ như vậy mãi được, cần phải đổi mới, nâng cấp sản phẩm của bạn lên mới có thể phục vụ kịp thị hiếu, nhu cầu của khách hàng. Nghiên cứu và lựa chọn cho mình từ khóa phù hợp nhât để có thể đưa website đứng lên Top đầu.
Bước 2: Lựa chọn từ khóa.
Như tôi nói ở trên, bạn cần nhiều thời gian để lựa chọn từ khóa, khi bạn có sẵn từ khóa phù hợp cho mình rồi triển khai chiến dịch Seo. Tuy nhiên không phải ai cũng chọn được cho mình từ khóa tốt, đôi khi từ khóa của bạn thực sự rất tốt nhưng sự cạnh tranh cao nên chi phí và thời gian đầu tư rất lớn. Vì vậy trước hết bạn cần lựa chọn từ khóa thật phù hợp và kiểm tra theo dõi đối thủ của mình nữa để có biện pháp xử lý kịp thời, bởi vì nếu như từ khóa đối thủ chất lượng hơn thì bạn khó mà cạnh tranh lại được.
Bước 3: Viết Nội dung.
Như các bạn đã biết, nội dung đóng vai trò rất quan trong trong việc Seo. Nội dung phải mang lại giá trị cao, cung cấp nhiều thông tin chất lượng cho người dùng, lúc này bạn mới thành công. Vậy trước khi làm Seo, bạn hãy học thật kĩ về kiến thức làm Seo, các chiến lược đúng đắn khi làm Seo. Nếu như bạn nghiên cứu một cách nghiêm túc thì tôi chắc chắn rằng sự thành công của bạn sẽ đi xa hơn nữa.
Bước 4: Tối ưu bài viết.
Khi website của bạn đã có những nội dung tốt rồi thì hãy tối ưu bài viết sao cho chất lượng nhất. Google đánh giá cao những website có nội dung tốt vì vậy hãy sửa chữa bài viết của bạn thật hay, thật độc nhất. Hãy cung cấp thông tin một cách chính xác, dễ hiểu và thân thiện thì trong một thời gian ngắn web của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt.
Bước 5: Chia sẻ mạng xã hội.
Như bạn đã biết các thông tin được mạng xã hội chuyền tay nhau chia sẻ một cách chóng mặt, điều này sẽ nhanh chóng xếp hạng trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Bạn đã có một nội dung tốt rồi, giờ hãy chia sẻ chúng thôi nào.
Bước 6: Xây dựng liên kết.
Đến phần này thì các bạn đều nhận ra nó cũng là sự khác biệt để xếp hạng giữa bạn và đối thủ. Hãy hình dung bạn và đối thủ đều tối ưu bài viết này được và SEO từ khóa như nhau thì vấn đề còn lại là người nào có nhiều link chất lượng và số lượng nhiều hơn thôi. Nếu như bạn có ý định mua link, spam thì nên dùng lại, hãy chịu khó xây dựng kiên kết ở những nội dung liên quan, ở những cộng đồng quan tâm đến mình … tôi tin bạn sẽ luôn phát triển bền vững.
Bước 7: Đo lường.
Nhiều ý kiến cho rằng không cần đo lường, vì sao không cần đo lường? … Mình cũng xin nói luôn, đo lường là một việc cần thiết phải làm. Nếu như bạn Seo 1 từ lên Top, có rất nhiều khách hàng nhưng tỉ lệ mua hàng lại thấp. Vậy bạn có muốn Seo nữa không? Câu trả lời có trong chính bạn. Chúc các bạn luôn thành công.

Ngoài ra, công ty seo VinaSeoviet còn cung cấp các dịch vụ như:

®Dịch vụ Seo uy tín
®Dịch vụ Seo google
®Dịch vụ Seo tổng thể
®Dịch vụ Seo Hồ Chí Minh
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, internet đang dần phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống. Đối với kinh doanh website đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin sản phẩm/dịch vụ, quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Chính vì thế, thiết kế website chuyên nghiệp rất cần thiết đối với các đơn vị kinh doanh.
Công ty SEO Hồ Chí Minh là một công ty thiết kế web với đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, sáng tạo, có vốn am hiểu kiến thức về website sâu rộng, VinaSeoviet tự hào đã mang tới cho khách hàng những website chuyên nghiệp và ưu việt nhất tại Tp.HCM.

vinaseoviet

Sự tiến bộ của công nghệ sẽ tạo ra sự thành công của bạn !
Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Áp dụng công nghệ Seo Nhật Bản vào Website của bạn giải pháp Seo tốt nhất đi trước công nghệ hiện nay, 100% lên top chưa thất bại dự án nào.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO VIỆT

Hotline : 0937 00 52 79– 0979 922 852
Email: hoa@vinaseoviet.com – itlekhanhhoa@gmail.com
Website: www.vinaseoviet.com – www.vinawebviet.com